TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào TTN năm 2019 và Hướng dẫn của Tỉnh Đoàn Hòa Bình, nhằm thắp sáng niềm tin, tạo cơ hội cho thanh niên yếu thế tham gia các hoạt động công tác Đoàn và tái hòa nhập cộng đồng, Ban Thường vụ Đoàn huyện Tân Lạc đã chỉ đạo các cơ sở đoàn trong toàn huyện thường xuyên quan tâm, thực hiện các mô hình, giải pháp hỗ trợ, giúp đỡ thanh niên yếu thế tại địa phương.
TĐHB - hời gian qua, các cơ sở Đoàn huyện Kỳ Sơn đã có nhiều giải pháp, mô hình thiết thực giúp đỡ những thanh niên yếu thế tái hòa nhập cộng đồng để họ vươn lên trở thành người có ích cho xã hội.

TĐHB - Nhằm nâng cao chất lượng tổ chức Đội và hoạt động của thiếu nhi ở các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh, giúp giữ gìn phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Thời gian qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình đã chỉ đạo các huyện, thành đoàn chủ động, sáng tạo xây dựng các mô hình công tác Đội trên địa bàn dân cư nhằm tạo ra những nét riêng của địa phương mình  như mô hình Dạy võ Vovinam vào thứ 7 hàng tuần, mô hình dạy kỹ năng nói - thi MC giỏi, mô hình Dạy Kỹ năng sống….Tiêu biểu phải kể đến là mô hình truyền dạy Chiêng Mường cho BCH Đoàn phường, Hội đồng Đội và thiếu nhi tại phường Thái Bình, Tp Hòa Bình.
TĐHB - Ngày 27/9, Trung tâm TTN Trung ương phối hợp với Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức Lễ bàn giao hỗ trợ mô hình trồng cây mướp đắng lấy hạt xuất khẩu cho thanh niên yếu thế, thanh niên sau cai nghiện phát triển kinh tế tại xã Mỹ Thành, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Bùi Văn Tường sinh ra trong một gia đình nhà  nông tại Xóm Sung Xã Thanh Hối huyện Tân Lạc  bản thân anh luôn nghĩ phải làm cách nào để phát triển kinh tế gia đình và làm giàu ngay trên mảnh đất quê hương, phải trồng cây gì hay nuôi con gì để có thể làm giàu cho bản thân.
TĐHB - Dám nghĩ, dám làm, anh Vũ Kim Trung (SN 1984), Phó Bí thư chi đoàn thôn Đồng danh, xã Phú Thành, huyện Lạc Thủy đã trở thành tấm gương tiêu biểu trong số những thanh niên làm giàu trên chính mảnh đất quê hương và còn là người cán bộ đoàn gương mẫu luôn đi đầu trong các phong trào của công tác Đoàn.
TĐHB - Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019 ,Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân đối với những người anh hùng dân tộc. Ngày  22/07/2019 tuổi trẻ huyện Tân Lạc cùng các đơn vị đã tổ chức lễ đón nhận 18 hài cốt liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu hy sinh chuyển từ nghĩa trang liệt sĩ các tỉnh phía nam và nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia tại huyện Vị Xuyên tỉnh Hà Giang về an nghỉ tại nghĩa trang Liệt sỹ Huyện Tân Lạc.
  Chau Giàu, sinh viên khuyết tật, học Trường Đại học An Giang từng đi học, đi thi trên đôi tay của cha mẹ và bạn bè đã khiến mọi người thán phục hơn khi xuất sắc tốt nghiệp thủ khoa ngành Công nghệ thông tin niên khóa 2015 - 2019...
Nghe tiếng kêu cứu đuối nước dưới sông Son, Trần Văn Nam (thôn Cù Lạc 1, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) đã lao xuống lặn tìm cậu bé đã chìm sát đáy sông.
(HBĐT) - Đảng viên trẻ Bùi Thị Vinh thuộc Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện Cao Phong là điển hình xuất sắc trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2019.

Trang: 2/7   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020