TĐHB - Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó mật thiết tình quân dân, tăng cường mối quan hệ đoàn kết và niềm tin của Nhân dân đối với lực lượng Công an nhân dân. Đồng thời thúc đẩy phong trào “Thi đua, tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, thực hiện các công trình, phần việc hướng về cơ sở, tổ chức các hoạt động tình nghĩa mang ý nghĩa thiết thực, hiệu quả.
TĐHB - Ngày 03/11, Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Trung tâm văn hóa -Thể thao huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Yên Thủy tổ chức giải Việt Dã huyện Yên Thủy năm 2018 tại Nhà Văn hóa xóm Chóng, xã Yên Lạc, huyện Yên Thủy nhằn đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao nói chung và tập luyện môn việt dã nói riêng trong lực lượng thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện Yên Thủy.
NDĐT - Khi nói về cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng – một học trò xuất sắc, một cộng sự thân thiết, gần gũi của Người đã viết, đó là “cuộc đời oanh liệt, đầy gian khổ hy sinh, vô cùng cao thượng và phong phú, vô cùng trong sáng và đẹp đẽ”[1].
(TG)- Trân trọng giới thiệu toàn văn Đề cương tuyên truyền Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ IX nhiệm kỳ 2019 – 2024.
TĐHB - Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” là môi trường, tạo động lực cho học sinh rèn luyện, phấn đấu toàn diện trên các mặt: Rèn luyện đạo đức, tác phong; nâng cao kiến thức, rèn luyện tay nghề; rèn luyện kỹ năng, thái độ nghề nghiệp. Thông qua phong trào, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các điển hình học sinh tiêu biểu về rèn luyện, học nghề; tham gia quá trình hình thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Hòa Bình nói riêng và đất nước nói chung.
TĐHB - Trong những năm qua, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, BTV Huyện đoàn Lạc Sơn đã triển khai hiệu quả nhiều mô hình, cách làm mới, sáng tạo góp phần xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở Đoàn vững mạnh, tích cực thực hiện hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của địa phương. Mặc dù, đã có nhiều nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng hoạt động, song thực tế, hoạt động của một số tổ chức Đoàn tại huyện vẫn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là hoạt động của các cơ sở Đoàn trên địa bàn dân cư: lực lượng đoàn viên mỏng, chất lượng hoạt động chưa đồng đều, hoạt động còn thiếu hấp dẫn, ít sáng tạo, năng lực của một số cán bộ còn hạn chế, hoạt động chưa đáp ứng được yêu cầu của ĐVTN trong giai đoạn hiện nay.
TĐHB - Trong 3 ngày, từ ngày 24 đến ngày 26/10/2018, Đoàn đại biểu của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình đã tham dự Liên hoan Thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XIII năm 2018 được tổ chức tại tỉnh Vĩnh Phúc.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch công tác tháng 10/2018, ngày 25/10/2018, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân huyện Lạc Sơn giám sát tại cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện về thực hiện chế độ chính sách bảo hiểm y tế cho đối tượng dân tộc thiểu số sinh sống trên địa bàn huyện. Dự chương trình giám sát có đồng chí Bùi Văn Minh HUV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Lạc Sơn – Trưởng đoàn giám sát, các thành viên Ban Dân tộc HĐND huyện, các đồng chí trong cơ quan thường trực Huyện đoàn, lãnh đạo BHXH, các cán bộ trong cơ quan BHXH huyện Lạc Sơn.
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2017-2018 Hội đồng Đội Tỉnh chỉ đạo Hội đồng Đội các huyện, thành phố tổ chức triển khai mô hình “ bạn giúp bạn” trong thiếu niên nhi đồng.
“Nói là làm”, “like là làm” - một trào lưu đang dấy lên trong giới trẻ nhưng lại có xu hướng đẩy tới hành vi tiêu cực, đã và đang khiến dư luận hết sức lo lắng. Đã có một số người trẻ sẵn sàng làm những việc điên rồ, thậm chí chấp nhận đánh đổi tính mạng chỉ để câu like,...
Trang: 2/270   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Lạc Sơn: Chương trình “Thay lời tri ân 3 - Cặp lá yêu thương”
Bài 32: Xây dựng bộ máy hành chính tinh gọn, hiệu quả theo tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh