TĐHB: Tối 26/6/2018 tại trường Tiểu học xã Noong Luông và UBND xã Chiềng Châu, huyện Mai Châu. Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với huyện đoàn Mai Châu, UBND xã Noong Luông, UBND xã Chiềng Châu, Đoàn trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu truyền thông phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên. Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư huyện đoàn, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện Mai Châu, lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân trong 02 xã Noong Luông, Chiềng Châu cùng đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn và sinh viên tình nguyện trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tham gia.
TĐHB - Thiết thực kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam (28/6), ngày 25/6/2018 Huyện đoàn, Hội phụ nữ, Phòng văn hóa thông tin huyện phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Ban văn hóa thông tin Thị trấn Chi Nê tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng công tác gia đình trong phòng chống bạo lực gia đình” và Hội thi “Bữa cơm gia đình yêu thương, kỷ niệm 17 năm ngày gia đình Việt Nam” tại UBND Thị trấn Chi Nê.

(HBĐT) - Xuất phát từ mong muốn cộng đồng xung quanh mình có sân chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn, anh Bùi Phi Diệp, Phó Chủ tịch UBND xã Yên Trị (Yên Thủy) không ngần ngại bỏ ra số tiền gần 700 triệu đồng đầu tư xây dựng phòng đọc sách miễn phí với diện tích 250 m2 để mang "kho tàng” tri thức về gần hơn với người dân nơi quê nghèo.
TĐHB - Từ ngày 25 đến 27/6/2018 Đoàn thanh niên huyện Mai Châu tổ chức chương trình tiếp sức mùa thi năm 2018.
TĐHB - Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11, Đại hội Đoàn tỉnh Hòa Bình lần thứ 16 và chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”. Ngày 28/6/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên nông thôn Trung ương Đoàn tổ chức Ngày hội Tuổi trẻ sáng tạo năm 2018, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh.
TĐHB - Nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các em thiếu nhi và giúp các em thiếu nhi tránh xa các tệ nạn xã hội, các trò chơi không lành mạnh trong dịp nghỉ hè. Ngày 25/6/2018 Huyện Đoàn Tân Lạc tổ chức điểm Trại hè thiếu nhi năm 2018 tại xã Lỗ Sơn.
TĐHB - Vừa qua, dưới dự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn, Đoàn xã Dũng Phong và Đoàn trường THPT Thạch Yên đã tổ chức cho 34 tình nguyện viên tiến hành chương trình Tiếp sức mùa thi tại kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018. Trực tiếp chỉ đạo là đồng chí Phạm Quang Thường - Phó Bí thư phụ trách Huyện đoàn, đã tiến hành kiểm tra, đôn đốc các hoạt động sao cho đảm bảo theo đúng kế hoạch đề ra. Đồng thời đồng chí cũng trực tiếp tham gia thăm hỏi các tình nguyện viên và động viên các thí sinh ổn định tâm lý, yên tâm tiếp tục tham gia những môn thi còn lại trong thời gian tiếp theo.
TĐHB - Với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh đạt được kết quả cao nhất. Trong 03 ngày 25, 26, 27 tháng 6 năm 2018. Huyện Đoàn Tân Lạc tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018 tại điểm thi Trường THPT Tân Lạc và chỉ đạo Đoàn các xã: Phong Phú, Lũng Vân và Đông Lai tổ chức Chương trình tại 03 điểm thi còn lại; Trường THPT Mường Bi, Lũng Vân và Đoàn Kết.
TĐHB - Sáng ngày 25/6/2018 có 8.976 nghìn thí sinh trên toàn tỉnh bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Nhằm tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay được thành công. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình đã tổ chức nhiều hoạt động trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018.
TĐHB - Từ ngày 23/6 - 27/6/2018, hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) Hè năm 2018, Huyện đoàn Kim Bôi chỉ đạo đoàn xã Tú Sơn phối hợp với Câu lạc bộ Guitar 945 – Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân tổ chức ra quân “Mùa Hè xanh” năm 2018.

Trang: 4/255   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Ngăn Nắp Và Trật Tự
Tư Tưởng HỒ CHÍ MINH Về Gíao Dục Tình Yêu Nước Cho Thanh Niên
Yên Thủy: Cắm biển phòng tránh đuối nước tại xã Đa Phúc
Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình gặp mặt 6 tháng đầu năm 2018 và kiện toàn 02 chức danh Phó chủ tịch Hội.
Thanh niên Hòa Bình nâng cao kỹ năng hội nhập quốc tế thông qua chương trình giao lưu văn hóa thanh niên Việt Nam - Thái Lan