TĐHB - Ngày 31/5/2019 tại Khu du lịch Hoa viên,- Suối khoáng xã Hạ Bì, UBND huyện Kim Bôi tổ chức Lễ phát động “ Ngày hội trẻ em, học sinh toàn huyện học bơi”, phòng chống đuối nước năm 2019, dự và động viên chương trình có đồng chí Đới Văn Chinh – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đ/c Ngô Trung Tính – Phó Trưởng phòng GD & ĐT huyện, các đ/c lãnh đạo ban, ngành của huyện, hiệu trưởng các nhà trường và sự có mặt đông đủ của gần 400 em học sinh trong toàn huyện.

TĐHB -  Với khẩu hiệu: Đoàn kết – bản lĩnh – sáng tạo – cống hiến, ngày 30/5/2019, tại Nhà văn hóa huyện Kỳ Sơn Đại hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) huyện Kỳ Sơn lần thứ V, nhiệm kỳ 2019- 2024 trọng thể được khai mạc. Dự và chỉ đạo Đại hội có Anh  Bùi Quốc Hoàn – Ủy viên Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hòa Bình; đồng chí Nguyễn Hữu Thiệp – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Kỳ Sơn; Hội LHTNVN các huyện thành phố tỉnh Hòa Bình; lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn… và 152 đại biểu chính thức của Đại hội đại diện cho hơn 5.000 hội viên thanh niên trong toàn Huyện.

TĐHB - Sáng ngày 4/6/2019  Huyện Đoàn Tân Lạc Tổ chức Lễ Mít Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6/2019 với chủ đề “Hãy tham gia với chúng tôi để chống lại ô nhiễm không khí”.với hơn 50 ĐVTN

TĐHB - Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Huyện Đoàn Tân Lạc phối hợp với  Đoàn xã Mỹ Hòa , tổ chức tặng quà  cho các em thiếu nhi  có hòan cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

TĐHB - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh( 19/5/1890-19/5/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh(1969-2019).

TĐHB - Ngày 28/5, Huyện đoàn Cao Phong tổ chức lớp tập huấn phương pháp tư duy sáng tạo, trang bị kiến thức khởi nghiệp cho thanh niên năm 2019.
TĐHB - Ngày 28/5, tại xã Bình Cảng, Huyện đoàn phối hợp với UBND huyện Lạc Sơn, Tổ chức Tầm nhìn thế giới tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và Diễn đàn trẻ em huyện Lạc Sơn năm 2019 với chủ đề “Trẻ em với các vấn đề về trẻ em”. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Linh Ngọc – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh; lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh; đồng chí Bùi Văn Chanh – UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các thành viên Ban chỉ đạo Công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em huyện; lãnh đạo Huyện đoàn và một số cơ quan huyện; Ban quản lý Chương trình vùng huyện và các xã vùng dự án Phú Lương, Bình Cảng, Chí Thiện, Miền Đồi và gần 200 em thiếu nhi 4 xã vùng dự án và các xã vùng Đại Đồng.
TĐHB - Ngày 28/5, Huyện đoàn phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cao Phong tổ chức Diễn đàn đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ sáng tạo, khởi nghiệp năm 2019, tại Nhà Văn hóa huyện.

TĐHB -  Thời gian qua nhiều vụ đuối nước thương tâm xảy ra là do thiếu sự giám sát của người lớn, chủ quan của bố mẹ để trẻ tự do vui chơi tại những khu vực nguy hiểm như sông, suối, ao, hồ... Nguyên nhân của tai nạn đuối nước cũng một phần do trẻ không biết bơi, chưa được dạy kỹ năng bảo đảm an toàn và xử lý tình huống khi bơi và không có kỹ năng cứu đuối. Ngoài ra, phải kể đến một thực trạng là khi các em cứu lẫn nhau, do chưa có kiến thức trong việc cấp cứu, sơ cứu người bị chết đuối, dẫn đến tình trạng số lượng trẻ bị chết đuối tăng lên.

TĐHB - Ngày 27/5 vừa qua, tại Hội trường trung tâm văn hóa huyện Đà Bắc, huyện Đoàn Đà Bắc phối hợp với hội Khuyến học huyện Đà Bắc tổ chức “Lễ tuyên dương khen thưởng cán bộ, giáo viên đạt thành tích xuất sắc và các em thanh thiếu niên, nhi đồng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy trong học sinh TH & THCS, phong trào 3 tốt trong học sinh THPT và đạt các giải cao trong các kì thi năm học 2018-2019”.

Trang: 4/299   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Lương Sơn: Tổ chức Chương trình Nói chuyện chuyên đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc, phòng chống xâm hại, bắt cóc trẻ em” hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/6/2019
Kỳ Sơn: Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và ngiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2019.
CHUNG TAY HỖ TRỢ 2 SINH VIÊN HÒA BÌNH BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG TẠI MAI CHÂU.
Chương trình rèn luyện đoàn viên 2018 – 2022
Bài 55: Những lời dạy của Bác Hồ với thanh thiếu nhi