Công trình Thủy điện Hòa Bình được ví như “Công trình thế kỷ” của đất nước, của dân tộc. Chính vì thế những kỹ sư, công nhân được tuyển chọn vào công tác tại Công ty Thủy điện Hòa Bình phải là những con người nhiệt huyết, trách nhiệm, có trình độ chuyên môn cao, giỏi về nghiệp vụ và có lòng đam mê với nghề mới có thể đảm bảo vận hành, sản xuất một cách an toàn, hiệu quả hoạt động của “Công trình thế kỷ” này.
Một võ sư có đai có đẳng, biết làm thơ và còn rất trẻ - 37 tuổi, vừa được bổ nhiệm vào vị trí người phát ngôn Bộ Ngoại giao nước ta.
Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài tới 5 ngày năm nay, thay vì về quê sum họp gia đình hay đi chơi với bạn bè, một số bạn sinh viên quyết định tham gia các hoạt động tình nguyện để những ngày lễ trở nên ý nghĩa hơn.
Tốt nghiệp THPT, Kim Châu không theo lối mòn vào đại học mà nhịn ăn để quyết xin ba mẹ cho thi vào hàng không làm phi công.
Lại Văn Điệp là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2013 được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam tuyên dương ngày 22-3 tại Văn phòng Chính phủ.
Chiều (6-3) tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, Báo Tiền Phong xét chọn 20 gương mặt trẻ xuất sắc nhất từ 119 hồ sơ đăng ký dự giải thưởng Gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2013.
Thành lập năm 2011, Câu lạc bộ thanh niên Khmer xã Định Hòa, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang là một mô hình hiệu quả, góp phần tích cực trong chương trình xây dựng nông thôn mới.
Trở về nước sau 7 năm du học, Đức quyết định viết đơn lên đường nhập ngũ, trở thành chiến sĩ canh giữ đảo Trường Sa.
Lưu Hồng Quang, Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thanh Châu và Nguyễn Thị Thanh Phúc là những nhân vật "tuổi Ngựa” tài năng ở các lĩnh vực khác nhau.
Dù phải di chuyển bằng xe lăn nhưng cô học trò quê Ninh Thuận (Phan Thị Rát) liên tục là học sinh giỏi từ tiểu học cho đến năm ba Đại học. Đặc biệt, cô rất say mê các hoạt động xã hội, thích đi khắp mọi nơi...
Trang: 6/10   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”