TĐHB - Ngày 26/4, Hội đồng Đội huyện Yên Thủy, Liên Đội trường Tiểu học Lạc Thịnh đã tổ chức “Ngày hội công nhận chương trình rèn luyện đội viên năm học 2016 - 2017”.
TĐHB - Ngày 22/4, tại Trường Tiểu học Kim Bình, Hội đồng đội huyện phối hợp với Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Kim Bôi tổ chức chương trình “Ngày hội nối vòng tay lớn – giúp bạn đến trường.
TĐHB – Ngày 21/4, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong tổ chức Lễ Khánh thành và bàn giao Ngôi nhà Khăn Quàng Đỏ cho Em Bùi Thị Linh Chi - HS lớp 7 THCS Yên Thượng tại xóm Um B - xã Yên Thượng do Hội Đồng Đội tỉnh Quảng Ninh, Hội Đồng Đội tỉnh Hòa Bình trao tặng.
TĐHB - Trong 02 này 24 và 25/3/2017, 100% các Liên đội tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn” thu hút trên 13 nghìn đội viên, thiếu nhi tham gia.
TĐHB - Ngày 26/3, tại nhà văn hóa huyện Kim Bôi, Hội đồng Đội huyện Kim Bôi tổ chức Ngày hội tiến bước lên đoàn, chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017).
 TĐHB - Sáng ngày 23/3, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Lạc Thủy đã tổ chức điểm “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” khối Tiểu học năm học 2016 – 2017 tại Trường Tiểu học Phú Lão.
 TĐHB - Từ 17/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạc Sơn phối hợp với Hội đồng Đội huyện tổ chức Hồi thi Giáo viên làm Tổng phụ trách đội giỏi năm học 2016 - 2017 phần thi năng khiếu.
TĐHB - Ngày 13/3, Đoàn trường THPT Tân Lạc tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Đi đường an toàn – cho bạn, cho tôi” . Tham gia Lễ phát động cuộc thi có Đồng chí: Bùi Minh Hải – Bí thư Đoàn huyện Tân Lạc, Lãnh đạo Công ty TNHH ô tô, xe máy Detech, Đại diện BGH trường THPT Tân Lạc, THCS Kim Đồng, các thầy giáo, cô giáo và gần 1.000 các em học sinh, đoàn viên,thanh niên và đội viên tham gia.
TĐHB - Ngày 22/2, Hội đồng Đội huyện Lạc Sơn bàn giao Nhà khăn quàng đỏ cho gia đình em Bùi Thị Mỹ Lệ, xóm Băng, Ngọc Lâu.
TĐHB - Vừa qua, Liên đội Trường Tiểu học Phú Cường huyện Tân Lạc tổ chức chương trình Hội chợ Xuân.
Trang: 8/24   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Lạc Sơn: Triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn năm 2018
Lạc Thủy: Tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
Kim Bôi: Kinh nghiệm và thực tiễn từ Hội nghị kiểm tra, giám sát Đề án “ Cải tạo vườn tạp”