(HBĐT) - Ngày 31/5, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức lễ phát động Cuộc thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào- Việt Nam tại tỉnh. Đồng chí Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh uỷ tới dự và chỉ đạo. Cùng dự có đại diện Ban Tuyên giáo các huyện, Thành uỷ, Đảng uỷ trực thuộc và các thành viên Ban tổ chức cuộc thi.
(Web.TĐHB) - Được biết đến là cửa ngõ của huyện Kim Bôi có đường Quốc lộ 12B chạy qua, xã Tú Sơn dần trở thành một trong những trung tâm dịch vụ phía Bắc huyện, đây còn là nơi tập trung các đơn vị sự nghiệp như Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Bình, trạm y tế, chợ Bãi Chạo với nhiều dịch vụ kinh doanh đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, đi kèm với sự phát triển kinh tế xã hội thì tình trạng ô nhiễm môi trường đang trở thành vấn đề nhức nhối, đáng báo động ở địa phương. Hàng trăm kg rác thải các loại  được xả ra sau mỗi lần họp chợ gây ô nhiễm, mất vệ sinh môi trường và tiềm ẩn nhiều dịch bệnh.
(Web.ĐTN) - Sáng ngày 25/3/2012 tại Quảng trường Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ báo công cho 81 đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở xuất sắc toàn quốc trong khuôn khổ Lễ trao giải thưởng 26/3 năm 2012. * Hà Nội: Đoàn đại biểu Bí thư chi Đoàn giỏi thủ đô, Thanh niên nông thôn làm kinh tế giỏi Báo công dâng Bác
(HBĐT) - Trong 2 ngày 9- 10/5, Huyện Đoàn Lạc Sơn đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2012- 2017. Đây là đơn vị được Tỉnh đoàn chọn tổ chức Đại hội điểm cấp huyện và bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội. Tham dự có đại diện lãnh đạo T.Ư Đoàn, Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Tỉnh đoàn, Huyện uỷ, UBND huyện; Bí thư, Phó Bí thư các huyện, Thành đoàn, Đoàn trực thuộc trong toàn tỉnh và 179 đại biểu chính thức đến từ đoàn cơ sở, trực thuộc trên địa bàn huyện.
Ngày 10/02/2012 tại TP Hòa Bình, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn dẫn đầu đoàn công tác đã có buổi làm việc với tỉnh Đoàn Hòa Bình.
(VTC New) - Kinh tế Xanh là nền kinh tế ít phát thải cacbon, tiết kiệm tài nguyên và tạo ra công bằng xã hội.
Ở một ngôi làng nọ có một cậu bé rất thích đi tìm những viên đá quý, một hôm trên đường đi tìm.....những viên đá quý cậu gặp một ông lão và ông bảo rằng...

(Web.ĐTN) - Ngày 18/6/2008, Ban Thường vụ Trung ương Đoàn đó ban hành Hướng dẫn số 07-HD/TWĐTN "Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn khoá IX". Sau đây là một số nội dung mới trong Hướng dẫn.
Họa sĩ Huỳnh Văn Thuận – một trong những hội viên đầu tiên của Hội mỹ thuật Việt Nam - vẫn cần mẫn và say mê làm việc. Ít ai biết được chính ông là tác giả của chiếc huy hiệu Đoàn lấp lánh trên ngực mỗi bạn trẻ.:
Trong các kỳ Đại hội Đoàn ở Trung ương hoặc ở các tỉnh, thành phố cũng như các cấp cơ sở Đoàn, vào giờ phút trang trọng của buổi khai mạc đều vang lên lời hát "Kết liên lại thanh niên chúng ta cùng nhau đi lên. Giơ nắm tay thề, gìn giữ hòa bình, độc lập, tự do… Đi lên thanh niên, khó khăn ngại chi. Đi lên thanh niên làm theo lời Bác. Không có việc gì khó. Chỉ sợ lòng không bền. Đào núi và lấp biển. Quyết chí ắt làm nên…"
Trang: 269/270      [265] [266] [267] [268]  [269] [270]

Kim Bôi: Sôi nổi Ngày hội khi Tôi 18 năm học 2018 – 2019
Lễ Khởi Động Chương Trình Tình Nguyện Mùa Đông Năm 2018, Xuân Tình Nguyện Năm 2019.
Tập huấn xây dựng phát triển các mô hình kinh tế tập thể trong thanh niên
Bài 30: ĐỜI SỐNG CỦA DÂN QUAN TRỌNG HƠN
Chi hội trưởng phụ nữ học và làm theo lời Bác Hồ