TĐHB - Sáng ngày 5/4, Hội đồng Đội huyện Lạc Sơn phối hợp Liên đội trường Tiểu học Tân Mỹ B tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên, năm học 2017 - 2018.
TĐHB - Trong 2 ngày từ 31/03 đến 01/4 Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã chỉ đạo Hội đồng đội Phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Yên Thủy tổ chức Hội Thi Chỉ huy Đội giỏi huyện Yên Thủy năm học 2017 – 2018.
TĐHB - trong hai ngày 29 và 30/3 , Nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng hoạt động Đội cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội, tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi,  Huyện đoàn Mai Châu đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi huyện Mai Châu năm 2018.
TĐHB - Từ ngày 28-30/3, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Cao Phong tổ chức Hội thi Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017 - 2018. Các thí sinh đã trải qua 4 phần thi: Kiến thức, thuyết trình sáng kiến kinh nghiệm, Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh và thi năng khiếu.
TĐHB - Trong ngày 26/3, 100% các Liên đội tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn” thu hút trên 13 nghìn đội viên, thiếu nhi tham gia.
TĐHB - Ngày 21/3, Hội đồng Đội huyện Lạc Sơn phối hợp với Hội đồng Đội xã Phú Lương, Liên đội trường THCS Phú Lương tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn và công nhận chuyên hiệu đội viên năm học 2017 – 2018.
TĐHB - Nhằm mục đích tuyên truyền giáo dục chi thiếu nhi truyền thống 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, (26/3/1931 – 26/3/2018), khơi dậy niềm tự hào ý trí quyết tâm thi đua hoạc tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu niên, nhi đồng. Ngày 22/3/2018 tại trường TH&THCS Quy Mỹ, Ban Thường vụ Đoàn huyện Tân Lạc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.
TĐHB - Chiều ngày 19/01, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn thanh niên xã Lạc Lương phối hợp với Đoàn Công an huyện Yên Thủy và trung tâm học tập cộng đồng xã Lạc Lương tổ chức buổi Tuyên truyền luật an toàn giao thông đường bộ, Nghị định 46/2016/NĐ-CP
TĐHB - Ngày 19/01, tại Hội trường khối Dân cơ quan Huyện ủy, Hội đồng Đội huyện tổ chức Tọa đàm nâng cao chất lượng hoạt động Công tác Đội.
TĐHB - Ngày 11/1, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Ban Thường vụ Đoàn xã Lạc Lương phối hợp với Chương trình phát triển vùng Yên Thủy tổ chức Điểm Hoạt động ngoại khóa về kỹ năng sống với chủ đề Phòng chống bạo lực học đường và sử dụng Internet an toàn cho học sinh trường THCS năm học 2018 – 2019 tại trường THCS Lạc Lương.
Trang: 4/25   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Triển khai xây dựng đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2018 – 2022
Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019