TĐHB - Trong không khí sôi nổi hướng tới kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và tiếp tục các chuỗi hoạt động trong Tháng Thanh niên. Huyện Đoàn Tân lạc phối hợp với Đoàn xã Mỹ Hòa tổ chức “ Ngày Đoàn viên” năm 2019.
TĐHB -  Chiều ngày 25/3, Hội đồng Đội huyện Lạc Sơn phối hợp với Liên đội trường TH&THCS Định Cư tổ chức Ngày hội Thiếu niên vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn. Đây là đơn vị được Hội đồng huyện chọn tổ chức điểm Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm học 2018 – 2019. Tham gia Ngày hội có đại diện Hội đồng Đội huyện, xã Định Cư, Ban giám hiệu, giáo viên và 490 học sinh khối tiểu học của trường TH&THCS Định Cư.
TĐHB -Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hò Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), Hội đồng Đội thành phố đã chỉ đạo 100% các Liên đội tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” với chủ đề “ Em yêu Tổ quốc Việt Nam”.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019; Kế hoạch số 01/KHPH-GD&ĐT-HĐTN, ngày 28/2/2019 giữa Huyện đoàn Yên Thủy với Phòng giáo dục và đào tạo huyện Yên Thủy về việc triển khai một số hoạt động công tác đội TNTP Hồ Chí Minh, bảo vệ chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng năm học 2018-2019; Công văn số 59 CV/HĐĐH, ngày 4/3/2019 của Hội đồng đội Huyện Yên Thủy về triển khai Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn. Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), Sáng ngày 26/3/2019 Hội Đồng đội huyện Yên Thủy phối hợp với Trường THCS Lạc Thịnh chỉ đạo Liên đội trường THCS Lạc Thịnh tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên đoàn” với chủ đề “Em yêu tổ quốc Việt Nam” tại trường THCS Lạc Thịnh.
TĐHB - Hòa vào không khí ấm áp đầu xuân Kỷ hợi năm 2019, hàng triệu học sinh Tiểu học của Huyện Tân lạc náo nức tham gia “ Ngày hội học sinh Tiểu học”  trên địa bàn Huyện Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua học sinh tích cực, để góp phần thúc đẩy phối hợp giữa nhà trường và xã hội, giáo dục học sinh ở các trường tiểu học. Đặc biệt là giáo dục kỹ năng sống cho các em, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm hình thành và phát triển năng lực, giúp học sinh  phát huy khả năng độc lập trí tuệ, sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi, có những kinh nghiệm trong học tập và cuộc sống
TĐHB - Ngày 5/01, Tại Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, Tỉnh đoàn - Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Hòa Bình phối hợp tổ chức Liên hoan Tiếng hát Học sinh Sinh viên năm 2019 và tuyên dương tập thể, cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh năm học 2017 - 2018.
TĐHB - Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” là môi trường, tạo động lực cho học sinh rèn luyện, phấn đấu toàn diện trên các mặt: Rèn luyện đạo đức, tác phong; nâng cao kiến thức, rèn luyện tay nghề; rèn luyện kỹ năng, thái độ nghề nghiệp. Thông qua phong trào, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các điển hình học sinh tiêu biểu về rèn luyện, học nghề; tham gia quá trình hình thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Hòa Bình nói riêng và đất nước nói chung.
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2017-2018 Hội đồng Đội Tỉnh chỉ đạo Hội đồng Đội các huyện, thành phố tổ chức triển khai mô hình “ bạn giúp bạn” trong thiếu niên nhi đồng.
TĐHB - Vừa qua, Trung tâm HĐTTN tỉnh Hòa Bình đã tổ chức thành công chương trình Tập huấn “Kỹ năng phòng chống đuối nước” cho gần 100 em thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Giải bóng đá thiếu niên Thành phố Hòa Bình diễn ra tại Trung tâm HĐTTN tỉnh từ ngày 23-26/7/2018 do Trung tâm HĐTTN tỉnh phối hợp với Thành Đoàn Hòa Bình tổ chức. Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi với 16 trận đấu, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu quyết liệt, những tình huống kịch tính, những pha ghi bàn đẹp mắt.
Trang: 2/26   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Hoạt động kết nối trí thức trẻ năm 2019
Hòa Bình: Tổ chức Chương trình tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2019
Mô hình bảo vệ môi trường sáng xanh – sạch – đẹp trên địa bàn tỉnh Hòa Bình năm 2019