TĐHB - Sáng ngày 2/6/2017 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Hội đồng Đội tỉnh Hòa Bình tổ chức “Trại huấn luyện kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ phụ trách thiếu nhi và cán bộ Chỉ huy Đội” tỉnh Hòa Bình năm 2017 cho đội ngũ Giáo viên - Tổng phụ trách Đội, cán bộ Đội các huyện, thành phố và cán bộ Ban chỉ huy liên Đội trong toàn tỉnh
TĐHB - Sáng ngày 31/5, UBND Huyện Tân Lạc tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2017 với chủ đề “ Triển khai luật trẻ em và Phòng chống bạo lực , xâm hại trẻ em.”
TĐHB - Chiều ngày 26/5, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Hội nghị giao lưu tọa đàm đối thoại giữa thanh thiếu nhi với lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy xã và các tổ chức chính trị xã hội tại xã Đoàn Kết.
TĐHB - Ngày 30/5, Hội đồng Đội Lạc Thủy chỉ đạo Hội đồng Đội xã Phú Lão tổ chức điểm Chương trình giao lưu văn nghệ, thắp sáng ước mơ thiếu nhi hè 2017.
TĐHB - Từ ngày 8- 15/5, Hội đồng đội huyện Yên Thủy đã chỉ đạo Hội đồng đội các xã, thị trấn và các Liên đội toàn huyện tổ chức các hoạt động như: viếng nghĩa trang Liệt sỹ, Hội thi, mít tinh, tọa đàm… tìm hiểu truyền thống Đội TNTP Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2017).
TĐHB - Ngày 28/3, Hội đồng đội huyện Yên Thủy đã chỉ đạo Liên đội trường Tiểu học Hữu Lợi Phối hợp với Chương trình Phát triển vùng Yên Thủy tổ chức Đấu trường học sinh với chủ đề “Phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ”.
TĐHB - Ngày 26/4, Hội đồng Đội huyện Yên Thủy, Liên Đội trường Tiểu học Lạc Thịnh đã tổ chức “Ngày hội công nhận chương trình rèn luyện đội viên năm học 2016 - 2017”.
TĐHB - Ngày 22/4, tại Trường Tiểu học Kim Bình, Hội đồng đội huyện phối hợp với Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Kim Bôi tổ chức chương trình “Ngày hội nối vòng tay lớn – giúp bạn đến trường.
TĐHB – Ngày 21/4, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong tổ chức Lễ Khánh thành và bàn giao Ngôi nhà Khăn Quàng Đỏ cho Em Bùi Thị Linh Chi - HS lớp 7 THCS Yên Thượng tại xóm Um B - xã Yên Thượng do Hội Đồng Đội tỉnh Quảng Ninh, Hội Đồng Đội tỉnh Hòa Bình trao tặng.
TĐHB - Trong 02 này 24 và 25/3/2017, 100% các Liên đội tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn” thu hút trên 13 nghìn đội viên, thiếu nhi tham gia.
Trang: 8/25   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018