Bùi Văn Tỉnh
 Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy

(HBĐT) - Trong không khí tưng bừng, phấn khởi đón chào Xuân Mậu Tuất 2018, cùng với cả nước, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Hòa Bình đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018).
Chiều 1/2, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đại biểu đã thành kính dâng hương tưởng nhớ đồng chí Nguyễn Đức Cảnh ở thị trấn Diêm Điền (Thái Bình).
Nhờ biết nắm bắt cơ hội và mạnh dạn đầu tư, anh Bùi Văn Tân, Bí thư Đoàn Thanh niên xã Tuân Lộ (Tân Lạc) đã tìm được hướng khởi nghiệp đầy hứa hẹn với sản phẩm rau, củ có nguồn gốc từ Hàn Quốc…
Sáng ngày 31/01, tại Hội trường Thống Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh), Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 với chủ đề "Bản hùng ca Xuân Mậu Thân 1968".
TĐHB - Ngày 25/01, Ban Chấp hành Đoàn huyện Tân Lạc tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017 triển khai chương trình công tác năm 2018.
TĐHB - Ngày 27/1, Nhà thiếu nhi tỉnh Hòa Bình tổ chức hoạt động Dâng Đảng - Mừng Xuân năm 2018 với chủ đề "Tết yêu thương" cho trẻ em vùng thiên tai do bão lũ tại xã Phú Cường huyện tân Lạc.
TĐHB - Ngày 27/1, tại Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, Tỉnh Đoàn, Viettel Hoà Bình phối hợp tổ chức truyền hình trực tiếp trận chung kết giải U23 Châu Á giữa Việt Nam và Uzbekistan miễn phí cho tất cả khán giả trên màn hình LED rộng gần 300 inch với âm thanh sống động.
TĐHB - Ngày 20/1, tại xóm Pheo (xã Văn Nghĩa, Lạc Sơn), Huyện đoàn Lạc Sơn, Đoàn thanh niên Công an huyện Lạc Sơn, Đoàn xã Văn Nghĩa phối hợp với Đoàn thanh niên Trung tâm Phát thanh truyền hình điện ảnh Công an nhân dân, Đoàn thanh niên Bệnh viện 198 Bộ Công an, Công ty Vietfood và Nhóm Thiện nguyện xanh tổ chức chương trình thiện nguyện “Sẻ chia yêu thương – mùa xuân 2018”.
TĐHB - Hưởng ứng phong trào tuổi trẻ Tân Lạc “ chung sức xây dựng nông thôn mới” và phong trào thanh niên xung kích tình nguyện bảo vệ môi trường.Sáng ngày 22/01, Ban Thường vụ Đoàn huyện Tân Lạc tổ chức khởi công xây dựng công trình thanh niên cấp huyện năm 2018 tại xã Đông Lai và Thị trấn Mường Khến.
TĐHB - Chiều ngày 19/01, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn thanh niên xã Lạc Lương phối hợp với Đoàn Công an huyện Yên Thủy và trung tâm học tập cộng đồng xã Lạc Lương tổ chức buổi Tuyên truyền luật an toàn giao thông đường bộ, Nghị định 46/2016/NĐ-CP
Trang: 2/227   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Tết sum vầy cho hơn 1.000 Công nhân lao động trong toàn tỉnh
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết
CLB Thanh niên vì cộng đồng tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương năm 2018” tại Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh.
Kim Bôi: Tình nguyện Kỳ nghỉ Hồng “Tết sẻ chia – Tết yêu thương” năm 2018
Kỳ Sơn: Tuổi trẻ công an huyện xung kích thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”