TĐHB - Là thành viên của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, quản lý trực tiếp đối tượng là thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ngay từ đầu năm mới 2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mai Châu đã tích cực chỉ đạo các Đoàn cơ sở triển khai và hỗ trợ các hoạt động tuyển quân và hậu phương quân đội như: khám sức khỏe sàng lọc, thăm hỏi, tặng quà, động viên thanh niên yên tâm lên đường làm nghĩa vụ quân sự.
TĐHB - Chiều ngày 19/2, Huyện Đoàn Đà Bắc phối hợp với BCH Quân sự huyện Đà Bắc tổ chức Buổi giao lưu – Gặp mặt các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019.
TĐHB - Hòa chung không khí rộn ràng của ngày hội tòng quân, sáng 20/2, huyện Cao Phong tổ chức trọng thể lễ giao, nhận quân năm 2019. Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Oanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Tỉnh, các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh; đồng chí: Võ Ngọc Kiên – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; cùng các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, Ban chỉ huy Quân sự huyện; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị nhận quân cùng đông đảo bà con nhân dân trong toàn huyện tham gia.
(HBĐT) - Đó là Đỗ Phương Thanh (SN 2000) - cựu học sinh ưu tú của lớp chuyên Anh, trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ. Thanh thi đỗ vào trường Đại học Ngoại thương với 26,2 điểm. Tối 22/12/ 2018, Thanh đã xuất sắc vượt qua 5 thí sinh trong đêm chung kết để trở thành người chiến thắng cuộc thi My FutureNZ do Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam, New Zealand ENZ và VTV7 phối hợp đồng tổ chức tại Hà Nội.
TĐHB - Sáng ngày 18/02, Huyện đoàn phối hợp Đoàn xã Quy hậu, Phòng kinh tế hạ tầng huyện, Chi cục quản lý đường bộ 1, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng công trình 222 tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Kỷ Hợi 2019.
"Cùng chung tay xây dựng Chính Phủ điện tử" Đề án " Hệ chi thức việt số hóa" Giai đoạn 2 - thu thập dữ liệu điện tử trên toàn quốc

Hai nhân viên đường sắt là chị Nguyễn Thị Minh và Đỗ Thị Lan (cung chắn Biên Hòa 2, thuộc Công ty CP Đường sắt Sài Gòn) đã dũng cảm quên mình, hy sinh sự an toàn của bản thân, kịp thời cứu một cụ bà thoát chết trong gang tấc.
TĐHB -  Thực hiện Kế hoạch số 01/KHPH-TT.HTCĐ-HPN-BVH-ĐTN, ngày 23/01/2019 của Trung tâm học tập cộng đồng, Hội Liên hiệp phụ nữ, Đoàn thanh niên, Ban Văn hóa, Cựu chiến binh, Hội nông dân xã Lạc Sỹ về việc tổ chức Hội thi “Cấy đẹp nông thôn” trên địa bàn xã Lạc Sỹ năm 2019.
TĐHB - Ngày 11 - 12/2/2019 (tức ngày mùng 8 tháng Giêng), trong khuôn khổ chương trình Lễ hội Mường Động năm 2019. Huyện Đoàn Kim Bôi được sự đồng ý của Thường Trực huyện ủy, Ban tổ chức Lễ hội Mường Động đã tổ chức Hội thi người đẹp Mường Động tìm hiểu bản sắc văn hóa Mường lần thứ 2. Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Đinh Văn Dực – TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Mạnh Cương – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Đức Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện Trưởng ban Tổ chức Lễ hội, đồng chí Bùi Quốc Hoàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Phạm Thị Ngọc Ánh – Phó Trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên tỉnh Đoàn Hòa Bình, lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận, Phòng văn hóa huyện Kim Bôi cùng các đơn vị tài trợ dự và động viên Hội thi.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018; Căn cứ Hướng dẫn số 05-HD/UBHH, ngày 10/11/2018 của Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Lạc về tổ chức Chương trình tình nguyện mùa Đông và Xuân tình nguyện năm 2019; Kế hoạch số 02-KH/HĐTN, ngày 15/11/2018 của Huyện đoàn Tân Lạc về tổ chức ra quân tình nguyện mùa Đông năm 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019. Ngày 08/11/2018 Huyện đoàn Tân Lạc, Hội LHTNVN huyện Tân Lạc phối hợp với Đoàn cơ sở Vietcombank Chi nhánh Đông Anh Hà Nội tổ chức ra quân Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019 tại xã Gia Mô huyện Tân Lạc.
Trang: 4/281   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Yên Thủy: Trường Tiểu học Yên Trị Tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2019
Bài 39: QUAN ĐIỂM HỒ CHÍ MINH VỀ THANH NIÊN VÀ VIỆC VẬN DỤNG TRONG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ THANH NIÊN VIỆT NAM GĂN VỚI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0.
Tân Lạc: Chàng Thanh niên Người Mường khởi nghiệp thành công từ mô hình nuôi thỏ New Zealand
Chính thức phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” trong đoàn viên thanh niên
Tuổi trẻ Công an toàn tỉnh Hòa Bình đồng loạt ra quân hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019.