Hưởng ứng Chương trình tình nguyện mùa Đông – Xuân tình nguyện năm 2022, sáng ngày 18/01/2022, Huyện đoàn Lương Sơn phối hợp với Trung tâm thanh thiếu niên Trung ương, Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên Trung ương Đoàn đã đến thăm và trao tặng 50 suất nhu yếu phẩm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tại xã Cao Dương, huyện Lương Sơn.

Ngày 20/1, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn đến thăm, chúc Tết cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn Hòa Bình.

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022. Ngày 18/01/2022, tại UBND xã Hữu Lợi, huyện Yên Thủy; Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình đã trao tặng 40 suất quà cho bà con và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Duy Tư - Phó bí thư Tỉnh Đoàn Hòa Bình.

(HBĐT) - Triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, thời gian qua, Đảng bộ Công an huyện Tân Lạc đã chỉ đạo toàn lực lượng gắn việc học tập và làm theo Bác với nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đảm bảo ANCT - TTATXH, góp phần tích cực vào sự phát triển KT-XH ở địa phương.
 (TG) - Chị Đinh Việt Anh, Phó chủ tịch Trung ương Hội Người mù Việt Nam, mặc dù không nhìn thấy ánh sáng, nhưng chị vẫn như một người bình thường, tỏa sáng hơn nhiều người bình thường, đi học đại học, xây dựng gia đình, nuôi con, làm quản lý, làm chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ... Một trong những nguyên nhân để chị cũng như nhiều người khiếm thị khác trở thành những con người đáng kính là học tập và làm theo lời dạy “Tàn nhưng không phế” của Bác Hồ.
  (HBĐT) - Thời điểm đầu tháng 12, dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Yên Thủy có những diễn biến hết sức phức tạp. Chỉ trong vòng hơn 1 tháng huyện ghi nhận hơn 60 trường hợp nhiễm Covid-19. Ngoài những ca bệnh nặng, có bệnh lý nền chuyển lên điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh thì những ca bệnh nhẹ điều trị ngay tại Trung tâm Y tế huyện. Lần đầu tiên phải thực hiện một nhiệm vụ rất mới, khó khăn và cả nguy hiểm, nhưng khắc sâu lời Bác dạy "Lương y như từ mẫu”, đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế huyện đã nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ thu dung, điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19.
 (HBĐT) - Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, những năm qua, các cấp Hội Nông dân (HND) huyện Mai Châu đã đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh (SXKD) giỏi; trong đó chú trọng phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng các điển hình tiên tiến, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, hội viên.
Sáng 07/01/2022 Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Hoà Bình đã tổ chức Hội thi Sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Hoà Bình với các vấn đề về xã hội nhằm trang bị kỹ năng thực hành xã hội cho sinh viên.
Sáng 07/01/2022 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Hoà Bình, Tỉnh đoàn Hòa Bình đã tổ chức Lễ phát động Cuộc thi Online “Vũ khúc sân trường” kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và thành lập Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2022) và tuyên dương các danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh 3 tốt”  cấp tỉnh năm học 2020-2021
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2021, sáng ngày 05/01/2022, Huyện Đoàn Yên Thủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; Định hướng nhiệm vụ trong tâm năm 2022. Tham dự hội nghị có Đồng chí: Hoàng Đức Minh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Đồng chí: Phạm Văn Lưu - Phó Bí Thường trực Huyện ủy dự và chỉ đạo; Các đồng chí UV BCH Huyện đoàn khóa XX, Bí thư, phó bí thư Đoàn xã, thị trấn; Bí thư Đoàn trường, Đoàn trực thuộc...

Trang: 1/417    [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh