TĐHB - Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021. Ngày 15/7/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình tập huấn trang bị phương pháp tư duy, sáng tạo cho cán bộ đoàn cơ sở, tại huyện Lạc Thủy.

TĐHB - Chiều ngày 12/7/2021, Huyện đoàn Yên Thủy tổ chức Sơ kết Kết luận số 07-KL/TWĐTN-BTC ngày 14/2/2019, Kết luân số 08-KL/TWĐTN-BTC ngày 05/3/2019 của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trương Đức Huy – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí Ủy viên BCH Huyện đoàn khóa XX và các đồng chí Bí thư, phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn, Đoàn trường và Đoàn trực thuộc.
TĐHB - Tối ngày 12/7, tại Nhà văn hóa khu, Chi đoàn khu 7- thị trấn Cao Phong tổ chức buổi Sinh hoạt Chi đoàn với gần 20 đoàn viên thanh niên tham gia.
TĐHB - Sáng ngày 12/7, Huyện đoàn Yên Thủy tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn - Hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021; Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị.
TĐHB - Chiều ngày 08/7/2021, tại Hội trường Thành ủy Hòa Bình đã diễn ra Hội nghị sơ kết 02 năm Kết luận số 07, 08 của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI.
TĐHB - Từ ngày 06-08/7/2021, Huyện đoàn tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2021” với 02 đội hình tình nguyện tại tại 2 điểm thi Trường THPT Cao Phong, THPT Thạch Yên với trên 40 tình nguyện viên tham gia. Nhằm phục vụ các thí sinh tham gia tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT và và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2021 trên địa bàn huyện.
(HBĐT) - Thông qua thực hiện Chỉ thị số 05 gắn với các nghị quyết của T.Ư về xây dựng Đảng được triển khai nghiêm túc, tạo chuyển biến trong nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Qua đó góp phần quan trọng đưa nhanh nghị quyết đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống, xây dựng TP Hòa Bình sớm đạt tiêu chí đô thị loại II, hiện đại, văn minh, mang bản sắc riêng có - đồng chí Nguyễn Thị Dung, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy cho biết.
TĐHB - Phát huy vai trò của các cấp bộ Đoàn và tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong đồng hành cùng các sĩ tử tham dự kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021, trong 02 ngày diễn ra kỳ thi (từ ngày 07 đến 08/7/2021), hơn 800 tình nguyện viên đã sôi nổi, nhiệt tình tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” tại 37/37 điểm thi trên địa bàn tỉnh với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.
 (TG) - Trong quá trình tìm đường cứu nước cũng như lãnh đạo cách mạng Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn đề cao tinh thần tự lực, tự cường, tự lực cánh sinh và coi đó là phương châm hành động của cách mạng Việt Nam. Nhờ đường lối đúng đắn đó, cách mạng Việt Nam đã giành được những thắng lợi vĩ đại.
 (HBĐT) - Đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) trên địa bàn tỉnh đã sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng các thí sinh trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 diễn ra từ ngày mùng 6 - 9/7 tới.
Trang: 15/417      [9] [10] [11] [12] [13] [14]  [15] [16]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020