Ngày 16/01/2021, Huyện đoàn Yên thủy chỉ đạo các trường THPT trên địa bàn huyện tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường” năm học 2020-2021 và tuyên truyền luật giao thông đường bộ.

Ngày 15/10/2021, thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2021, được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, Ủy Ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Lạc Sơn long trọng tổ chức chương trình gặp mặt 65 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Nằm trong khuôn khổ chương trình Ngày hội "Tôi yêu Tổ quốc tôi” cấp tỉnh kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021) và hưởng ứng Chương trình "Vì một Việt Nam xanh” do Trung ương Đoàn phát động, ngày 14/10, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Huyện Đoàn Lương Sơn triển khai mô hình vườn ươm cây xanh tại xã Hòa Sơn (Lương Sơn).
Thực hiện Kế hoạch số 17 KH/UBHT ngày 07 tháng 6 năm 2021 của Ban Thư ký Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Hòa Bình về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2021).
Ngày 11/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình Diễn đàn "Thắp sáng ước mơ thanh niên hoàn lương", giáo dục giới tính và tình dục toàn diện phòng chống ma túy, HIV/AIDS cho thanh niên sử dụng và sau cai nghiện ma túy năm 2021.
 (HBĐT) - Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trên địa bàn huyện Lạc Thuỷ đã đi vào nền nếp, tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên (CB, ĐV) và Nhân dân. Qua đó xuất hiện nhiều tập thể điển hình, gương cá nhân tiêu biểu học và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng.
 Sáng 12/10/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị học tập lý luận cho cán bộ Đoàn chủ chốt năm 2021 với chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước, phồn vinh, hạnh phúc”.

(HBĐT) - Những năm qua, cán bộ, chiến sỹ (CB, CS) LLVT tỉnh đã để lại dấu ấn đậm nét trong các phong trào, cuộc vận động gắn với học tập và làm theo lời Bác trong tổ chức huấn luyện, xây dựng khu vực phòng thủ (KVPT) cũng như tham gia đảm bảo an sinh xã hội. Từ sự đa dạng trong các hoạt động đã góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi giữa các đơn vị, mang lại hiệu quả thiết thực.
Năm 2021 là năm mà các cơ sở Đoàn trường học gặp phải rất nhiều khó khăn trong công tác chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào Đoàn, Hội do ảnh hưởng từ diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.
 Ngày 11/10/2021 tại nhà đa năng trường PT DTNT THCS – THPT Kim Bôi, Huyện Đoàn phối hợp cùng Đội Công an giao thông, trường PT DTNT THCS –THPT Kim Bôi tổ chức chương trình Hưởng ứng ngày Pháp luật năm 2021, chủ đề: “An toàn giao thông”. Tới dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Bùi Văn Thắng – HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Bí Thư chí Bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đại úy Bùi Mạnh Tiến – Cán bộ Đội cảnh sát giao thông huyện Kim Bôi; các thầy cô giáo và hơn 200 em học sinh của trường PT DTNT THCS – THPT Kim Bôi.
Trang: 14/425      [9] [10] [11] [12] [13]  [14] [15] [16]

Hòa Bình: Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Kim Bôi lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 thành công tốt đẹp
Hòa Bình: Phát động chương trình “tuổi trẻ hòa bình vì biển đảo quê hương” năm 2022
Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên, Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm dần 2022