TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; và định hướng công tác Đoàn viên thanh niên thành phố đẩy mạnh các hoạt động tham gia xây dựng đô thị văn minh giai đoạn 2020 – 2025; thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020). Sáng ngày 26/3/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hòa Bình đã khánh thành và bàn giao mô hình “Điểm quảng cáo – rao vặt miễn phí” tại địa bàn phường Hữu Nghị và giao nhiệm vụ cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hữu Nghị là đơn vị thực hiện điểm mô hình này.
TĐHB - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; Ngày 25/3/2020, Huyện đoàn Lương Sơn tổ chức gắn biển, bàn giao công trình thanh niên cấp huyện “Sân chơi cho thiếu nhi” tại thôn Thôn Đồng Chúi, xã Tân Vinh.
TĐHB - Sáng ngày 25/3 Huyện đoàn phối hợp với Đoàn xã Hợp Phong tổ chức chương trình Tọa đàm về giải pháp triển khai cuộc vận động“Giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” giai đoạn 2018 - 2022 tại hội trường UBND xã Hợp Phong, huyện Cao Phong.

TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; Ngày 25/3/2020 Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Điện lực Mai Châu “Tổ chức hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất năm 2020”; với chủ đề: “Tiết kiệm năng lượng - Cho trái đất xanh hơn”
Từ 8h30 đến 11h sáng 26/3/2020, đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn đối thoại trực tuyến với đoàn viên thanh niên trong và ngoài nước về chủ đề “Khát vọng Thanh niên Việt Nam”.
TĐHB  - Sáng ngày 24/3/2020 Tại tượng đài anh hùng Lý Tự Trọng (Trung tâm hoạt động TTN tỉnh), Ban Chấp Hành Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho 05 đồng chí đoàn viên chi đoàn.
Nghị quyết 35-NQ/TW ngày 22-10 -2018 của Bộ Chính trị về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” (Nghị quyết 35) đã tổ chức thực hiện được hơn một năm. Với sự nỗ lực quyết tâm của cấp ủy đảng các cấp, bước đầu đã thu được những kết quả thiết thực.
 Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã yêu cầu: Đoàn cần định hướng giáo dục thanh niên giữ vững bản lĩnh cách mạng, có ý thức nhạy bén chính trị, tích cực đấu tranh ngăn chặn, phản bác thông tin sai trái, tăng cường sức đề kháng cho thanh niên trước những biểu hiện tiêu cực, mặt trái của xã hội và sự chống phá xuyên tạc của các thế lực thù địch, nhất là trên mạng xã hội, “tránh tình trạng nhạt Đảng, khô Đoàn, xa rời chính trị”.
TĐHB - Sinh thời, Thủ tướng Phạm Văn Đồng - người đồng chí gần gũi, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Hồ Chí Minh đã làm gương mẫu để xây dựng Đảng. Tấm gương của lãnh tụ được sự hưởng ứng tự nguyện và nhiệt tình của toàn Đảng, đã tạo nên khuôn phép chặt chẽ và thiêng liêng, để lại truyền thống tốt đẹp về Đảng và sự lãnh đạo của Đảng”.
TĐHB  - Nhặt được chiếc ví có hơn 30 triệu đồng, hai em học sinh cấp 2 tại TP. Phan Thiết (Bình Thuận) liền trình báo cơ quan chức năng để trao trả cho người đánh rơi ngay trong ngày. Sự việc trên được đại diện CA phường Lạc Đạo xác nhận chiều 18/3.
Trang: 3/353   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Đường dây nóng tư vấn COVID-19 của 63 tỉnh thành
Phát huy sức mạnh tinh thần yêu nước Việt Nam theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Giáo dục lý tưởng cách mạng cho sinh viên tại nhà trường