Trong 3 ngày từ 13 - 15/11, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn đợt 2 năm 2012 cho 40 cán bộ Đoàn, Hội đến từ 5 huyện, thành Đoàn trên địa bàn tỉnh.
Ngày 08/11/2012, Ban Thường vụ Thành đoàn Hòa Bình đã tổ chức Lễ bàn giao 02 tổ chức cơ sở Đoàn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình và Trường Trung cấp Y tế Hòa Bình về trực thuộc Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh.
Sáng ngày 06/11/2012 Tại khách sạn AP Plaza, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên Trung ương (trực thuộc Trung ương Đoàn) đã phối hợp với Vụ Công tác Thanh niên (Bộ Nội vụ), Vụ Văn hóa, Giáo dục Thanh niên, thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, Quỹ Dân số Liên hợp quốc tổ chức buổi Hội thảo Góp ý kế hoạch lộ trình thực hiện sự tham gia của thanh niên trong việc phát triển và thực hiện chính sách, nhằm triển khai hiệu quả Dự án “Nâng cao năng lực thực hiện Chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2011 – 2020” (Gọi tắt là Dự án VNM8P03) do Bộ Nội vụ chủ trì.
Sáng ngày 6/11/2012 Huyện Đoàn Cao Phong phối hợp với Ban ATGT Huyện Cao Phong tổ chức Hội thi “Các tiểu phẩm về ATGT” năm 2012 cấp huyện tại Nhà văn hóa Huyện Cao Phong với 12 đội thi cùng toàn thể 130 bạn Đoàn viên thanh niên của các Xã, Thị trấn.
Ngày 05/11, BCH Đoàn trường THPT Lạc Sơn đã tổ chức Chương trình ngoại khóa “Tìm hiểu kỹ năng sống” và trao học bổng "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ trường THPT Lạc Sơn" lần thứ nhất, năm học 2012 - 2013. Tham dự chương trình có đồng chí Bùi Thị Thủy - Phó Bí thư Huyện đoàn Lạc Sơn, các thầy cô giáo, đại diện phụ huynh học sinh và hơn 1000 ĐVTN trong toàn trường.
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2012, trong tháng 10 vừa qua huyện Đoàn Đà Bắc đã tổ chức rất nhiều các hoạt động như: Tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ công tác Đoàn; tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn...
Trong 3 ngày từ 31/10 - 2/11, tại Trung tâm hoạt động TTN, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức tập huấn cán bộ Đoàn cơ sở đợt 1 năm 2012 cho 40 cán bộ đoàn đến từ 6 huyện: Lương Sơn, Kỳ Sơn, Đà Bắc, Kim Bôi, Lạc Sơn, Lạc Thủy.

Trong tháng 10 vừa qua, Tỉnh Đoàn phối hợp với Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh tổ chức 3 cuộc Hội thảo truyền thông về giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh cho các cán bộ Đoàn cơ sở, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Yên Thủy, huyện Lương Sơn và thành phố Hòa Bình.

Ngày 29/10, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay". Đồng chí Hoàng Thanh Mịch, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Tổ trưởng Tổ công tác và các đồng chí  trong Tổ công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đến dự và chỉ đạo Hội nghị.
Trong 2 ngày (27,28/10/2012), Hội nghị tập huấn Công tác Đội khối trường học năm học 2012 - 2013 cho 60 đồng chí giáo viên TPT Đội của các Liên Đội trong toàn huyện do Hội đồng Đội huyện Kim Bôi tổ chức chính thức được khai mạc.
Trang: 254/265      [249] [250] [251] [252] [253]  [254] [255] [256]

Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018