TĐHB - Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018. Nhằm đánh giá kết quả triển khai thực hiện chương trình cho các đối tượng vay vốn trong 6 tháng đầu năm 2018. Ngày 04/7/2018 Huyện Đoàn Đà Bắc tổ chức kiểm tra hoạt động ủy thác vay vốn NHCS tại xã Suối Nánh và Đồng nghê.
TĐHB - Trong 2 ngày, 12-13/7, tại huyện Mai Châu đã diễn ra chương trình Giao lưu văn hóa thanh niên Việt Nam - Thái Lan kỷ niệm 10 năm chương trình giao lưu giữa thanh niên hai nước.
TĐHB - Vừa qua, tại Nhà văn hóa xã Thống Nhất, Thành đoàn Hòa Bình đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Tuổi trẻ với pháp luật” với 24 thành viên đến từ các đơn vị:  Đoàn TN Công an thành phố, chi đoàn Viện kiểm sát, chi đoàn Tòa án nhân dân và Đoàn TN các phường xã trên địa bàn. Đồng thời, tổ chức “Phiên tòa giả định” với chủ đề “Xâm hại tình dục trẻ em” là một hoạt động cần thiết, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của ĐVTN, phụ huynh và học sinh về nội dung vẫn được coi là nhạy cảm này.
TĐHB - Đồng chí: Bùi Văn Cương, xóm Chằng Ngoài, xã Đông Phong, huyện Cao Phong là một tấm gương thanh niên điển hình cho phong trào Thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, với nhiều mô hình sản xuất kinh doanh và trồng cây có múi. Hiện nay đồng chí đang là giám đốc hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp và ông chủ của 5ha cây cam, bưởi, chanh, hàng năm cho thu nhập 500 triệu đồng.
TĐHB - Nằm trong Kế hoạch Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 - Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh. Sáng ngày 09/7/2018, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Dân Hạ, Huyện đoàn Kỳ Sơn, Đoàn xã Dân Hạ đã tổ chức tiếp đón đội sinh viên tình nguyện trường Đại học Hà Nội về tham gia tình nguyện tại huyện Kỳ Sơn. Tham gia buổi tiếp nhận có các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã, Đoàn thanh niên xã Dân Hạ và 28 sinh viên tình nguyện trường Đại học Hà Nội.
TĐHB - Vừa qua, tại hội trường khối Đoàn thể huyện, Huyện đoàn Kim Bôi tổ chức Hội nghị học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2018. Dự và chỉ đạo Hội nghị, có Đồng chí: Bùi Văn Thắng – Bí thư Huyện đoàn; cùng đầy đủ các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành, Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và Đoàn, Chi đoàn trực thuộc trong toàn huyện.
TĐHB - Thực hiện Công văn số 504-CV/HU, ngày 25/5/2018 của Huyện ủy Đà Bắc về việc triển khai Tháng hành động vì trẻ em năm 2018. Nhằm mục đích tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo và nâng cao trách nhiệm của tổ chức Đoàn thanh niên về ý nghĩa, tầm quan trọng trong công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em. Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Luật trẻ em năm 2016, Nghị định số 56/2017/NĐ-CP ngày 09/5/2017 của Chính phủ và các chính sách, chương trình liên quan đến trẻ em; Trong tháng 6 vừa qua Huyện Đoàn Đà Bắc đã chỉ đạo các Đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động trong tháng hành động vì trẻ em, Tổ chức tập huấn “Công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em năm 2018” tại xã Hiền Lương và Tiền Phong; “Đêm truyền thông tháng hành động vì trẻ em” tại thị trấn Đà Bắc.
TĐHB - Với mục đích phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, triển khai Chiến dịch Hoa Phượng Đỏ hướng tới cán bộ, giáo viên trẻ và học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Hòa Bình. Thông qua hoạt động của chiến dịch nhằm hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, bảo đảm an sinh xã hội và các hoạt động đền ơn đáp nghĩa diễn ra trong 2 tháng.
TĐHB - Vừa qua, Thực hiện Kế hoạch số: 477/KHLN-BCH-HĐ ngày 20/6/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ban Chỉ huy quân sự huyện Cao Phong đã phối hợp tổ chức Giao lưu tuyên truyền, phổ biến giáo dục Pháp luật cho đoàn viên thanh niên, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tại xã Tây Phong năm 2018.
TĐHB - Cô giáo Vũ Thị Lý, trường tiểu học & THCS Lập Chiệng, huyện Kim Bôi, luôn là giáo viên dạy giỏi, tổng phụ trách đội nhiệt tình. Năm 2001 đến nay, cô Vũ Thị Lý nhận nhiệm vụ làm Giáo viên tổng phụ trách Đội tác tại trường Tiểu học & THCS Lập Chiệng, huyện Kim Bôi. Là giáo viên giảng dạy môn Mỹ thuật, với đặc thù là môn học thiên về nghệ thuật, năng khiếu, cô Lý không ngừng tìm tòi các phương pháp dạy học mới, trong đó chú trọng khả năng sáng tạo, tư duy thẩm mỹ của học sinh. Bằng những hình ảnh minh họa cụ thể, sống động đã tạo được sự hứng thú cho học sinh trong mỗi tiết học.
Trang: 2/255   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Ngăn Nắp Và Trật Tự
Tư Tưởng HỒ CHÍ MINH Về Gíao Dục Tình Yêu Nước Cho Thanh Niên
Yên Thủy: Cắm biển phòng tránh đuối nước tại xã Đa Phúc
Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình gặp mặt 6 tháng đầu năm 2018 và kiện toàn 02 chức danh Phó chủ tịch Hội.
Thanh niên Hòa Bình nâng cao kỹ năng hội nhập quốc tế thông qua chương trình giao lưu văn hóa thanh niên Việt Nam - Thái Lan