TĐHB - Vừa qua tại Nhà văn hóa huyện Lạc Sơn, Hội đồng Đội huyện Lạc Sơn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi năm học 2017 - 2018. Tham gia Hội thi có 30 chỉ huy Đội đến từ các Liên đội TH&THCS, THCS trên địa bàn huyện.
TĐHB - Ngày 16/4, Hội đồng Đội Thành phố phối hợp với phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Hòa Bình tổ chức Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi năm học 2017 - 2018.
TĐHB - Ngày 18/4, tại nhà đa năng trường Tiểu học Thượng Bì, Hội đồng Đội huyện Kim Bôi tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi năm 2018. Dự và động viên Hội thi có đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, đồng chí Ngô Anh Tuấn - Phó giám đốc Trung tâm TTN tỉnh, đồng chí Bùi Văn Hậu - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Ban giám hiệu của các nhà trường và đặc biệt là sự tham gia của 24 em Chỉ huy đội đến từ các Liên đội trong toàn huyện.
TĐHB - Vừa qua, tại Nhà văn hóa huyện, Hội đồng Đội huyện Lạc Thuỷ tổ chức Hội thi Phụ trách Sao - Chỉ huy Đội giỏi, năm học 2017 - 2018.
TĐHB - Sáng ngày 5/4, Hội đồng Đội huyện Lạc Sơn phối hợp Liên đội trường Tiểu học Tân Mỹ B tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên, năm học 2017 - 2018.
TĐHB - Trong 2 ngày từ 31/03 đến 01/4 Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã chỉ đạo Hội đồng đội Phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Yên Thủy tổ chức Hội Thi Chỉ huy Đội giỏi huyện Yên Thủy năm học 2017 – 2018.
TĐHB - trong hai ngày 29 và 30/3 , Nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng hoạt động Đội cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội, tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi,  Huyện đoàn Mai Châu đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi huyện Mai Châu năm 2018.
TĐHB - Từ ngày 28-30/3, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Cao Phong tổ chức Hội thi Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017 - 2018. Các thí sinh đã trải qua 4 phần thi: Kiến thức, thuyết trình sáng kiến kinh nghiệm, Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh và thi năng khiếu.
TĐHB - Trong ngày 26/3, 100% các Liên đội tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn” thu hút trên 13 nghìn đội viên, thiếu nhi tham gia.
TĐHB - Ngày 21/3, Hội đồng Đội huyện Lạc Sơn phối hợp với Hội đồng Đội xã Phú Lương, Liên đội trường THCS Phú Lương tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn và công nhận chuyên hiệu đội viên năm học 2017 – 2018.
Trang: 6/27   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020