Từ tỉnh miền núi Hòa Bình tham dự Lễ trao giải thưởng Thanh niên Công an tiêu biểu của Bộ Công an năm 2015 tại Hà Nội vào tối 23-3-2016 tại Hà Nội, Đại úy Nguyễn Tiến Luật, Phó Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác quần chúng Công an tỉnh Hòa Bình, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình không giấu nổi niềm xúc động.
TĐHB - Ngày 21/12/2015, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh, Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức Giải cầu lông  thanh niên năm 2015.
TĐHB - Làm giàu trên chính mảnh đất quê hương là khát vọng của không ít người, song với những thanh niên có ý chí, nghị lực vươn lên, khát khao ấy càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Gặp Trần Đức Nam, chàng Bí thư chi đoàn xóm Vỉnh, xã Ngọc Mỹ (Tân Lạc) chúng tôi thêm hiểu, thêm tin vào điều này.
TĐHB - Đó là Bùi Thị Khuyến - Sinh viên lớp Cao đẳng Tiểu học A K21, trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình. Bên cạnh những thành tích học tập xuất sắc, Khuyến còn là một cán bộ Đoàn - Hội đầy nhiệt huyết, năng động với nhiều đóng góp cho  công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên của nhà trường.
TĐHB - Là một trong 7 thanh niên tiêu biểu nhất được biểu dương tại Đại hội đại biểu Hội LHTN huyện Lạc Sơn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 - 2019, anh Bùi Văn Thư (xã Ân Nghĩa, Lạc Sơn) với mô hình phát triển kinh tế VAC kết hợp với tiểu thủ công nghiệp thực sự là tấm gương vượt khó làm giàu đầy bản lĩnh.
TĐHB - Đỗ hai trường Đại học (Đại học Thương mại và Đại học Luật Hà Nội), tự bản thân kiếm tiền trang trải cuộc sống và đóng học phí nơi đô thành, thiếu thốn sự chăm sóc của bố mẹ từ nhỏ. Câu chuyện nghị lực của tân sinh viên Đào Thị Xuân Mai - cựu học sinh trường THPT Thanh Hà, thị trấn Thanh Hà, huyện Lạc Thuỷ khiến ai cũng cảm động và khâm phục.

TĐHB - Tối ngày 19/9, 20 tân sinh viên tỉnh ta cùng với 102 tân sinh viên vượt khó, học giỏi 6 tỉnh Tây Bắc đã được nhận học bổng Tiếp sức đến trường tại Trung tâm hội nghị tỉnh Yên Bái.
TĐHB - Thi đua lập thân, lập nghiệp, phát triển kinh tế gia đình đã trở thành phong trào mạnh và rộng khắp của các cấp bộ Đoàn và Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) huyện Cao Phong.
Năm thứ hai liên tiếp đạt Huy Chương vàng cuộc thi Olympic Toán học quốc tế, Phạm Tuấn Huy vẫn rất khiêm tốn và nghĩ rằng cần phải phấn đấu nhiều hơn.
TĐHB - Đó là cách gọi trìu mến của không ít bạn trẻ trên địa bàn thành phố dành cho thủ lĩnh thanh niên Hoàng Châu Khôi, Bí thư Thành đoàn Hòa Bình.
Trang: 5/10   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020