TĐHB - Là một trong 7 thanh niên tiêu biểu nhất được biểu dương tại Đại hội đại biểu Hội LHTN huyện Lạc Sơn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 - 2019, anh Bùi Văn Thư (xã Ân Nghĩa, Lạc Sơn) với mô hình phát triển kinh tế VAC kết hợp với tiểu thủ công nghiệp thực sự là tấm gương vượt khó làm giàu đầy bản lĩnh.
TĐHB - Đỗ hai trường Đại học (Đại học Thương mại và Đại học Luật Hà Nội), tự bản thân kiếm tiền trang trải cuộc sống và đóng học phí nơi đô thành, thiếu thốn sự chăm sóc của bố mẹ từ nhỏ. Câu chuyện nghị lực của tân sinh viên Đào Thị Xuân Mai - cựu học sinh trường THPT Thanh Hà, thị trấn Thanh Hà, huyện Lạc Thuỷ khiến ai cũng cảm động và khâm phục.

TĐHB - Tối ngày 19/9, 20 tân sinh viên tỉnh ta cùng với 102 tân sinh viên vượt khó, học giỏi 6 tỉnh Tây Bắc đã được nhận học bổng Tiếp sức đến trường tại Trung tâm hội nghị tỉnh Yên Bái.
TĐHB - Thi đua lập thân, lập nghiệp, phát triển kinh tế gia đình đã trở thành phong trào mạnh và rộng khắp của các cấp bộ Đoàn và Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) huyện Cao Phong.
Năm thứ hai liên tiếp đạt Huy Chương vàng cuộc thi Olympic Toán học quốc tế, Phạm Tuấn Huy vẫn rất khiêm tốn và nghĩ rằng cần phải phấn đấu nhiều hơn.
TĐHB - Đó là cách gọi trìu mến của không ít bạn trẻ trên địa bàn thành phố dành cho thủ lĩnh thanh niên Hoàng Châu Khôi, Bí thư Thành đoàn Hòa Bình.
Công trình Thủy điện Hòa Bình được ví như “Công trình thế kỷ” của đất nước, của dân tộc. Chính vì thế những kỹ sư, công nhân được tuyển chọn vào công tác tại Công ty Thủy điện Hòa Bình phải là những con người nhiệt huyết, trách nhiệm, có trình độ chuyên môn cao, giỏi về nghiệp vụ và có lòng đam mê với nghề mới có thể đảm bảo vận hành, sản xuất một cách an toàn, hiệu quả hoạt động của “Công trình thế kỷ” này.
Một võ sư có đai có đẳng, biết làm thơ và còn rất trẻ - 37 tuổi, vừa được bổ nhiệm vào vị trí người phát ngôn Bộ Ngoại giao nước ta.
Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài tới 5 ngày năm nay, thay vì về quê sum họp gia đình hay đi chơi với bạn bè, một số bạn sinh viên quyết định tham gia các hoạt động tình nguyện để những ngày lễ trở nên ý nghĩa hơn.
Tốt nghiệp THPT, Kim Châu không theo lối mòn vào đại học mà nhịn ăn để quyết xin ba mẹ cho thi vào hàng không làm phi công.
Trang: 5/10   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH VỀ GIÁO DỤC TÌNH YÊU NƯỚC CHO THANH NIÊN
Trưởng Công an xã được nhân dân tin yêu
Kỳ Sơn: Tổ chức chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2018
Kim Bôi: Tổ chức thành công Hội thi “Tuổi trẻ Kim Bôi chung sức xây dựng Nông thôn mới”năm 2018.
Yên Thủy: Phối hợp tổ chức hội thi tuyên truyền cổ động năm 2018