TĐHB - Hòa chung không khí vui đón tết trung thu của cả nước ngày 6/9 Đoàn xã Phú Lương phối hợp với Tổ chức Tầm nhìn thế giới tổ chức buổi  giao lưu văn nghệ  "Vui tết trung thu năm 2014" cho các em thiếu nhi xã Phú Lương.
Tối 4/9, Huyện Đoàn phối hợp với BCĐ phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” huyện Kim Bôi đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2014. Tới dự có đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT, các sở, ban, ngành của tỉnh, huyện, thành phố; Huyện ủy, UBND huyện và đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện Kim Bôi.
TĐHB - Sáng ngày 22/8, Hội đồng Đội huyện Cao Phong đã tổ chức Đại hội Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ huyện lần thứ VII, giai đoạn 2014 - 2019 với sự tham gia của 83 đội viên tiêu biểu, đại diện cho 5.515 đội viên, thiếu niên, nhi đồng toàn huyện.
Đến dự hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi tỉnh Hoà Bình lần thứ nhất năm 2014 do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức, ngay từ những phút ban đầu tôi đã ấn tượng với một nữ thí sinh với giọng nói nhỏ nhẹ nhưng đầy thuyết phục, đó là cô giáo – Tổng phụ trách Đội Trần Thị Hiền đến từ huyện Lạc Thuỷ.
Ngày 30/6 Trung tâm văn hoá TTN  (Đơn vị sự nghiệp trực thuộc TT Hoạt động TTN Tỉnh) đã khai mạc trại hè 2014 cho 250 học sinh đang học tập và sinh hoạt tại Trung tâm. Đồng chí Quách Thế Ngọc - Bí Thư Tỉnh Đoàn Hoà Bình đã đến dự và tặng quà cho các em thiếu niên nhi đồng tham gia Trại hè 2014
TĐHB - Vừa qua, Hội đồng Đội huyện, Đài truyền thanh truyền hình huyện, phòng Văn hóa & thông tin; phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, Nhà thiếu nhi huyện phối hợp tổ chức Liên hoan Tiếng hát măng non lần thứ VI năm 2014.
Ngày 21/4, tại trường Tiểu học thị trấn Mai Châu, Đoàn kiểm tra liên ngành của Tỉnh Đoàn - Sở Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành kiểm tra công tác  Đoàn thanh niên - Đội thiếu niên trong trường học của huyện Mai Châu năm học 2013 - 2014.
Sáng ngày 18/4/2014, Hội đồng Đội xã Đông Bắc đã tổ chức thành công Liên hoan cháu ngoan Bác Hồ lần thứ II giai đoạn 2014 – 2019.
Sáng ngày 17/4, tại trường Tiểu học Sông Đà (TP Hòa Bình), Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi tỉnh Hòa Bình lần thứ I - năm 2014. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình phối hợp giữa Sở Giáo dục và Đào tạo - Tỉnh Đoàn Hòa Bình năm học 2013 - 2014
Vừa qua, tại trường Tiểu học Dân Chủ, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố phối hợp với Thành đoàn Hòa Bình, Hội đồng Đội thành phố tổ chức Hội thi Giáo viên - Tổng phụ trách Đội giỏi thành phố Hòa Bình năm học 2013 - 2014.
Trang: 24/26      [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]  [24]

Gần 1.000 học sinh tham gia “Giao lưu truyền thông phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên” qua phiên tòa giả định năm 2019.
ĐÀ BẮC: TỔ CHỨC NGÀY HỘI THẦY THUỐC TRẺ LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2019
Yên Thủy: Phối hợp tổ chức Tháng hành động về an toàn lao động và Tháng công nhân năm 2019
Kim Bôi: Tổ chức Hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ năm 2019 nhân dịp kỷ niệm 78 năm thành lập Đội (19/5/1941 – 19/5/2019) và Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa
ĐÀ BẮC: RA MẮT CÂU LẠC BỘ VÀ TẬP HUẤN,TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY HỌC ĐƯỜNG