TĐHB - Vừa qua các trường THPT  trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức Đại hội Đoàn trường, Đại hội Liên Đội năm học 2017 2018.
TĐHB - Ngày 16/10, tại Nhà văn hóa Huyện Kim Bôi, Huyện Đoàn Kim Bôi  tưng bừng tổ chức Ngày hội “Khi tôi 18” . Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí: Vũ Thị Duyên – Trưởng ban TTN Trường học – Tỉnh đoàn; Bùi Văn Hậu – Phó trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí: Bùi Văn Thắng – Bí thư Huyện Đoàn.
TĐHB - Sáng ngày 4/10, Hội đồng đội Huyện Yên Thủy đã Chỉ đạo Hội đồng đội xã Lạc Sỹ tổ chức Đại hội Liên đội Điểm tại Trường PTDT Bán Trú TH&THCS Lạc Sỹ năm học 2017 - 2018.
TĐHB - Trong 02 ngày, 22 và 23/9, Hội đồng Đội Thành phố đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017, triển khai chương trình công tác Đội năm học 2017-2018 và tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ cán bộ Đội và Chỉ huy Liên đội năm học 2017-2018.
TĐHB - Nhằm tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, học sinh tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông và xây dựng nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông; Huyện Đoàn Đà Bắc đã chỉ đạo các đơn vị Đoàn trường học, các Liên đội trong toàn huyện xây dựng cổng trường An toàn giao thông.
TĐHB - Nhằm ổn định đội ngũ cán bộ đoàn ngay từ đầu năm học, được sự đồng ý của Chi ủy - Ban giám hiệu nhà trường và Ban Thường vụ huyện Đoàn Kỳ Sơn, thực hiện Chương trình công tác Đoàn trường học năm học 2017-2018. Vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Kỳ Sơn, THPT Phú Cường đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 - 2018.
TĐHB -  Trong 2 ngày từ 15, 16/9/2017 Hội đồng đội huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Thủy đã tổ chức lớp Tập huấn công tác Đoàn – Hội – Đội cho 53 cán bộ Đoàn – Hội, ĐVTN và 27 Giáo viên - Tổng phụ trách Đội toàn huyện.
TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong đã phối hợp với Phòng GD & ĐT huyện tổ chức lớp tập huấn Luật trẻ em 2016 , Nghiệp vụ công tác Đội và Ban chỉ huy Liên Đội năm học 2017 - 2018 từ ngày 12 - 15/9/2017.
TĐHB - Ngày 15/9/2017 Hội đồng đội huyện Yên Thủy tổ chức Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017
TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong tổ chức Lễ Khởi công Ngôi nhà Khăn Quàng Đỏ cho Em Bùi Minh Thu - HS lớp 2 trường TH Bắc Phong tại xóm má 2 -  xã Bắc Phong do Hội Đồng Đội - Phòng giáo dục & đào tạo huyện trao tặng.
Trang: 5/24   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Cao Phong: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022; triển khai các chuyên đề học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Kỳ Sơn : Bông hoa đẹp Chỉ huy Đội giỏi
Kỳ Sơn: 34 Đoàn viên ưu tú tham gia Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2018