Sáng ngày 6/12/2018, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp cùng Phòng nội vụ tham mưu cho Ban chỉ đạo Chương trình phát triển Thanh niên Huyện Lạc sơn tổ chức Đối thoại giữa lãnh đạo huyện với Cán bộ, đoàn viên thanh niên năm 2018.
Thực hiện Kế hoạch số 68 KH/ĐTNK ngày 28/11/2018 Kế hoạch tổ chức “Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2018, Xuân tình nguyện năm 2019”. Ngày 8/12/2018 Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình phối hợp với Dự án quân dân y Sở y tế tổ chức ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện tại xã Lũng Vân huyệnTân Lạc. Tham dự chương trình có đại diện Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn Tân Lạc, lãnh đạo Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh, cùng các cơ sơ đoàn đồng hành.
Sáng ngày 9/12, tại nhà văn hoá xóm Bu Chằm xã Phú Minh, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Kỳ Sơn tổ chức lễ khởi động Chương trình “ Tình nguyện mùa đông năm 2018 và xuân tình nguyện 2019 ”.
Sáng ngày 4//12, Hội Liên Hiệp thanh niên Việt nam huyện Yên Thủy phối hợp tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Thiện tâm tại văn phòng Câu lạc bộ Thiện tâm xóm Khánh Ninh, xã Yên Lạc, Yên Thủy, Hòa Bình.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 107/KH-UBND ngày 28/11/2018 của Ủy ban nhân dân huyện Yên Thủy về việc Chung sức xây dựng nông thôn mới - cải tạo cảnh quan môi trường xã Đoàn Kết đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018.

TĐHB - Tối 29/11, tại sân UBND xã Bao La, Huyện đoàn Mai Châu tổ chức chương trình giao lưu truyền thông tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2018. Dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Lâm – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Bao La.
TĐHB - Ngày 28/11, Hội LHTN Việt Nam huyện Lạc Thủy phối hợp với Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh tổ chức ra quân hưởng Chiến dịch “Tình nguyện mùa đông 2018, Xuân tình nguyện 2019” tại Trường TH&THCS xã An Lạc.
(TG)-Ban Tuyên giáo Trung ương đã ban hành Hướng dẫn học tập chuyên đề năm 2019“Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". TG trân trọng giới thiệu toàn văn bản Hướng dẫn.
"Bất cứ ai nếu có suy thoái chúng ta phải giáo dục, uốn nắn chứ? Kỷ luật một vài người để cứu muôn người, để người khác đừng phạm vào nữa", Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chia sẻ.
TĐHB - Sáng ngày 23/11, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên – giáo dục nghề Nghiệp Huyện Lạc Sơn, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp phòng Lao động TB& XH huyện tổ chức Phiên giao dịch việc làm năm 2018. Tham dự sàn giao dịch có các đồng chí lãnh đạo Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Hòa Bình, đồng chí Bùi Văn Chính – Phó Trưởng phòng Lao động TB&XH huyện, lãnh đạo Huyện đoàn và trên 300 ĐVTN và người lao động đến tham gia.
Trang: 4/274   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Chương trình giao lưu tặng quà thanh niên công nhân năm 2019
Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình
Chương trình “Chủ nhật đỏ” và Ngày hội “Xuân Hòa Bình” Lần thứ III năm 2019.
Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 1+2 Năm 2019
Lạc Sơn: Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt I năm 2019