TĐHB - Nhằm tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, học sinh tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông và xây dựng nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông; Huyện Đoàn Đà Bắc đã chỉ đạo các đơn vị Đoàn trường học, các Liên đội trong toàn huyện xây dựng cổng trường An toàn giao thông.
TĐHB - Nhằm ổn định đội ngũ cán bộ đoàn ngay từ đầu năm học, được sự đồng ý của Chi ủy - Ban giám hiệu nhà trường và Ban Thường vụ huyện Đoàn Kỳ Sơn, thực hiện Chương trình công tác Đoàn trường học năm học 2017-2018. Vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Kỳ Sơn, THPT Phú Cường đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 - 2018.
TĐHB -  Trong 2 ngày từ 15, 16/9/2017 Hội đồng đội huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Thủy đã tổ chức lớp Tập huấn công tác Đoàn – Hội – Đội cho 53 cán bộ Đoàn – Hội, ĐVTN và 27 Giáo viên - Tổng phụ trách Đội toàn huyện.
TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong đã phối hợp với Phòng GD & ĐT huyện tổ chức lớp tập huấn Luật trẻ em 2016 , Nghiệp vụ công tác Đội và Ban chỉ huy Liên Đội năm học 2017 - 2018 từ ngày 12 - 15/9/2017.
TĐHB - Ngày 15/9/2017 Hội đồng đội huyện Yên Thủy tổ chức Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017
TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong tổ chức Lễ Khởi công Ngôi nhà Khăn Quàng Đỏ cho Em Bùi Minh Thu - HS lớp 2 trường TH Bắc Phong tại xóm má 2 -  xã Bắc Phong do Hội Đồng Đội - Phòng giáo dục & đào tạo huyện trao tặng.
TĐHB - Sáng ngày 08/9/2017, Hội đồng Đội Thành phố tổ chức Lễ bàn giao “Ngôi nhà Khăn quàng đỏ” cho gia đình 02 em học sinh nghèo vượt khó tại xóm Máy 4, xã Hòa Bình.
TĐHB - Sáng 29/8, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình hội nghị tổng kết công tác đoàn đội năm học 2016-2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018.
Ngày 27/8, tại nhà thi đấu đa năng Trường THPT 19-5, Đoàn trường đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa 39, nhiệm kỳ 2017 – 2018. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Văn Thắng – Bí thư huyện Đoàn; Đồng chí Lê Văn Vinh – Bí thư chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí lãnh đạo Ban giám hiệu; Đại diện Đoàn trường bạn, Đoàn xã cơ sở trên địa bàn, đoàn thanh niên Công an huyện cùng 68 Đoàn viên là đại biểu tiêu biểu.
TĐHB - Vừa qua, Đoàn Cao Phong đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học năm học 2016 – 2017, triển khai các nội dung trọng tâm chương trình năm học 2017 – 2018.
Trang: 6/25   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018