Lý Tự Trọng tên thật là Lê Văn Trọng. Quê gốc ở xã Thạch Minh, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh nhưng lại sinh ra tại làng Bản Mạy, tỉnh NaKhon - Thái Lan trong một gia đình Việt kiều yêu nước có đông anh chị em ...
Ngày 22/5, BTV Thành đoàn Hòa Bình đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Lễ phát động và ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và triển khai các hoạt động hưởng ứng năm ATGT 2012. Dự lễ phát động có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Công an tỉnh, Ban ATGT tỉnh, Thường trực UBND - HĐND, Ban ATGT, các phòng ban, đoàn thể Thành phố và trên 700 ĐVTN đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc.
Ngày 5/3, tại trường THPT thị trấn Đà Bắc (Đà Bắc), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2012 với chủ đề “Tuổi trẻ Hòa Bình chung tay xây dựng nông thôn mới”. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Đà Bắc; Bí thư các huyện, thành Đoàn và trên 1.000 ĐV - TN đại diện cho 52.000 ĐV - TN trong toàn tỉnh.
(Web.ĐTN) - Sáng 14/5, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Chương trình phòng chống tác hại Thuốc lá, Bộ Y tế tổ chức Lễ phát động chiến dịch nhắn tin ủng hộ hoạt động phòng chống tác hại thuốc lá lần đầu tiên tại Việt Nam.
Trang: 227/227      [225] [226]  [227]

Tết sum vầy cho hơn 1.000 Công nhân lao động trong toàn tỉnh
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết
CLB Thanh niên vì cộng đồng tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương năm 2018” tại Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh.
Kim Bôi: Tình nguyện Kỳ nghỉ Hồng “Tết sẻ chia – Tết yêu thương” năm 2018
Kỳ Sơn: Tuổi trẻ công an huyện xung kích thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”