TĐHB -Thực hiện Kế hoạch số: 67/KH - UBND, ngày 06 tháng 6 năm 2017 của Uỷ Ban nhân dân tỉnh Hoà Bình, về việc Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Hoà Bình giai đoạn 2017- 2020; Kế hoạch số 532-KH/TWĐTN-ĐKTHTN ngày 15/10/2016 về việc tổ chức Chương trình thanh niên khởi nghiệp giai đoạn 2016-2021. Sáng ngày 5/7/2018, tại Trung tâm Hội nghị Hoàng Sơn, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Sở khoa học và công nghệ tỉnh tổ chức chung kết cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên tỉnh Hòa Bình lần thứ I” năm 2018. Đến dự, chỉ đạo và điều hành buổi chung kết có ông Đỗ Hải Hồ - Giám đốc sở Khoa học công nghệ, trưởng ban tổ chức cuộc thi.
TĐHB - Từ ngày 27/5 đến ngày 29/6/2018, Tỉnh Đoàn Hoà Bình đã phối hợp với Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hoà Bình, Trung đoàn Tên lửa 250 tổ chức thành công 03 khoá “ Học kỳ trong Quân đội” tỉnh Hoà Bình năm 2018.
TĐHB - Thực hiện Chiến dịch tình nguyện hè năm 2018, ngày 01/7/2018 Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Đoàn xã Yên Trị, Đoàn thanh niên Lữ Đoàn công binh 299 tổ chức đắp lề đường bê tông tại xóm Á Đồng và dọn vệ sinh khu đài tưởng niệm xã Yên Trị. Qua 4 ngày hoạt động đã đào đắp được 600m lề đường bê tông và dọn vệ sinh tại khu đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.
TĐHB - Sáng ngày 29/6, Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em, diễn đàn trẻ em huyện Yên Thủy năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” tại xã Hữu Lợi. Tham dự buổi lễ phát động có đồng chí Bùi Huyên - Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trưởng phó các ban, ngành của huyện. Lãnh đạo HĐND-UBND các xã, thị trấn, lãnh đạo các nhà trường, phụ huynh học sinh cùng hơn 100 em học sinh.
TĐHB - Từ ngày 18/6 – 22/6/2018, BTV Thành đoàn tiến hành kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi kết hợp kiểm tra giám sát việc quản lý vốn vay NHCS xã hội trong 6 tháng đầu năm 2018. Đoàn kiểm tra gồm 5 đồng chí, trưởng đoàn là đồng chí: Nguyễn Duy Tư - Bí thư Thành đoàn, tiến hành kiểm tra 7 cơ sở Đoàn phường, xã gồm phường Phương Lâm, Tân Hòa, Hữu Nghị, Thái Bình và xã Dân Chủ, Sủ Ngòi, Hòa Bình. Tham gia công tác kiểm tra có các đồng chí đại diện cấp ủy Đảng đơn vị và tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn của các đơn vị.
TĐHB - Thiết thực hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018, ngày 30/6, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với nhóm sinh viên tình nguyện Học viện An ninh, Học viện Cảnh sát Nhân dân, Đoàn Thanh niên Công an huyện và Đoàn xã Tân Mỹ tổ chức chiến dịch Hành quân xanh tại xóm Lọt (xã Tân Mỹ).
TĐHB - Vừa qua, tại khu du lịch cộng đồng Bản Lác (huyện Mai Châu), Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Tỉnh đoàn Cao Bằng tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề “Xây dựng và phát triển mô hình du lịch cộng đồng cho đoàn viên, thanh niên dân tộc thiểu số”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình tham quan, học tập kinh nghiệm xây dựng và quản lý mô hình du lịch cộng đồng, du lịch Homestay tại tỉnh Hòa Bình do Tỉnh đoàn Cao Bằng tổ chức.
TĐHB – Vừa qua, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố; BTV Thành đoàn tổ chức Hội nghị triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng thời tại hội nghị vui mừng được đón đồng chí: Bạch Thanh Chương - UVTV, Chánh văn phòng Tỉnh đoàn và đồng chí Bàn Hộ Hòa - Giảng viên chính TTBDCT thành phố về dự và trực tiếp quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI cho gần 100 cán bộ Đoàn cơ sở.
TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức hành trình về “Địa chỉ đỏ” Di tích K9 Đá Chông và lớp tập huấn kỹ năng công tác Đoàn – Hội – Đội năm 2018 cho gần 50 cán bộ Đoàn đến từ 48 cơ sở đoàn trực thuộc trên địa bàn thành phố. Đây là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ về truyền thống văn hóa, cách mạng, qua đó giáo dục định hướng lý tưởng cách mạng cho cán bộ và ĐVTN. Đồng thời bổ sung kiến thức, nâng cao nghiệp vụ và khả năng tổ chức, chỉ đạo công tác Đoàn- Hội- Đội cho đội ngũ cán bộ Đoàn- Hội- Đội của thành phố.
TĐHB - Với quyêt tâm phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, Đoàn viên Bùi Văn Thanh ở xóm Đồi Bưng 2 xã Đông Lai huyện Tân Lạc đã không ngừng tìm tòi, học hỏi, sáng tạo và mạnh dạn trong phát triển kinh tế, đồng thời ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất mang lại thu nhập cao cho bản thân và gia đình bằng mô hình trồng cây Thanh long ruột đỏ.
Trang: 3/255   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Ngăn Nắp Và Trật Tự
Tư Tưởng HỒ CHÍ MINH Về Gíao Dục Tình Yêu Nước Cho Thanh Niên
Yên Thủy: Cắm biển phòng tránh đuối nước tại xã Đa Phúc
Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình gặp mặt 6 tháng đầu năm 2018 và kiện toàn 02 chức danh Phó chủ tịch Hội.
Thanh niên Hòa Bình nâng cao kỹ năng hội nhập quốc tế thông qua chương trình giao lưu văn hóa thanh niên Việt Nam - Thái Lan