Nhằm tăng cường sự tham gia của thanh niên trong Cộng đồng kinh tế ASEAN. Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ tổ chức thi tuyển để lựa chọn 72 đại biểu tham gia Chương trình Giao lưu thanh niên Nhật Bản – ASEAN (JENESYS 2.0) tại Nhật Bản.
Phong trào "Xung kích tham gia phát triển kinh tế" trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã được các cấp bộ Đoàn triển khai mạnh mẽ, tạo động lực để ĐVTN mạnh dạn thực hiện chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi. Từ phong trào, đã xuất hiện nhiều tấm gương ĐVTN làm kinh tế giỏi, góp phần xóa đói, giảm nghèo tại địa phương.
 Ngày 15/4, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lạc Sơn đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho 70 ủy viên BCH Đoàn xã, thị trấn và các chi đoàn cơ sở của 29 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Tối ngày 13/4, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Hòa Bình đã diễn ra Chung kết Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh năm 2013, 09 thí sinh xuất sắc đã vượt qua 3 vòng thi loại có mặt tại vòng Chung kết.
Vừa qua, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Hội thi Kể chuyện sách thiếu nhi năm 2013. Tham gia Hội thi có 55 em học sinh thiếu niên, nhi đồng đến từ các trường trung học cơ sở và tiểu học trên địa bàn thành phố Hòa Bình.
Từ xa xưa trong tâm thức của người dân Việt luôn âm vang một câu ca: Dù ai đi ngược về xuôi Nhớ ngày giỗ Tổ mồng mười tháng ba. Để nhắc nhở về cội nguồn, về đạo lý thủy chung phù hợp với tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên lâu đời và bền vững của dân tộc Việt Nam. Ngày 10 tháng 3 âm lịch hàng năm, cả dân tộc lại hướng về đất tổ Hùng Vương-Phú Thọ. Đức quốc Tổ Hùng Vương đã có công dựng lên nhà nước Văn Lang, nhà nước đầu tiên có chủ quyền.
Chiều ngày 11/4 tại Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho Thượng sỹ Trần Ngọc Thắng – cán bộ Đồn Công an Khu công nghiệp Hòa Xá, TP Nam Định, tỉnh Nam Định đã có hành động dũng cảm trong truy bắt tội phạm nguy hiểm.
Được biết Trung uý Nguyễn Đức Việt, điều tra viên, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an huyện Vĩnh Tường) trong buổi lễ tôn vinh “10 công dân tiêu biểu tỉnh Vĩnh Phúc năm 2012” đầu tháng 3 vừa qua do Tỉnh đoàn tổ chức.
Ngày 12/4, Huyện đoàn Kim Bôi tổ chức hội nghị tổng kết tháng thanh niên năm 2013. Tham dự có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn và 47 Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở đoàn, đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện.
Ngày 09/4, Ban Thường vụ huyện Đoàn Kỳ Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2013.
Trang: 265/299       [265] [266] [267] [268] [269] [270] [271] [272]

Lương Sơn: Tổ chức Chương trình Nói chuyện chuyên đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc, phòng chống xâm hại, bắt cóc trẻ em” hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/6/2019
Kỳ Sơn: Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và ngiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2019.
CHUNG TAY HỖ TRỢ 2 SINH VIÊN HÒA BÌNH BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG TẠI MAI CHÂU.
Chương trình rèn luyện đoàn viên 2018 – 2022
Bài 55: Những lời dạy của Bác Hồ với thanh thiếu nhi