Kính gửi: Ban biên tập các đơn vị  báo chí thuộc Trung ương Đoàn.
                 Ban thường vụ các Tỉnh, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc
TĐHB - Ngày 17/8, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Đoàn xã Yên Nghiệp tổ chức chương trình tình nguyện hỗ trợ xã về đích nông thôn mới năm 2018. Tham gia chương trình có lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy và 150 đoàn viên, thanh thiếu nhi xã Yên Nghiệp.
TĐHB - Ngày 16/8, Huyện đoàn Kim Bội phối hợp với Phòng Nội vụ huyện Tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND, các cơ quan, ban ngành huyện với đoàn viên thanh niên năm 2018
Kính gửi: Ban Thường vụ các Huyện, Thành Đoàn và Đoàn trực thuộc
TĐHB - Ngày 14/8, Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Đoàn thanh niên thị trấn tổ chức ra quân tình nguyện dọn vệ sinh tại tuyến đường đô thị văn minh khu phố 2 và liên khu 3-4. Tham gia đợt ra quân tình nguyện có 30 đoàn viên thanh niên tại 11 chi đoàn.
TĐHB - Ngày 14/8, Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Tỉnh đoàn Hòa Bình, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kỳ Sơn tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Kỳ Sơn Chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2018 tại xã Dân Hạ.
TĐHB - Vừa qua, tại xã Hòa Bình, Thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, Đoàn xã Hòa Bình đã tổ chức Lễ Tổng kết Chiến dịch “Mùa hè xanh 2018” của Đội Sinh viên tình nguyện Trường  Học viện Hành chính quốc gia, sau hơn 10 ngày thực hiện chiến dịch đã có rất nhiều công trình, phần việc được Đội SVTN triển khai, thực hiện và hoàn thành.
TĐHB - Ngày 31/7/2018, tại nhà văn hóa tổ 17- phường Tân Hòa, Câu lạc bộ “Tuổi trẻ với pháp luật” trực thuộc Thành đoàn Hòa Bình đã tham mưu cho Ban chỉ đạo 09 thành phố Hòa Bình tổ chức Chương trình tuyên truyền phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em và người dưới 18 tuổi vi phạm pháp luật; tổ chức phiên tòa giả định xét xử vụ án giao cấu với trẻ em. Về dự chương trình có đồng chí Thiếu tướng Lương Ngọc Dương- Phó Cục trưởng Cục V28- Bộ công an; đồng chí Phạm Xuân Kiều- Phó bí thư Thường trực Thành ủy Hòa Bình; các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh; Viện kiểm sát tỉnh; các đồng chí trong Ban chỉ đạo 09 thành phố Hòa Bình; các đồng chí trưởng ban chỉ đạo 09 các xã, phường và đông đảo bà con nhân dân, đoàn viên thanh niên.
TĐHB - Chiều 13/8 vừa qua, Thành đoàn Hòa Bình đã long trọng tổ chức Hội thi tìm hiểu, tuyên truyền xây dựng Nông Thôn Mới thành phố Hòa Bình năm 2018 tại Nhà văn hóa xã Dân Chủ.Về dự hội thi có các đồng chí Phạm Xuân Kiều - Phó Bí thư thường trực Thành ủy cùng các lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Hội nông dân Thành phố Hòa Bình và đông đảo hơn cả là ĐVTN của 07 đơn vị xã trên địa bàn thành phố: Trung Minh, Thái Thịnh, Hòa Bình, Dân Chủ, Hòa Bình, Yên Mông, Sủ Ngòi.
TĐHB - Từ ngày 08 đến 20/8, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Ban Quản lý Chương trình Vùng huyện Lạc Sơn tổ chức 04 lớp dạy bơi miễn phí cho 120 thiếu nhi các xã vùng Dự án là Chí Thiện, Miền Đồi, Phú Lương, Bình Cảng.
Trang: 4/265   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018