TĐHB - Ngày 13/5, tại xã Phúc Sạn, huyện Mai Châu, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban thư ký Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Mai Châu phối hợp với tổ chức “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2018 cấp tỉnh.
(HBĐT) - Bằng đôi tay khéo léo, óc sáng tạo, đặc biệt là sự tâm huyết với nghề của chàng trai trẻ Bùi Văn Tự, xóm Chiềng 3, xã Vĩnh Đồng, huyện Kim Bôi đã tạo ra những sản phẩm gỗ độc đáo, mang giá trị nghệ thuật tạo hình cao với các sản phẩm chủ yếu như tượng Phật, các con giáp, bàn ghế gốc cây, đồ gỗ lũa tự nhiên…
Vừa qua, Huyện đoàn Cao Phong phối hợp Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện tham mưu Ban Chỉ đạo An toàn vệ sinh lao động huyện tổ chức Lễ phát động tuần lễ An toàn, vệ sinh lao động lần thứ II năm 2018.
Nhặt được của rơi đem trả lại cho người bị mất là một nét đẹp của cuộc sống. Trong xã hội hiện nay, bên cạnh một bộ phận giới trẻ có biểu hiện sa sút đạo đức, thì cũng có nhiều bạn trẻ nổi lên như một tấm gương sáng và em Nguyễn Thị Hương, học sinh lớp 7B trường TH & THCS Hợp Thành, Kỳ Sơn, Hòa Bình là hình ảnh đẹp về ý thức nhặt được của rơi trả người đánh mất rất đáng được biểu dương.
 Vừa qua, tại Hội trường UBND xã Vĩnh Đồng, Huyện Đoàn phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện chỉ đạo Đoàn xã, Hội CCB xã Vĩnh Đồng tổ chức thành công chương trình Giao lưu gặp gỡ nhân chứng lịch sử thời kỳ kháng chiến chỗng Mỹ cứu nước nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2018. Dự chỉ đạo và giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Huyện Đoàn, Hội CCB huyện, lãnh đạo Đảng ủy – UBND, các ngành đoàn thể xã Vĩnh Đồng cùng 200 đồng chí Cựu chiến binh, ĐVTN, TNNĐ tham gia.
Vừa qua, ngày 27/4 đến hết kỳ nghỉ lễ 1/5/2018. Trên khắp các nẻo đường từ Thị trấn, nông thôn hay trường học, các cơ sở Đoàn trong toàn huyện tích cực, hăng hái tổ chức nhiều hoat động ý nghĩa, bổ ích, thu hút sự tham gia đông đảo lực lượng ĐVTN, TNNĐ.
Vừa qua, Huyện đoàn Mai Châu phối hợp với Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Hoà Bình tổ chức thành công Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Mai Châu năm 2018.
Vừa qua, Huyện đoàn huyện Yên Thủy đã chỉ đạo Đoàn Xã Bảo Hiệu phối hợp với trung tâm học tập cộng đồng tổ chức buổi tuyên truyền kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước cho các em học sinh trường Tiểu học Bảo Hiệu.

TĐHB - Đó là chị Nguyễn Hải Trang, Bí thư đoàn xã Dân Hòa huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình. Vượt qua vòng tuyển chọn với các tiêu chí khắt khe, đòi hỏi số lượng thành tích “khủng” chị Nguyễn Hải Trang là nữ bí thư Đoàn của Hòa Bình vinh dự nhận giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2018.
TĐHB - Vừa qua, tại trường THCS Địch Giáo Huyện Đoàn Tân Lạc tổ chức Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi huyện Tân Lạc” năm 2018 với sự tham gia của 07 liên Đội đến từ các trường THCS, TH&THCS trong huyện.
Trang: 4/241   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Lạc Thủy: Tổ chức “ Ngày hội nhân ái vì sức khẻo cộng đồng ” năm 2018
Khát vọng sẻ chia
Hội thi Chỉ huy Đội giỏi tỉnh Hòa Bình năm 2018
Tân Lạc: Tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và an toàn giao thông đường bộ trong học đường cho đội viên, thanh thiếu niên nhi đồng tại xã vùng cao Ngổ Luông.
Kim Bôi: Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2018