Chiều ngày 11/12 tại trung tâm thảo luận số 1 ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, 100 đại biểu dự Đại hội Đoàn và nhiều khách mời là nhà giáo, chuyên gia đã thảo luận về chủ đề Tuổi trẻ làm theo lời Bác – Sống đẹp, sống có ích
Nhân dịp đến dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có bài phát biểu trước Đại hội.
Chiều nay (11.12), Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X bước vào phiên làm việc thứ hai với phần thảo luận tại tổ về 10 chủ đề tiêu biểu, thiết thực đối với tuổi trẻ cả nước hiện nay.
Mỗi dịp Đại hội Đoàn là một cơ hội để xây dựng và khẳng định tài năng của những thủ lĩnh trẻ tuổi. Vai trò của Đoàn ra sao trong việc xây dựng đội ngũ nhân lực lãnh đạo trẻ quan trọng này? Ban Biên tập đã có cuộc trò chuyện với đồng chí Phan Văn Mãi, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để tìm cho bạn trẻ những cơ hội để trở thành một thủ lĩnh tương lai.
Sáng ngày 11/12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ X tiến hành phiên họp thứ nhất dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn.
Sáng ngày 10/12, Đ/c Hoàng Việt Cường - Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi gặp gỡ thân mật với Đoàn đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.
Trước thềm Đại Đoàn toàn quốc lần thứ X, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn khẳng định: Đại hội thể hiện khát vọng của tuổi trẻ Việt Nam. Và đây cũng là đại hội của hành động.
Sáng ngày 11/12, 1.000 đại biểu Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X đã đến đặt hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Hà Nội, làm Lễ báo công và vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tối 8/12, tại xã Vũ Lâm (Lạc Sơn), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức chương trình truyền thông “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”. Tới dự có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Sở NN&PTNT, Huyện uỷ, UBND huyện và trên 600 ĐV- TN, nhân dân trên địa bàn.
Thực hiện Kế hoạch phát động 10 ngày thi đua cao điểm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình và Chương trình tình nguyện mùa Đông của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình.
Trang: 254/270      [249] [250] [251] [252] [253]  [254] [255] [256]

Bài 30: ĐỜI SỐNG CỦA DÂN QUAN TRỌNG HƠN
Chi hội trưởng phụ nữ học và làm theo lời Bác Hồ
Yên Thủy: Phiên Giao Dịch Việc Làm Huyện Yên Thủy Năm 2018
Yên Thủy: Công An Huyện Yên Thủy Với Chuỗi Các Hoạt Động Tình Nguyện Xanh Tại Xã Lạc Lương Năm 2018
Yên Thủy: Phối hợp tổ chức Giải Việt Dã huyện Yên Thủy năm 2018.