TĐHB - Ngày 14/05, Đoàn xã Phú Lão phối hợp với Chi đoàn Trung tâm y tế huyện Lạc thủy tổ chức Tuyên truyền Phòng chống tai nạn thương tích, phòng chông đuối nước và tổ chức Ngày hội thầy thuốc trẻ năm 2018 tại Liên đội trường THCS Phú Lão. Về dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Hữu Lâm Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện; đồng chí Mầu Văn Ưng – Phó Chủ tịch UBND xã Phú Lão; đồng chí Nguyễn Văn Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên nhà trường; Các đồng chí trong BTV Đoàn xã, Ban Chấp hành Chi đoàn Trung tâm y tế huyện và 299 đội viên trường THCS Phú Lão.
TĐHB – Ngày 16/5 - 17/5, Hội đồng đội huyện phối hợp với Hội đồng đội xã Yên Lạc, Trường Mầm non xã Yên Lạc, Ban Giám hiệu trường Mầm non Sơn Ca tổ chức Lễ báo công tại đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ cho khối lớp 5 tuổi.
TĐHB - Thực hiện Hướng dẫn số: 01-HD/TĐTN-TTNTH, ngày 30/01, của Tỉnh đoàn Hòa Bình về việc “Hướng dẫn tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi các cấp năm 2018”. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi huyện Cao Phong năm học 2017- 2018.
TĐHB -  Ngày 12/5,  Ban chấp hành Huyện Đoàn Kỳ Sơn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi các cấp năm 2018
TĐHB - Ngày 13/5, tại trường TH & THCS xã Hùng Tiến, Hội đồng Đội huyện Kim Bôi phối hợp cùng Chi Đoàn Trung tâm Y tế, Đoàn Công an huyện tổ chức Truyền thông nâng cao nhận thức phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước và xâm hại trẻ em.
TĐHB - Thực hiện công văn số 144 CV/TĐTN-TTNTH, ngày 4/4/2018 của Tỉnh đoàn Hòa Bình về việc đôn đốc triển khai thực hiện chương trình rèn luyện Đội viên năm học 2017-2018. BTV huyện Đoàn đã triển khai công văn số 07 CV/HĐTN, ngày 18/4/2018 về việc đôn đốc triển khai thực hiện chương trình rèn luyện Đội viên năm học 2017-2018.
TĐHB - Vừa qua, tại trường THCS Địch Giáo Huyện Đoàn Tân Lạc tổ chức Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi huyện Tân Lạc” năm 2018 với sự tham gia của 07 liên Đội đến từ các trường THCS, TH&THCS trong huyện.
TĐHB - Nếu có dịp đến thăm trường Trung học cơ sở xã Cố Nghĩa, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình. Chắc chắn bạn sẽ ấn tượng với một bạn nam có vóc dáng người nhỏ bé nhưng vô cùng thông minh và nụ cười dễ mễn luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn bè, đó chính là đội viên Nguyễn Khánh Sơn, Chi đội trưởng 7A1 và là Liên đội trưởng xuất sắc của trường THCS Cố Nghĩa.
TĐHB -  Ngày 23/4, Nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng hoạt động Đội cho đội ngũ cán bộ Chỉ huy Đội, tạo điều kiện để các em tìm hiểu kiến thức, trau dồi nghiệp vụ và rèn luyện kỹ năng công tác Đội, tại nhà đa năng Trường PT DTNT THCS & THPT huyện Đà Bắc, Huyện Đoàn - Hội đồng Đội huyện Đà Bắc tổ chức Liên Hoan Chỉ huy Đội giỏi năm học 2017 – 2018.
TĐHB - Ngày 30/5, Liên đội trường THCS xã Cố Nghĩa tổ chức Chương trình Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học, sáng tạo. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hữu Lâm – Phó bí thư  huyện Đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội huyện, Ban giám hiệu, giáo viên và hơn 300 đội viên trường THCS Cố Nghĩa.
Trang: 3/25   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Hai nhân viên gác chắn dũng cảm quên mình cứu cụ bà thoát chết
Yên Thủy: Hội thi cấy đẹp nông thôn tại xã Lạc Sỹ năm 2019.
Ra quân hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Kỷ Hợi 2019
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát động Tết trồng cây
Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình tặng quà tết Vì người nghèo tại xã Bình Thanh, huyện Cao Phong.