Lại Văn Điệp là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2013 được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam tuyên dương ngày 22-3 tại Văn phòng Chính phủ.
Chiều (6-3) tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, Báo Tiền Phong xét chọn 20 gương mặt trẻ xuất sắc nhất từ 119 hồ sơ đăng ký dự giải thưởng Gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2013.
Thành lập năm 2011, Câu lạc bộ thanh niên Khmer xã Định Hòa, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang là một mô hình hiệu quả, góp phần tích cực trong chương trình xây dựng nông thôn mới.
Trở về nước sau 7 năm du học, Đức quyết định viết đơn lên đường nhập ngũ, trở thành chiến sĩ canh giữ đảo Trường Sa.
Lưu Hồng Quang, Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thanh Châu và Nguyễn Thị Thanh Phúc là những nhân vật "tuổi Ngựa” tài năng ở các lĩnh vực khác nhau.
Dù phải di chuyển bằng xe lăn nhưng cô học trò quê Ninh Thuận (Phan Thị Rát) liên tục là học sinh giỏi từ tiểu học cho đến năm ba Đại học. Đặc biệt, cô rất say mê các hoạt động xã hội, thích đi khắp mọi nơi...
Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Cuộc đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội và là tương lai của đất nước. Năm 2014 với chủ đề "Năm thanh niên tình nguyện”, những người trẻ cần chuẩn bị tâm thế như thế nào cho quá trình phát triển, hội nhập quốc tế và phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện - phẩm chất đẹp gắn liền với thanh niên thời đại mới?
Không chỉ có thành tích tốt trong học tập, Thu Ngân còn là một cán bộ Đoàn, Hội xuất sắc. Vừa qua, Ngân vinh dự là một trong hai sinh viên tiêu biểu của tỉnh Bình Định được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2012-2013.
Khép lại một năm kinh tế khó khăn, những người trẻ bày tỏ kỳ vọng một năm mới kinh tế, văn hóa, xã hội tươi sáng để họ sống và sáng tạo, cống hiến.
Họ là 2 trong số 10 gương mặt trẻ tiêu biểu nhận giải thưởng Quả cầu vàng năm 2013.

Trang: 6/10   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH VỀ GIÁO DỤC TÌNH YÊU NƯỚC CHO THANH NIÊN
Trưởng Công an xã được nhân dân tin yêu
Kỳ Sơn: Tổ chức chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2018
Kim Bôi: Tổ chức thành công Hội thi “Tuổi trẻ Kim Bôi chung sức xây dựng Nông thôn mới”năm 2018.
Yên Thủy: Phối hợp tổ chức hội thi tuyên truyền cổ động năm 2018