Kể từ khi phát động CVĐ “Thiếu nhi vâng lời Bác Hồ, các liên đội các trường trong toàn huyện Kỳ Sơn đã tích cực tham gia các phong trào thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành cháu ngoan Bác Hồ.
Từ nhiều năm nay, phong trào kế hoạch nhỏ đã được Hội đồng Đội tỉnh triển khai sâu rộng, hiệu quả đến mọi liên, chi đội. Từ những tờ giấy báo, quyển vở cũ của phong trào, không ít học sinh nghèo đã được giúp đỡ.
Tối ngày 28/01 tại xã Vầy Nưa, huyện Đà Bắc, Hội đồng Đội Trung ương, Trung tâm hỗ trợ phát triển thiếu nhi Việt Nam phối hợp với Tỉnh Đoàn – Hội đồng Đội tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình tặng quà Tết và trao học bổng cho trẻ em nghèo các xã của huyện Đà Bắc, Hòa Bình với chủ đề "Xuân ấm yêu thương".
Ngày 2/12, Liên hoan phim thiếu nhi Quốc tế “Thế giới nước” nằm trong khuôn khổ Dự án Kết nối Trẻ em của tổ chức Childfun tại Việt Nam năm 2012 đã diễn ra tại thành phố Hòa Bình với sự tham dự của hàng trăm trẻ em, các bậc phụ huynh, giáo viên và đại diện cộng đồng.
Ngày 1/12, tại Nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh, Chi Cục DS-KHHGĐ tỉnh phối hợp với Nhà thiếu nhi tỉnh, Phòng GD&ĐT thành phố Hòa Bình, Ban Phát thanh - Thanh thiếu nhi T.Ư Đoàn tổ chức chương trình tập huấn và củng cố CLB phóng viên nhỏ, tư vấn SKSS vị thành niên.
Trang: 25/25       [25]

Chương trình giao lưu tặng quà thanh niên công nhân năm 2019
Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình
Chương trình “Chủ nhật đỏ” và Ngày hội “Xuân Hòa Bình” Lần thứ III năm 2019.
Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 1+2 Năm 2019
Lạc Sơn: Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt I năm 2019