TĐHB – Vừa qua,CLB Cán bộ trẻ, Đội Tri thức trẻ tình nguyện tỉnh Hòa Bình phối hợp với Huyện đoàn Mai Châu tổ chức chương trình tập huấn, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho đoàn viên, thanh niên tại nhà văn hóa Suối Lốn, xã Tân Mai, huyện Mai Châu
TĐHB - Hưởng ứng Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng 2018, Đoàn Thanh niên thành phố Hòa Bình đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa và có chiều sâu. Bằng những hoạt động tình nguyện, tuổi trẻ đã khẳng định vai trò xung kích tham gia phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Web.ĐTN: Thiết thực chào mừng kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Pháp và 5 năm quan hệ đối tác chiến lược, Cổng thông tin điện tử Trung ương Đoàn phối hợp với Cơ quan phát triển Pháp (AFD) tổ chức gặp mặt báo chí thông tin về Cuộc thi "Sáng tạo cùng Resilience" dịch và sáng tác infographic/video clip thuật ngữ “Resilience” sang ngôn ngữ tiếng Việt.
TPO - Ngày 24/8, Tỉnh Đoàn Hoà Bình tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Hòa Bình chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2018. Tham gia Hội thi có 11 đội với gần 200 diễn viên, tuyên truyền viên là cán bộ Đoàn, Hội, đoàn viên, thanh niên đang làm việc, sinh hoạt, học tập, công tác, sản xuất trên địa bàn nông thôn của tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Ngày 19 /8, Huyện đoàn yên thủy chỉ đạo Đoàn xã Lạc Lương Phối hợp với Ban công an xã Lạc Lương tổ chức cho đoàn viên thanh, thiếu niên tham gia đăng ký thực hiện phong trào “3 không” (không thử, không giữ, không sử dụng ma tuý) tại chi đoàn xóm Yên Tân, xã lạc Lương. Tại buổi đăng ký thực hiện phong trào "3 không" có đại diện Ban công an xã, ban quản lý xóm, Đoàn xã Lạc Lương và Ban Thường vụ Huyện đoàn, tại buổi đăng ký đã có 16 lượt đoàn viên thanh niên tham gia đăng ký thực hiện phong trào.
TĐHB - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Huyện đoàn Yên Thủy, ngày 13/8/2018 Đoàn xã Lạc Thịnh đã tiến hành đổ sân bê tông nhà văn hóa xóm Sấu, xã Lạc Thịnh.
TĐHB - Nhằm mục đích tuyên truyền nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên và nhân dân về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Ngày 17/8/2018 Tại Nhà văn hóa huyện Tân Lạc, Huyện Đoàn Tân Lạc tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Tân Lạc chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2018. Tới dự Hội thi có Đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó bí thư Tỉnh Đoàn Hòa Bình,đồng chí: Bùi Văn Nhỏ, Huyện ủy viên, PCT UBND huyện, Chánh văn phòng điều phối chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện Tân Lạc, các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, ban nghành của huyện,  6 đội thi đại diện cho 6 cụm thi đến từ 23 xã trong toàn huyện và hơn 200 đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân tham gia cổ vũ.
TĐHB - Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 thành công  cũng là 72 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân Việt Nam. Đoàn công an huyện và đoàn cơ quan chính quyền đã tổ chức trồng cây và dọn vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.
 TĐHB - Ngày 17/8, Huyện đoàn Yên Thủy chỉ đạo Đoàn xã Lạc Lương phối hợp tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và gắn biển tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự tại xã Lạc Lương.
TĐHB - Ngày 18/8, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức thăm hỏi động viên, chúc tết và tặng quà trưởng bản, người có uy tín, thanh niên dân tộc thiểu số tại xã Nhân Nghĩa, huyện Lạc Sơn.
Trang: 3/265   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018