TĐHB - Từ ngày 29/8 đến hết ngày 31/8, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn -  Đội năm học 2017- 2018; triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 - 2019 và chương trình tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn – Đội năm học 2018 - 2019.
TĐHB - Chiều ngày 22/8/2018 Huyện đoàn Kim Bôi phối hợp với Phòng lao động thương binh và xã hội huyện tổ chức Sàn giao dịch việc làm tại Trường THPT Sào Báy. Về dự có đồng chí Bùi Thị Thảo, giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hòa Bình; đồng chí Vũ Ngọc Quang, phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kim Bôi.
TĐHB - Ngày 28/8/2018 Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Đoàn thanh niên xã Lạc Lương và Chương trình phát triển vùng Yên Thủy tặng xe đạp, gạo ăn, sữa tươi và bàn học cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
TĐHB - Trong hai ngày 27-28/8/2018 Đoàn Đại biểu Hội DNT tỉnh Hòa Bình tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Tham dự đoàn Đại biểu có đồng chí Bùi Quốc Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; ông Hà Văn Thắng - Giám đốc công ty CP 26/3, Cố vấn Hội DNT tỉnh; anh Đỗ Duy Liên - Giám đốc công ty CP xây dựng Sao Vàng, Chủ tịch Hội DNT tỉnh; cùng 10 Hội viên tiêu biểu trong các lĩnh vực xây dựng, thương mại, dịch vụ, nông nghiệp, bất động sản, tư vấn, ... đại diện cho Hội DNT tỉnh Hòa Bình.
(HBĐT) - Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2018), sáng 28/8, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn thăm và tặng quà Chiến khu cách mạng Mường Khói huyện Lạc Sơn. Cùng đi có lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, Sở VH-TT&DL, Tỉnh đoàn Thanh niên và huyện Lạc Sơn.
TĐHB - Thực hiện Chiến dịch tình nguyện hè năm 2018, ngày 25/8/2018 Đoàn xã Ngọc Lương phối hợp với Trung đoàn 583 và Trường Trung cấp kỹ thuật tăng thiết giáp xã Ngọc Lương tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miến phí cho đối tượng chính sách tại xã Ngọc lương.
TĐHB - Đó chính là nhận xét của các đồng chí, các bạn đoàn viên thanh niên khi nói về đồng chí Khuất Thị Mai - PCT Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Thái Bình - Bí thư chi đoàn tổ 8 phường Thái Bình. Với bầu nhiệt huyết, không ngại khó, ngại khổ, không ngại tuổi tác của mình đồng chí: Khuất Thị Mai luôn tiên phong, gương mẫu, xung kích trong mọi phong trào, hoạt động Đoàn tại địa phương, là tấm gương tiêu biểu để thế hệ trẻ phường Thái Bình noi theo và học tập.
TĐHB - Sáng ngày 25/8, nối tiếp thành công của Hội thi tìm hiểu, tuyên truyền xây dựng Nông Thôn Mới thành phố Hòa Bình năm 2018 vừa qua, Thành đoàn Hòa Bình đã long trọng tổ chức Hội thi “tìm hiểu chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022” tại Nhà văn hóa tổ 14-19 phường Tân Hòa.
TĐHB - Ngày 24/8; Huyện Tân Lạc đã tổ chức trọng thể Lễ đón nhận và an táng 25 hài cốt liệt sỹ chuyển từ nghĩa trang liệt sỹ các tỉnh phía nam về quê nhà. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự, Sở Lao động Thương binh xã hội, các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo 1237 tỉnh Hòa Bình. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện, các phòng, ban chuyên môn huyện Tân Lạc. Lãnh đạo Ban liên lạc Hội cựu chiến binh Trung đoàn 429, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia và đông đảo người dân, thân nhân, đồng đội các liệt sỹ và 50 đoàn viên thanh niên tham gia.
(HBĐT) - Công tác tại Hội LHPN huyện Lạc Sơn từ năm 1996, từ một cán bộ Hội cho đến khi làm công tác quản lý, chị Bùi Thị Ngợi (sinh năm 1972), Chủ tịch Hội LHPN huyện Lạc Sơn đã gắn bó 22 năm và có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào phụ nữ tại địa phương. Đặc biệt, chị là một trong những hạt nhân tiên phong, góp phần đẩy mạnh phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM) tại địa phương. Vừa qua, chị được T.ư Hội LHPN Việt Nam khen thưởng vì những đóng góp trong phong trào xây dựng NTM.
Trang: 2/265   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018