Họ là 2 trong số 10 gương mặt trẻ tiêu biểu nhận giải thưởng Quả cầu vàng năm 2013.

“Mình nghĩ rằng, Hội Sinh viên nên nắm bắt nhu cầu của sinh viên để giúp đỡ, hỗ trợ, từ đó tạo dựng niềm tin. Có được niềm tin thì làm việc gì cũng dễ”, Nguyễn Tiến Tân, giải thưởng Sao tháng Giêng 2012 - 2013 chia sẻ.
Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay hướng về miền Trung ruột thị, trong hai ngày 13 và 14/11, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội đồng Đội tỉnh Hòa Bình đã thực hiện chuyến "Hành trình về với đồng bào miền Trung sau cơn bão", đưa những tấm lòng, sự ủng hộ bằng vật chất của thanh niên, thiếu niên, nhi đồng các dân tộc tỉnh Hòa Bình với tổng trị giá 139 triệu đồng cùng 6.000 chiếc quần, áo  đến với đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 10 và 11 tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.
Tham gia hoạt động Đoàn khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sau khi tốt nghiệp THPT, bằng tình yêu và nhiệt huyết của tuổi trẻ, anh Nguyễn Quốc Khánh, Phó Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội LHTN xã Khoan Dụ (Lạc Thủy) quyết định thi và trúng tuyển vào Học viện thanh - thiếu niên Việt Nam, trường học dành riêng để đào tạo cán bộ Đoàn, Hội, Đội. Trở về địa phương, anh được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN, Chủ tịch Hội đồng Đội xã từ năm 2006 đến nay.
Với thành tích 4 năm liền đạt danh hiệu Sinh viên Giỏi, giải Nhì - Triển lãm Khoa học trẻ do Bộ Khoa học & Công nghệ tổ chức năm 2012, giải Nhì Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học - Đại học Thái Nguyên 2013, danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh… vẫn chưa đủ để phác họa hết chân dung bạn Lưu Thị Cúc - nữ sinh viên của trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên.
Vừa qua, thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn, Tỉnh Đoàn Nghệ An cùng đại diện huyện Đoàn Nghi Lộc, Đoàn trường THPT Nghi Lộc 2, Đoàn xã Nghi Công Bắc cùng chính quyền địa phương đã có mặt tại gia đình ông Nguyễn Sỹ Thanh để truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho em Nguyễn Sỹ Phúc (SN 1996), học sinh lớp 12 Trường THPT Nghi Lộc 2, người đã dũng cảm quên mình bơi ra dòng nước lũ để cứu người và bị nước cuốn trôi.
Khi gặp phải một vài thất bại đầu đời, nhiều người có thể cảm thấy cả thế giới như sụp đổ, nhưng những người trong danh sách này sẽ cho bạn thấy rằng thất bại có thảm hại đến mấy cũng chỉ là một điểm dừng chân trên con đường đến thành công mà thôi.
Vào các ngày 17, 18 – 24, 25/8/ 2013, TP. Hà Nội tổ chức gặp mặt 205 thủ khoa và tuyên dương 123 thủ khoa xuất sắc, tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn. Điều thú vị là để có thành tích học tập “khủng”, mỗi bạn đều có “bí quyết” riêng, cho dù đôi khi chúng có vẻ rất… đơn giản.
Mùa tuyển sinh và thời điểm sinh viên mãn khóa càng đến gần thì nỗi lo học không đúng ngành nghề, ra trường không kiếm được việc làm… càng trở nên rõ nét.
Chiều ngày 11/8 tại thôn 4, xã Thạch Long, Thạch Thành, Thanh Hóa, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT), Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban ATGT Quốc gia Đinh La Thăng đã tới gia đình đồng chí Trần Hữu Hiệp để trao tặng Huân chương dũng cảm của Chủ tịch nước.
Trang: 7/10   [1] [2] [3] [4] [5] [6]  [7] [8]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018