(TG) - Với Quảng Ninh, dường như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành cho nhân dân các dân tộc và Thợ mỏ Quảng Ninh một tình cảm đặc biệt. Sinh thời, từ năm 1946 đến năm 1965, Người đã 9 lần về thăm, làm việc tại Quảng Ninh; những lần không thể về thăm, động viên, căn dặn cán bộ, công nhân ngành than, nhân dân, học sinh, bộ đội… Bác Hồ còn nhiều lần gửi thư, điện khen ngợi, hỏi thăm Đảng bộ chính quyền và nhân dân các dân tộc toàn tỉnh.
 (TG) - Chủ nghĩa yêu nước và tinh thần dân tộc, ý chí, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc trong toàn dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh là động lực cho sự phát triển trong giai đoạn phát triển mới.

(TG) – Trong 5 năm qua (2016-2021), công tác quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW đã được triển khai đồng bộ trong toàn Đảng bộ tỉnh Yên Bái, từ tỉnh ủy đến cấp ủy cơ sở và chi bộ; với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị; phát huy được vai trò, trách nhiệm của các cấp chính quyền, mặt trận, đoàn thể và vai trò nòng cốt tham mưu đắc lực, hiệu quả, có bước đổi mới, sáng tạo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các cấp ủy trực thuộc.
 (TG) - Những việc làm thiết thực của từng cấp, từng ngành, của cán bộ, đảng viên và nhân dân Phú Yên đã cổ vũ, động viên nhân dân trong tỉnh thực hiện việc học tập và làm theo Bác ngày càng tốt hơn và đi vào chiều sâu, lan tỏa những điều tốt đẹp trong xã hội.
 (TG) - Sau 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, Nghệ An đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận; nhiều kế hoạch, hướng dẫn triển khai thực hiện được ban hành đồng bộ; nhiều chương trình, phong trào, mô hình về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được xây dựng, nhân rộng và thực hiện có hiệu quả, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh.

(TG) - Điều còn lại mãi, tức là điều trường tồn đối với Đảng Cộng sản Việt Nam khi lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động, là ở vấn đề phương pháp luận.
 (TG) - Quán triệt tinh thần chỉ đạo của Trung ương, Đảng bộ Hậu Giang tập trung triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị bằng những việc làm cụ thể và hành động thiết thực, xem đây là giải pháp quan trọng để xây dựng tỉnh Hậu Giang ngày càng phát triển.
 Trên cơ sở nội dung học Bác về "trọng dân", cũng như phát huy tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở, Tỉnh ủy An Giang xác định: Sự nêu gương của cán bộ lãnh đạo các cấp, ngành, địa phương, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao; xây dựng và thực hiện nghiêm các quy định, quy chế làm việc, xác định rõ trách nhiệm cá nhân, nhất là người đứng đầu, đổi mới phương thức lãnh đạo, phong cách, tác phong công tác, nâng cao chất lượng, hiệu quả lãnh đạo là điều cần làm trước. Và cũng từ tinh thần này, nhiều cán bộ, đảng viên ở An Giang đã xung phong, đi đầu theo từng nhiệm vụ, phần việc cụ thể.

(TG) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh vừa ban hành kế hoạch thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021.

(TG) - Sau hơn 4 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, việc học tập và làm theo Bác trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã có nhiều chuyển biến tích cực, tạo sức lan tỏa rộng lớn, trở thành hành động tự giác của nhiều tập thể, cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân.
Trang: 4/6   [1] [2] [3]  [4] [5] [6]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020