TĐHB - Tối ngày 19/9, 20 tân sinh viên tỉnh ta cùng với 102 tân sinh viên vượt khó, học giỏi 6 tỉnh Tây Bắc đã được nhận học bổng Tiếp sức đến trường tại Trung tâm hội nghị tỉnh Yên Bái.
TĐHB - Thi đua lập thân, lập nghiệp, phát triển kinh tế gia đình đã trở thành phong trào mạnh và rộng khắp của các cấp bộ Đoàn và Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) huyện Cao Phong.
Năm thứ hai liên tiếp đạt Huy Chương vàng cuộc thi Olympic Toán học quốc tế, Phạm Tuấn Huy vẫn rất khiêm tốn và nghĩ rằng cần phải phấn đấu nhiều hơn.
TĐHB - Đó là cách gọi trìu mến của không ít bạn trẻ trên địa bàn thành phố dành cho thủ lĩnh thanh niên Hoàng Châu Khôi, Bí thư Thành đoàn Hòa Bình.
Công trình Thủy điện Hòa Bình được ví như “Công trình thế kỷ” của đất nước, của dân tộc. Chính vì thế những kỹ sư, công nhân được tuyển chọn vào công tác tại Công ty Thủy điện Hòa Bình phải là những con người nhiệt huyết, trách nhiệm, có trình độ chuyên môn cao, giỏi về nghiệp vụ và có lòng đam mê với nghề mới có thể đảm bảo vận hành, sản xuất một cách an toàn, hiệu quả hoạt động của “Công trình thế kỷ” này.
Một võ sư có đai có đẳng, biết làm thơ và còn rất trẻ - 37 tuổi, vừa được bổ nhiệm vào vị trí người phát ngôn Bộ Ngoại giao nước ta.
Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài tới 5 ngày năm nay, thay vì về quê sum họp gia đình hay đi chơi với bạn bè, một số bạn sinh viên quyết định tham gia các hoạt động tình nguyện để những ngày lễ trở nên ý nghĩa hơn.
Tốt nghiệp THPT, Kim Châu không theo lối mòn vào đại học mà nhịn ăn để quyết xin ba mẹ cho thi vào hàng không làm phi công.
Lại Văn Điệp là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2013 được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam tuyên dương ngày 22-3 tại Văn phòng Chính phủ.
Chiều (6-3) tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, Báo Tiền Phong xét chọn 20 gương mặt trẻ xuất sắc nhất từ 119 hồ sơ đăng ký dự giải thưởng Gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2013.
Trang: 5/10   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Lạc Sơn: Triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn năm 2018
Lạc Thủy: Tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
Kim Bôi: Kinh nghiệm và thực tiễn từ Hội nghị kiểm tra, giám sát Đề án “ Cải tạo vườn tạp”