Sáng ngày 21/7/2013, Cụm thi đua số 2 (gồm Đoàn phường Đồng Tiến, phường Phương Lâm, xã Sủ Ngòi, xã Trung Minh) và Cụm thi đua số 3 (gồm Đoàn phường Tân Thịnh, phường Hữu Nghị, phường Thịnh Lang) đã tổ chức Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2012 – 2017 cho trên 200 đoàn viên thanh niên hai cụm.
Ngày 21/7, Huyện Đoàn Yên Thủy phối hợp với Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện, Đoàn thanh niên xã Đa Phúc tổ chức khám và phát thuốc miễn phí cho 300 đối tượng Thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công, người già, trẻ em và hộ nghèo tại xã Đa Phúc.
Về với Đồng Nghê tuy đời sống vật chất và tinh thần còn khó khăn, thiếu thốn, giao thông đi lại cách trở nhưng các bạn thanh niên nơi vùng cao Đồng Nghê vẫn bám đất, bám quê hương, nhiệt tình với các hoạt động của Đoàn.
Vừa qua, Huyện Đoàn Đà Bắc phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện mở lớp bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2013 cho 48 cán bộ là Bí thư các chi đoàn, phó bí thư đoàn các xã, thị trấn trong toàn huyện.
Vừa qua, Huyện Đoàn Cao Phong tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng, nhiệm kỳ 2012 - 2017 nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm và khen thưởng Tháng Thanh niên.
Vừa qua, BCH Đoàn xã Kim Tiến đã phối hợp Đội sinh viên tình nguyện CLB Chứng khoán của Trường Đại học Ngoại Thương tổ chức lao động tình nguyện tu sửa tuyến đường liên thôn và ra quân tuyên truyền bảo vệ môi trường.
Ngày 18/7, Tỉnh Đoàn Hòa Bình phối hợp với Chi cục dân số & kế hoạch hóa gia đình tổ chức Hội thảo giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh tại xã Mỹ Hòa – Tân Lạc. Tham gia Hội thảo có 50 ĐVTN trong độ tuổi kết hôn và Cộng tác viên dân số kế hoạch hóa gia đình tại địa phương.
Ngày 16/7, để tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, Huyện Đoàn Mai Châu đã tổ chức các hoạt động lao động dọn vệ sinh môi trường tại Nghĩa trang liệt sỹ Huyện Mai Châu, mở đầu cho các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh - liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2013.
Vừa qua, Chi đoàn BCH quân sự huyện Mai Châu và chi đoàn xóm Nà Phòn phối hợp tổ chức các hoạt động tình nguyện tại Sân vận động xóm Nà Phòn, xã Nà Phòn.
Ngày 16/7, Đoàn thị trấn Cao Phong phối hợp với các ban nghành đoàn thể địa phương tổ chức hội thi tiếng hát thanh thiếu nhi trên địa bàn khu dân cư trong toàn thị trấn Cao Phong.
Trang: 227/277      [225] [226]  [227] [228] [229] [230] [231] [232]

Hai nhân viên gác chắn dũng cảm quên mình cứu cụ bà thoát chết
Yên Thủy: Hội thi cấy đẹp nông thôn tại xã Lạc Sỹ năm 2019.
Ra quân hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Kỷ Hợi 2019
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát động Tết trồng cây
Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình tặng quà tết Vì người nghèo tại xã Bình Thanh, huyện Cao Phong.