TĐHB – Vừa qua, Hòa chung không khí của cả nước đang hướng về tháng 5, tưởng nhớ đến Bác Hồ muôn vàn kính yêu của dân tộc. Hội đồng Đội huyện đã tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên tại Liên đội Trường TH&THCS Đông Phong, huyện Cao Phong.
TĐHB - Vừa qua, được sự nhất trí của Thường trực Thành ủy, lãnh đạo Hội đồng Đội tỉnh Hòa Bình, Hội đồng Đội thành phố tổ chức Lễ bàn giao ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho gia đình em Nguyễn Huyền Duyên – học sinh lớp 3, trường TH và THCS Trung Minh, thành phố Hòa Bình.
TĐHB - Vừa qua, Hội đồng Đội thành phố phối hợp với Liên đội trường tiểu học Lý Tự Trọng tổ chức hoạt động ngoại khóa Giáo dục kỹ năng phòng, tránh đuối nước cho trẻ em  và tuyên truyền phổ biến pháp luật về tín ngưỡng tôn giáo cho học sinh thành phố Hòa Bình năm học 2017-2018.
TĐHB - Trong những năm qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn thành phố Hòa Bình đã có nhiều chuyển biến rõ rệt, đạt được những thành tích xuất sắc. Trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các thầy, cô giáo tổng phụ trách Đội tại các trường học, những người không ngừng phấn đấu vươn lên về mọi mặt, góp phần vun đắp cho những thế hệ con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Tiêu biểu trong số đó có cô Nguyễn Thị Hạnh, Tổng phụ trách đội trường Tiểu học và trung học cơ sở Thịnh Lang – thành phố Hòa Bình.
TĐHB – Vừa qua, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình tổ chức “Hội thi Chỉ huy Đội giỏi” tỉnh Hòa Bình năm 2018.
TĐHB - Nhằm mục đích trang bị những kiến thức cơ bản nhất về Luật giao thông đường bộ, đẩm bảo an toàn khi tham gia giao thông và văn hóa khi tham gia giao thông, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, bạo lực học đường. quyền trẻ em.... Chiều ngày 21/5/2018 Huyện Đoàn Tân Lạc phối hợp với Đoàn thanh niên công an huyện tổ chức Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho gần 200 em đội viên, thanh thiếu niên nhi đồng tại Trường TH&THCS Ngổ Luông.
TĐHB - Ngày 14/05, Đoàn xã Phú Lão phối hợp với Chi đoàn Trung tâm y tế huyện Lạc thủy tổ chức Tuyên truyền Phòng chống tai nạn thương tích, phòng chông đuối nước và tổ chức Ngày hội thầy thuốc trẻ năm 2018 tại Liên đội trường THCS Phú Lão. Về dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Hữu Lâm Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện; đồng chí Mầu Văn Ưng – Phó Chủ tịch UBND xã Phú Lão; đồng chí Nguyễn Văn Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên nhà trường; Các đồng chí trong BTV Đoàn xã, Ban Chấp hành Chi đoàn Trung tâm y tế huyện và 299 đội viên trường THCS Phú Lão.
TĐHB – Ngày 16/5 - 17/5, Hội đồng đội huyện phối hợp với Hội đồng đội xã Yên Lạc, Trường Mầm non xã Yên Lạc, Ban Giám hiệu trường Mầm non Sơn Ca tổ chức Lễ báo công tại đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ cho khối lớp 5 tuổi.
TĐHB - Thực hiện Hướng dẫn số: 01-HD/TĐTN-TTNTH, ngày 30/01, của Tỉnh đoàn Hòa Bình về việc “Hướng dẫn tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi các cấp năm 2018”. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi huyện Cao Phong năm học 2017- 2018.
TĐHB -  Ngày 12/5,  Ban chấp hành Huyện Đoàn Kỳ Sơn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi các cấp năm 2018
Trang: 2/25   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Triển khai xây dựng đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2018 – 2022
Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018