TĐHB - Cô giáo Vũ Thị Lý, trường tiểu học & THCS Lập Chiệng, huyện Kim Bôi, luôn là giáo viên dạy giỏi, tổng phụ trách đội nhiệt tình. Năm 2001 đến nay, cô Vũ Thị Lý nhận nhiệm vụ làm Giáo viên tổng phụ trách Đội tác tại trường Tiểu học & THCS Lập Chiệng, huyện Kim Bôi. Là giáo viên giảng dạy môn Mỹ thuật, với đặc thù là môn học thiên về nghệ thuật, năng khiếu, cô Lý không ngừng tìm tòi các phương pháp dạy học mới, trong đó chú trọng khả năng sáng tạo, tư duy thẩm mỹ của học sinh. Bằng những hình ảnh minh họa cụ thể, sống động đã tạo được sự hứng thú cho học sinh trong mỗi tiết học.
TĐHB - Với quyêt tâm phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, Đoàn viên Bùi Văn Thanh ở xóm Đồi Bưng 2 xã Đông Lai huyện Tân Lạc đã không ngừng tìm tòi, học hỏi, sáng tạo và mạnh dạn trong phát triển kinh tế, đồng thời ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất mang lại thu nhập cao cho bản thân và gia đình bằng mô hình trồng cây Thanh long ruột đỏ.
(HBĐT) - Xuất phát từ mong muốn cộng đồng xung quanh mình có sân chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn, anh Bùi Phi Diệp, Phó Chủ tịch UBND xã Yên Trị (Yên Thủy) không ngần ngại bỏ ra số tiền gần 700 triệu đồng đầu tư xây dựng phòng đọc sách miễn phí với diện tích 250 m2 để mang "kho tàng” tri thức về gần hơn với người dân nơi quê nghèo.
(HBĐT) - Là nhân viên thuộc Ban Xe máy, phòng Kỹ thuật (Bộ CHQS tỉnh) nhưng những năm qua, thượng úy Bùi Văn Trọng được biết đến là một "cây sáng kiến” của LLVT tỉnh.
 (HBĐT) - Từng e dè khi đăng ký tham gia hiến máu vì chưa hiểu hết ý nghĩa, mục đích của phong trào hiến máu nhân đạo, tuy nhiên, sau khi được tuyên truyền, vận động, hiểu được những giá trị nhân văn to lớn mà hoạt động hiến máu nhân đạo mang lại, chị Trịnh Thị Hồng Thu (ảnh), tiểu khu 8, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn đã trở thành tình nguyện viên tiêu biểu trong phong trào hiến máu nhân đạo tỉnh Hòa Bình với 32 lần tham gia.
(HBĐT) - Sinh ra trên mảnh đất nghèo tài nguyên, kinh tế chậm phát triển, anh Bùi Văn An, xóm Rò, xã Yên Trị (Yên Thủy) luôn trăn trở tìm hướng đi đúng đắn để phát triển kinh tế gia đình, giúp nông dân địa phương cải thiện đời sống, từng bước vươn lên thoát nghèo. Với suy nghĩ đó, anh đã tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm ở nhiều nơi rồi trở về quê hương gây dựng mô hình khởi nghiệp.
Trung tá Mẫn Văn Hiệp, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Bắc Ninh là một trong 70 điển hình tiên tiến toàn quốc.
(HBĐT) -Nhiệt tình, gần gũi, cần mẫn, tâm huyết là những gì chúng tôi cảm nhận được ở chị Phan Thị Ngọc Tú - UV BCH Công đoàn Công ty TNHH nghiên cứu kỹ thuật R Việt Nam tại KCN bờ trái sông Đà - một trong những tấm gương tiêu biểu, có thành tích trong phong trào thi đua lao động sáng tạo của tỉnh.
(HBĐT) - Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cô giáo Xa Thị Thủy (ảnh), Hiệu trưởng trường tiểu học (TH) Mường Chiềng đã nỗ lực xây dựng nhiều mô hình, việc làm cụ thể nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tại trường. Qua đó góp phần tích cực đưa sự nghiệp giáo dục tiểu học tại xã vùng cao huyện Đà Bắc ngày một tiến bộ.
(HBĐT) - Luôn nhiệt tình, tâm huyết trong công việc là cảm nhận của đồng nghiệp, các em học sinh và cả những người cao tuổi khi tiếp xúc với chị Bạch Thị Thao, Phó phòng Tư vấn và chăm sóc đối tượng của Trung tâm công tác xã hội (CTXH) tỉnh. Trong nhiều năm qua, chị không chỉ là cán bộ gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao mà còn tích cực tham gia nhiều hoạt động của Trung tâm, các cấp, ngành, địa phương phát động.
Trang: 5/6   [1] [2] [3] [4]  [5] [6]

Lạc Thủy: tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền xây dựng nông thôn mới năm 2019.
Giao lưu truyền thông “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2019
Thiết thực, ý nghĩa “Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân” tỉnh Hòa Bình” năm 2019
Đêm hội doanh nhân trẻ Hòa Bình năm 2019
Thanh niên Hòa Bình đón đoàn đại biểu Đoàn thanh niên Nhân dân cách mạng Lào