TĐHB - Từ 17/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạc Sơn phối hợp với Hội đồng Đội huyện tổ chức Hồi thi Giáo viên làm Tổng phụ trách đội giỏi năm học 2016 - 2017 phần thi năng khiếu.
TĐHB - Ngày 13/3, Đoàn trường THPT Tân Lạc tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Đi đường an toàn – cho bạn, cho tôi” . Tham gia Lễ phát động cuộc thi có Đồng chí: Bùi Minh Hải – Bí thư Đoàn huyện Tân Lạc, Lãnh đạo Công ty TNHH ô tô, xe máy Detech, Đại diện BGH trường THPT Tân Lạc, THCS Kim Đồng, các thầy giáo, cô giáo và gần 1.000 các em học sinh, đoàn viên,thanh niên và đội viên tham gia.
TĐHB - Ngày 22/2, Hội đồng Đội huyện Lạc Sơn bàn giao Nhà khăn quàng đỏ cho gia đình em Bùi Thị Mỹ Lệ, xóm Băng, Ngọc Lâu.
TĐHB - Vừa qua, Liên đội Trường Tiểu học Phú Cường huyện Tân Lạc tổ chức chương trình Hội chợ Xuân.
TĐHB – Thực hiện có hiệu quả chương trình “Tự hào truyền thống - Tiếp bước cha anh” của công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2016 - 2017, với mục đích nâng cao chất lượng công tác giáo dục truyền thống, lịch sử dân tộc, giáo dục những giá trị đạo đức, lối sống, hình thành nhân cách cho thiếu niên và nhi đồng, giúp các em trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ thông qua các phong trào, các hoạt động của Đội. Ngày 18/01, Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo Liên đội trường Tiểu học Thị Trấn Mai Châu tổ chức hội thi “Kể chuyện theo sách”.
TĐHB - Sáng 22/10, tại Hội trường UBND xã Hợp Thịnh, Huyện Đoàn Kỳ Sơn đã tổ chức tập huấn kiến thức, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích và ngày hội thiếu nhi Kỳ Sơn với Biển đảo quê hương cho 20 cán bộ phụ trách công tác Đoàn, Đội ở các trường THCS, Tiểu học trên địa bàn huyện và 85 em thiếu niên nhi đồng của xã Hợp Thịnh và xã Phú Minh.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2016 – 2017 đề ra, Đại hội Đoàn các trường THPT, PTDTNT trên địa bàn Thành phố đã diễn ra thành công tốt đẹp trước ngày 25/10/2016.
TĐHB -Vừa qua, tại trường THPT Kỳ Sơn, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Kỳ Sơn phối hợp với Đoàn trường THPT Kỳ Sơn, THPT Phú Cường tổ chức Ngày hội “Khi tôi 18”.
TĐHB – Vừa qua, tại Nhà văn hóa Huyện Kim Bôi, Huyện Đoàn Kim Bôi  tưng bừng tổ chức Ngày hội “Khi tôi 18” năm học 2016 – 2017 dành cho học sinh khối các trường THPT và Trung tâm GD nghề nghiệp – GD thường xuyên trong toàn huyện.
TĐHB - Ngày 12/10/2016 tại nhà đa chức năng Trường THPT Đà Bắc Huyện Đoàn Đà Bắc tổ chức Ngày hội Khi Tôi 18 năm 2016.
Trang: 9/25       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Yên Thủy: Chiến dịch hành quân xanh
Yên Thủy: Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và gắn biển tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự năm 2018.
Tuổi trẻ tỉnh Hòa Bình thăm và chúc tết Nhân dân nhân dịp tết 19.8
Công Văn Số: 1225 - CV/TWĐTN - BTG
Lạc Sơn:Tổ chức chương trình tình nguyện hỗ trợ xã về đích nông thôn mới năm 2018