Trước khi qua đời, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã để lại cho toàn Đảng, toàn dân ta, một bản Di chúc vô cùng quý báu. Di chúc được công bố ngay sau khi Bác qua đời đã trở thành một nguồn cổ vũ lớn đối với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tiến lên giành thắng lợi trong sự nghiệp giải phóng Tổ quốc, thống nhất đất nước và đưa nước nhà vững bước tiến lên chủ nghĩa xã hội.
Trang: 3/3   [1] [2]  [3]

Ngăn Nắp Và Trật Tự
Tư Tưởng HỒ CHÍ MINH Về Gíao Dục Tình Yêu Nước Cho Thanh Niên
Yên Thủy: Cắm biển phòng tránh đuối nước tại xã Đa Phúc
Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình gặp mặt 6 tháng đầu năm 2018 và kiện toàn 02 chức danh Phó chủ tịch Hội.
Thanh niên Hòa Bình nâng cao kỹ năng hội nhập quốc tế thông qua chương trình giao lưu văn hóa thanh niên Việt Nam - Thái Lan