TĐHB - Hội nhập kinh tế quốc tế theo đường lối của Đảng và Nhà nước đề ra là một quá trình lâu dài phức tạp và gian khổ nhưng nhất định sẽ thành công. Thế hệ trẻ Việt nam có vai trò quan trọng trong việc tham gia thực hiện các mục tiêu của chiến lược hội nhập kinh tế quốc tế.
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình lần thứ XVI sẽ được tổ chức vào tháng 9 năm 2017 tại thành phố Hòa Bình. Đại hội lần thứ XVI là diễn đàn chính trị quan trọng của tuổi trẻ tỉnh Hòa Bình, có nhiệm vụ đánh giá, tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh, nhiệm kỳ 2012 - 2017, xác định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, nhiệm kỳ 2017 - 2022; Đại hội sẽ bám sát sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, tiếp thu, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu hợp pháp, chính đáng của cán bộ đoàn và thanh thiếu nhi toàn tỉnh để thảo luận, thống nhất và quyết định những chủ trương, định hướng lớn của Đoàn; tiếp tục kế thừa thành tựu nhiệm kỳ 2012 - 2017, đẩy mạnh các phong trào hành động cách mạng, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ góp phần phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của địa phương và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.
TĐHB - Cô giáo Bùi Thị Thích, trường tiểu học & THCS Hùng Tiến, huyện Kim Bôi, luôn là giáo viên dạy giỏi, tổng phụ trách đội nhiệt tình.
TĐHB - Sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo thôn An Sơn 1 xã An Bình. Chàng thanh niên nông thôn Bùi Đông Giang không nuôi mộng đổi đời làm giàu từ việc tìm kiến công ăn việc làm ở các thành phố lớn, anh chọn cho mình một lối đi riêng, phát triển kinh tế từ nuôi gà ngay trên chính mảnh đất quê hương.
TĐHB - Đoàn thanh niên thị trấn Mường Khến có trụ sở tại trung tâm thị trấn Mường Khến là trung tâm chính trị - văn hóa – xã hội của huyện, có nhiều các cơ quan, đơn vị của tỉnh, Trung ương đứng chân trên địa bàn. Là nơi giao thoa giữa hai tuyến đường Quốc lộ 6 và Quốc lộ 12B. Đây là một điều kiện thuận lợi để thị trấn Mường Khến phát triển về kinh tế - văn hóa – xã hội và từ đó kéo theo các dịch vụ phát triển.
TĐHB - Chàng trai sinh năm 1986, Bùi Văn Tĩnh sinh ra và lớn lên tại vùng quê Nật Sơn nghèo khó nhưng giàu truyền thống cách mạng, với sự sáng tạo, cần cù, chịu khó của một người thanh niên trẻ tuổi, năng động anh đã quyết tâm làm giàu từ mảnh đất quê hương mình. Hiện nay anh đã làm chủ một trang trại rộng hơn 4 ha với hàng trăm gốc bưởi, gốc táo, hàng nghìn con gà, hơn trăm con lợn thịt và ba mươi con lợn nái khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi khả năng của chàng thanh niên trẻ này.
TĐHB - Sinh ra ở vùng đất nghèo, gia đình khó khăn nhưng chàng trai Bùi Văn Tươi (sinh năm 1986) ở xã Dũng Phong, huyện Cao Phong tìm mọi cách vươn lên vừa làm thủ lĩnh của thanh niên vừa làm kinh tế trên chính mảnh đất gian khó.
TĐHB - Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân, tương ái “Thương người như thể thương thân” của nhân dân ta. Trong phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh Hòa Bình đã xuất hiện nhiều tấm gương thanh niên điển hình, đáng trân trọng và được biểu dương. Một trong những tấm gương tiêu biểu đó là Đinh Ngọc Mão - Đoàn viên trường Trung cấp Y tế Hòa Bình.
TĐHB - "Ước mơ của em có nhiều lắm ạ! Nhưng ước mơ lớn nhất là có một gia đình ấm áp, có cả cha và mẹ." Giọng cô bé nghẹn ngào, đôi mắt ngây thơ trực trào nước mắt khi nói chuyện với chúng tôi. Năm nay cô bé 13 tuổi, nhưng với thân hình gầy gò, làn da sạm đen, trông em nhỏ hơn nhiều so với bạn bè cùng trang lứa.
TĐHB - Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ là trung tâm đào tạo chất lượng cao của tỉnh, đồng thời cũng là nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hóa thể thao sôi nổi của các đoàn viên thanh niên. Một trong những học sinh tiêu biểu cho cả hai mặt học tập và hoạt động phong trào ở ngôi trường giàu truyền thống này là Lê Duy Nam - cậu học trò lớp 12 chuyên Địa.
Trang: 3/10   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020