Chiều ngày 26/01 tại Hà Nội, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã tổ chức Bế mạc Hội nghị báo cáo viên toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X được diễn ra trong 02 ngày (25 – 26/01) học tập, quán triệt.
Sáng ngày 25/01 tại Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh (Hà Nội) , Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã tổ chức Khai mạc Hội nghị báo cáo viên toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ X Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và góp ý dự thảo sửa đổi Hiến pháp1992.
Theo Ban chỉ đạo chương trình phát triển thanh niên tỉnh, hiện nay, thanh niên (trong độ tuổi từ 16- 30 có 273.501 người, chiếm 29,7% dân số toàn tỉnh, là bộ phận quan trọng tham gia thực hiện nhiệm vụ phát triển KT- XH của địa phương. Trong thời kỳ hội nhập, thanh niên tỉnh ta đã có bước trưởng thành về nhận thức chính trị, ý thức tự tôn dân tộc. Thanh niên quan tâm đến những vấn đề của đất nước, của tỉnh, chủ động học tập, rèn luyện nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn, nghề nghiệp. Phần lớn thanh niên có ý thức vượt khó, làm chủ KH-KT, ứng dụng vào sản xuất, vươn lên làm giàu cho gia đình, xã hội. Tuy nhiên, lực lượng thanh niên trong tỉnh cũng đang phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức như: trình độ học vấn, chuyên môn, nghiệp vụ tuy đã được nâng lên song vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của thời đại mới; tỷ lệ thanh niên thiếu việc làm, chưa qua đào tạo còn cao, đặc biệt kỹ năng sống của thanh niên vẫn còn những hạn chế.
Ngày 24/01, Huyện Đoàn Kỳ Sơn đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2012, triển khai chương trình công tác năm 2013.
Với chủ đề “Tuổi trẻ tham gia xây dựng văn minh đô thị”, Tháng Thanh niên 2013 đã lựa chọn phương châm hành động là: “Ứng xử văn hóa, hành động văn minh”.
Sáng 22/01, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Kim Bôi đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2012 và triển khai Chương trình công tác năm 2013.
Thực hiện chương trình “Tình nguyện mùa đông” do Hội LHTN tỉnh Hòa Bình phát động, ngày 22/01/2013, Thành đoàn Hòa Bình phối hợp với Đoàn TN Chi nhánh Viettel Hòa Bình, Đoàn phường Đồng Tiến và Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức chương trình tặng quà và quần áo ấm cho học sinh nghèo xã Ngọc Lâu (Lạc Sơn).
Ban ATGT tỉnh vừa triển khai kế hoạch đảm bảo TTATGT năm 2013. Theo đó, Năm ATGT 2013 có chủ đề “Nâng cao tinh thần trách nhiệm của người thực thi công vụ và ý thức tự giác của người tham gia giao thông”. Mục tiêu trong năm là giảm 5% – 10% số vụ tai nạn, số người chết và bị thương vì tai nạn giao thông so với năm 2012.
Sở VH-TT&DL đã có Quyết định số 415/QĐ-SVHTTDL ngày 28/12/2012 công bố 10 sự kiện Văn hóa, Thể thao và Du lịch nổi bật của tỉnh trong năm 2012 như sau:
Ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2012, BCH Trung ương Đoàn đã tặng cờ xuất sắc toàn diện cho 17 đơn vị; tặng Bằng khen cho 17 đơn vị xuất sắc và 30 đơn vị tiến tiến; đồng thời tặng Bằng khen cho các đồng chí Bí thư các tỉnh, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc đạt thành tích xuất sắc toàn diện trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2012.
Trang: 254/277      [249] [250] [251] [252] [253]  [254] [255] [256]

Hai nhân viên gác chắn dũng cảm quên mình cứu cụ bà thoát chết
Yên Thủy: Hội thi cấy đẹp nông thôn tại xã Lạc Sỹ năm 2019.
Ra quân hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Kỷ Hợi 2019
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát động Tết trồng cây
Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình tặng quà tết Vì người nghèo tại xã Bình Thanh, huyện Cao Phong.