Sáng ngày (24/2) tại Trường tiểu học Thái Phiên, Thành phố Hải Phòng, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Hội đồng Đội Thành phố Hải Phòng tổ chức lễ hưởng ứng “ Năm Thanh niên tình nguyện” và “ Tháng thanh niên” năm 2014 của thiếu nhi Việt Nam.
Sáng ngày (3.9), tại Trường THCS Trần Huy Liệu, Huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Đồng chí Nguyễn Thị Hà, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương đã tới dự lễ khai giảng và phát động chủ đề năm học mới 2013-2014.

Tối 31-7, tại Trường Đoàn Lý Tự Trọng - nơi giáo dục và đào tạo nhiều thế hệ đội viên, cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên của TPHCM và các tỉnh phía Nam, đã diễn ra lễ tuyên dương Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc năm 2013.
Chiều ngày 30 tháng 7 năm 2013, 150 chỉ huy Đội và 70 đại biểu phụ trách thiếu nhi tham dự Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần thứ II năm 2013 đã đến Bến Cảnh Nhà Rồng Bảo tàng Hồ Chí Minh, Tp Hồ Chí Minh – nơi cách đây 102 năm Bác Hồ Kính yêu đã ra đi tìm đường cứu nước để làm lễ Dâng hương báo cáo công với Bác về những thành tích đã đạt được trong học tập, rèn luyện và công tác Đội.
Chiều ngày 23/7, Đoàn phường Tân Hòa đã tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2013. Tham dự khai mạc có đồng chí Bùi Quốc Hoàn- Phó bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Thành phố, Đ/c Nguyễn Văn Ất - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Đ/c Trịnh Hải Yến - Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong BTV Thành đoàn, lãnh đạo các đoàn thể của phường, Bí thư Chi bộ và 5 đội thi đến từ các Chi Đội trong toàn phường.
Trong 4 ngày, từ 2-5/7, tại Trung tâm hoạt động TTN đã diễn ra trại hè thiếu nhi Hoà Bình năm 2013 lần thứ 4. Tham gia hội trại có 70 thiếu niên, nhi đồng tiêu biểu đến từ 11 huyện, thành phố và Trung tâm hoạt động TTN.
Tối ngày 6/7/2013 tại Hội trường UBND thị trấn Kỳ Sơn, Hội đồng Đội thị trấn tổ chức Hội thi “Nét đẹp tuổi hoa” lần thứ nhất năm 2013. Tham dự hội thi có 06 em đại diện cho 6 Chi đội khu dân cư trên địa bàn thị trấn.
Kể từ khi phát động CVĐ “Thiếu nhi vâng lời Bác Hồ, các liên đội các trường trong toàn huyện Kỳ Sơn đã tích cực tham gia các phong trào thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành cháu ngoan Bác Hồ.
Từ nhiều năm nay, phong trào kế hoạch nhỏ đã được Hội đồng Đội tỉnh triển khai sâu rộng, hiệu quả đến mọi liên, chi đội. Từ những tờ giấy báo, quyển vở cũ của phong trào, không ít học sinh nghèo đã được giúp đỡ.
Tối ngày 28/01 tại xã Vầy Nưa, huyện Đà Bắc, Hội đồng Đội Trung ương, Trung tâm hỗ trợ phát triển thiếu nhi Việt Nam phối hợp với Tỉnh Đoàn – Hội đồng Đội tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình tặng quà Tết và trao học bổng cho trẻ em nghèo các xã của huyện Đà Bắc, Hòa Bình với chủ đề "Xuân ấm yêu thương".
Trang: 24/25      [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]  [24]

Triển khai xây dựng đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2018 – 2022
Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019