Trước khi qua đời, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã để lại cho toàn Đảng, toàn dân ta, một bản Di chúc vô cùng quý báu. Di chúc được công bố ngay sau khi Bác qua đời đã trở thành một nguồn cổ vũ lớn đối với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tiến lên giành thắng lợi trong sự nghiệp giải phóng Tổ quốc, thống nhất đất nước và đưa nước nhà vững bước tiến lên chủ nghĩa xã hội.
Trang: 3/3   [1] [2]  [3]

Lạc Thủy: Tổ chức “ Ngày hội nhân ái vì sức khẻo cộng đồng ” năm 2018
Khát vọng sẻ chia
Hội thi Chỉ huy Đội giỏi tỉnh Hòa Bình năm 2018
Tân Lạc: Tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và an toàn giao thông đường bộ trong học đường cho đội viên, thanh thiếu niên nhi đồng tại xã vùng cao Ngổ Luông.
Kim Bôi: Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2018