TĐHB - Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018), ngày 08/01/2018, Huyện đoàn Lạc Sơn chỉ đạo Đoàn trường THPT Đại Đồng (Lạc Sơn) tổ chức Ngoại khóa Trải nghiệm sáng tạo Ngữ văn - Lịch sử - Địa lý và Hội thi Sản phẩm sáng tạo năm học 2017 - 2018.
TĐHB - Tiếp tục trong chuỗi hoạt động Chiến dịch Tình nguyện Mùa Đông năm 2017 và Xuân tình nguyện 2018. Nhằm mục đích “Kết nối trái tim – Chia sẻ yêu thương”. Ngày 06/01/2018, Huyện đoàn Tân Lạc phối hợp với Tỉnh đoàn Phú Thọ, Hội đồng hương sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội tổ chức Chương trình “Mùa Đông ấm” tại xã Phú Vinh với sự tham gia của hơn 250 đoàn viên, thanh niên, sinh viên và các em học sinh.
 TĐHB - Muốn thực hiện thắng lợi những mục tiêu mở rộng hội nhập kinh tế quốc tế trong bối cảnh quốc tế hiện nay, ngoài sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước đề ra chủ trương đường lối chiến lược đúng và sách lược khôn ngoan, còn phải có những con người có đủ khả năng để tổ chức thực hiện có kết quả những chủ trương đường lối chính sách đó trong thực tiễn. Thế hệ thanh niên cần phải là là lực lượng xung kích, đi đầu thực hiện hội nhập kinh tế quốc tế…

TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong tổ chức Lễ Khánh thành và bàn giao Công trình thanh niên “Ngôi nhà Khăn Quàng Đỏ”  cho Em Bùi Thị Thu - HS trường TH Bắc Phong.
TĐHB - Ngày 14/1/2018, tại Trung tâm thanh thiếu niên tỉnh Hòa Bình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam chương trình phối hợp tổ chức Chương trình Chủ nhật đỏ, Ngày hội Xuân Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

TĐHB:  Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022, ngày 13/1/2018 Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp cùng Báo Tiền Phong, Ngân hàng HD bank tổ chức chương trình nghệ thuật Xuân Mường Động cho Nhân dân tại xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi.
TĐHB - Ngày 11/1, tại Trung tâm hoạt động TTN, Tỉnh Đoàn Hòa Bình đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.
TĐHB - Ngày 04/01, Huyện đoàn Lạc Thủy phối hợp với Trung đoàn CSCĐ, Báo An ninh Thủ đô, Phòng Cảnh sát hỗ trợ tư pháp và thi hành án hình sự, Phòng An ninh tài chính tiền tệ và đầu tư của CATP Hà Nội tổ chức Chương trình ấm áp mùa đông, khởi công xây dựng Công trình thanh niên chào mừng thành công Đại hội Đoàntoàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
TĐHB - Chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/01/1950 – 9/01/2018). Ngày 6/01/2018 Tại Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, Tỉnh đoàn - Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Hòa Bình phối hợp tổ chức Liên hoan Tiếng hát Học sinh Sinh viên và Khiêu vũ năm 2018 và tuyên dương tập thể, cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh năm học 2016 - 2017.
TĐHB - Ngày 28/12, Huyện đoàn Cao Phong đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.
Trang: 4/227   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Tết sum vầy cho hơn 1.000 Công nhân lao động trong toàn tỉnh
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết
CLB Thanh niên vì cộng đồng tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương năm 2018” tại Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh.
Kim Bôi: Tình nguyện Kỳ nghỉ Hồng “Tết sẻ chia – Tết yêu thương” năm 2018
Kỳ Sơn: Tuổi trẻ công an huyện xung kích thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”