Rời cuộc sống sinh viên, Trần Anh Việt (29 tuổi) ở thôn Nghĩa Nhơn, xã Ân Nghĩa, H.Hoài Ân, Bình Định, đã mất gần 2 năm bươn chải rồi mới quyết định trở về mảnh đất quê hương gầy dựng sự nghiệp. Giờ đây, Việt là ông chủ vườn ươm cây giống lâm nghiệp đầu tiên tại Ân Nghĩa.
Với phương pháp đốt gạch kiểu mới, không chỉ bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguyên liệu… lò gạch của Doãn còn tạo việc làm ổn định cho hàng trăm lao động địa phương với thu nhập ổn định. Năm 2012, anh vinh dự được Trung ương Đoàn biểu dương và nhận giải thưởng Lương Định Của cho nhà nông trẻ xuất sắc.
Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9.1.1950 - 9.1.2013), Trung ương Hội sinh viên phối hợp Báo Sinh viên Việt Nam đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng "Sao Tháng giêng" năm 2013.
Nhiều câu hỏi ở nhiều góc cạnh khác nhau trong đời sống của giới trẻ được đặt ra tại buổi giao lưu trực tuyến giữa Ban Bí thư T.Ư Đoàn và một số cán bộ Đoàn chủ chốt diễn ra chiều 6.12.
Với mô hình kinh tế kết hợp VAC, Trương Hữu Công (30 tuổi, trú ở khóm Ngã Tư, thị trấn Bến Quan, H.Vĩnh Linh, Quảng Trị) đã vươn lên làm giàu trên đất khách.
Bằng quyết tâm cùng với sự cần cù, hai chàng trai miền Tây Quốc Nở và Thiện Tâm đã gầy dựng sự nghiệpngay tại mảnh đất quê hương trong khi nhiều bạn bè cùng trang lứa phải kiếm việc xa quê.
Tốt nghiệp Trường cao đẳng Tài chính kế toán Thái Nguyên năm 2004, theo lẽ thường Triệu Văn Đông sẽ trở thành công chức, nhân viên kế toán tại doanh nghiệp, nhưng anh lại rẽ ngang về quê làm… cán bộ Đoàn.
Trong số 10 gương thanh niên tiêu biểu của phong trào lập thân lập nghiệp ở H.Mang Thít (Vĩnh Long) vừa được tuyên dương, anh Đặng Văn Toàn (xã Mỹ Phước) gây được nhiều ấn tượng nhất bởi đã tạo dựng được một cơ ngơi khá vững chắc từ 6 triệu đồng xuất ngũ.
Trang: 10/10      [9]  [10]

Gần 1.000 học sinh tham gia “Giao lưu truyền thông phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên” qua phiên tòa giả định năm 2019.
ĐÀ BẮC: TỔ CHỨC NGÀY HỘI THẦY THUỐC TRẺ LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2019
Yên Thủy: Phối hợp tổ chức Tháng hành động về an toàn lao động và Tháng công nhân năm 2019
Kim Bôi: Tổ chức Hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ năm 2019 nhân dịp kỷ niệm 78 năm thành lập Đội (19/5/1941 – 19/5/2019) và Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa
ĐÀ BẮC: RA MẮT CÂU LẠC BỘ VÀ TẬP HUẤN,TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY HỌC ĐƯỜNG