Trong 2 ngày 23-24/6, tại thành phố Hoà Bình, Bộ Công an phối hợp với T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi thực hiện Nghị quyết 03 về phối hợp hành động phòng - chống ma tuý trong thanh - thiếu niên cụm miền Bắc và hội trại chung tay đẩy lùi ma tuý. Đến dự hội thi có các đồng chí: Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh; thiếu tướng Vũ Hùng Vương, Đỗ Kim Tuyến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát phòng - chống tội phạm (Bộ Công an); Dương Văn An, Bí thư T.Ư Đoàn và trên 200 tuyên truyền viên xuất sắc là cán bộ, chiến sỹ lực lượng công an và ĐVTN đến từ 22 đội tuyển các tỉnh miền Bắc.
Web.ĐTN - Biểu trưng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X – Biểu tượng cho niềm tin son sắt và khát vọng dấn thân của thế hệ thanh niên thời đại mới
Căn cứ vào tiêu chí người đoàn viên trong thời kỳ mới đã được Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ VIII xác định : “Người đoàn viên của thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước là người công dân tốt, người bạn tốt của thanh niên, có uy tín trong mỗi tập thể thanh niên và ở trong cộng đồng dân cư”,...
Web.ĐTN: - Giao ban sẽ được tổ chức tại điểm cầu chính là trụ sở Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT); điểm cầu chi nhánh VNPT tại Hà Nội: Thành đoàn Hà Nội, Ban Thanh niên Quân đội, Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương, Đoàn ngành Hàng không. Tại 62 tỉnh, thành phố, tổ chức tại trụ sở chi nhánh VNPT trên các địa bàn.
Nhân kỷ niệm Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu (14/6), sáng ngày 13/6, tại Nhà văn hoá thành phố, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Thành phố đã tổ chức lễ tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào vận động hiến máu tình nguyện (HMTN).
Web.TĐHB - Tốt nghiệp Đại học xây dựng Hà Nội, anh Nguyễn Văn Phương đã được tiếp nhận vào làm việc tại Công ty TNHH đầu tư xây dựng An Thịnh (tiền thân của Công ty cổ phần bất động sản An Thịnh Hòa Bình) với vị trí cán bộ kỹ thuật.
(HBĐT) - Ngày 4/6, Hội đồng TĐ-KT tỉnh ban hành Công văn số 19 “Về việc đẩy hoạt động nhân kỷ niệm 64 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2012), Công văn nêu rõ: cách đây 64 năm, ngày 11/6/1948, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra lời kêu gọi thi đua ái quốc.
(HBĐT) - Theo truyền thuyết Lạc Long Quân - Âu Cơ (50 người con theo cha xuống biển, 50 người con theo mẹ lên núi). Dù lên núi, ra biển cả, 100 người cùng sinh ra trong một bọc trứng, một nghĩa đồng bào.
(HBĐT) - Ngày 31/5, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức lễ phát động Cuộc thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào- Việt Nam tại tỉnh. Đồng chí Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh uỷ tới dự và chỉ đạo. Cùng dự có đại diện Ban Tuyên giáo các huyện, Thành uỷ, Đảng uỷ trực thuộc và các thành viên Ban tổ chức cuộc thi.
(Web.TĐHB) - Được biết đến là cửa ngõ của huyện Kim Bôi có đường Quốc lộ 12B chạy qua, xã Tú Sơn dần trở thành một trong những trung tâm dịch vụ phía Bắc huyện, đây còn là nơi tập trung các đơn vị sự nghiệp như Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Bình, trạm y tế, chợ Bãi Chạo với nhiều dịch vụ kinh doanh đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, đi kèm với sự phát triển kinh tế xã hội thì tình trạng ô nhiễm môi trường đang trở thành vấn đề nhức nhối, đáng báo động ở địa phương. Hàng trăm kg rác thải các loại  được xả ra sau mỗi lần họp chợ gây ô nhiễm, mất vệ sinh môi trường và tiềm ẩn nhiều dịch bệnh.
Trang: 248/250      [241] [242] [243] [244] [245] [246] [247]  [248]

Cao Phong: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022; triển khai các chuyên đề học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Kỳ Sơn : Bông hoa đẹp Chỉ huy Đội giỏi
Kỳ Sơn: 34 Đoàn viên ưu tú tham gia Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2018