Trong những năm qua, mặc dù kinh tế thế giới và đất nước phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, diễn biến phức tạp, song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp có hiệu quả của MTTQ và các đoàn thể, sự quyết tâm cao của nhân dân các dân tộc tỉnh Hòa Bình đã triển khai, thực hiện đồng bộ các chính sách, giải pháp và đạt được nhiều kết quả quan trọng.
Tối 23/9 tại Quảng Ninh, Trung ương Đoàn đã tổ chức Lễ Tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2012. Dự Lễ Tổng kết có đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn; đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư BCH Trung ương Đoàn.
Chiều ngày 21/9, Hội đồng Đội Thành phố đã chỉ đạo Liên đội trường THCS Sông Đà tổ chức Đại hội năm học 2012-2013. Đây là đơn vị được Hội đồng đội Thành phố chọn làm Đại hội điểm cho các Liên đội trên địa bàn Thành phố.
Đi giữa 2 hàng cây đang lên xanh tốt dọc tuyến đường Đồng Ngọc do thanh niên xã Thống Nhất (TP Hòa Bình) quản lý, bạn Nguyễn Thanh Quyền đã nhiều năm sinh sống tại đây không giấu niềm tự hào vì chỉ cách đây 3 tháng, cùng với hàng trăm thanh niên trên địa bàn thành phố và tình nguyện viên Singapore, Quyền đã tham gia trồng 150 cây xanh này để hướng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2012.
Sau 1 tháng trưng bày tại nhà văn hóa để lấy ý kiến nhân dân, ngày 21/9, UBND TP. Hòa Bình đã thông báo kết quả bình chọn “Biểu tượng thành phố Hòa Bình” đã có 308 ý kiến tham gia bình chọn. Trong đó, phương án 1, mã số SN 51515 được 86 phiếu, đạt 27,9%; phương án 2, mã số NT 18686 được 165 phiếu, đạt 53,6%; phương án 3, mã số TS 28289 được 57 phiếu, đạt 18,5%.
Trước thềm Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2012 - 2017, phóng viên Báo Hòa Bình đã phỏng vấn đồng chí Quách Thế Ngọc, Bí thư Tỉnh Đoàn về các nội dung của Đại hội.
Ngày 19/9, tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội) đã diễn ra lễ khởi công xây dựng Trung tâm Vũ trụ Việt Nam. Đây là sự kiện quan trọng nhằm thực hiện Chiến lược nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vũ trụ của Việt Nam.
Ngày 14/9, Tỉnh Đoàn Hòa Bình tổ chức chương trình giao lưu thanh niên tình nguyện Việt Nam - Canada tại UBND xã Thống Nhất, thành phố Hòa Bình. Đến dự và chào đón thanh niên tình nguyện hai nước có đồng chí Lê Quang Tự Do – Phó Trưởng ban Quốc tế Trung ương Đoàn; đồng chí Quách Thế Ngọc – Bí thư Tỉnh Đoàn Hòa Bình, các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận, lãnh đạo xã Thống Nhất cùng hơn 40 ĐVTN và đông đảo bà con nhân dân xã Thống Nhất.
Ngày 16/7, tại trường THPT Cù Chính Lan xã Long Sơn, Đoàn Thanh niên Huyện Lương Sơn phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện tổ chức lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn năm 2012.
Sau hơn một tháng khởi công, công trình Nhà bán trú dân nuôi do Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam, Đoàn Thanh niên Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), tỉnh Đoàn Hoà Bình, huyện Đoàn Lạc Thuỷ vận động quyên góp từ các doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân đã được hoàn thành.
Trang: 274/281      [273]  [274] [275] [276] [277] [278] [279] [280]

Lạc Sơn: Ngày hội Tiến bước lên Đoàn trường THCS Yên Phú
Yên Thủy: Trường Tiểu học Yên Trị Tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2019
Bài 39: QUAN ĐIỂM HỒ CHÍ MINH VỀ THANH NIÊN VÀ VIỆC VẬN DỤNG TRONG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ THANH NIÊN VIỆT NAM GĂN VỚI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0.
Tân Lạc: Chàng Thanh niên Người Mường khởi nghiệp thành công từ mô hình nuôi thỏ New Zealand
Chính thức phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” trong đoàn viên thanh niên