TĐHB - Sáng ngày 08/9/2017, Hội đồng Đội Thành phố tổ chức Lễ bàn giao “Ngôi nhà Khăn quàng đỏ” cho gia đình 02 em học sinh nghèo vượt khó tại xóm Máy 4, xã Hòa Bình.
TĐHB - Sáng 29/8, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình hội nghị tổng kết công tác đoàn đội năm học 2016-2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018.
Ngày 27/8, tại nhà thi đấu đa năng Trường THPT 19-5, Đoàn trường đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa 39, nhiệm kỳ 2017 – 2018. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Văn Thắng – Bí thư huyện Đoàn; Đồng chí Lê Văn Vinh – Bí thư chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí lãnh đạo Ban giám hiệu; Đại diện Đoàn trường bạn, Đoàn xã cơ sở trên địa bàn, đoàn thanh niên Công an huyện cùng 68 Đoàn viên là đại biểu tiêu biểu.
TĐHB - Vừa qua, Đoàn Cao Phong đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học năm học 2016 – 2017, triển khai các nội dung trọng tâm chương trình năm học 2017 – 2018.
TĐHB - Sáng 19/8/2017, Chương trình “Tổng kết hoạt động hè và trao thưởng giáo viên-học sinh xuất sắc năm 2017” đã diễn ra tại Hội trường Nhà thiếu nhi tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Trong 2 ngày mùng 5 và 6/7/2017 Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn Thị trấn tổ chức thành công Hội trại hè năm 2017 cho các em thiếu niên nhi đồng đang sinh hoạt hè trên địa bàn thị trấn Hàng trạm.
TĐHB - Trong 02 ngày từ 27-28/7/2017 tại xã Hợp Đồng, Hội đồng Đội huyện phối hợp với tổ chức Childfun tại Hòa Bình đã tổ chức thành công Trại hè thiếu nhi huyện Kim Bôi năm 2017. Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Vũ Thị Duyên – Trưởng Ban TTN Trường học – Phó Chủ tịch HĐĐ tỉnh; Đồng chí Bùi Văn Hiến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Các đồng chí lãnh đạo Phòng LĐTB&XH, Đội CSGT&TTCĐ Công an huyện; Lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Hợp Đồng.
TĐHB - Ngày 26/7/2017 Hội đồng Đội Lạc Thủy chỉ đạo Hội đồng Đội xã Khoan Dụ tổ chức điểm Trại hè thiếu nhi năm 2017 tại Sân vận động xã.

TĐHB - Ngày 04/7 tại Hội trường UBND xã Vĩnh Đồng, HĐĐ huyện Kim Bôi tổ chức lớp tập huấn “Phòng chống xâm hại trẻ em, phòng chống đuối nước, thương tích hè năm 2017”. Về dự buổi tập huấn có đ/c Bùi Thị Chính – Phó Bí thư Huyện đoàn, chủ tịch HĐĐ huyện; đ/c Bùi Văn Nam – Trưởng Công an xã Vĩnh Đồng; các đ/c đại diện trạm y tế xã; các đồng chí trong BCH đoàn của 02 xã Vĩnh Đồng và xã Hợp Đồng và lực lượng đông đảo nhất là 150 em thiếu niên, nhi đồng của xã Vĩnh Đồng và xã Hợp Đồng có mặt đầy đủ.
TĐHB - Ngày 30/6,  Huyện đoàn phối hợp với Liên đoàn lao động, Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức Chương trình Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em,Thi vẽ tranh tuyên truyền về biển đảo tại thôn Liên Hồng, xã Liên Hòa.
Trang: 6/24   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Lạc Sơn: Triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn năm 2018
Lạc Thủy: Tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
Kim Bôi: Kinh nghiệm và thực tiễn từ Hội nghị kiểm tra, giám sát Đề án “ Cải tạo vườn tạp”