TĐHB - Ngày 26/3, tại nhà văn hóa huyện Kim Bôi, Hội đồng Đội huyện Kim Bôi tổ chức Ngày hội tiến bước lên đoàn, chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017).
 TĐHB - Sáng ngày 23/3, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Lạc Thủy đã tổ chức điểm “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” khối Tiểu học năm học 2016 – 2017 tại Trường Tiểu học Phú Lão.
 TĐHB - Từ 17/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạc Sơn phối hợp với Hội đồng Đội huyện tổ chức Hồi thi Giáo viên làm Tổng phụ trách đội giỏi năm học 2016 - 2017 phần thi năng khiếu.
TĐHB - Ngày 13/3, Đoàn trường THPT Tân Lạc tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Đi đường an toàn – cho bạn, cho tôi” . Tham gia Lễ phát động cuộc thi có Đồng chí: Bùi Minh Hải – Bí thư Đoàn huyện Tân Lạc, Lãnh đạo Công ty TNHH ô tô, xe máy Detech, Đại diện BGH trường THPT Tân Lạc, THCS Kim Đồng, các thầy giáo, cô giáo và gần 1.000 các em học sinh, đoàn viên,thanh niên và đội viên tham gia.
TĐHB - Ngày 22/2, Hội đồng Đội huyện Lạc Sơn bàn giao Nhà khăn quàng đỏ cho gia đình em Bùi Thị Mỹ Lệ, xóm Băng, Ngọc Lâu.
TĐHB - Vừa qua, Liên đội Trường Tiểu học Phú Cường huyện Tân Lạc tổ chức chương trình Hội chợ Xuân.
TĐHB – Thực hiện có hiệu quả chương trình “Tự hào truyền thống - Tiếp bước cha anh” của công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2016 - 2017, với mục đích nâng cao chất lượng công tác giáo dục truyền thống, lịch sử dân tộc, giáo dục những giá trị đạo đức, lối sống, hình thành nhân cách cho thiếu niên và nhi đồng, giúp các em trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ thông qua các phong trào, các hoạt động của Đội. Ngày 18/01, Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo Liên đội trường Tiểu học Thị Trấn Mai Châu tổ chức hội thi “Kể chuyện theo sách”.
TĐHB - Sáng 22/10, tại Hội trường UBND xã Hợp Thịnh, Huyện Đoàn Kỳ Sơn đã tổ chức tập huấn kiến thức, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích và ngày hội thiếu nhi Kỳ Sơn với Biển đảo quê hương cho 20 cán bộ phụ trách công tác Đoàn, Đội ở các trường THCS, Tiểu học trên địa bàn huyện và 85 em thiếu niên nhi đồng của xã Hợp Thịnh và xã Phú Minh.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2016 – 2017 đề ra, Đại hội Đoàn các trường THPT, PTDTNT trên địa bàn Thành phố đã diễn ra thành công tốt đẹp trước ngày 25/10/2016.
TĐHB -Vừa qua, tại trường THPT Kỳ Sơn, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Kỳ Sơn phối hợp với Đoàn trường THPT Kỳ Sơn, THPT Phú Cường tổ chức Ngày hội “Khi tôi 18”.
Trang: 9/25       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018