(HBĐT) - Xuất thân từ gia đình thuần nông, kinh tế nhiều khó khăn nhưng với nghị lực và quyết tâm, anh Đinh Quốc Hồng, tổ 15, phường Tân Hòa (TP Hòa Bình) đã vươn lên trở thành một trong những hộ tiêu biểu trong phong trào thi đua lao động sản xuất, xóa đói - giảm nghèo.
TĐHB - Ngày 25/12, Huyện Đoàn Lạc Thủy tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.
TĐHB - Ngày 21-23/12, tại Hà Nội, đoàn đại biểu đại diện Hội DNT tỉnh Hòa Bình  tham dự Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ II năm 2018 tranh cúp Sacombank; Giải Golf Doanh nhân trẻ toàn quốc mở rộng lần thứ V năm 2018, các hoạt động đã diễn ra tại Sân golf Long Biên.
TĐHB - Năm 2018, Thương hiệu CUONGTHINHFISH của Công ty TNHH Xây Dựng và Dịch Vụ Cường Thịnh đã vinh dự đón nhận Top 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam của Giải thưởng Sao Vàng đất Việt. Sự kiện là mốc son, khẳng định vị thế, chất lượng sản phẩm Cá Sông Đà nói riêng và các sản phẩm nông nghiệp tỉnh Hòa Bình nói chung.
TĐHB - Chiều 24/12, Huyện đoàn Lạc Sơn đã đến thăm và tặng quà các già làng, chức sắc tôn giáo; thanh niên tín đồ tôn giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Văn Nghĩa và xã Mỹ Thành nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2018.
TĐHB - Ngày 16/12, thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018, hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông 2018 và xuân tình nguyện 2019. Ban Thường vụ Thành đoàn chỉ đạo Đoàn TN phường Hữu Nghị đã phối hợp với CLB Thiện nguyện Hòa Bình tổ chức chương trình “Đông ấm vùng cao” tại xã Tân Dân, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.
Năm 1954, hoà bình lập lại trên nửa nước. Đồng bào các địa phương có sản vật gì quý đều gửi một ít lên biếu Bác để giới thiệu thành tích tăng gia với Người.
(HBĐT) -Bí thư Đoàn xã Dân Hòa (Kỳ Sơn) Nguyễn Hải Trang là một trong hai Bí thư Đoàn có thành tích xuất sắc của tỉnh được nhận giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2018. Bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, đam mê với công tác Đoàn, được nhân dân tin yêu, Nguyễn Hải Trang xứng đáng là tấm gương sáng cho ĐV-TN xã Dân Hòa noi theo.
TĐHB - Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 của Đoàn thanh niên Công an tỉnh, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và Thường trực Tỉnh đoàn Hòa Bình. Ngày 07/12/2018, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình và Bệnh viện Công an Hà Nội tổ chức chương trình tình nguyện Mùa đông tại địa bàn hai xã Hang Kia, Pà Cò -  huyện Mai Châu.
TĐHB - Ngày 8/12, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Hòa Bình, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Trung ương Đoàn, Bảo hiểm Việt Nam tổ chức Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
Trang: 3/274   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Chương trình giao lưu tặng quà thanh niên công nhân năm 2019
Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình
Chương trình “Chủ nhật đỏ” và Ngày hội “Xuân Hòa Bình” Lần thứ III năm 2019.
Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 1+2 Năm 2019
Lạc Sơn: Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt I năm 2019