Vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình, Hội LHTN Việt Nam huyện Cao Phong đã tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ năm 2018 tại xã Bình Thanh với chủ đề “ Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”.
TĐHB -  Ngày 12/5,  Ban chấp hành Huyện Đoàn Kỳ Sơn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi các cấp năm 2018
TĐHB - Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, những năm qua Đoàn thanh niên huyện Kỳ Sơn  phối hợp với Trung tâm y tế  huyện Kỳ Sơn đã có nhiều hoạt động thiết thực hướng về cơ sở, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Một trong những hoạt động nổi bật để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp chính là công tác phối hợp tổ chức khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho hai xóm vùng cao trên địa bàn đó là xóm Bình Tiến và xóm Dối  Xã Dân Hạ .
TĐHB - Ngày 11/5, tại Nhà văn hóa huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Kỳ Sơn - Ủy Ban nhân dân huyện Kỳ Sơn  phối hợp  tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018.
TĐHB - Ngày 13.5.2018 Huyện Đoàn Đà Bắc tổ chức đưa các em học sinh Câu lạc Bộ võ Vovinam huyện Đà Bắc dâng hương báo công tại Tượng Đài Hồ Chí Minh.
TĐHB - Ngày 13/5, tại trường TH & THCS xã Hùng Tiến, Hội đồng Đội huyện Kim Bôi phối hợp cùng Chi Đoàn Trung tâm Y tế, Đoàn Công an huyện tổ chức Truyền thông nâng cao nhận thức phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước và xâm hại trẻ em.
TĐHB - Thực hiện công văn số 144 CV/TĐTN-TTNTH, ngày 4/4/2018 của Tỉnh đoàn Hòa Bình về việc đôn đốc triển khai thực hiện chương trình rèn luyện Đội viên năm học 2017-2018. BTV huyện Đoàn đã triển khai công văn số 07 CV/HĐTN, ngày 18/4/2018 về việc đôn đốc triển khai thực hiện chương trình rèn luyện Đội viên năm học 2017-2018.
TĐHB - Thực hiện theo Kế hoạch 196-KH/UBHT ngày 18/4/2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình về Việc tổ chức ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”.
 TĐHB - Ngày 12/5, tại xóm Thêu (xã Quý Hòa), Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện, Đoàn trường THPT Lạc Sơn tổ chức chương trình “Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân”.
TĐHB - Hưởng ứng Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2018, ngày 13/5, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Lạc Sơn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức “Bữa cơm từ thiện hỗ trợ bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Lạc Sơn”. Tham gia chương trình có lãnh đạo Huyện đoàn, Hội Chữ thập đỏ, Trung tâm Y tế và các tình nguyện viên của cơ quan Huyện đoàn, chi đoàn Trung tâm Y tế huyện.
Trang: 3/241   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Lạc Thủy: Tổ chức “ Ngày hội nhân ái vì sức khẻo cộng đồng ” năm 2018
Khát vọng sẻ chia
Hội thi Chỉ huy Đội giỏi tỉnh Hòa Bình năm 2018
Tân Lạc: Tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và an toàn giao thông đường bộ trong học đường cho đội viên, thanh thiếu niên nhi đồng tại xã vùng cao Ngổ Luông.
Kim Bôi: Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2018