Web.ĐTN: Với chủ đề "Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng", ngày 21/3, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong sẽ đối thoại trực tuyến với ĐVTN cả nước nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác toàn khóa Ban chấp hành Tỉnh đoàn khóa XVI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Sáng ngày 28/2, tại phòng Hội thảo 01, trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh, Ban chấp hành Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng (phiên họp bất thường) lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2019; Kế hoạch số 95-KH/TĐTN-BTG, ngày 18/02/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về “Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2019”. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn  tổ chức Lễ Khởi động Tháng Thanh niên và hưởng ứng Tết trồng cây năm 2019 với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”.
(HBĐT) -Năng động, nhiệt tình, không ngừng sáng tạo là cảm nhận của đoàn viên, thanh niên (ĐV-TN) phường Tân Hòa (TP Hòa Bình) về Bí thư Đoàn phường Nguyễn Thị Minh Tuyết. Năm 2018, với những đóng góp nổi bật trong công tác Đoàn, Minh Tuyết đã vinh dự là 1 trong 2 cán bộ Đoàn tiêu biểu của tỉnh được nhận giải thưởng Lý Tự Trọng.
TĐHB - “Người bệnh phó thác tính mệnh của họ nơi các cô, các chú. Chính phủ phó thác cho các cô, các chú việc chữa bệnh tật và giữ sức khỏe cho đồng bào. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang. Vì vậy, cán bộ cần phải thương yêu, săn sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn. “Lương y phải như từ mẫu”, câu nói ấy rất đúng”.
TĐHB - Ngày 23,24/02/2019 vừa qua, Trung tâm HĐTTN tỉnh Hòa Bình đã tổ chức thành công “Giải bóng rổ Xuân Kỷ Hợi 2019 với sự tham gia của 11 đội bóng rổ đến từ các trường THCS, THPT và PT Dân tộc nội trú tỉnh Hoà Bình.
TĐHB - Sáng ngày 20/02, tại sân vận động huyện Tân Lạc, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2019. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Toàn - UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Đ/c Bùi Văn Tinh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Bùi Văn Sơn- Phó Bí Thư thường trực huyện Đ/c Đinh Công sứ - Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các đơn vị ban nghành, đơn vị nhận quân và đông đảo ĐVTN, nhân dân trong toàn huyện
TĐHB - Sáng 20/02, tại Sân Vận động huyện Lạc Sơn long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2018. Dự Lễ, có đồng chí Bùi Văn Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo các đơn vị nhận quân. Về phía huyện Lạc Sơn có đồng chí Bùi Văn Hành – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Văn Hiền – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo Ủy ban MTTQ, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, trường học, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện; Lãnh đạo các xã, thị trấn cùng 235 đoàn viên thanh niên trúng truyển nghĩa vụ quân sự và hàng nghìn thân nhân của các tân binh, bà con nhân dân trong huyện đến tiễn đưa, chia tay, động viên con em quê hương lên đường nhập ngũ.
TĐHB - Ngày 20/2, cùng với 11 huyện, thành phố trong toàn tỉnh, Huyện Mai Châu tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2019, tiễn 127 thanh niên trong toàn huyện lên đường nhập ngũ.
TĐBH - Trong không khí tưng bừng, rộn ràng của ngày hội tòng quân, sáng ngày 20/2, tại sân vận động huyện Yên Thủy UBND huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện và nhân dân các dân tộc huyện Yên Thủy tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2019.
Trang: 3/281   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Yên Thủy: Trường Tiểu học Yên Trị Tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2019
Bài 39: QUAN ĐIỂM HỒ CHÍ MINH VỀ THANH NIÊN VÀ VIỆC VẬN DỤNG TRONG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ THANH NIÊN VIỆT NAM GĂN VỚI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0.
Tân Lạc: Chàng Thanh niên Người Mường khởi nghiệp thành công từ mô hình nuôi thỏ New Zealand
Chính thức phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” trong đoàn viên thanh niên
Tuổi trẻ Công an toàn tỉnh Hòa Bình đồng loạt ra quân hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019.