Có mặt tại hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình “Học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của huyện Cao Phong tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 122 năm sinh nhật Bác vừa qua, em Bùi Thị Thúy Chiều, học sinh lớp 9, Liên đội trưởng trường THCS xã Đông Phong vinh dự là cá nhân nhỏ tuổi nhất, đại diện cho đội viên, thiếu niên toàn huyện nói lên tình cảm và suy nghĩ của mình trong việc noi gương chủ tịch Hồ Chí Minh – người Cha già dân tộc.
TĐHB - Với sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, tạo động lực cho các bạn Đoàn viên, thanh niên học hỏi và noi theo đó là tấm gương tiêu biểu của anh Bùi Văn Huế, trú tại xóm Đảng 1, xã Chí Thiện, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Thực hiện chỉ thị số: 01 CT/TWĐTN ngày 17/5/2013 của Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, trong những năm qua trên địa bàn huyện Kỳ Sơn đã xuất hiện nhiều gương thanh niên tiên tiến ra sức lập thân, lập nghiệp làm giàu chính đáng cho bản thân, gia đình và địa phương. Anh Nguyễn Văn Dung, sinh năm 1984, hiện là Bí thư Đoàn xã Dân Hòa huyện Kỳ Sơn là một điển hình như thế.
TĐHB - Không chỉ biết đến anh với vai trò là Phó Bí thư Đoàn xã Mãn Đức huyện Tân Lạc, nhiệt tình và tràn đầy nhiệt huyết với công tác Đoàn của địa phương. Hà Quang Hoài còn được biết đến là một tâm gương điển hình thanh niên kinh tế giỏi xứng đáng là tấm gương sáng cho đoàn viên thanh niên noi theo.
TĐHB - Ngày 17/9, Chi bộ trường THPT Quyết Thắng (Lạc Sơn) tổ chức Lễ kết nạp đảng cho đoàn viên ưu tú Bùi Văn Bình, là học sinh lớp 12A1 năm học 2015 - 2016.
TĐHB - Bằng tinh thần vượt khó và sáng tạo của tuổi trẻ, Đặng Việt Dũng - một Đảng viên trẻ, Bí thư chi đoàn khu 1 - Thị trấn Kỳ Sơn nổi lên không chỉ là tấm gương làm kinh tế giỏi mà còn là một cán bộ Đoàn đầy năng động.
TĐHB - Hiện nay, hội nhập quốc tế đang trở thành vấn đề quan tâm hàng đầu của thanh niên cả nước nói chung và thanh niên tỉnh Hòa Bình nói riêng. Hội nhập quốc tế tạo ra nhiều cơ hội cho thanh niên mở rộng sự giao lưu và tìm kiếm cơ hội việc làm để phát triển bản thân.
TĐHB - Nhắc đến đội viên Hoàng Thị Thu Thủy - học sinh lớp 8 trường THCS Cố Nghĩa, huyện Lạc Thủy ai cũng phải ấn tượng khi gặp em ngay từ lần đầu tiên. Cô học sinh có giọng nói trầm ấm và dáng đi nhanh nhẹn, luôn nở trên môi nụ cười tươi thắm khi gặp gỡ và trò chuyện với mọi người.
Từ tỉnh miền núi Hòa Bình tham dự Lễ trao giải thưởng Thanh niên Công an tiêu biểu của Bộ Công an năm 2015 tại Hà Nội vào tối 23-3-2016 tại Hà Nội, Đại úy Nguyễn Tiến Luật, Phó Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác quần chúng Công an tỉnh Hòa Bình, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình không giấu nổi niềm xúc động.
TĐHB - Ngày 21/12/2015, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh, Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức Giải cầu lông  thanh niên năm 2015.
Trang: 4/10   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Yên Thủy: Trường Tiểu học Yên Trị Tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2019
Bài 39: QUAN ĐIỂM HỒ CHÍ MINH VỀ THANH NIÊN VÀ VIỆC VẬN DỤNG TRONG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ THANH NIÊN VIỆT NAM GĂN VỚI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0.
Tân Lạc: Chàng Thanh niên Người Mường khởi nghiệp thành công từ mô hình nuôi thỏ New Zealand
Chính thức phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” trong đoàn viên thanh niên
Tuổi trẻ Công an toàn tỉnh Hòa Bình đồng loạt ra quân hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019.