Theo đồng chí Nguyễn Long Hải, Bí thư BCH T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em là trách nhiệm của toàn xã hội, trong đó có tổ chức Đoàn nhưng trước hết thuộc về mỗi gia đình - tế bào của xã hội.

TĐHB - Sáng ngày 2/6/2017 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Hội đồng Đội tỉnh Hòa Bình tổ chức “Trại huấn luyện kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ phụ trách thiếu nhi và cán bộ Chỉ huy Đội” tỉnh Hòa Bình năm 2017 cho đội ngũ Giáo viên - Tổng phụ trách Đội, cán bộ Đội các huyện, thành phố và cán bộ Ban chỉ huy liên Đội trong toàn tỉnh
TĐHB - Sáng ngày 31/5, UBND Huyện Tân Lạc tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2017 với chủ đề “ Triển khai luật trẻ em và Phòng chống bạo lực , xâm hại trẻ em.”
TĐHB - Chiều ngày 26/5, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Hội nghị giao lưu tọa đàm đối thoại giữa thanh thiếu nhi với lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy xã và các tổ chức chính trị xã hội tại xã Đoàn Kết.
TĐHB - Ngày 30/5, Hội đồng Đội Lạc Thủy chỉ đạo Hội đồng Đội xã Phú Lão tổ chức điểm Chương trình giao lưu văn nghệ, thắp sáng ước mơ thiếu nhi hè 2017.
TĐHB - Từ ngày 8- 15/5, Hội đồng đội huyện Yên Thủy đã chỉ đạo Hội đồng đội các xã, thị trấn và các Liên đội toàn huyện tổ chức các hoạt động như: viếng nghĩa trang Liệt sỹ, Hội thi, mít tinh, tọa đàm… tìm hiểu truyền thống Đội TNTP Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2017).
TĐHB - Ngày 28/3, Hội đồng đội huyện Yên Thủy đã chỉ đạo Liên đội trường Tiểu học Hữu Lợi Phối hợp với Chương trình Phát triển vùng Yên Thủy tổ chức Đấu trường học sinh với chủ đề “Phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ”.
TĐHB - Ngày 26/4, Hội đồng Đội huyện Yên Thủy, Liên Đội trường Tiểu học Lạc Thịnh đã tổ chức “Ngày hội công nhận chương trình rèn luyện đội viên năm học 2016 - 2017”.
TĐHB - Ngày 22/4, tại Trường Tiểu học Kim Bình, Hội đồng đội huyện phối hợp với Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Kim Bôi tổ chức chương trình “Ngày hội nối vòng tay lớn – giúp bạn đến trường.
TĐHB – Ngày 21/4, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong tổ chức Lễ Khánh thành và bàn giao Ngôi nhà Khăn Quàng Đỏ cho Em Bùi Thị Linh Chi - HS lớp 7 THCS Yên Thượng tại xóm Um B - xã Yên Thượng do Hội Đồng Đội tỉnh Quảng Ninh, Hội Đồng Đội tỉnh Hòa Bình trao tặng.
Trang: 9/26       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Gần 1.000 học sinh tham gia “Giao lưu truyền thông phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên” qua phiên tòa giả định năm 2019.
ĐÀ BẮC: TỔ CHỨC NGÀY HỘI THẦY THUỐC TRẺ LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2019
Yên Thủy: Phối hợp tổ chức Tháng hành động về an toàn lao động và Tháng công nhân năm 2019
Kim Bôi: Tổ chức Hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ năm 2019 nhân dịp kỷ niệm 78 năm thành lập Đội (19/5/1941 – 19/5/2019) và Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa
ĐÀ BẮC: RA MẮT CÂU LẠC BỘ VÀ TẬP HUẤN,TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY HỌC ĐƯỜNG