TĐHB - Ngày 19/01, tại Hội trường khối Dân cơ quan Huyện ủy, Hội đồng Đội huyện tổ chức Tọa đàm nâng cao chất lượng hoạt động Công tác Đội.
TĐHB - Ngày 11/1, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Ban Thường vụ Đoàn xã Lạc Lương phối hợp với Chương trình phát triển vùng Yên Thủy tổ chức Điểm Hoạt động ngoại khóa về kỹ năng sống với chủ đề Phòng chống bạo lực học đường và sử dụng Internet an toàn cho học sinh trường THCS năm học 2018 – 2019 tại trường THCS Lạc Lương.
TĐHB - Ngày 25/10, tại Nhà Văn hóa huyện Lạc Sơn, Huyện đoàn Lạc Sơn đã tổ chức Ngày hội Khi tôi 18 huyện Lạc Sơn năm học 2017 - 2018. Dự chỉ đạo, động viên ngày hội có đồng chí Bùi Văn Hiền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Thị Nhạn - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.
TĐHB - Sáng ngày 22/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hoà Bình tổ chức ngày hội “Khi tôi 18” năm học 2017 – 2018 cấp tỉnh tại Lạc Thuỷ.
TĐHB - Sáng ngày 20/10, tại trường THPT Phú Cường, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Kỳ Sơn chỉ đạo, phối hợp với Đoàn trường Phú Cường tổ chức Ngày hội “Khi tôi 18”. Chương trình Ngày hội gồm các nội dung: Nội dung thi giữa các đội gồm 3 phần thi “Chào tuổi 18”, “Kiến thức tuổi 18” và “Tuổi 18 hành động”. Qua các phần thi các em đã được giao lưu, học hỏi, trình bày các ý kiến của mình về các vấn đề xã hội và những dự định, ước mơ trong tương lai; gửi tới những thông điệp đầy ý nghĩa về tuổi 18 tới các bạn ĐVTN.
TĐHB - Ngày 20/10, tại hội trường Phòng GD & ĐT huyện Lạc Sơn, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, triển khai chương trình năm học 2017 - 2018.
TĐHB - Vừa qua các trường THPT  trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức Đại hội Đoàn trường, Đại hội Liên Đội năm học 2017 2018.
TĐHB - Ngày 16/10, tại Nhà văn hóa Huyện Kim Bôi, Huyện Đoàn Kim Bôi  tưng bừng tổ chức Ngày hội “Khi tôi 18” . Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí: Vũ Thị Duyên – Trưởng ban TTN Trường học – Tỉnh đoàn; Bùi Văn Hậu – Phó trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí: Bùi Văn Thắng – Bí thư Huyện Đoàn.
TĐHB - Sáng ngày 4/10, Hội đồng đội Huyện Yên Thủy đã Chỉ đạo Hội đồng đội xã Lạc Sỹ tổ chức Đại hội Liên đội Điểm tại Trường PTDT Bán Trú TH&THCS Lạc Sỹ năm học 2017 - 2018.
TĐHB - Trong 02 ngày, 22 và 23/9, Hội đồng Đội Thành phố đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017, triển khai chương trình công tác Đội năm học 2017-2018 và tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ cán bộ Đội và Chỉ huy Liên đội năm học 2017-2018.
Trang: 5/25   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018