TĐHB - Thực hiện Kế hoạch 102 KH/HĐĐ ngày 23/4/2014 của Hội đồng Đội huyện Kim Bôi. Hồi đồng Đội xã Hùng tiến đã chỉ đạo Liên đội trường Tiểu Học và THCS xã Hùng Tiến tổ chức quyên góp, ủng hộ và trao 02 đàn gà Khăn quàng đỏ cho 2 em đội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.
TĐHB - Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Đàn gà khăn quàng đỏ” do Hội đồng Đội trung ương phát động, Liên đội Trường THCS Phú Cường đã tổ chức trao tặng đàn gà khăn quàng đỏ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.
 TĐHB - Vừa qua, Hội đồng Đội Thành phố Hòa Bình đã tổ chức hội nghị triển khai chương trình Rèn luyện đội viên năm học 2014-2015.
TĐHB - Vừa qua, Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ huyện Kim Bôi lần thứ VII, giai đoạn 2014 – 2019 đã khai mạc tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú.
TĐHB - Học và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ luôn là đích hướng tới của mỗi em thiếu niên, nhi đồng mà Hội đồng Đội các cấp phát động. Cứ 5 năm một lần, các em có thành tích tiêu biểu lại được tụ hội, báo công và dâng lên Bác những thành tích nở hoa.
TĐHB - Chiều ngày 13/10, Hội đồng Đội huyện – Liên đội trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Nật Sơn tổ chức Lễ trao tặng “Đàn gà khăn quàng đỏ” cho hai em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
TĐHB - Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội tỉnh Hoà Bình, vừa qua Hội đồng Đội huyện Cao Phong đã triển khai tổ chức các hoạt động trao tặng “Đàn gà Khăn quàng đỏ” và xây dựng “Tủ sách học đường” tại các Liên đội Tiểu học, THCS thuộc các xã vùng 135 của huyện Cao Phong.
TĐHB - Ngày 25/9, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2013 - 2014, triển khai chương trình năm học 2014 - 2015.
TĐHB - Ngày 19/9/2014, Hội Đồng Đội thành phố đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 – 2014, triển khai chương trình năm học 2014 – 2015.
TĐHB - Sáng ngày 17/9/2014, Hội Đồng Đội huyện Cao Phong đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học năm học 2013 – 2013, triển khai chương trình năm học 2014 – 2015.
Trang: 21/25      [17] [18] [19] [20]  [21] [22] [23] [24]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018