Chiều ngày 21/9, Hội đồng Đội Thành phố đã chỉ đạo Liên đội trường THCS Sông Đà tổ chức Đại hội năm học 2012-2013. Đây là đơn vị được Hội đồng đội Thành phố chọn làm Đại hội điểm cho các Liên đội trên địa bàn Thành phố.
Đi giữa 2 hàng cây đang lên xanh tốt dọc tuyến đường Đồng Ngọc do thanh niên xã Thống Nhất (TP Hòa Bình) quản lý, bạn Nguyễn Thanh Quyền đã nhiều năm sinh sống tại đây không giấu niềm tự hào vì chỉ cách đây 3 tháng, cùng với hàng trăm thanh niên trên địa bàn thành phố và tình nguyện viên Singapore, Quyền đã tham gia trồng 150 cây xanh này để hướng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2012.
Sau 1 tháng trưng bày tại nhà văn hóa để lấy ý kiến nhân dân, ngày 21/9, UBND TP. Hòa Bình đã thông báo kết quả bình chọn “Biểu tượng thành phố Hòa Bình” đã có 308 ý kiến tham gia bình chọn. Trong đó, phương án 1, mã số SN 51515 được 86 phiếu, đạt 27,9%; phương án 2, mã số NT 18686 được 165 phiếu, đạt 53,6%; phương án 3, mã số TS 28289 được 57 phiếu, đạt 18,5%.
Trước thềm Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2012 - 2017, phóng viên Báo Hòa Bình đã phỏng vấn đồng chí Quách Thế Ngọc, Bí thư Tỉnh Đoàn về các nội dung của Đại hội.
Ngày 19/9, tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội) đã diễn ra lễ khởi công xây dựng Trung tâm Vũ trụ Việt Nam. Đây là sự kiện quan trọng nhằm thực hiện Chiến lược nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vũ trụ của Việt Nam.
Ngày 14/9, Tỉnh Đoàn Hòa Bình tổ chức chương trình giao lưu thanh niên tình nguyện Việt Nam - Canada tại UBND xã Thống Nhất, thành phố Hòa Bình. Đến dự và chào đón thanh niên tình nguyện hai nước có đồng chí Lê Quang Tự Do – Phó Trưởng ban Quốc tế Trung ương Đoàn; đồng chí Quách Thế Ngọc – Bí thư Tỉnh Đoàn Hòa Bình, các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận, lãnh đạo xã Thống Nhất cùng hơn 40 ĐVTN và đông đảo bà con nhân dân xã Thống Nhất.
Ngày 16/7, tại trường THPT Cù Chính Lan xã Long Sơn, Đoàn Thanh niên Huyện Lương Sơn phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện tổ chức lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn năm 2012.
Sau hơn một tháng khởi công, công trình Nhà bán trú dân nuôi do Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam, Đoàn Thanh niên Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), tỉnh Đoàn Hoà Bình, huyện Đoàn Lạc Thuỷ vận động quyên góp từ các doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân đã được hoàn thành.
Chiều ngày 12/9 tại Hà Nội, Hội đồng Giáo dục quốc phòng – An ninh Trung ương do đồng chí Trung tướng Mai Quang Phấn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng Cục chính trị QĐND Việt Nam làm Trưởng đoàn kiểm tra đã có buổi làm việc với Trung ương Đoàn về kiểm tra công tác Giáo dục quốc phòng – An ninh năm 2012.
Sáng ngày 12/9/2012, Ban Chấp hành Đoàn phường Hữu Nghị phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng và Trường THCS Hữu Nghị tổ chức hoạt động tuyên truyền trật tự an toàn giao thông đường bộ với trên 750 học sinh nhà trường với chủ đề “Thanh niên với văn hóa giao thông”, “Thanh niên học sinh, sinh viên với vấn đề đội mũ bảo hiểm”...
Trang: 265/272       [265] [266] [267] [268] [269] [270] [271] [272]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018