TĐHB - Vừa qua, Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Trung tâm thương mại AP PLAZA tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đặc biệt quan tâm đến ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ em tàn tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự chương trình có đồng chí: Hoàng Đức Minh phó bí thư Tỉnh Đoàn, chủ nhiệm Hội đồng Đội tỉnh; Lãnh đạo Ban thanh, thiếu nhi trường học tỉnh Đoàn; Lãnh đạo Nhà thiếu Nhi; cùng toàn thể các em thiếu nhi đang theo học tại Nhà thiếu Nhi tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Vừa qua, hòa chung không khí cả nước nói riêng và Thế giới nói chung, Đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Cao Phong đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 01- 6.
TĐHB - Vừa qua, tại sân vận động xóm Chao xã Phú Lương (Lạc Sơn), huyện Đoàn Lạc Sơn phối hợp Đoàn xã Phú Lương; Chương trình phát triển vùng huyện tổ chức Hội trại hè thanh thiếu nhi cấp huyện năm 2018 với chủ đề “ lồng ghép hoạt động các kỹ năng sống, phòng, chống tai nạn thương tích cho thanh thiếu nhi”
TĐHB - Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890– 19/5/2018) và đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Vừa qua, Huyện Đoàn Kỳ Sơn chỉ đạo và phối hợp với Đoàn xã Dân Hòa, Hội đồng Đội xã Phúc Tiến tổ chức chương trình"Hành trình theo chân Bác đến các địa chỉ đỏ "
 TĐHB – Vừa qua, Hòa chung không khí của cả nước đang hướng về tháng 5, tưởng nhớ đến Bác Hồ muôn vàn kính yêu của dân tộc. Hội đồng Đội huyện đã tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên tại Liên đội Trường TH&THCS Đông Phong, huyện Cao Phong.
TĐHB - Vừa qua, được sự nhất trí của Thường trực Thành ủy, lãnh đạo Hội đồng Đội tỉnh Hòa Bình, Hội đồng Đội thành phố tổ chức Lễ bàn giao ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho gia đình em Nguyễn Huyền Duyên – học sinh lớp 3, trường TH và THCS Trung Minh, thành phố Hòa Bình.
TĐHB - Vừa qua, Hội đồng Đội thành phố phối hợp với Liên đội trường tiểu học Lý Tự Trọng tổ chức hoạt động ngoại khóa Giáo dục kỹ năng phòng, tránh đuối nước cho trẻ em  và tuyên truyền phổ biến pháp luật về tín ngưỡng tôn giáo cho học sinh thành phố Hòa Bình năm học 2017-2018.
TĐHB - Trong những năm qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn thành phố Hòa Bình đã có nhiều chuyển biến rõ rệt, đạt được những thành tích xuất sắc. Trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các thầy, cô giáo tổng phụ trách Đội tại các trường học, những người không ngừng phấn đấu vươn lên về mọi mặt, góp phần vun đắp cho những thế hệ con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Tiêu biểu trong số đó có cô Nguyễn Thị Hạnh, Tổng phụ trách đội trường Tiểu học và trung học cơ sở Thịnh Lang – thành phố Hòa Bình.
TĐHB – Vừa qua, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình tổ chức “Hội thi Chỉ huy Đội giỏi” tỉnh Hòa Bình năm 2018.
TĐHB - Nhằm mục đích trang bị những kiến thức cơ bản nhất về Luật giao thông đường bộ, đẩm bảo an toàn khi tham gia giao thông và văn hóa khi tham gia giao thông, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, bạo lực học đường. quyền trẻ em.... Chiều ngày 21/5/2018 Huyện Đoàn Tân Lạc phối hợp với Đoàn thanh niên công an huyện tổ chức Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho gần 200 em đội viên, thanh thiếu niên nhi đồng tại Trường TH&THCS Ngổ Luông.
Trang: 2/25   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Hai nhân viên gác chắn dũng cảm quên mình cứu cụ bà thoát chết
Yên Thủy: Hội thi cấy đẹp nông thôn tại xã Lạc Sỹ năm 2019.
Ra quân hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Kỷ Hợi 2019
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát động Tết trồng cây
Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình tặng quà tết Vì người nghèo tại xã Bình Thanh, huyện Cao Phong.