(TG) - Luôn tận tụy với công việc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, được cấp trên tin yêu, cấp uỷ, chính quyền địa phương và quần chúng nhân dân tín nhiệm, Thiếu úy Trương Văn Thành đã góp phần không nhỏ vào kết quả hoàn thành nhiệm vụ chung của Đồn Biên phòng Quan Lạn, Quảng Ninh.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 379 -KH/TWĐTN-TNNT, ngày 29/4/2021 của Ban Bí thư Trung ương đoàn về việc “Tổ chức cuộc thi Thanh niên sáng tạo vì khí hậu”. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn triển khai, thực hiện một số nội dung cụ thể như sau
TĐHB - Thê lệ "Cuộc thi Thanh niên sáng tạo vì khí hậu"
 (TG) - Tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, ngày 18/5/2021, Bộ Chính trị khóa XIII đã ban hành Kết luận 01-KL/TW về “Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (Kết luận 01).
Ngày 27/5, Trung ương Đoàn phối hợp với VNPT VinaPhone gặp mặt báo chí công bố và phát động chương trình #Thank you, VietNam! năm 2021. Chương trình triển khai thiết thực tạo nguồn quỹ 5 tỷ đồng để xây dựng 60 căn nhà nhân ái cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
TĐHB - Vừa qua, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với huyện đoàn Kim Bôi tổ chức khánh thành 8/12 công trình thanh niên chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 và chào mừng kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Phùng Chí Kiên.
 (TG) - Tư tưởng Hồ Chí Minh về dựa vào dân để xây dựng, chỉnh đốn Đảng, làm cho Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, gắn bó “máu thịt” với nhân dân, vì hạnh phúc của nhân dân, là nhiệm vụ then chốt có vị trí rất quang trọng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Việc vận dụng tư tưởng của Người vào công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng hiện nay sẽ góp phần to lớn vào công cuộc đổi mới toàn diện, đồng bộ, xây dựng và phát triển đất nước giàu mạnh, hùng cường, thịnh vượng.
TĐHB - Bằng nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, đoàn viên, thanh niên trong tỉnh đã và đang thể hiện trách nhiệm, niềm tin và góp phần tạo nên thành công đối với cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
TĐHB - Thực hiện văn bản chỉ đạo của Tỉnh đoàn Hoà Bình về việc tổ chức các hoạt động tham gia bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ban Thường vụ Thành đoàn Hoà Bình xây dựng và triển khai Công văn về việc thành lập Đội tuyên truyền thông tin lưu động về bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
TĐHB - Ngày 19/5/2021, Huyện đoàn Kim Bôi tổ chức hành trình “đến với địa chỉ đỏ” tại di tích địa điểm Bác Hồ về thăm Huyện ủy Kim Bôi 19/9/1964. Tham gia Chương trình, có Đồng chí: Nguyễn Hoàng Thư - TUV, Bí thư Huyện ủy Kim Bôi; Đồng chí: Nguyễn Văn Xiêng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy,  Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Bùi Văn Ần - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy cùng các đồng chí Thường trực Huyện đoàn; cán bộ, ĐVTN tiêu biểu trong huyện.
Trang: 17/417       [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23] [24]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020