TĐHB - Trong 02 ngày từ 27-28/7/2017 tại xã Hợp Đồng, Hội đồng Đội huyện phối hợp với tổ chức Childfun tại Hòa Bình đã tổ chức thành công Trại hè thiếu nhi huyện Kim Bôi năm 2017. Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Vũ Thị Duyên – Trưởng Ban TTN Trường học – Phó Chủ tịch HĐĐ tỉnh; Đồng chí Bùi Văn Hiến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Các đồng chí lãnh đạo Phòng LĐTB&XH, Đội CSGT&TTCĐ Công an huyện; Lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Hợp Đồng.
TĐHB - Ngày 26/7/2017 Hội đồng Đội Lạc Thủy chỉ đạo Hội đồng Đội xã Khoan Dụ tổ chức điểm Trại hè thiếu nhi năm 2017 tại Sân vận động xã.

TĐHB - Ngày 04/7 tại Hội trường UBND xã Vĩnh Đồng, HĐĐ huyện Kim Bôi tổ chức lớp tập huấn “Phòng chống xâm hại trẻ em, phòng chống đuối nước, thương tích hè năm 2017”. Về dự buổi tập huấn có đ/c Bùi Thị Chính – Phó Bí thư Huyện đoàn, chủ tịch HĐĐ huyện; đ/c Bùi Văn Nam – Trưởng Công an xã Vĩnh Đồng; các đ/c đại diện trạm y tế xã; các đồng chí trong BCH đoàn của 02 xã Vĩnh Đồng và xã Hợp Đồng và lực lượng đông đảo nhất là 150 em thiếu niên, nhi đồng của xã Vĩnh Đồng và xã Hợp Đồng có mặt đầy đủ.
TĐHB - Ngày 30/6,  Huyện đoàn phối hợp với Liên đoàn lao động, Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức Chương trình Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em,Thi vẽ tranh tuyên truyền về biển đảo tại thôn Liên Hồng, xã Liên Hòa.
TĐHB - Sáng ngày 27/6/, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện, Huyện đoàn Lạc Thủy phối hợp với Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2017.
TĐHB - Ngày 20/6, Huyện đoàn Tân Lạc phối hợp với Đoàn xã Ngòi hoa, Đội CSGT đường thủy tổ chức buổi truyên truyền phòng chống đuối nước tại nạn thương tích cho trẻ em nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm của gia đình xã hội về việc chăm sóc bảo vệ trẻ em.
TĐHB - Vừa qua, Huyện đoàn Cao Phong phối hợp với Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2017.
Theo đồng chí Nguyễn Long Hải, Bí thư BCH T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em là trách nhiệm của toàn xã hội, trong đó có tổ chức Đoàn nhưng trước hết thuộc về mỗi gia đình - tế bào của xã hội.

TĐHB - Sáng ngày 2/6/2017 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Hội đồng Đội tỉnh Hòa Bình tổ chức “Trại huấn luyện kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ phụ trách thiếu nhi và cán bộ Chỉ huy Đội” tỉnh Hòa Bình năm 2017 cho đội ngũ Giáo viên - Tổng phụ trách Đội, cán bộ Đội các huyện, thành phố và cán bộ Ban chỉ huy liên Đội trong toàn tỉnh
TĐHB - Sáng ngày 31/5, UBND Huyện Tân Lạc tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2017 với chủ đề “ Triển khai luật trẻ em và Phòng chống bạo lực , xâm hại trẻ em.”
Trang: 7/25   [1] [2] [3] [4] [5] [6]  [7] [8]

Yên Thủy: Chiến dịch hành quân xanh
Yên Thủy: Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và gắn biển tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự năm 2018.
Tuổi trẻ tỉnh Hòa Bình thăm và chúc tết Nhân dân nhân dịp tết 19.8
Công Văn Số: 1225 - CV/TWĐTN - BTG
Lạc Sơn:Tổ chức chương trình tình nguyện hỗ trợ xã về đích nông thôn mới năm 2018