TĐHB - Ngày 25/10, tại Nhà Văn hóa huyện Lạc Sơn, Huyện đoàn Lạc Sơn đã tổ chức Ngày hội Khi tôi 18 huyện Lạc Sơn năm học 2017 - 2018. Dự chỉ đạo, động viên ngày hội có đồng chí Bùi Văn Hiền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Thị Nhạn - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.
TĐHB - Sáng ngày 22/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hoà Bình tổ chức ngày hội “Khi tôi 18” năm học 2017 – 2018 cấp tỉnh tại Lạc Thuỷ.
TĐHB - Sáng ngày 20/10, tại trường THPT Phú Cường, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Kỳ Sơn chỉ đạo, phối hợp với Đoàn trường Phú Cường tổ chức Ngày hội “Khi tôi 18”. Chương trình Ngày hội gồm các nội dung: Nội dung thi giữa các đội gồm 3 phần thi “Chào tuổi 18”, “Kiến thức tuổi 18” và “Tuổi 18 hành động”. Qua các phần thi các em đã được giao lưu, học hỏi, trình bày các ý kiến của mình về các vấn đề xã hội và những dự định, ước mơ trong tương lai; gửi tới những thông điệp đầy ý nghĩa về tuổi 18 tới các bạn ĐVTN.
TĐHB - Ngày 20/10, tại hội trường Phòng GD & ĐT huyện Lạc Sơn, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, triển khai chương trình năm học 2017 - 2018.
TĐHB - Vừa qua các trường THPT  trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức Đại hội Đoàn trường, Đại hội Liên Đội năm học 2017 2018.
TĐHB - Ngày 16/10, tại Nhà văn hóa Huyện Kim Bôi, Huyện Đoàn Kim Bôi  tưng bừng tổ chức Ngày hội “Khi tôi 18” . Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí: Vũ Thị Duyên – Trưởng ban TTN Trường học – Tỉnh đoàn; Bùi Văn Hậu – Phó trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí: Bùi Văn Thắng – Bí thư Huyện Đoàn.
TĐHB - Sáng ngày 4/10, Hội đồng đội Huyện Yên Thủy đã Chỉ đạo Hội đồng đội xã Lạc Sỹ tổ chức Đại hội Liên đội Điểm tại Trường PTDT Bán Trú TH&THCS Lạc Sỹ năm học 2017 - 2018.
TĐHB - Trong 02 ngày, 22 và 23/9, Hội đồng Đội Thành phố đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017, triển khai chương trình công tác Đội năm học 2017-2018 và tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ cán bộ Đội và Chỉ huy Liên đội năm học 2017-2018.
TĐHB - Nhằm tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, học sinh tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông và xây dựng nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông; Huyện Đoàn Đà Bắc đã chỉ đạo các đơn vị Đoàn trường học, các Liên đội trong toàn huyện xây dựng cổng trường An toàn giao thông.
TĐHB - Nhằm ổn định đội ngũ cán bộ đoàn ngay từ đầu năm học, được sự đồng ý của Chi ủy - Ban giám hiệu nhà trường và Ban Thường vụ huyện Đoàn Kỳ Sơn, thực hiện Chương trình công tác Đoàn trường học năm học 2017-2018. Vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Kỳ Sơn, THPT Phú Cường đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 - 2018.
Trang: 5/25   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Yên Thủy: Chiến dịch hành quân xanh
Yên Thủy: Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và gắn biển tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự năm 2018.
Tuổi trẻ tỉnh Hòa Bình thăm và chúc tết Nhân dân nhân dịp tết 19.8
Công Văn Số: 1225 - CV/TWĐTN - BTG
Lạc Sơn:Tổ chức chương trình tình nguyện hỗ trợ xã về đích nông thôn mới năm 2018