Nhặt được của rơi đem trả lại cho người bị mất là một nét đẹp của cuộc sống. Trong xã hội hiện nay, bên cạnh một bộ phận giới trẻ có biểu hiện sa sút đạo đức, thì cũng có nhiều bạn trẻ nổi lên như một tấm gương sáng và em Nguyễn Thị Hương, học sinh lớp 7B trường TH & THCS Hợp Thành, Kỳ Sơn, Hòa Bình là hình ảnh đẹp về ý thức nhặt được của rơi trả người đánh mất rất đáng được biểu dương.
TĐHB - Đó là chị Nguyễn Hải Trang, Bí thư đoàn xã Dân Hòa huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình. Vượt qua vòng tuyển chọn với các tiêu chí khắt khe, đòi hỏi số lượng thành tích “khủng” chị Nguyễn Hải Trang là nữ bí thư Đoàn của Hòa Bình vinh dự nhận giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2018.
(HBĐT) - Theo giới thiệu của Hội CCB xã Lâm Sơn (Lương Sơn), chúng tôi đến thăm gia đình CCB Nguyễn Minh Thắng ở chi hội Nam Sơn, người đã có gần 20 năm nuôi hươu lấy nhung. Nhờ tích cực học hỏi và tìm tòi sáng tạo, đến nay mô hình nuôi hươu của gia đình CCB Nguyễn Minh Thắng đã đem lại hiệu quả kinh tế cao, được nhân rộng trên địa bàn huyện.
(HBĐT) - Nhờ sự quyết tâm, cần cù, chịu khó, anh Bùi Văn Nghị, xóm Rị, xã Phú Thành (Lạc Thủy) đã xây dựng thành công mô hình kinh tế tổng hợp, kết hợp giữa trồng trọt và chăn nuôi. Mô hình đã và đang đem lại nguồn thu nhập gần 1 tỷ đồng mỗi năm cho chàng thanh niên người Mường luôn khao khát làm giàu trên mảnh đất quê hương.
(HBĐT) - Đến thăm Trại tạm giam Công an tỉnh, được trao đổi với phạm nhân nữ tại trại, chúng tôi mới biết cán bộ quản giáo nơi đây được yêu mến và kính trọng như thế nào. Trong đó được nhắc đến nhiều hơn cả là thiếu úy Bàn Thị Huệ, nữ quản giáo trẻ nhưng tràn đầy nhiệt huyết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, được đồng đội và cấp trên ghi nhận.
Trang: 6/6   [1] [2] [3] [4] [5]  [6]

Hoạt động kết nối trí thức trẻ năm 2019
Hòa Bình: Tổ chức Chương trình tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2019
Mô hình bảo vệ môi trường sáng xanh – sạch – đẹp trên địa bàn tỉnh Hòa Bình năm 2019