Tốt nghiệp THPT, Kim Châu không theo lối mòn vào đại học mà nhịn ăn để quyết xin ba mẹ cho thi vào hàng không làm phi công.
Lại Văn Điệp là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2013 được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam tuyên dương ngày 22-3 tại Văn phòng Chính phủ.
Chiều (6-3) tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, Báo Tiền Phong xét chọn 20 gương mặt trẻ xuất sắc nhất từ 119 hồ sơ đăng ký dự giải thưởng Gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2013.
Thành lập năm 2011, Câu lạc bộ thanh niên Khmer xã Định Hòa, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang là một mô hình hiệu quả, góp phần tích cực trong chương trình xây dựng nông thôn mới.
Trở về nước sau 7 năm du học, Đức quyết định viết đơn lên đường nhập ngũ, trở thành chiến sĩ canh giữ đảo Trường Sa.
Lưu Hồng Quang, Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thanh Châu và Nguyễn Thị Thanh Phúc là những nhân vật "tuổi Ngựa” tài năng ở các lĩnh vực khác nhau.
Dù phải di chuyển bằng xe lăn nhưng cô học trò quê Ninh Thuận (Phan Thị Rát) liên tục là học sinh giỏi từ tiểu học cho đến năm ba Đại học. Đặc biệt, cô rất say mê các hoạt động xã hội, thích đi khắp mọi nơi...
Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Cuộc đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội và là tương lai của đất nước. Năm 2014 với chủ đề "Năm thanh niên tình nguyện”, những người trẻ cần chuẩn bị tâm thế như thế nào cho quá trình phát triển, hội nhập quốc tế và phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện - phẩm chất đẹp gắn liền với thanh niên thời đại mới?
Không chỉ có thành tích tốt trong học tập, Thu Ngân còn là một cán bộ Đoàn, Hội xuất sắc. Vừa qua, Ngân vinh dự là một trong hai sinh viên tiêu biểu của tỉnh Bình Định được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2012-2013.
Khép lại một năm kinh tế khó khăn, những người trẻ bày tỏ kỳ vọng một năm mới kinh tế, văn hóa, xã hội tươi sáng để họ sống và sáng tạo, cống hiến.
Trang: 6/10   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018