Với tinh thần phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, tương thân tương ái của cán bộ, hội viên, thanh niên chung sức trong phòng, chống dịch Covid-19 và đảm bảo sức khỏe nhân dân, giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. Ngày 24/12/2021, Hội LHTN thành phố Hòa Bình phối hợp với  Đoàn thanh niên cơ quan Đảng đoàn thể thành phố, Đoàn thanh niên cơ quan Ủy ban nhân dân thành phố tổ chức  các hoạt động hưởng ứng Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2021 và xuân tình nguyện năm 2022.

ĐTN: Ngày 18.12 tại Quảng Nam, Trung ương Đoàn phối hợp với Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết chương trình “Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh” năm 2021.
 📣📣📣 Livestream chương trình đối thoại giữa Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh với thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2021.
Tối 15/12, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Sở Lao động, Thương Binh và Xã hội tỉnh tổ chức chương trình giao lưu truyền thông phòng, chống tệ nạn ma túy, HIV/AIDS cho đoàn viên thanh niên trong trường học năm 2021 tại trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh.

Chiều 14/12, Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức hội nghị công tác cán bộ Đoàn, bầu bổ sung nhân sự tham gia Ban Chấp hành; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn khóa XVI, nhiệm kỳ 2017 - 2022; kiện toàn chức danh Uỷ viên UBKT Tỉnh đoàn khóa XVI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và bầu kiện toàn chức danh Phó Bí Thư Tỉnh đoàn khóa XVI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Sáng 13/12, Đoàn đại sứ quán Israel do ông Nadav Eshcar, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Israel tại Việt Nam làm Trưởng Đoàn đã đến thăm làm việc tại tỉnh Hòa Bình. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Ngô Văn Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và lãnh đạo một số đơn vị sở, ban, ngành.
  Tiếp nối thành công của năm 2021, Chương trình "Mang Tết về nhà" năm 2022 tiếp tục được tổ chức bởi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam.

(TG) - Bí thư chi bộ Chi bộ 6 Đảng bộ xã Hòa Bình (huyện Vĩnh Bảo, Thành phố Hải Phòng) Vũ Hồng Nhạn đã phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ” nêu cao tinh thần đoàn kết, dân chủ trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của địa phương, đặc biệt là thực hiện chủ trương xây dựng nông thôn mới.
Năm 2021, Tỉnh đoàn Hòa Bình với nhiều hoạt động đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp, lập nghiệp hiệu quả trong ĐVTN, đã hỗ trợ được nhiều dự án với những ý tưởng thiết thực và tạo việc làm cho nhiều ĐVTN. Đặc biệt với sự cố gắng, năm qua Tỉnh đoàn đã hỗ trợ 05 ý tưởng khởi nghiệp, mô hình khởi nghiệp, lập nghiệp của thanh niên trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, cụ thể:

Sáng ngày 16/11, tại Trường Mầm non Đa Phúc, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Yên Thủy phối hợp với Công ty Cổ phần Valenta, Đoàn xã Đa Phúc, Nhà trường tổ chức Chương trình ra quân Hưởng ứng tình nguyện mùa Đông năm 2021 và Xuân tình nguyện năm 2022.

Trang: 10/425      [9]  [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Hòa Bình: Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Kim Bôi lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 thành công tốt đẹp
Hòa Bình: Phát động chương trình “tuổi trẻ hòa bình vì biển đảo quê hương” năm 2022
Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên, Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm dần 2022