TĐHB -  Ngày 23/4, Nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng hoạt động Đội cho đội ngũ cán bộ Chỉ huy Đội, tạo điều kiện để các em tìm hiểu kiến thức, trau dồi nghiệp vụ và rèn luyện kỹ năng công tác Đội, tại nhà đa năng Trường PT DTNT THCS & THPT huyện Đà Bắc, Huyện Đoàn - Hội đồng Đội huyện Đà Bắc tổ chức Liên Hoan Chỉ huy Đội giỏi năm học 2017 – 2018.
TĐHB - Ngày 30/5, Liên đội trường THCS xã Cố Nghĩa tổ chức Chương trình Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học, sáng tạo. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hữu Lâm – Phó bí thư  huyện Đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội huyện, Ban giám hiệu, giáo viên và hơn 300 đội viên trường THCS Cố Nghĩa.
TĐHB - Vừa qua tại Nhà văn hóa huyện Lạc Sơn, Hội đồng Đội huyện Lạc Sơn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi năm học 2017 - 2018. Tham gia Hội thi có 30 chỉ huy Đội đến từ các Liên đội TH&THCS, THCS trên địa bàn huyện.
TĐHB - Ngày 16/4, Hội đồng Đội Thành phố phối hợp với phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Hòa Bình tổ chức Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi năm học 2017 - 2018.
TĐHB - Ngày 18/4, tại nhà đa năng trường Tiểu học Thượng Bì, Hội đồng Đội huyện Kim Bôi tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi năm 2018. Dự và động viên Hội thi có đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, đồng chí Ngô Anh Tuấn - Phó giám đốc Trung tâm TTN tỉnh, đồng chí Bùi Văn Hậu - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Ban giám hiệu của các nhà trường và đặc biệt là sự tham gia của 24 em Chỉ huy đội đến từ các Liên đội trong toàn huyện.
TĐHB - Vừa qua, tại Nhà văn hóa huyện, Hội đồng Đội huyện Lạc Thuỷ tổ chức Hội thi Phụ trách Sao - Chỉ huy Đội giỏi, năm học 2017 - 2018.
TĐHB - Sáng ngày 5/4, Hội đồng Đội huyện Lạc Sơn phối hợp Liên đội trường Tiểu học Tân Mỹ B tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên, năm học 2017 - 2018.
TĐHB - Trong 2 ngày từ 31/03 đến 01/4 Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã chỉ đạo Hội đồng đội Phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Yên Thủy tổ chức Hội Thi Chỉ huy Đội giỏi huyện Yên Thủy năm học 2017 – 2018.
TĐHB - trong hai ngày 29 và 30/3 , Nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng hoạt động Đội cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội, tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi,  Huyện đoàn Mai Châu đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi huyện Mai Châu năm 2018.
TĐHB - Từ ngày 28-30/3, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Cao Phong tổ chức Hội thi Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017 - 2018. Các thí sinh đã trải qua 4 phần thi: Kiến thức, thuyết trình sáng kiến kinh nghiệm, Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh và thi năng khiếu.
Trang: 3/24   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Lạc Sơn: Triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn năm 2018
Lạc Thủy: Tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
Kim Bôi: Kinh nghiệm và thực tiễn từ Hội nghị kiểm tra, giám sát Đề án “ Cải tạo vườn tạp”