Chiều ngày 14/3, Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Thành đoàn Hòa Bình, Phòng Giáo dục & Đào tạo Thành phố tổ chức cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề về Bảo vệ môi trường và chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Tham gia cuộc thi có gần 180 em thiếu nhi đến từ các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn Thành phố.
Thực hiện chương trình công tác năm 2014, vừa qua Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện Lạc Thủy đã chỉ đạo Liên đội trường THCS Chi Nê tổ chức Đại hội điểm Cháu ngoan Bác Hồ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2014 – 2019 với sự tham gia của 131 đội viên tiêu biểu đại diện cho 302 đội viên của Liên đội trường THCS Chi Nê.
Hưởng ứng các hoạt động hướng tới Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện năm 2014, vừa qua Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo tổ chức điểm các hoạt động ngoại khóa tăng cường kỹ năng sống cho thiếu nhi năm học 2013 - 2014 với chủ đề “Hội chợ xuân” tại Liên Đội trường Tiểu học xã Cố Nghĩa.
Sáng ngày (24/2) tại Trường tiểu học Thái Phiên, Thành phố Hải Phòng, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Hội đồng Đội Thành phố Hải Phòng tổ chức lễ hưởng ứng “ Năm Thanh niên tình nguyện” và “ Tháng thanh niên” năm 2014 của thiếu nhi Việt Nam.
Sáng ngày (3.9), tại Trường THCS Trần Huy Liệu, Huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Đồng chí Nguyễn Thị Hà, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương đã tới dự lễ khai giảng và phát động chủ đề năm học mới 2013-2014.

Tối 31-7, tại Trường Đoàn Lý Tự Trọng - nơi giáo dục và đào tạo nhiều thế hệ đội viên, cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên của TPHCM và các tỉnh phía Nam, đã diễn ra lễ tuyên dương Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc năm 2013.
Chiều ngày 30 tháng 7 năm 2013, 150 chỉ huy Đội và 70 đại biểu phụ trách thiếu nhi tham dự Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần thứ II năm 2013 đã đến Bến Cảnh Nhà Rồng Bảo tàng Hồ Chí Minh, Tp Hồ Chí Minh – nơi cách đây 102 năm Bác Hồ Kính yêu đã ra đi tìm đường cứu nước để làm lễ Dâng hương báo cáo công với Bác về những thành tích đã đạt được trong học tập, rèn luyện và công tác Đội.
Chiều ngày 23/7, Đoàn phường Tân Hòa đã tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2013. Tham dự khai mạc có đồng chí Bùi Quốc Hoàn- Phó bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Thành phố, Đ/c Nguyễn Văn Ất - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Đ/c Trịnh Hải Yến - Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong BTV Thành đoàn, lãnh đạo các đoàn thể của phường, Bí thư Chi bộ và 5 đội thi đến từ các Chi Đội trong toàn phường.
Trong 4 ngày, từ 2-5/7, tại Trung tâm hoạt động TTN đã diễn ra trại hè thiếu nhi Hoà Bình năm 2013 lần thứ 4. Tham gia hội trại có 70 thiếu niên, nhi đồng tiêu biểu đến từ 11 huyện, thành phố và Trung tâm hoạt động TTN.
Tối ngày 6/7/2013 tại Hội trường UBND thị trấn Kỳ Sơn, Hội đồng Đội thị trấn tổ chức Hội thi “Nét đẹp tuổi hoa” lần thứ nhất năm 2013. Tham dự hội thi có 06 em đại diện cho 6 Chi đội khu dân cư trên địa bàn thị trấn.
Trang: 24/25      [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]  [24]

Chương trình Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng chạy xe tiết kiệm nhiên liệu và lái xe an toàn cho Đoàn viên, Thanh niên.
Đoàn thanh niên Công an tỉnh - phối hợp Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết chia sẻ”.
Tặng 30 xuất quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi và hưởng ứng Lễ phát động hành trình “ Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác”
Chương trình giao lưu tặng quà thanh niên công nhân năm 2019
Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình