Chợ cách thung lũng Mai Châu chừng 30km về phía Bắc. Cứ vào chủ nhật, chợ họp tấp nập, khách phương xa dừng chân thích thú, lạ lẫm vì không khí vui vẻ và sắc màu rực rỡ.
Tối 8/12 tại Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa (Hà Nội), chương trình ca nhạc Khát vọng trẻ 5 với chủ đề Bay cao khát vọng tuổi trẻ Việt Nam chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X đã được tổ chức.
Trường TH Đông Bắc (Kim Bôi) được thành lập năm 1998 trên cơ sở tách từ trường cấp I + II xã Đông Bắc. Khi mới tách, trường có 15 lớp với 357 học sinh nhưng chỉ có 6 phòng học cấp 4, 4 phòng học tạm và một số lớp học nhờ. Đến nay, trường có 13 lớp, 353 học sinh với 13 phòng học và 8 phòng chức năng được trang bị khang trang, sạch đẹp. 100% cán bộ giáo viên nhà trường đạt chuẩn trở lên.

Là tỉnh có vị trí địa lý thuận lợi, cửa ngõ của thủ đô Hà Nội, hệ thống giao thông nối liền với các tỉnh đồng bằng và một số tỉnh vùng Tây Bắc; tiềm năng phát triển đa dạng, phong phú cả về du lịch văn hóa, tâm linh, sinh thái... Tuy những năm gần đây, du lịch tỉnh ta đã có những bước phát triển tích cực, góp phần vào thúc đẩy tăng trưởng, chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Song, trên thực tế phát triển du lịch chưa xứng với tiềm năng, chưa trở thành ngành kinh tế mũi nhọn như kỳ vọng của tỉnh.
Ngày 7/12, Hội đồng đội huyện Đà Bắc tổ chức hội thi tiếng hát dân ca và ca khúc thiếu nhi năm học 2012 - 2013. Đã có 53 tiết mục tham dự hội thi đến từ 30 trường tiểu học, THCS, PTCS, dân tộc nội trú trên địa bàn huyện.
Đó là tên của ấn phẩm được tập hợp, biên tập từ các tâm thư của cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi, các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhân sĩ, trí thức, nhà khoa học nổi tiếng trên một số lĩnh vực gửi tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.
Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X (2012-2017) và nhân dịp kỉ niệm Ngày tình nguyện quốc tế (International Volunteer Day – IVD).
Tối 4/12 tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Chương trình tình nguyện Liên Hợp Quốc (UVN) tổ chức Lễ trao Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2012.
Tham gia hội thi, các đội phải trải qua 2 phần thi chính là phần chào hỏi và tiểu phẩm tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS nhằm đưa ra những thông điệp tuyên truyền về tác hại của ma túy cũng như mối hiểm họa từ HIV.
Chiều 3/12, Ban Bí thư Trung ương Đoàn tổ chức họp báo giới thiệu về Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ X (nhiệm kỳ 2012-2017) với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Việt Nam xây hoài bão lớn, rèn đức, luyện tài, đoàn kết, sáng tạo, xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 11 đến ngày 14/12.
Trang: 227/241      [225] [226]  [227] [228] [229] [230] [231] [232]

Lạc Thủy: Tổ chức “ Ngày hội nhân ái vì sức khẻo cộng đồng ” năm 2018
Khát vọng sẻ chia
Hội thi Chỉ huy Đội giỏi tỉnh Hòa Bình năm 2018
Tân Lạc: Tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và an toàn giao thông đường bộ trong học đường cho đội viên, thanh thiếu niên nhi đồng tại xã vùng cao Ngổ Luông.
Kim Bôi: Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2018