Giám sát Quyết định 289-QĐ/TW, ngày 08/02/2010 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc ban hành Quy chế cán bộ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; việc thực hiện chế độ, chính sách của cán bộ Đoàn theo Quyết định số 13/2013/QĐ-TTg, ngày 06/02/2013 của Thủ tướng Chính phủ tại Đoàn xã Tự Do

Sáng ngày 26/10/2021, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Yên Thủy đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021. Tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện có đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, giáo viên các trường học, công nhân lao động, đoàn viên, thanh niên và các tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Ngày 14/10/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạc Thủy tổ chức tập huấn Đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ người dân thực hiện thủ tục hành chính công mức độ 3, mức độ 4 và dịch vụ bưu chính công ích cho cán bộ Đoàn, ĐVTN trên địa bàn huyện.
  Năm 2021 là năm thực hiện các hoạt động gặp gỡ trực tiếp, giao lưu thân mật bị hạn chế do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19. Trước thưc trạng đó, nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2021), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình tổ chức Cuộc thi “Khoảnh khắc vì cồng đồng".

Sáng ngày 23/10/2021, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Huyện đoàn Mai Châu tổ chức chương trình tuyên truyền kỷ niệm 60 năm - Huyền thoại đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961-23/10/2021) tại xã Hang Kia, huyện Mai Châu.
 (HBĐT) - Thực hiện các khâu đột phá trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW tạo chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức, hành động, trở thành việc làm thường xuyên của các cấp ủy, cơ quan, đơn vị, cán bộ và Nhân dân trong tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh.
(HBĐT) - Đẩy mạnh học tập và làm theo (HT) tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, huyện Lương Sơn đã cụ thể hóa bằng nhiều việc làm thiết thực. Qua đó xuất hiện nhiều cách làm hay, mô hình hiệu quả, điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực.
 Mô hình hoạt động cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư dịp cuối tuần tại huyện Mai Châu là mô hình “Sân chơi cuối tuần” cho thanh, thiếu nhi là chuyên đề mới được Huyện đoàn chỉ đạo triển khai từ đầu năm 2021 đã bước đầu mang lại hiệu quả tích cực. Qua mô hình bổ ích và thiết thực này, tổ chức Đoàn thanh niên trên địa bàn huyện đã dần giải quyết được bài toán nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng…
 Xin chúc mừng 14 đề án – 14 nhóm thí sinh đã nỗ lực thể hiện mình trong vòng Chung khảo cuộc thi để ngày hôm nay, các bạn đã chính thức giành tấm vé vào vòng CHUNG KẾT cuộc thi “Thách thức sáng kiến kinh doanh” do Liên minh Châu Âu và ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đồng tài trợ, thực hiện bởi tổ chức Aide et Action, trung tâm Hợp tác và Phát triển Tây Bắc cùng Hội liên hiệp Thanh niên hai tỉnh Hòa Bình và Lào Cai.

Trong năm học 2020 – 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, tuy nhiên với tinh thần sáng tạo, linh hoạt Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo 100% Đoàn trường học tổ chức đa dạng các hoạt động đồng hành và hỗ trợ nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên, thanh niên với hình thức phù hợp, hiệu quả, được đoàn viên, thanh niên tham gia nhiệt tình.

Trang: 3/416   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020