TĐHB - Sáng ngày 27/6/, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện, Huyện đoàn Lạc Thủy phối hợp với Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2017.
TĐHB - Ngày 20/6, Huyện đoàn Tân Lạc phối hợp với Đoàn xã Ngòi hoa, Đội CSGT đường thủy tổ chức buổi truyên truyền phòng chống đuối nước tại nạn thương tích cho trẻ em nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm của gia đình xã hội về việc chăm sóc bảo vệ trẻ em.
TĐHB - Vừa qua, Huyện đoàn Cao Phong phối hợp với Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2017.
Theo đồng chí Nguyễn Long Hải, Bí thư BCH T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em là trách nhiệm của toàn xã hội, trong đó có tổ chức Đoàn nhưng trước hết thuộc về mỗi gia đình - tế bào của xã hội.

TĐHB - Sáng ngày 2/6/2017 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Hội đồng Đội tỉnh Hòa Bình tổ chức “Trại huấn luyện kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ phụ trách thiếu nhi và cán bộ Chỉ huy Đội” tỉnh Hòa Bình năm 2017 cho đội ngũ Giáo viên - Tổng phụ trách Đội, cán bộ Đội các huyện, thành phố và cán bộ Ban chỉ huy liên Đội trong toàn tỉnh
TĐHB - Sáng ngày 31/5, UBND Huyện Tân Lạc tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2017 với chủ đề “ Triển khai luật trẻ em và Phòng chống bạo lực , xâm hại trẻ em.”
TĐHB - Chiều ngày 26/5, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Hội nghị giao lưu tọa đàm đối thoại giữa thanh thiếu nhi với lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy xã và các tổ chức chính trị xã hội tại xã Đoàn Kết.
TĐHB - Ngày 30/5, Hội đồng Đội Lạc Thủy chỉ đạo Hội đồng Đội xã Phú Lão tổ chức điểm Chương trình giao lưu văn nghệ, thắp sáng ước mơ thiếu nhi hè 2017.
TĐHB - Từ ngày 8- 15/5, Hội đồng đội huyện Yên Thủy đã chỉ đạo Hội đồng đội các xã, thị trấn và các Liên đội toàn huyện tổ chức các hoạt động như: viếng nghĩa trang Liệt sỹ, Hội thi, mít tinh, tọa đàm… tìm hiểu truyền thống Đội TNTP Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2017).
TĐHB - Ngày 28/3, Hội đồng đội huyện Yên Thủy đã chỉ đạo Liên đội trường Tiểu học Hữu Lợi Phối hợp với Chương trình Phát triển vùng Yên Thủy tổ chức Đấu trường học sinh với chủ đề “Phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ”.
Trang: 7/24   [1] [2] [3] [4] [5] [6]  [7] [8]

Lạc Sơn: Triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn năm 2018
Lạc Thủy: Tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
Kim Bôi: Kinh nghiệm và thực tiễn từ Hội nghị kiểm tra, giám sát Đề án “ Cải tạo vườn tạp”