TĐHB - Chiều ngày 26/5, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Hội nghị giao lưu tọa đàm đối thoại giữa thanh thiếu nhi với lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy xã và các tổ chức chính trị xã hội tại xã Đoàn Kết.
TĐHB - Ngày 30/5, Hội đồng Đội Lạc Thủy chỉ đạo Hội đồng Đội xã Phú Lão tổ chức điểm Chương trình giao lưu văn nghệ, thắp sáng ước mơ thiếu nhi hè 2017.
TĐHB - Từ ngày 8- 15/5, Hội đồng đội huyện Yên Thủy đã chỉ đạo Hội đồng đội các xã, thị trấn và các Liên đội toàn huyện tổ chức các hoạt động như: viếng nghĩa trang Liệt sỹ, Hội thi, mít tinh, tọa đàm… tìm hiểu truyền thống Đội TNTP Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2017).
TĐHB - Ngày 28/3, Hội đồng đội huyện Yên Thủy đã chỉ đạo Liên đội trường Tiểu học Hữu Lợi Phối hợp với Chương trình Phát triển vùng Yên Thủy tổ chức Đấu trường học sinh với chủ đề “Phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ”.
TĐHB - Ngày 26/4, Hội đồng Đội huyện Yên Thủy, Liên Đội trường Tiểu học Lạc Thịnh đã tổ chức “Ngày hội công nhận chương trình rèn luyện đội viên năm học 2016 - 2017”.
TĐHB - Ngày 22/4, tại Trường Tiểu học Kim Bình, Hội đồng đội huyện phối hợp với Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Kim Bôi tổ chức chương trình “Ngày hội nối vòng tay lớn – giúp bạn đến trường.
TĐHB – Ngày 21/4, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong tổ chức Lễ Khánh thành và bàn giao Ngôi nhà Khăn Quàng Đỏ cho Em Bùi Thị Linh Chi - HS lớp 7 THCS Yên Thượng tại xóm Um B - xã Yên Thượng do Hội Đồng Đội tỉnh Quảng Ninh, Hội Đồng Đội tỉnh Hòa Bình trao tặng.
TĐHB - Trong 02 này 24 và 25/3/2017, 100% các Liên đội tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn” thu hút trên 13 nghìn đội viên, thiếu nhi tham gia.
TĐHB - Ngày 26/3, tại nhà văn hóa huyện Kim Bôi, Hội đồng Đội huyện Kim Bôi tổ chức Ngày hội tiến bước lên đoàn, chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017).
 TĐHB - Sáng ngày 23/3, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Lạc Thủy đã tổ chức điểm “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” khối Tiểu học năm học 2016 – 2017 tại Trường Tiểu học Phú Lão.
Trang: 8/25   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Triển khai xây dựng đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2018 – 2022
Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019