TĐHB - Trong 05 ngày, từ ngày 11 - 15/3/2019, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Lương Sơn, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lương Sơn tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu năm 2019 cho cán bộ Đoàn cơ sở, chi đoàn cơ sở trên địa bàn.
 TĐHB - Sáng ngày 15/3, Huyện đoàn và Hội LHPN huyện phối hợp với Công ty cổ phần may xuất khẩu Sông Đà tổ chức phiên giao dịch tư vấn, giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ năm 2019 tại Hội trường UBND xã Xuân Phong.
TĐHB - Thực hiện đa dạng các phương thức tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh các trường Trung học Phổ thông, Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Hòa Bình đã đẩy mạnh công tác tư vấn hướng nghiệp, phương thức dạy nghề phổ thông theo hướng tăng cường hoạt động thực hành, thực tế. Từ đó, việc lựa chọn học nghề phổ thông của học sinh đã dần theo hướng phù hợp với nhu cầu của học sinh và gắn với thực tế phát triển kinh tế địa phương.
TĐHB - Với chủ đề Tháng Thanh niên năm 2019: “Thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, tuổi trẻ Yên Thủy đã tích cực tổ chức các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng thông qua các hoạt động thiết thực như: thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, tham gia thực hiện các công trình, phần việc thanh niên...
TĐHB - Ngày 15/3/2019, tỉnh Đoàn Hòa Bình phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tỉnh Ủy Hòa Bình, Bộ Giao thông vận tải, Trung ương Hội Cựu Thanh niên xung phong Việt Nam tổ chức Kỷ niệm 60 năm thanh niên xung phong xây dựng Xã hội chủ nghĩa mở đường chiến lược 12B Hòa Bình. Lễ kỷ niệm là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và thực hiên Tháng Thanh niên; đồng thời tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu niên ý nghĩa của chiến lược 12B Hòa Bình về chính trị, kinh tế - xã hội; ý nghĩa của tuyến đường trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
TĐHB - Hòa vào không khí ấm áp đầu xuân Kỷ hợi năm 2019, hàng triệu học sinh Tiểu học của Huyện Tân lạc náo nức tham gia “ Ngày hội học sinh Tiểu học”  trên địa bàn Huyện Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua học sinh tích cực, để góp phần thúc đẩy phối hợp giữa nhà trường và xã hội, giáo dục học sinh ở các trường tiểu học. Đặc biệt là giáo dục kỹ năng sống cho các em, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm hình thành và phát triển năng lực, giúp học sinh  phát huy khả năng độc lập trí tuệ, sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi, có những kinh nghiệm trong học tập và cuộc sống
TĐHB - Tràn đầy khí thế ngày đầu ra quân, trong tuần 1 Tháng Thanh niên 2019, Đoàn viên thanh niên Huyện Tân Lạc sôi nổi triển khai các chương trình, hoạt động ý nghĩa, thiết thực .
TĐHB - Ngày 15/3, Các hoạt động tổ chức kỷ niệm 60 năm TNXP xây dựng XHCN mở đường 12B Hòa Bình sẽ diễn ra ngày 15/3/2019 tại tỉnh Hòa Bình. Đại biểu chính thức gồm 350 đại biểu là cựu TNXP xây dựng XHCN tham gia làm đường 12B Hòa Bình từ 12 tỉnh, Thành Phố: Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Hòa Bình, Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa và Ban Liên lạc TNXP 12B Hòa Bình cùng Đại biểu khách mời Đại diện Ban bí thư Trung ương Đoàn; đại điện các ban, bộ, ngành cơ quan Trung ương; Đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, Uỷ ban Nhân dân và các sở ban ngành đoàn thể tỉnh Hòa Bình; đại diện lãnh đạo các ban đơn vị Trung ương Đoàn.
TĐHB - Ngày 11/3/2019, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với UBND xã Liên Vũ đã tổ chức Lễ ra mắt Hợp tác xã Sản xuất và cung ứng nông sản sạch xã Liên Vũ. Tham dự buổi Lễ có lãnh đạo Huyện đoàn, phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện, xã Liên Vũ và các thành viên HTX.
Web.ĐTN: Kết quả Tuần 1 - Tháng Thanh niên năm 2019 (từ ngày 24/02/2019 đến ngày 04/3/2019)
Trang: 2/281   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Yên Thủy: Trường Tiểu học Yên Trị Tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2019
Bài 39: QUAN ĐIỂM HỒ CHÍ MINH VỀ THANH NIÊN VÀ VIỆC VẬN DỤNG TRONG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ THANH NIÊN VIỆT NAM GĂN VỚI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0.
Tân Lạc: Chàng Thanh niên Người Mường khởi nghiệp thành công từ mô hình nuôi thỏ New Zealand
Chính thức phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” trong đoàn viên thanh niên
Tuổi trẻ Công an toàn tỉnh Hòa Bình đồng loạt ra quân hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019.