Trước khi qua đời, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã để lại cho toàn Đảng, toàn dân ta, một bản Di chúc vô cùng quý báu. Di chúc được công bố ngay sau khi Bác qua đời đã trở thành một nguồn cổ vũ lớn đối với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tiến lên giành thắng lợi trong sự nghiệp giải phóng Tổ quốc, thống nhất đất nước và đưa nước nhà vững bước tiến lên chủ nghĩa xã hội.
Trang: 3/3   [1] [2]  [3]

Tết sum vầy cho hơn 1.000 Công nhân lao động trong toàn tỉnh
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết
CLB Thanh niên vì cộng đồng tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương năm 2018” tại Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh.
Kim Bôi: Tình nguyện Kỳ nghỉ Hồng “Tết sẻ chia – Tết yêu thương” năm 2018
Kỳ Sơn: Tuổi trẻ công an huyện xung kích thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”