Ngày 28/1/2013. Ban thường vụ huyện Đoàn  Lạc Thủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2012, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2013.

Tiếp tục hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa Đông, ngày 27/1/2013 huyện Đoàn Kim Bôi phối hợp với Tổ chức xã hội Hành trình xanh và CLB Ý chí Việt  tổ chức chương trình tình nguyện, thăm hỏi, tặng quà cho học sinh nghèo, hộ gia đình chính sách, người cao tuổi, triển khai các hoạt động bảo vệ môi trường tại xã Hạ Bì.
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2013, trong tháng 1 vừa qua  tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Hòa Bình đã diễn ra chương trình Truyền thông bảo vệ môi trường với chủ đề “ Môi trường hôm nay - Cuộc sống ngày mai ”. Chương trình đã thu hút gần 200 bạn thanh thiếu nhi cùng tham gia.

Tối ngày 28/01 tại xã Vầy Nưa, huyện Đà Bắc, Hội đồng Đội Trung ương, Trung tâm hỗ trợ phát triển thiếu nhi Việt Nam phối hợp với Tỉnh Đoàn – Hội đồng Đội tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình tặng quà Tết và trao học bổng cho trẻ em nghèo các xã của huyện Đà Bắc, Hòa Bình với chủ đề "Xuân ấm yêu thương".
UBND thành phố Hòa Bình vừa xây dựng Kế hoạch tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Quý Tỵ 2013.
Chiều ngày 26/01 tại Hà Nội, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã tổ chức Bế mạc Hội nghị báo cáo viên toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X được diễn ra trong 02 ngày (25 – 26/01) học tập, quán triệt.
Sáng ngày 25/01 tại Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh (Hà Nội) , Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã tổ chức Khai mạc Hội nghị báo cáo viên toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ X Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và góp ý dự thảo sửa đổi Hiến pháp1992.
Theo Ban chỉ đạo chương trình phát triển thanh niên tỉnh, hiện nay, thanh niên (trong độ tuổi từ 16- 30 có 273.501 người, chiếm 29,7% dân số toàn tỉnh, là bộ phận quan trọng tham gia thực hiện nhiệm vụ phát triển KT- XH của địa phương. Trong thời kỳ hội nhập, thanh niên tỉnh ta đã có bước trưởng thành về nhận thức chính trị, ý thức tự tôn dân tộc. Thanh niên quan tâm đến những vấn đề của đất nước, của tỉnh, chủ động học tập, rèn luyện nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn, nghề nghiệp. Phần lớn thanh niên có ý thức vượt khó, làm chủ KH-KT, ứng dụng vào sản xuất, vươn lên làm giàu cho gia đình, xã hội. Tuy nhiên, lực lượng thanh niên trong tỉnh cũng đang phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức như: trình độ học vấn, chuyên môn, nghiệp vụ tuy đã được nâng lên song vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của thời đại mới; tỷ lệ thanh niên thiếu việc làm, chưa qua đào tạo còn cao, đặc biệt kỹ năng sống của thanh niên vẫn còn những hạn chế.
Ngày 24/01, Huyện Đoàn Kỳ Sơn đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2012, triển khai chương trình công tác năm 2013.
Với chủ đề “Tuổi trẻ tham gia xây dựng văn minh đô thị”, Tháng Thanh niên 2013 đã lựa chọn phương châm hành động là: “Ứng xử văn hóa, hành động văn minh”.
Trang: 248/272      [241] [242] [243] [244] [245] [246] [247]  [248]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018