TĐHB - Ngày 17/5, lãnh đạo Ban Thư ký Hội DNT Hòa Bình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đến thăm và bàn giao nhà nhân ái cho hộ gia đình anh Đinh Công Mấp, xóm Nẻ, xã Ngòi Hoa, huyện Tân Lạc (gia đình bị sập nhà hoàn toàn do mưa lũ tháng 10 năm 2017).
TĐHB - Nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 05 CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập làm theo tự tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác. Ngày 15/5 Đoàn xã Vũ Lâm phối hợp với Hội phụ nữ, Hội cựu chiến binh xã tổ chức Hội thi "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018". Về dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí lãnh đạo Hội phụ nữ, Hội cựu chiến binh huyện và cán bộ đại diện cơ quan thường trực Huyện đoàn; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể xã Vũ Lâm.
TĐHB - Ngày 14/05, Đoàn xã Phú Lão phối hợp với Chi đoàn Trung tâm y tế huyện Lạc thủy tổ chức Tuyên truyền Phòng chống tai nạn thương tích, phòng chông đuối nước và tổ chức Ngày hội thầy thuốc trẻ năm 2018 tại Liên đội trường THCS Phú Lão. Về dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Hữu Lâm Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện; đồng chí Mầu Văn Ưng – Phó Chủ tịch UBND xã Phú Lão; đồng chí Nguyễn Văn Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên nhà trường; Các đồng chí trong BTV Đoàn xã, Ban Chấp hành Chi đoàn Trung tâm y tế huyện và 299 đội viên trường THCS Phú Lão.
(HBĐT) - Có đến bản Lác, xã Chiềng Châu (Mai Châu) mới hiểu vì sao bà con nơi đây lại gọi chị Vì Thị Thuận, người phụ nữ dân tộc Thái sinh ra và lớn lên tại bản Lác là "Cô tiên”.
TĐHB - Trong hai ngày 15/5 và 16/5/2018, Đoàn kiểm tra giám sát Trung ương Đoàn do đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đoàn làm Trưởng đoàn đã làm việc với các cấp bộ đoàn tỉnh Hoà Bình về công tác đoàn vụ, chương trình rèn luyện và công tác quản lý đoàn viên.
TĐHB - Ngày 11/5 - 12/5, Nhằm tổ chức các hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, các hoạt động chung tay bảo vệ môi trường và an sinh xã hội cho bà con nhân dân và Đoàn viên Thanh niên Huyện Đoàn phối hợp với Đơn vị lực lượng vũ trang tổ chức tình nguyện tại xã Suối Nánh huyện Đà Bắc.
TĐHB – Ngày 16/5 - 17/5, Hội đồng đội huyện phối hợp với Hội đồng đội xã Yên Lạc, Trường Mầm non xã Yên Lạc, Ban Giám hiệu trường Mầm non Sơn Ca tổ chức Lễ báo công tại đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ cho khối lớp 5 tuổi.
TĐHB - Thực hiện Hướng dẫn số: 01-HD/TĐTN-TTNTH, ngày 30/01, của Tỉnh đoàn Hòa Bình về việc “Hướng dẫn tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi các cấp năm 2018”. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi huyện Cao Phong năm học 2017- 2018.
(HBĐT) - Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng nhưng nhờ nắm bắt cơ hội và sự chăm chỉ, chịu khó, ông Đinh Thế Lịch ở thôn Long Giang, xã Lạc Long (Lạc Thủy) đã thành công với mô hình trang trại VAC, thu lợi nhuận hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
(HBĐT) - Con đường dẫn về thôn Vai Đào, xã Cao Răm (Lương Sơn) ngút ngàn những vườn nhãn trải rộng. Trong khuôn viên, khoảng đất trống của các gia đình đều được bà con tận dụng trồng nhãn với hy vọng xóa đói - giảm nghèo, nâng cao thu nhập. Để hiểu rõ hơn về quá trình hình thành và phát triển của cây nhãn trên vùng đất này, chúng tôi tìm đến ông Nguyễn Như Khiên, người được bà con trong thôn gọi với cái tên thân mật "người đem trái ngọt về với Vai Đào”.
Trang: 2/241   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Lạc Thủy: Tổ chức “ Ngày hội nhân ái vì sức khẻo cộng đồng ” năm 2018
Khát vọng sẻ chia
Hội thi Chỉ huy Đội giỏi tỉnh Hòa Bình năm 2018
Tân Lạc: Tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và an toàn giao thông đường bộ trong học đường cho đội viên, thanh thiếu niên nhi đồng tại xã vùng cao Ngổ Luông.
Kim Bôi: Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2018