TĐHB - Hòa vào không khí ấm áp đầu xuân Kỷ hợi năm 2019, hàng triệu học sinh Tiểu học của Huyện Tân lạc náo nức tham gia “ Ngày hội học sinh Tiểu học”  trên địa bàn Huyện Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua học sinh tích cực, để góp phần thúc đẩy phối hợp giữa nhà trường và xã hội, giáo dục học sinh ở các trường tiểu học. Đặc biệt là giáo dục kỹ năng sống cho các em, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm hình thành và phát triển năng lực, giúp học sinh  phát huy khả năng độc lập trí tuệ, sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi, có những kinh nghiệm trong học tập và cuộc sống
TĐHB - Ngày 5/01, Tại Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, Tỉnh đoàn - Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Hòa Bình phối hợp tổ chức Liên hoan Tiếng hát Học sinh Sinh viên năm 2019 và tuyên dương tập thể, cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh năm học 2017 - 2018.
TĐHB - Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” là môi trường, tạo động lực cho học sinh rèn luyện, phấn đấu toàn diện trên các mặt: Rèn luyện đạo đức, tác phong; nâng cao kiến thức, rèn luyện tay nghề; rèn luyện kỹ năng, thái độ nghề nghiệp. Thông qua phong trào, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các điển hình học sinh tiêu biểu về rèn luyện, học nghề; tham gia quá trình hình thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Hòa Bình nói riêng và đất nước nói chung.
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2017-2018 Hội đồng Đội Tỉnh chỉ đạo Hội đồng Đội các huyện, thành phố tổ chức triển khai mô hình “ bạn giúp bạn” trong thiếu niên nhi đồng.
TĐHB - Vừa qua, Trung tâm HĐTTN tỉnh Hòa Bình đã tổ chức thành công chương trình Tập huấn “Kỹ năng phòng chống đuối nước” cho gần 100 em thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Giải bóng đá thiếu niên Thành phố Hòa Bình diễn ra tại Trung tâm HĐTTN tỉnh từ ngày 23-26/7/2018 do Trung tâm HĐTTN tỉnh phối hợp với Thành Đoàn Hòa Bình tổ chức. Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi với 16 trận đấu, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu quyết liệt, những tình huống kịch tính, những pha ghi bàn đẹp mắt.
TĐHB - Thực hiện Công văn số 504-CV/HU, ngày 25/5/2018 của Huyện ủy Đà Bắc về việc triển khai Tháng hành động vì trẻ em năm 2018. Nhằm mục đích tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo và nâng cao trách nhiệm của tổ chức Đoàn thanh niên về ý nghĩa, tầm quan trọng trong công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em. Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Luật trẻ em năm 2016, Nghị định số 56/2017/NĐ-CP ngày 09/5/2017 của Chính phủ và các chính sách, chương trình liên quan đến trẻ em; Trong tháng 6 vừa qua Huyện Đoàn Đà Bắc đã chỉ đạo các Đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động trong tháng hành động vì trẻ em, Tổ chức tập huấn “Công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em năm 2018” tại xã Hiền Lương và Tiền Phong; “Đêm truyền thông tháng hành động vì trẻ em” tại thị trấn Đà Bắc.
TĐHB - Sáng ngày 29/6, Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em, diễn đàn trẻ em huyện Yên Thủy năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” tại xã Hữu Lợi. Tham dự buổi lễ phát động có đồng chí Bùi Huyên - Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trưởng phó các ban, ngành của huyện. Lãnh đạo HĐND-UBND các xã, thị trấn, lãnh đạo các nhà trường, phụ huynh học sinh cùng hơn 100 em học sinh.
TĐHB - Thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát, vừa học giỏi vừa tham gia tích cực vào các hoạt động Đội, được thầy cô và bạn bè yêu mến. Đó là em Nguyễn Thị Diệu Linh học sinh lớp 7B trường TH-THCS Hợp Thành huyện Kỳ Sơn tỉnh Hòa Bình, đã xuất sắc đạt giải Nhất Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi tỉnh Hòa Bình năm học 2017- 2018 và vinh dự là 1 trong 3 thí sinh đại diện cho tỉnh Hòa Bình tham gia Liên hoan Chỉ huy đội giỏi cấp quốc gia.
TĐHB - Ngày 01/6, Huyện Đoàn - Hội đồng Đội huyện phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội đồng Đội xã Dân Hòa tổ chức điểm “Trại hè thiếu nhi cấp huyện” cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư năm 2018. Dự và động viên Hội trại có đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện- Chủ tịch Hội đồng Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Kỳ Sơn, đại diện Tỉnh Đoàn Hòa Bình, lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện và xã Dân Hòa.
Trang: 3/27   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020