TĐHB - Trong ngày 26/3, 100% các Liên đội tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn” thu hút trên 13 nghìn đội viên, thiếu nhi tham gia.
TĐHB - Ngày 21/3, Hội đồng Đội huyện Lạc Sơn phối hợp với Hội đồng Đội xã Phú Lương, Liên đội trường THCS Phú Lương tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn và công nhận chuyên hiệu đội viên năm học 2017 – 2018.
TĐHB - Nhằm mục đích tuyên truyền giáo dục chi thiếu nhi truyền thống 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, (26/3/1931 – 26/3/2018), khơi dậy niềm tự hào ý trí quyết tâm thi đua hoạc tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu niên, nhi đồng. Ngày 22/3/2018 tại trường TH&THCS Quy Mỹ, Ban Thường vụ Đoàn huyện Tân Lạc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.
TĐHB - Chiều ngày 19/01, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn thanh niên xã Lạc Lương phối hợp với Đoàn Công an huyện Yên Thủy và trung tâm học tập cộng đồng xã Lạc Lương tổ chức buổi Tuyên truyền luật an toàn giao thông đường bộ, Nghị định 46/2016/NĐ-CP
TĐHB - Ngày 19/01, tại Hội trường khối Dân cơ quan Huyện ủy, Hội đồng Đội huyện tổ chức Tọa đàm nâng cao chất lượng hoạt động Công tác Đội.
TĐHB - Ngày 11/1, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Ban Thường vụ Đoàn xã Lạc Lương phối hợp với Chương trình phát triển vùng Yên Thủy tổ chức Điểm Hoạt động ngoại khóa về kỹ năng sống với chủ đề Phòng chống bạo lực học đường và sử dụng Internet an toàn cho học sinh trường THCS năm học 2018 – 2019 tại trường THCS Lạc Lương.
TĐHB - Ngày 25/10, tại Nhà Văn hóa huyện Lạc Sơn, Huyện đoàn Lạc Sơn đã tổ chức Ngày hội Khi tôi 18 huyện Lạc Sơn năm học 2017 - 2018. Dự chỉ đạo, động viên ngày hội có đồng chí Bùi Văn Hiền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Thị Nhạn - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.
TĐHB - Sáng ngày 22/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hoà Bình tổ chức ngày hội “Khi tôi 18” năm học 2017 – 2018 cấp tỉnh tại Lạc Thuỷ.
TĐHB - Sáng ngày 20/10, tại trường THPT Phú Cường, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Kỳ Sơn chỉ đạo, phối hợp với Đoàn trường Phú Cường tổ chức Ngày hội “Khi tôi 18”. Chương trình Ngày hội gồm các nội dung: Nội dung thi giữa các đội gồm 3 phần thi “Chào tuổi 18”, “Kiến thức tuổi 18” và “Tuổi 18 hành động”. Qua các phần thi các em đã được giao lưu, học hỏi, trình bày các ý kiến của mình về các vấn đề xã hội và những dự định, ước mơ trong tương lai; gửi tới những thông điệp đầy ý nghĩa về tuổi 18 tới các bạn ĐVTN.
TĐHB - Ngày 20/10, tại hội trường Phòng GD & ĐT huyện Lạc Sơn, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, triển khai chương trình năm học 2017 - 2018.
Trang: 4/24   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Lạc Sơn: Triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn năm 2018
Lạc Thủy: Tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
Kim Bôi: Kinh nghiệm và thực tiễn từ Hội nghị kiểm tra, giám sát Đề án “ Cải tạo vườn tạp”