Nhiều câu hỏi ở nhiều góc cạnh khác nhau trong đời sống của giới trẻ được đặt ra tại buổi giao lưu trực tuyến giữa Ban Bí thư T.Ư Đoàn và một số cán bộ Đoàn chủ chốt diễn ra chiều 6.12.
Với mô hình kinh tế kết hợp VAC, Trương Hữu Công (30 tuổi, trú ở khóm Ngã Tư, thị trấn Bến Quan, H.Vĩnh Linh, Quảng Trị) đã vươn lên làm giàu trên đất khách.
Bằng quyết tâm cùng với sự cần cù, hai chàng trai miền Tây Quốc Nở và Thiện Tâm đã gầy dựng sự nghiệpngay tại mảnh đất quê hương trong khi nhiều bạn bè cùng trang lứa phải kiếm việc xa quê.
Tốt nghiệp Trường cao đẳng Tài chính kế toán Thái Nguyên năm 2004, theo lẽ thường Triệu Văn Đông sẽ trở thành công chức, nhân viên kế toán tại doanh nghiệp, nhưng anh lại rẽ ngang về quê làm… cán bộ Đoàn.
Trong số 10 gương thanh niên tiêu biểu của phong trào lập thân lập nghiệp ở H.Mang Thít (Vĩnh Long) vừa được tuyên dương, anh Đặng Văn Toàn (xã Mỹ Phước) gây được nhiều ấn tượng nhất bởi đã tạo dựng được một cơ ngơi khá vững chắc từ 6 triệu đồng xuất ngũ.
Trang: 10/10      [9]  [10]

Yên Thủy: Chiến dịch hành quân xanh
Yên Thủy: Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và gắn biển tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự năm 2018.
Tuổi trẻ tỉnh Hòa Bình thăm và chúc tết Nhân dân nhân dịp tết 19.8
Công Văn Số: 1225 - CV/TWĐTN - BTG
Lạc Sơn:Tổ chức chương trình tình nguyện hỗ trợ xã về đích nông thôn mới năm 2018