TĐHB - Thực hiện chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2017 và Xuân tỉnh nguyên năm 2018. Ngày 20/01/2018, Hội LHTN Việt Nam huyện Kim Bôi, phối hợp với CLB Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng tổ chức Chương trình “Đông ấm yêu thương” tại bản Dao xóm Bà rà – xã Nật Sơn.
TĐHB - Từ ngày 8/1/2018 đến ngày 19/1/2018 Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Chương trình Phát triển Vùng Yên Thủy tổ chức chương trình “Ấm áp mùa đông năm 2018” với chủ đề: Lan tỏa hơi ấm, đong đầy yêu thương  tại 4 xã Lạc Lương, Lạc Sỹ, Hữu Lợi, Lạc Hưng Yên Thủy.
TĐHB - Ngày 19/01, tại Hội trường khối Dân cơ quan Huyện ủy, Hội đồng Đội huyện tổ chức Tọa đàm nâng cao chất lượng hoạt động Công tác Đội.
TĐHB - Ngày 20/01, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, thăm hỏi chúc tết và động viên thanh niên dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Nguyên đán 2018.
TĐHB - Sáng ngày 18/1/2018, tại hội trường tầng 4 - Huyện ủy huyện Kỳ Sơn, Huyện Đoàn Kỳ Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.
TĐHB - Trong 2 ngày 13 - 14/1/2018, tại xã Tự Do (Lạc Sơn), Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Đội sinh viên tình nguyện Đồng hương Hòa Bình, Đoàn xã Tự Do tổ chức chương trình tình nguyện Đông ấm 2018.
TĐHB - Ngày 9/01, tại Hội trường UBND huyện, Huyện đoàn Kim Bôi tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.
TĐHB - Ngày 11/1, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Ban Thường vụ Đoàn xã Lạc Lương phối hợp với Chương trình phát triển vùng Yên Thủy tổ chức Điểm Hoạt động ngoại khóa về kỹ năng sống với chủ đề Phòng chống bạo lực học đường và sử dụng Internet an toàn cho học sinh trường THCS năm học 2018 – 2019 tại trường THCS Lạc Lương.
TĐHB - Ngày 10/01, Huyện Đoàn Lạc Thủy tổ chức Hội Tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017, triển khai Chương trình công tác năm 2018.
TĐHB - Ngày 06/01/2018, tại trường Tiểu học và THCS Tự Do (Lạc Sơn), Đoàn trường Cao đẳng Y tế Hà Nôi, Câu lạc bộ Xung kích xanh và Tình nguyện xanh HMC phối hợp với Đoàn xã Tự Do, Chi đoàn trường Tiểu học và THCS Tự Do tổ chức chương trình "Tết trọn yêu thương 2018".
Trang: 3/227   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Tết sum vầy cho hơn 1.000 Công nhân lao động trong toàn tỉnh
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết
CLB Thanh niên vì cộng đồng tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương năm 2018” tại Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh.
Kim Bôi: Tình nguyện Kỳ nghỉ Hồng “Tết sẻ chia – Tết yêu thương” năm 2018
Kỳ Sơn: Tuổi trẻ công an huyện xung kích thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”