TĐHB - Nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống vẻ vang của dân tộc, tối ngày 26/7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Lạc Thủy. Huyện đoàn phối hợp với Phòng LĐTB&XH huyện Lạc Thủy tổ chức Lễ Dâng hương và Thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021).
TĐHB - Trong những năm qua, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, BTV Huyện đoàn Kim Bôi đã triển khai hiệu quả nhiều mô hình, cách làm mới, sáng tạo góp phần xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở Đoàn vững mạnh, tích cực thực hiện hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương.
 ĐTN: Cuộc thi do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam và tỉnh Quảng Bình tổ chức nhằm kỷ niệm 110 năm ngày sinh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911 - 25/8/2021).
Minigame “Cùng nói lời cảm ơn” là một sân chơi online bổ ích nằm trong khuôn khổ chương trình #Thank you, Vietnam! do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tổng công ty Dịch vụ viễn thông VNPT - VinaPhone triển khai thực hiện.
TĐHB - Tối ngày 26/7/2021, tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Mai Châu, Huyện đoàn Mai Châu phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh & Xã hội huyện  tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021). Tham dự buổi lễ có đồng chí Hà Công Nghị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Trung Hiếu - Trưởng Phòng Lao động - Thương binh & Xã hội huyện, đồng chí Hà Văn Linh - Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ Thị trấn Mai Châu.
TĐHB - Sáng ngày 25/7, tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Lạc Thủy tổ chức ra quân ngày Chủ nhật xanh lần thứ III năm 2021. Hoạt động hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021).
TĐHB - Với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn” trong khuôn khổ chương trình tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ. Ngày 26/07/2021 Tỉnh đoàn Hoà Bình phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Hoà Bình, Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân, Đoàn thanh niên huyện Yên Thuỷ, tỉnh Hoà Bình đã trao tặng một căn nhà nhân ái trị giá gần 200 triệu đồng cho hộ gia đình khó khăn Nguyễn Thị Chung và 10 phần quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Lạc Thịnh, huyện Yên Thủy.
TĐHB - Nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch tình nguyện hè 2021, thiết thực kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021). Sáng ngày 25/7, Huyện đoàn Yên Thủy chỉ đạo đoàn các xã, thị trấn, Đoàn khối các cơ quan tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh” lần thứ III năm 2021, hưởng ứng chiến dịch Hành quân xanh, chiến dịch Kỳ nghỉ hồng gắn với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn huyện Yên Thủy.
TĐHB - Sáng 25/7 Huyện đoàn Mai Châu đồng loạt chỉ đạo đoàn các xã, thị trấn ra quân đồng loạt Chủ nhật xanh lần III năm 2021 và tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021).
(HBĐT) - Sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn; cùng với các chiến sỹ áo trắng xung kích trên tuyến đầu phòng, chống dịch (PCD) Covid-19; chung sức xây dựng làng, bản văn hóa, xây dựng nông thôn mới… cán bộ, chiến sỹ (CBCS) lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh đã tạo nên những hình ảnh sắc nét của người quân nhân.
Trang: 13/417      [9] [10] [11] [12]  [13] [14] [15] [16]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020