Thành lập năm 2011, Câu lạc bộ thanh niên Khmer xã Định Hòa, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang là một mô hình hiệu quả, góp phần tích cực trong chương trình xây dựng nông thôn mới.
Trở về nước sau 7 năm du học, Đức quyết định viết đơn lên đường nhập ngũ, trở thành chiến sĩ canh giữ đảo Trường Sa.
Lưu Hồng Quang, Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thanh Châu và Nguyễn Thị Thanh Phúc là những nhân vật "tuổi Ngựa” tài năng ở các lĩnh vực khác nhau.
Dù phải di chuyển bằng xe lăn nhưng cô học trò quê Ninh Thuận (Phan Thị Rát) liên tục là học sinh giỏi từ tiểu học cho đến năm ba Đại học. Đặc biệt, cô rất say mê các hoạt động xã hội, thích đi khắp mọi nơi...
Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Cuộc đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội và là tương lai của đất nước. Năm 2014 với chủ đề "Năm thanh niên tình nguyện”, những người trẻ cần chuẩn bị tâm thế như thế nào cho quá trình phát triển, hội nhập quốc tế và phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện - phẩm chất đẹp gắn liền với thanh niên thời đại mới?
Không chỉ có thành tích tốt trong học tập, Thu Ngân còn là một cán bộ Đoàn, Hội xuất sắc. Vừa qua, Ngân vinh dự là một trong hai sinh viên tiêu biểu của tỉnh Bình Định được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2012-2013.
Khép lại một năm kinh tế khó khăn, những người trẻ bày tỏ kỳ vọng một năm mới kinh tế, văn hóa, xã hội tươi sáng để họ sống và sáng tạo, cống hiến.
Họ là 2 trong số 10 gương mặt trẻ tiêu biểu nhận giải thưởng Quả cầu vàng năm 2013.

“Mình nghĩ rằng, Hội Sinh viên nên nắm bắt nhu cầu của sinh viên để giúp đỡ, hỗ trợ, từ đó tạo dựng niềm tin. Có được niềm tin thì làm việc gì cũng dễ”, Nguyễn Tiến Tân, giải thưởng Sao tháng Giêng 2012 - 2013 chia sẻ.
Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay hướng về miền Trung ruột thị, trong hai ngày 13 và 14/11, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội đồng Đội tỉnh Hòa Bình đã thực hiện chuyến "Hành trình về với đồng bào miền Trung sau cơn bão", đưa những tấm lòng, sự ủng hộ bằng vật chất của thanh niên, thiếu niên, nhi đồng các dân tộc tỉnh Hòa Bình với tổng trị giá 139 triệu đồng cùng 6.000 chiếc quần, áo  đến với đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 10 và 11 tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.
Trang: 6/10   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Lạc Sơn: Triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn năm 2018
Lạc Thủy: Tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
Kim Bôi: Kinh nghiệm và thực tiễn từ Hội nghị kiểm tra, giám sát Đề án “ Cải tạo vườn tạp”