(TG) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm xây dựng nền y học Việt Nam và y đức của người thầy thuốc. Theo Người, y đức là thiên chức cao quý của người thầy thuốc; vun bồi y đức là góp phần bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Điều này càng đặc biệt có ý nghĩa trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng người dân như hiện nay.

(HBĐT) - Xóm Hạ, xã Phú Lai (Yên Thủy) có 142 hộ, 561 nhân khẩu, với 3 dân tộc cùng sinh sống, trong đó, dân tộc Mường chiếm 95%. Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy, chính quyền xã, cán bộ, Nhân dân xóm Hạ đã phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.
(TG) - Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đòi hỏi mỗi cấp ủy, tổ chức đảng và đảng viên phải nêu cao ý thức, trách nhiệm tự giác trên cả ba nội dung: học Bác, làm theo Bác và nêu gương.
(HBĐT) - Đánh giá về kết quả thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Quách Hương Lam cho biết: Những năm qua, BTV Huyện ủy đã chỉ đạo các chi, Đảng bộ trực thuộc triển khai việc học tập, nghiên cứu các chuyên đề toàn khóa, chuyên đề hàng năm theo đúng kế hoạch.

(HBĐT) - Để nâng cao chất lượng, hiệu quả việc thực hiện Chỉ thị số 05, những năm gần đây, Đảng bộ xã Tân Vinh (Lương Sơn) tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền, MTTQ, đoàn thể CT-XH, các chi bộ trực thuộc đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào các chương trình hành động, kế hoạch, nghị quyết gắn với việc giải quyết những vấn đề bức xúc, nổi cộm của địa phương. Tăng cường sự lãnh đạo đối với việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính, đẩy mạnh thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa công sở.
(HBĐT) - Cụ thể hoá, đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với cuộc vận động "Xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân (CAND) bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”, thời gian qua, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (QLXNC) - Công an tỉnh chủ động đề ra nhiều biện pháp, cách làm sáng tạo, phù hợp chức năng, nhiệm vụ của đơn vị. Như giao cán bộ, chiến sỹ (CBCS) xây dựng kế hoạch cá nhân thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát động phong trào thi đua trong toàn thể CBCS "mỗi ngày làm một việc tốt vì dân”... Từ đó tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức, hành động của CBCS đơn vị.
(HBĐT) - Sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn; cùng với các chiến sỹ áo trắng xung kích trên tuyến đầu phòng, chống dịch (PCD) Covid-19; chung sức xây dựng làng, bản văn hóa, xây dựng nông thôn mới… cán bộ, chiến sỹ (CBCS) lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh đã tạo nên những hình ảnh sắc nét của người quân nhân.
(HBĐT) -Trong 5 năm qua, tuổi trẻ Hòa Bình đã tích cực hưởng ứng Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị "về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Bằng những kế hoạch, việc làm cụ thể, thiết thực, việc học tập và làm theo Bác đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, tạo được dấu ấn trong xã hội.
(HBĐT) - Thông qua thực hiện Chỉ thị số 05 gắn với các nghị quyết của T.Ư về xây dựng Đảng được triển khai nghiêm túc, tạo chuyển biến trong nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Qua đó góp phần quan trọng đưa nhanh nghị quyết đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống, xây dựng TP Hòa Bình sớm đạt tiêu chí đô thị loại II, hiện đại, văn minh, mang bản sắc riêng có - đồng chí Nguyễn Thị Dung, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy cho biết.
Trang: 2/6   [1]  [2] [3] [4] [5] [6]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020