Sáng ngày 13/12, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X tiếp tục làm việc với các nội dung: Thảo luận thông qua Đề án Ban chấp hành Trung ương Đoàn khóa X; ứng cử, đề cử vào Ban chấp hành Trung ương Đoàn khóa X (tại 10 tổ); bầu ban kiểm phiếu và tiến hành bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Trung ương Đoàn khóa X.
Kỷ lục của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X đã được các đại biểu về dự Đại hội cùng nhau lập một thú vị khi cùng chụp chung một tấm ảnh.
Trong phiên làm việc chiều ngày 12/12, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X đã thảo luận và biểu quyết thông qua một số nội dung sửa đổi, bổ sung điều lệ Đoàn khóa IX.
Sáng 11/12, Hội nghị tình nguyện thế giới lần thứ 22, đã khai mạc tại thủ đô London (Vương quốc Anh). Hội nghị do Hiệp hội Nỗ lực tình nguyện quốc tế ( IAVE) tổ chức từ ngày 10 đến ngày 12/12/2012 với sự tham gia của 71 quốc gia đến từ khắp các châu lục. Đại diện Trung tâm Thông tin Nguồn lực Tình nguyện Việt Nam (VVIRC) thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đại diện Việt Nam đã tham dự Hội nghị.
Người trẻ tuổi nhất đại hội Đoàn toàn quốc được Ban tổ chức đo chính xác số tuổi là: 15 tuổi 11 tháng. Đó là Đỗ Dương Minh Anh, lớp trưởng lớp 10 Chuyên Anh trường THPT Chu Văn An, Hà Nội.
Đó là khẩu hiệu hành động của Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ X.
Tại Lễ Khai mạc Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội X, đồng chí Phan Văn Mãi - Bí thư Thường trực BCH Trung ương Đoàn khóa IX đã đọc Diễn văn Khai mạc.
Nằm trong chương trình diễn ra Lễ khai mạc Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, sáng 12/12/2012, Bảo tàng Tuổi trẻ Việt Nam tổ chức triển lãm ảnh, hiện vật với chủ đề "Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tiếp nối truyền thống- Vững bước tương lai".
Thực hiện chương trình Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, chiều 11/12 tại trụ sở Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, với chủ đề “Thanh niên lập nghiệp” buổi thảo luận đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp, bài tham luận đến từ các đại biểu của nhiều các tỉnh thành trong cả nước.
Trong khuôn chương trình thảo luận của Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ X, chiều nay (11-12), tại Hội trường Bộ tư lệnh Thủ đô, gần 100 đại biểu đã tham gia thảo luận về chủ đề "Tuổi trẻ xung kích bảo vệ tổ quốc, vì bình yên cuộc sống".
Trang: 248/265      [241] [242] [243] [244] [245] [246] [247]  [248]

Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018