Khác với nhiều năm về trước, bản Dao xóm Sưng, xã Cao Sơn (Đà Bắc) nay đã có nhiều đổi thay. Để có được xóm Sưng phát triển không thể không kể đến vai trò tiên phong, gương mẫu của già làng Lý Hồng Minh - một điển hình thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ở huyện Đà Bắc.
TĐHB - Trong thời gian vừa qua BTV Tỉnh đoàn đã tích cực chỉ đạo 100% các cơ sở đoàn trong toàn Tỉnh tổ chức rất nhiều các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/2019 - 03/02/2019).
TĐHB - Ngày 01/02/2020 (tức ngày mùng 8 tháng Giêng), trong khuôn khổ Lễ hội Mường Động năm 2020, huyện đoàn Kim Bôi tổ chức Cuộc thi Hoa khôi Mường Động với chủ đề: “Tìm hiểu bản sắc văn hóa Mường” lần thứ III năm 2020. Dự và chỉ đạo Cuộc thi có Đồng chí Phạm Thị Ngọc Ánh – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; Đồng chí:  Bùi Thanh Viễn – Phó Trưởng ban Dân vận huyện ủy; Đồng chí Bùi Văn Thắng, Huyện ủy viên - Bí thư Huyện đoàn, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND – UBND xã Vĩnh Đồng.
TĐHB - Ngày 02/02/2020, tại xóm Đại Đồng, xã Ngọc Lương, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình, Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Đoàn thanh niên xã Ngọc Lương đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình Sân khấu nổi cho Ban quản lý xóm Đại Đồng đưa vào sử dụng.
TĐHB - Ngày 02/02, Tỉnh đoàn Hòa Bình đã tổ chức Lễ Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Canh Tý năm 2020 tại xã Bắc phong, huyện Cao Phong. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh đoàn, Huyện ủy Cao Phong, cùng sự tham gia của trên 300 đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trên địa bàn huyện.
Trong di sản tư tưởng Hồ Chí Minh, tư tưởng về đảng cộng sản-đảng cách mạng chân chính theo học thuyết đảng kiểu mới của Lênin và đảng cộng sản cầm quyền có một vị trí nổi bật, có vai trò đặc biệt quan trọng. Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của sự nghiệp cách mạng, từ cách mạng giải phóng dân tộc đến cách mạng xã hội chủ nghĩa, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng thế giới.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 147 KH/TĐTN-BTG, ngày 09/09/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Hòa Bình. Ban Thường vụ Đoàn huyện Tân Lạc ban hành Kế hoạch số 54 KH/HĐTN, ngày 16/9/2019 về tổ chức đợt hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020).
TĐHB - Huyện đoàn Lạc Thủy , Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, Đoàn bộ Khoa học công nghệ, Cục sở hữu trí tuệ tổ chức Lễ khánh thành công trình cầu Đại Đồng – thôn Đại Đồng, xã An Bình vào sáng ngày 19/01/2020.
TĐHB - Ngày 20/01/2020 lãnh đạo Tỉnh đoàn Hòa Bình, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình, đại diện Hội DNT tỉnh Hòa Bình, Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên và các đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn: Thành đoàn, Cao Phong, Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Người đẹp Xứ Mường Hàm Hương đã đến động viên và chúc các chiến sĩ trực chiến dịp tết Nguyên đán tại các đơn vị: Đại đội Trinh sát (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh), Trận địa pháo phòng không (Ban Chỉ huy Quân sự thành phố), Tiểu đoàn 152, Trung đoàn Tên lửa 250 (Sư đoàn Phòng không 361) đóng chân trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Tiếp tục triển khai các hoạt động của Chương trình “Tình nguyện mùa Đông 2019 - Xuân tình nguyện 2020”. Chiều ngày 20/01, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện đã tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện “Gói bánh chưng xanh - Gói trọn yêu thương” lần 3 năm 2020 tại Trung tâm Y tế huyện Mai Châu (Trung tâm Y tế dự phòng cũ).
Trang: 4/356   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Sôi nổi Liên hoan “Tuổi trẻ sáng tạo” tỉnh Hòa Bình năm 2019
KỸ THUẬT TRỒNG CÂY SACHI
Triển khai các giải pháp đẩy mạnh phong trào tuổi trẻ sáng tạo trong đoàn viên, thanh niên
Thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam dành cho thanh thiếu niên
Lạc Thủy: tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền xây dựng nông thôn mới năm 2019.