Nhiều câu hỏi ở nhiều góc cạnh khác nhau trong đời sống của giới trẻ được đặt ra tại buổi giao lưu trực tuyến giữa Ban Bí thư T.Ư Đoàn và một số cán bộ Đoàn chủ chốt diễn ra chiều 6.12.
Với mô hình kinh tế kết hợp VAC, Trương Hữu Công (30 tuổi, trú ở khóm Ngã Tư, thị trấn Bến Quan, H.Vĩnh Linh, Quảng Trị) đã vươn lên làm giàu trên đất khách.
Bằng quyết tâm cùng với sự cần cù, hai chàng trai miền Tây Quốc Nở và Thiện Tâm đã gầy dựng sự nghiệpngay tại mảnh đất quê hương trong khi nhiều bạn bè cùng trang lứa phải kiếm việc xa quê.
Tốt nghiệp Trường cao đẳng Tài chính kế toán Thái Nguyên năm 2004, theo lẽ thường Triệu Văn Đông sẽ trở thành công chức, nhân viên kế toán tại doanh nghiệp, nhưng anh lại rẽ ngang về quê làm… cán bộ Đoàn.
Trong số 10 gương thanh niên tiêu biểu của phong trào lập thân lập nghiệp ở H.Mang Thít (Vĩnh Long) vừa được tuyên dương, anh Đặng Văn Toàn (xã Mỹ Phước) gây được nhiều ấn tượng nhất bởi đã tạo dựng được một cơ ngơi khá vững chắc từ 6 triệu đồng xuất ngũ.
Trang: 10/10      [9]  [10]

Chương trình Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng chạy xe tiết kiệm nhiên liệu và lái xe an toàn cho Đoàn viên, Thanh niên.
Đoàn thanh niên Công an tỉnh - phối hợp Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết chia sẻ”.
Tặng 30 xuất quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi và hưởng ứng Lễ phát động hành trình “ Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác”
Chương trình giao lưu tặng quà thanh niên công nhân năm 2019
Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình