Trong 2 ngày 23-24/6, tại thành phố Hoà Bình, Bộ Công an phối hợp với T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi thực hiện Nghị quyết 03 về phối hợp hành động phòng - chống ma tuý trong thanh - thiếu niên cụm miền Bắc và hội trại chung tay đẩy lùi ma tuý. Đến dự hội thi có các đồng chí: Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh; thiếu tướng Vũ Hùng Vương, Đỗ Kim Tuyến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát phòng - chống tội phạm (Bộ Công an); Dương Văn An, Bí thư T.Ư Đoàn và trên 200 tuyên truyền viên xuất sắc là cán bộ, chiến sỹ lực lượng công an và ĐVTN đến từ 22 đội tuyển các tỉnh miền Bắc.
Web.ĐTN - Biểu trưng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X – Biểu tượng cho niềm tin son sắt và khát vọng dấn thân của thế hệ thanh niên thời đại mới
Theo tài liệu của Hội đồng huấn luyện Trung ương Hội LHTN Việt Nam
Web.ĐTN: - Giao ban sẽ được tổ chức tại điểm cầu chính là trụ sở Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT); điểm cầu chi nhánh VNPT tại Hà Nội: Thành đoàn Hà Nội, Ban Thanh niên Quân đội, Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương, Đoàn ngành Hàng không. Tại 62 tỉnh, thành phố, tổ chức tại trụ sở chi nhánh VNPT trên các địa bàn.
Ngày 29/3, Văn phòng Tổ chức lao động quốc tế (ILO) tại Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức diễn đàn 3 bên về việc làm cho thanh niên.
Bằng việc tăng cường hình thức tổ chức sàn vệ tinh, phiên di động tại các huyện, thành phố, mô hình sàn giao dịch việc làm được thực hiện bởi Trung tâm Dạy nghề và GTVL tỉnh đã mang lại hiệu quả cung ứng lao động khả quan.
Nhân kỷ niệm Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu (14/6), sáng ngày 13/6, tại Nhà văn hoá thành phố, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Thành phố đã tổ chức lễ tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào vận động hiến máu tình nguyện (HMTN).
Là người khai sáng, người thầy của nền báo chí cách mạng Việt Nam, sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm đến công việc viết báo và làm báo. Trong những năm hoạt động ở nước ngoài để tìm đường cứu nước, Người đã có nhiều bài viết đăng trên các báo nổi tiếng thời bấy giờ của Pháp, Liên Xô, Trung Quốc..
Điều lệ sửa đổi được Ban Chấp hành Trung ương Đoàn thông qua tại Hội nghị lần III ngày 30/7/1998 thể hiện những quan điểm đổi mới của Đảng, của Đoàn với tư cách Đội là một lực lượng giáo dục trong và ngoài nhà trường. Có phương thức giáo dục riêng của Đội, đáp ứng yêu cầu thực tiễn của công tác Đội và mong muốn hoạt động, học tập của đội viên, thiếu nhi nước ta hiện nay.
Chủ tịch Hồ Chí Minh là lãnh tụ vĩ đại của cách mạng Việt Nam, đồng thời là nhà giáo dục lớn của dân tộc. Người đã để lại cho chúng ta nhiều quan điểm giáo dục có giá trị, trong đó quan điểm “Học đi đôi với hành” là cơ sở khoa học, phương pháp luận biện chứng và là quy luật của sự phát triển toàn diện nhân cách con người, phát triển nền giáo dục Việt Nam hiện đại trong tương lai. Vì thế, đi sâu tìm hiểu và làm rõ giá trị hiện thực của quan điểm đó có ý nghĩa sâu sắc và hết sức quan trọng trong định hướng lý luận cũng như chỉ đạo thực tiễn giáo dục, đào tạo ở các nhà trường trong hệ thống giáo dục quốc dân hiện nay.
Trang: 352/356      [345] [346] [347] [348] [349] [350] [351]  [352]

Sôi nổi Liên hoan “Tuổi trẻ sáng tạo” tỉnh Hòa Bình năm 2019
KỸ THUẬT TRỒNG CÂY SACHI
Triển khai các giải pháp đẩy mạnh phong trào tuổi trẻ sáng tạo trong đoàn viên, thanh niên
Thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam dành cho thanh thiếu niên
Lạc Thủy: tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền xây dựng nông thôn mới năm 2019.