Sáng nay, 10/9 tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Họp báo giới thiệu các hoạt động cao điểm hưởng ứng “Năm An toàn giao thông - 2012” và chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X với sự tham gia của đại diện các Ban của Trung ương Đảng, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, Cục Cảnh sát giao thông đường thủy, các ban, đơn vị của Trung ương Đoàn, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam, Hội đồng Đội Trung ương, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương và địa phương.
Sáng ngày 09/9/2012, Tỉnh đoàn Hòa Bình đã phối hợp với Đoàn tình nguyện viên ngân hàng TNHH Một thành viên Standard Chartered (Việt Nam) tổ chức chương trình tình nguyện trồng cây và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tại thành phố Hòa Bình.
Sáng 4/9, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tới dự Lễ khai giảng năm học mới 2012-2013 tại trường Trung học Phổ thông chuyên Hoàng Văn Thụ.
Ngày 31/8, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2012-2013.
Tuyên ngôn độc lập là giấy khai sinh của một quốc gia, khẳng định độc lập chủ quyền thiêng liêng, toàn vẹn lãnh thổ. Những bản tuyên ngôn luôn là dấu ấn bi hùng của lịch sử một dân tộc, một quốc gia...
Nằm trong chương trình Hội trại “Nở hoa độc lập” tại Thành cổ Quảng Trị, ngày 31/8, nhiều hoạt động đã được tổ chức, như: tưởng niệm các sinh viên – chiến sỹ hy sinh tại Thành cổ Quảng Trị, thả hoa đăng trên sông Thạch Hãn và Đêm giao lưu “Bài ca sinh viên”.
Hoà trong khí thế hào hùng kỷ niệm 67 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9 – ngày Tết Độc lập của dân tộc, nhằm tiếp lửa truyền thống yêu nước, uống nước nhớ nguồn và khắc sâu những giá trị hoà bình từ hy sinh cao cả của bao thế hệ thanh niên, sinh viên đi trước, tối ngày 01/9, tại Quảng trường Giải phóng, thị xã Quảng Trị, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Trung tâm Hỗ trợ & Phát triển Sinh Viên Việt Nam đã tổ chức chương trình nghệ thuật sử thi với chủ đề “Hào khí bút nghiên”.

Web.TĐHB: Ngày 21 tháng 8 năm 2012, Học viện Hành chính - Tỉnh đoàn Hoà Bình - Trung tâm GDTX thành phố Hòa Bình tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Hành chính TC7 – 09 và nghiệp vụ Thanh vận hệ vừa làm vừa học khóa 2009-2011 cho 67 học viên là các cán bộ Đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Web.TĐHB: Ngày 20/8, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình phối hợp với Công ty Honda Việt Nam và Ban An toàn Giao thông tỉnh tổ chức chương trình “Tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn” cho 80 cán bộ Đoàn, Hội cơ sở trên địa bàn tỉnh.
Web.ĐTN: Đây là những nội dung được các đại biểu Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh lần thứ X, nhiệm kỳ 2012 - 2017 quan tâm, trao đổi tại phiên thứ nhất của Đại hội được diễn ra trong ngày 14/8/2012.
Trang: 269/274      [265] [266] [267] [268]  [269] [270] [271] [272]

Chương trình giao lưu tặng quà thanh niên công nhân năm 2019
Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình
Chương trình “Chủ nhật đỏ” và Ngày hội “Xuân Hòa Bình” Lần thứ III năm 2019.
Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 1+2 Năm 2019
Lạc Sơn: Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt I năm 2019