TĐHB - Vừa qua, Hội đồng Đội Thành phố Hòa Bình đã tổ chức hội nghị triển khai chương trình Rèn luyện đội viên năm học 2014-2015.
TĐHB - Vừa qua, Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ huyện Kim Bôi lần thứ VII, giai đoạn 2014 – 2019 đã khai mạc tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú.
TĐHB - Học và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ luôn là đích hướng tới của mỗi em thiếu niên, nhi đồng mà Hội đồng Đội các cấp phát động. Cứ 5 năm một lần, các em có thành tích tiêu biểu lại được tụ hội, báo công và dâng lên Bác những thành tích nở hoa.
TĐHB - Chiều ngày 13/10, Hội đồng Đội huyện – Liên đội trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Nật Sơn tổ chức Lễ trao tặng “Đàn gà khăn quàng đỏ” cho hai em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
TĐHB - Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội tỉnh Hoà Bình, vừa qua Hội đồng Đội huyện Cao Phong đã triển khai tổ chức các hoạt động trao tặng “Đàn gà Khăn quàng đỏ” và xây dựng “Tủ sách học đường” tại các Liên đội Tiểu học, THCS thuộc các xã vùng 135 của huyện Cao Phong.
TĐHB - Ngày 25/9, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2013 - 2014, triển khai chương trình năm học 2014 - 2015.
TĐHB - Ngày 19/9/2014, Hội Đồng Đội thành phố đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 – 2014, triển khai chương trình năm học 2014 – 2015.
TĐHB - Sáng ngày 17/9/2014, Hội Đồng Đội huyện Cao Phong đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học năm học 2013 – 2013, triển khai chương trình năm học 2014 – 2015.
TĐHB - Sáng ngày 09/9/2014, tại trung tâm Bồi dưỡng lý luận chính trị huyện Kỳ Sơn đã khai mạc lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ và lý luận chính trị cho 100 Tổng phụ trách Đội đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.
TĐHB - Ngày 8/9, tại Sân vận động huyện Mai Châu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện và Phòng Giáo dục và đạo tạo huyện tổ chức các hoạt động vui tết trung thu cho các em thiếu nhi trong toàn huyện hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".
Trang: 21/25      [17] [18] [19] [20]  [21] [22] [23] [24]

Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018