TĐHB - Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn tỉnh đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN các cấp. Ngày 11-12/6/2019, Hội LHTN Việt Nam Huyện Đà Bắc đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
TĐHB - Ngày 11/6,  Huyện Đoàn Lạc Thủy tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; Học tập quán triệt, triển khai các nghị quyết của Trung ương Đảng khóa XII; Kết luận của Ban chấp hành, Ban Thường vụ Trung ương Đoàn khóa XI; Tọa đàm cuộc vận động “Xây dựng hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”.
TĐHB - Ngày 10/06/2019 tại trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ, Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức Lễ ra quân Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019. Dự chỉ đạo có đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hòa Bình, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Thành đoàn Hòa Bình, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng 300 bạn tình nguyện viên, điều phối viên đến từ 15 phường xã và 05 trường THPT, PTDT nội trú trên địa bàn Thành phố Hòa Bình.
TĐHB - Hướng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019. Chiều ngày 10/6/2019 Huyện Đoàn Tân Lạc phối hợp với Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông và Phòng Lao động, Thương binh và xã hội huyện Tân Lạc tổ chức 02 lớp dạy bơi và phòng chống đuối nước cho 60 thanh thiếu nhi tại 02 xã Do Nhân và Phong Phú.

TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 125-KH/TĐTN – TTNTH, ngày 25/5/2019  của Tỉnh đoàn Hòa Bình về triển khai chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019, kỷ niệm 20 năm chiến dịch thanh niên tình nguyện hè (1999-2019). Ngày 09/6/2019 tại xã Dũng Phong Ban Thường vụ Huyện đoàn Cao Phong đã chủ động xây dựng kế hoạch và tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019, kỷ niệm 20 năm thực hiện chiến dịch (1999 – 2019) và đồng loạt ra quân hưởng ứng ngày “Chủ nhật xanh” toàn quốc tại 100% các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện.

TĐHB - Ngày 09/6/2019, tại xã Hợp Thành. Huyện đoàn Kỳ Sơn chỉ đạo Đoàn xã Hợp Thành tổ chức “Ngày chủ nhật xanh” với sự tham gia của 50 đoàn viên, thanh niên.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 52/KH-UBND ngày 21/5/2019 của UBND huyện Yên Thủy về việc Tổ chức Diễn đàn trẻ em huyện Yên Thủy năm 2019. Sáng ngày 10/6/2019 Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em, diễn đàn trẻ em huyện Yên Thủy năm 2019 với chủ đề “Trẻ em với các vấn đề trẻ em” tại Nhà văn hóa huyện Yên Thủy.
TĐHB - Sáng 09/6, tại xã Chiềng Châu, Huyện đoàn Mai Châu, Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè; Ngày chủ nhật xanh năm 2019 và hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6 với chủ đề “ô nhiễm không khí”.
 (HBĐT) - Năm 2012, chị Lê Thị Thùy Trang (Yên Thủy) và anh Lê Văn Thuần thành lập câu lạc bộ (CLB) thiện nguyện Vì trái tim trẻ thơ. Hiện nay, CLB có gần 60 thành viên, hoạt động thường xuyên tại Hòa Bình và Hà Nội. Những năm qua, chị Trang và các thành viên trong CLB luôn cố gắng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, phần nào san sẻ nỗi lo về cơm, áo, gạo, tiền, giúp họ có thêm niềm tin trong cuộc sống.
  Bà Nguyễn Thị Liên, nguyên cán bộ Văn phòng Phủ Chủ tịch, kể lại rằng:
Trang: 2/299   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Lương Sơn: Tổ chức Chương trình Nói chuyện chuyên đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc, phòng chống xâm hại, bắt cóc trẻ em” hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/6/2019
Kỳ Sơn: Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và ngiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2019.
CHUNG TAY HỖ TRỢ 2 SINH VIÊN HÒA BÌNH BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG TẠI MAI CHÂU.
Chương trình rèn luyện đoàn viên 2018 – 2022
Bài 55: Những lời dạy của Bác Hồ với thanh thiếu nhi