Ngày 6/11, Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức Liên hoan Báo cáo viên cấp tỉnh năm 2021. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Phòng thông tin tuyên truyền, Báo chí xuất bản Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban chuyên môn, Văn phòng Tỉnh đoàn, Bí thư, Phó Bí thư các huyện, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc.

TĐHB - Ngày 04/11/2021, Tỉnh đoàn Hòa Bình đã tổ chức hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 46-CT/TU ngày 24/10/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động chi đoàn; kết quả thực hiện Kết luận số 07-KL/TWĐTN-BTC; Kết luận số 08-KL/TWĐTN-BTC và Hướng dẫn số 15-HD/TWĐTN - BTC đoàn viên tham gia Hoạt động Đoàn tại nơi cư trú, giai đoạn 2018 - 2022.

Ngày 5/11, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Hòa Bình tổ chức chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên tỉnh Hòa Bình lần thứ III, năm 2021.
Ngày 02/11/2021 Huyện đoàn Kim Bôi phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; Đoàn Thanh niên Công an tỉnh; Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức chuỗi các hoạt động tình nguyện mùa đông. Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Hoàng Đức Minh – Phó Bí thư tỉnh đoàn Hòa Bình; đồng chí Nguyễn Văn Xiêng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kim Bôi; đồng chí Nguyễn Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình, lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức, Ban Dân vận Huyện ủy Kim Bôi cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư và Đoàn viên thanh niên 04 cơ sở đoàn trực thuộc.

Cây cảnh từ lâu đã trở thành thế mạnh kinh tế của xã Đồng Tâm, giúp nhiều hộ gia đình ổn định về kinh tế góp phần làm khởi sắc bộ mặt làng quê. Từ đó, nhiều thanh niên huyện Lạc Thủy đã và đang gắn bó với nghề trồng cây cảnh, kinh doanh cây cảnh, ví dụ như anh Dương Văn Thắng ở thôn Đồi Chùa, xã Yên Bồng, anh anh Đỗ Văn Hà thôn Đồng Nội, xã Đồng Tâm,...

Sáng ngày 5/6/2021 tại Nhà văn hóa thôn Măng, xã Hưng Thi, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình. Huyện đoàn Lạc Thủy tổ chức ra quân hưởng ứng Chiến dịch TNTN hè năm 2021.
 Anh Trịnh Văn Long, sinh năm 1997 thường trú tại thôn Đồng Huống, xã Thống Nhất, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình. Hiện tại anh đang là Bí thư chi đoàn thôn Đồng Huống. Anh là một thanh niên tiêu biểu trên địa bàn huyện trong lĩnh vực phát triển kinh tế từ mô hình vườn ươm cây Keo phát triển kinh tế bảo vệ môi trường và giải quyết việc làm cho 5 lao động trên địa bàn.

Giám sát Quyết định 289-QĐ/TW, ngày 08/02/2010 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc ban hành Quy chế cán bộ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; việc thực hiện chế độ, chính sách của cán bộ Đoàn theo Quyết định số 13/2013/QĐ-TTg, ngày 06/02/2013 của Thủ tướng Chính phủ tại Đoàn xã Tự Do

Sáng ngày 26/10/2021, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Yên Thủy đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021. Tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện có đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, giáo viên các trường học, công nhân lao động, đoàn viên, thanh niên và các tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Ngày 14/10/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạc Thủy tổ chức tập huấn Đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ người dân thực hiện thủ tục hành chính công mức độ 3, mức độ 4 và dịch vụ bưu chính công ích cho cán bộ Đoàn, ĐVTN trên địa bàn huyện.
Trang: 2/415   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020