TĐHB - Thực hiện Kế hoạch của Tỉnh đoàn Hòa Bình về tổ chức các hoạt động giao lưu,  kết nghĩa với lực lượng vũ trang nơi biên giới, biển đảo năm 2019. Ngày 09/6, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình tổ chức hoạt động thăm hỏi, giao lưu và tặng quà các chiến sỹ biên phòng của Đồn Biên phòng Cảng Cửa Lò - Bến Thủy, tỉnh Nghệ An.
TĐHB - Ngày 09/6, tại xã Thượng Cốc, Huyện đoàn Lạc Sơn đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 và hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh. Tham gia chương trình có lãnh đạo và chuyên viên Huyện đoàn; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Thượng Cốc và gần 200 đoàn viên thanh niên các xã vùng Quyết Thắng.
Nhằm phát triển và nâng cao chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho trẻ em. Tiếp tục hướng dẫn, chỉ đạo và phát triển sâu rộng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong  thanh, thiếu nhi. Sáng ngày 05/6/2019 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp về việc đẩy mạnh và nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao và vui chơi giải trí cho trẻ em.
Bác của chúng ta yêu quý mọi chiến sĩ. Đối với các chiến sĩ gái, chiến sĩ người dân tộc, Bác còn chăm sóc hơn vì đây là những người làm cách mạng khó khăn hơn chiến sĩ trai, chiến sĩ người Kinh nhiều.

TĐHB - Ngày 05/6/2019, tại nhà văn hóa xóm Nà Chiếu xã Cao Sơn Huyện Đoàn Đà Bắc phối hợp với Phòng Tài Nguyên và Môi Trường huyện tổ chức lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6.
TĐHB - Để quản lý tốt học sinh trong dịp hè 2019, Huyện Đoàn Kỳ Sơn đã phối hợp với các nhà trường trong toàn huyện và chỉ đạo tổ chức Đoàn, Đội ở khu dân cư thực hiện tốt công tác bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương. Huyện Đoàn cũng yêu cầu các nhà trường đảm bảo 100% học sinh được bàn giao về sinh hoạt hè tại địa phương.

Sáng ngày 05/6/2019 Huyện đoàn phối hợp với Phòng tài nguyên và môi trường, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Lễ phát động Hưởng ứng Tháng hành động vì trường thế giới 5/6/2019 với chủ đề “Ô nhiễm không khí và hành động của chúng ta”, ra mắt mô hình “Phòng chống rác thải nhựa – Bảo vệ môi trường” tại Thôn Liên Sơn, xã Khoan Dụ.
TĐHB - Thực hiện Hướng dẫn số 18-HD/TNNT, ngày 01/03/2019 của Ban Thanh niên Nông thôn BCH Trung ương đoàn Hướng dẫn triển khai một số nội dung trọng tâm chương trình bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu năm 2019.

TĐHB - Ngày 5/6/2019, Huyện đoàn phối hợp với UBND huyện Tân Lạc, tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và Diễn đàn trẻ em huyện Tân lạc năm 2019 với chủ đề “ Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số” Trẻ em với các vấn đề trẻ em” Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Cường – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh; Đ/c Nguyễn Như Đình-UVBTV Huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Bùi Văn Tinh – UVBTV huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND Huyện, Đ/c Cao viết Đồng – Bí thư Huyện Đoàn, các thành viên  Ban chỉ đạo Công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em huyện; các lãnh đạo ban nghành đoàn thể và hơn 400 đội viên, thiếu nhi trong huyện tham gia .
TĐHB - Thực hiện chương trình công tác năm 2019, ngày 02/6 Huyện đoàn phối hợp với Hội LHPN huyện mở lớp dạy kỹ năng bơi và sơ cứu đuối nước cho hơn 20 em học sinh của các Liên đội trường học trong toàn huyện, tại bể bơi Sóc Nâu - Khu II - Thị trấn Cao Phong.

Trang: 3/299   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Lương Sơn: Tổ chức Chương trình Nói chuyện chuyên đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc, phòng chống xâm hại, bắt cóc trẻ em” hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/6/2019
Kỳ Sơn: Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và ngiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2019.
CHUNG TAY HỖ TRỢ 2 SINH VIÊN HÒA BÌNH BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG TẠI MAI CHÂU.
Chương trình rèn luyện đoàn viên 2018 – 2022
Bài 55: Những lời dạy của Bác Hồ với thanh thiếu nhi