Căn cứ vào tiêu chí người đoàn viên trong thời kỳ mới đã được Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ VIII xác định : “Người đoàn viên của thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước là người công dân tốt, người bạn tốt của thanh niên, có uy tín trong mỗi tập thể thanh niên và ở trong cộng đồng dân cư”,...
Web.ĐTN: - Giao ban sẽ được tổ chức tại điểm cầu chính là trụ sở Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT); điểm cầu chi nhánh VNPT tại Hà Nội: Thành đoàn Hà Nội, Ban Thanh niên Quân đội, Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương, Đoàn ngành Hàng không. Tại 62 tỉnh, thành phố, tổ chức tại trụ sở chi nhánh VNPT trên các địa bàn.
Nhân kỷ niệm Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu (14/6), sáng ngày 13/6, tại Nhà văn hoá thành phố, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Thành phố đã tổ chức lễ tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào vận động hiến máu tình nguyện (HMTN).
Web.TĐHB - Tốt nghiệp Đại học xây dựng Hà Nội, anh Nguyễn Văn Phương đã được tiếp nhận vào làm việc tại Công ty TNHH đầu tư xây dựng An Thịnh (tiền thân của Công ty cổ phần bất động sản An Thịnh Hòa Bình) với vị trí cán bộ kỹ thuật.
(HBĐT) - Ngày 4/6, Hội đồng TĐ-KT tỉnh ban hành Công văn số 19 “Về việc đẩy hoạt động nhân kỷ niệm 64 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2012), Công văn nêu rõ: cách đây 64 năm, ngày 11/6/1948, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra lời kêu gọi thi đua ái quốc.
(HBĐT) - Theo truyền thuyết Lạc Long Quân - Âu Cơ (50 người con theo cha xuống biển, 50 người con theo mẹ lên núi). Dù lên núi, ra biển cả, 100 người cùng sinh ra trong một bọc trứng, một nghĩa đồng bào.
(HBĐT) - Ngày 31/5, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức lễ phát động Cuộc thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào- Việt Nam tại tỉnh. Đồng chí Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh uỷ tới dự và chỉ đạo. Cùng dự có đại diện Ban Tuyên giáo các huyện, Thành uỷ, Đảng uỷ trực thuộc và các thành viên Ban tổ chức cuộc thi.
(Web.TĐHB) - Được biết đến là cửa ngõ của huyện Kim Bôi có đường Quốc lộ 12B chạy qua, xã Tú Sơn dần trở thành một trong những trung tâm dịch vụ phía Bắc huyện, đây còn là nơi tập trung các đơn vị sự nghiệp như Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Bình, trạm y tế, chợ Bãi Chạo với nhiều dịch vụ kinh doanh đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, đi kèm với sự phát triển kinh tế xã hội thì tình trạng ô nhiễm môi trường đang trở thành vấn đề nhức nhối, đáng báo động ở địa phương. Hàng trăm kg rác thải các loại  được xả ra sau mỗi lần họp chợ gây ô nhiễm, mất vệ sinh môi trường và tiềm ẩn nhiều dịch bệnh.
(Web.ĐTN) - Sáng ngày 25/3/2012 tại Quảng trường Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ báo công cho 81 đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở xuất sắc toàn quốc trong khuôn khổ Lễ trao giải thưởng 26/3 năm 2012. * Hà Nội: Đoàn đại biểu Bí thư chi Đoàn giỏi thủ đô, Thanh niên nông thôn làm kinh tế giỏi Báo công dâng Bác
(HBĐT) - Trong 2 ngày 9- 10/5, Huyện Đoàn Lạc Sơn đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2012- 2017. Đây là đơn vị được Tỉnh đoàn chọn tổ chức Đại hội điểm cấp huyện và bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội. Tham dự có đại diện lãnh đạo T.Ư Đoàn, Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Tỉnh đoàn, Huyện uỷ, UBND huyện; Bí thư, Phó Bí thư các huyện, Thành đoàn, Đoàn trực thuộc trong toàn tỉnh và 179 đại biểu chính thức đến từ đoàn cơ sở, trực thuộc trên địa bàn huyện.
Trang: 254/256      [249] [250] [251] [252] [253]  [254] [255] [256]

Tân Lạc: Tổ Chức Ngày Hội Hiến Máu Tình Nguyện Năm 2018
Nữ sinh dân tộc Thái đạt 27,5 điểm khối C trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đến từ trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh hòa Bình.
Tân Lạc: Sôi nổi Hội thi Tiếng hát Hè cho thanh thiếu nhi năm 2018
Tân Lạc: Tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2018.
Thành Đoàn: Trên 300 ĐVTN tham gia hưởng ứng chương trình Chủ Nhật Xanh năm 2018