Cán bộ Đoàn, Hội có thời gian công tác Đoàn, Hội từ 3 năm liên tục trở lên và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khi thi tuyển công chức, thi tuyển hoặc xét tuyển viên chức được ưu tiên xem xét tuyển dụng.
Ngày 13/2 (ngày mồng 4 Tết), huyện Lạc Thủy đã tổ chức lễ khai hội Chùa Tiên xã Phú Lão năm 2013. Tới dự có các đồng chí: Bùi Văn Tỉnh, UVT.Ư Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, huyện Lạc Thủy, xã Phú Lão; lãnh đạo một số huyện trong, ngoài tỉnh và đông đảo phật tử, du khách thập phương. Về phía Giáo Hội Phật giáo có đại đức Thích Đức Nguyên, UV Hội đồng trị sự T.Ư Giáo Hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo Hòa Bình.
Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã nhắc lại yêu cầu thực hiện nghiêm túc Công điện số 231 ngày 12/2/2013 của Thủ tướng Chính phủ nhằm bảo đảm an toàn giao thông trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán còn lại và mùa lễ hội đầu năm khi trực tiếp kiểm tra công tác bảo đảm TTATGT tại Vĩnh Phúc.
Trong thời khắc thiêng liêng chào đón năm mới, trên khắp đường phố Hòa Bình rực rỡ trong ánh điện lung linh; những dòng người đổ về trung tâm thành phố để cùng chờ đón màn bắn pháo hoa ở thời khắc chuyển giao… Mùa xuân mới đã tới cùng những chùm pháo hoa tỏa sáng trên bầu trời, dòng sông và những nụ cười, lời chúc mừng năm mới may mắn, ấm áp!
Nhân dân, cán bộ và chiến sỹ tỉnh Hòa Bình thân mến!
Tối 8/2 (ngày 28 tháng 12 âm lịch), lãnh đạo TP Hoà Bình đã đi kiểm tra công trình biểu tượng TP Hoà Bình được đặt tại ngã 6, đầu cầu phía bờ trái sông Đà thuộc phường Tân Thịnh.
Ngày 5–2, Báo Tiền Phong phối hợp với Ban thanh niên Quân đội, Cty CP Tiền Phong, Cty CP Hapro, Tỉnh đoàn Hòa Bình thăm và chúc Tết Tiểu đoàn 152, Trung Đoàn 250, sư đoàn 361, quân chủng PK-KQ tại Hòa Bình .
Đang ở vào thời điểm Tết đến chỉ còn tính từng ngày, thị trường đào, quất đã sôi động. Những xe chất đầy cành đào chở từ Mộc Châu (Sơn La) hay từ các huyện vùng cao Mai Châu, Đà Bắc về thành phố Hòa Bình. Một số người buôn quất cảnh từ mạn Hưng Yên, Nam Định cũng đã tập kết cây cảnh thành dãy, thành khu trên các tuyến đường, góc phố.
Chị Triệu Thị Thu Hà, Phó Bí thư Tỉnh đoàn cho biết: Điểm nổi bật trong năm 2012 là sự xác định đúng đắn vị trí của công tác giáo dục chính trị tư tưởng và chỉ đạo có kết quả việc tổ chức cho ĐVTN học tập, nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, các nghị quyết của Đảng, học tập 6 bài học lý luận chính trị, học tập tư tưởng Hồ Chí Minh, đồng thời chỉ đạo các huyện, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội Đoàn các cấp, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XV, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.
Chiều 2/2, Hội Doanh nghiệp trẻ đã tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2013, triển khai phương hướng năm 2013. Tới dự có đồng chí Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Danh dự Hội DNT; lãnh đạo T.Ư Hội DNT Việt Nam, các sở, ngành chức năng.
Trang: 274/299      [273]  [274] [275] [276] [277] [278] [279] [280]

Lương Sơn: Tổ chức Chương trình Nói chuyện chuyên đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc, phòng chống xâm hại, bắt cóc trẻ em” hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/6/2019
Kỳ Sơn: Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và ngiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2019.
CHUNG TAY HỖ TRỢ 2 SINH VIÊN HÒA BÌNH BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG TẠI MAI CHÂU.
Chương trình rèn luyện đoàn viên 2018 – 2022
Bài 55: Những lời dạy của Bác Hồ với thanh thiếu nhi