TĐHB – Ngày 21/4, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong tổ chức Lễ Khánh thành và bàn giao Ngôi nhà Khăn Quàng Đỏ cho Em Bùi Thị Linh Chi - HS lớp 7 THCS Yên Thượng tại xóm Um B - xã Yên Thượng do Hội Đồng Đội tỉnh Quảng Ninh, Hội Đồng Đội tỉnh Hòa Bình trao tặng.
TĐHB - Trong 02 này 24 và 25/3/2017, 100% các Liên đội tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn” thu hút trên 13 nghìn đội viên, thiếu nhi tham gia.
TĐHB - Ngày 26/3, tại nhà văn hóa huyện Kim Bôi, Hội đồng Đội huyện Kim Bôi tổ chức Ngày hội tiến bước lên đoàn, chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017).
 TĐHB - Sáng ngày 23/3, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Lạc Thủy đã tổ chức điểm “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” khối Tiểu học năm học 2016 – 2017 tại Trường Tiểu học Phú Lão.
 TĐHB - Từ 17/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạc Sơn phối hợp với Hội đồng Đội huyện tổ chức Hồi thi Giáo viên làm Tổng phụ trách đội giỏi năm học 2016 - 2017 phần thi năng khiếu.
TĐHB - Ngày 13/3, Đoàn trường THPT Tân Lạc tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Đi đường an toàn – cho bạn, cho tôi” . Tham gia Lễ phát động cuộc thi có Đồng chí: Bùi Minh Hải – Bí thư Đoàn huyện Tân Lạc, Lãnh đạo Công ty TNHH ô tô, xe máy Detech, Đại diện BGH trường THPT Tân Lạc, THCS Kim Đồng, các thầy giáo, cô giáo và gần 1.000 các em học sinh, đoàn viên,thanh niên và đội viên tham gia.
TĐHB - Ngày 22/2, Hội đồng Đội huyện Lạc Sơn bàn giao Nhà khăn quàng đỏ cho gia đình em Bùi Thị Mỹ Lệ, xóm Băng, Ngọc Lâu.
TĐHB - Vừa qua, Liên đội Trường Tiểu học Phú Cường huyện Tân Lạc tổ chức chương trình Hội chợ Xuân.
TĐHB – Thực hiện có hiệu quả chương trình “Tự hào truyền thống - Tiếp bước cha anh” của công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2016 - 2017, với mục đích nâng cao chất lượng công tác giáo dục truyền thống, lịch sử dân tộc, giáo dục những giá trị đạo đức, lối sống, hình thành nhân cách cho thiếu niên và nhi đồng, giúp các em trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ thông qua các phong trào, các hoạt động của Đội. Ngày 18/01, Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo Liên đội trường Tiểu học Thị Trấn Mai Châu tổ chức hội thi “Kể chuyện theo sách”.
TĐHB - Sáng 22/10, tại Hội trường UBND xã Hợp Thịnh, Huyện Đoàn Kỳ Sơn đã tổ chức tập huấn kiến thức, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích và ngày hội thiếu nhi Kỳ Sơn với Biển đảo quê hương cho 20 cán bộ phụ trách công tác Đoàn, Đội ở các trường THCS, Tiểu học trên địa bàn huyện và 85 em thiếu niên nhi đồng của xã Hợp Thịnh và xã Phú Minh.
Trang: 9/25       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Hai nhân viên gác chắn dũng cảm quên mình cứu cụ bà thoát chết
Yên Thủy: Hội thi cấy đẹp nông thôn tại xã Lạc Sỹ năm 2019.
Ra quân hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Kỷ Hợi 2019
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát động Tết trồng cây
Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình tặng quà tết Vì người nghèo tại xã Bình Thanh, huyện Cao Phong.