Trong 02 ngày ( 12, 14/11/2012), Huyện Đoàn Kim Bôi phối hợp với Ban ATGT huyện tổ chức thành công Hội thi “Thanh niên với ATGT” năm 2012.
Nhằm hướng tới việc tập hợp các tổ chức tình nguyện để phát huy tối đa hiệu quả của hoạt động tình nguyện, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
Ngày 21/11/2012, tại Sân bóng đá cỏ nhân tạo Hồng Sơn (TPHB), Ban Chấp hành Thành đoàn Hoà Bình đã tổ chức giao lưu bóng đá với Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn Hoà Bình nhằm chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.
Chiều ngày 21/11 tại Hà Nội, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Hồng Minh, Phó Chánh Văn phòng Ban chỉ huy Lực lượng TNXP Trung ương.
Sáng ngày 20/11 tại Hà Nội, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã tổ chức Hội nghị trao 02 Quyết định bổ nhiệm, điều động cán bộ. Bí thư Trung ương Đoàn Dương Văn An đã đến dự và phát biểu tại Hội nghị.
Tối 18/11 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Festival "Sáng tạo trẻ" toàn quốc lần thứ V, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức tuyên dương 45 đề tài, sáng kiến, giải pháp, sản phẩm sáng tạo; 10 công trình thanh niên tiêu biểu nhiệm kỳ 2007-2012 và 77 cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi.
Tối ngày 17/11/2012 Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Chương trình truyền thông “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” tại xã Dũng Phong huyện Cao Phong.
Sáng ngày 17/11/2012, tại huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ ra quân Chương trình Tình nguyện Mùa Đông năm 2012.
KHI TÔI 18 đã đi được 1/3 chặng đường, khán giả xem truyền hình, đặc biệt là các bạn học sinh THPT đã được xem sự thể hiện của các đội chơi qua 06 trận thi vòng loại. Đã có 6 đội vào vòng trong, đây là những đội đã vượt qua những ứng cử viên nặng ký khác để tiến tới vòng bán kết khu vực phía Bắc.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Việt Nam. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX, nhiệm kỳ 2007 - 2012; đề ra mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2012 - 2017.
Trang: 269/281      [265] [266] [267] [268]  [269] [270] [271] [272]

Yên Thủy: Khởi công công trình thanh niên cấp huyện 2019
Chương trình hưởng ứng Giờ trái đất năm 2019
Lạc Sơn: Hoạt động trải nghiệm sáng tạo chủ đề “Văn hóa ứng xử học đường” trường Tiểu học Vụ Bản năm 2019.
Lạc Sơn: Ngày hội Tiến bước lên Đoàn trường THCS Yên Phú
Yên Thủy: Trường Tiểu học Yên Trị Tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2019