Hoà trong khí thế hào hùng kỷ niệm 67 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9 – ngày Tết Độc lập của dân tộc, nhằm tiếp lửa truyền thống yêu nước, uống nước nhớ nguồn và khắc sâu những giá trị hoà bình từ hy sinh cao cả của bao thế hệ thanh niên, sinh viên đi trước, tối ngày 01/9, tại Quảng trường Giải phóng, thị xã Quảng Trị, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Trung tâm Hỗ trợ & Phát triển Sinh Viên Việt Nam đã tổ chức chương trình nghệ thuật sử thi với chủ đề “Hào khí bút nghiên”.

Web.TĐHB: Ngày 21 tháng 8 năm 2012, Học viện Hành chính - Tỉnh đoàn Hoà Bình - Trung tâm GDTX thành phố Hòa Bình tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Hành chính TC7 – 09 và nghiệp vụ Thanh vận hệ vừa làm vừa học khóa 2009-2011 cho 67 học viên là các cán bộ Đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Web.TĐHB: Ngày 20/8, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình phối hợp với Công ty Honda Việt Nam và Ban An toàn Giao thông tỉnh tổ chức chương trình “Tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn” cho 80 cán bộ Đoàn, Hội cơ sở trên địa bàn tỉnh.
Web.ĐTN: Đây là những nội dung được các đại biểu Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh lần thứ X, nhiệm kỳ 2012 - 2017 quan tâm, trao đổi tại phiên thứ nhất của Đại hội được diễn ra trong ngày 14/8/2012.
Chiều 8/8, các đồng chí: Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh uỷ; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã làm việc với BTV Tỉnh Đoàn về công tác chuẩn bị các nội dung tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2012 - 2017.
Web.ĐTN: Chiều ngày 02/8, tại Văn phòng Chính Phủ đã diễn ra Hội nghị toàn thể Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam lần thứ 21. Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì Hội nghị.
Web.ĐTN: Ra mắt BCH Tỉnh Đoàn Yên Bái khóa XIII, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, tổng hợp các ý kiến tham luận tại các Trung tâm và thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Yên Bái lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2012 - 2017.
Web.ĐTN: Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu BCH Tỉnh Đoàn lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2012 – 2017 gồm 39 đồng chí. Đại hội cũng đã tiến hành bầu trực tiếp chức danh Bí thư Tỉnh Đoàn tại Đại hội, đồng chí Nông Việt Yên tiếp tục tái cử chức danh Bí thư Tỉnh Đoàn Yên Bái khóa XIII.
Web.ĐTN -“Nếu các đội sinh viên tình nguyện khác cũng được như vậy thì chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào thế hệ trẻ hôm nay” là câu nói của ông Bùi Đức Danh, Bí thư Đảng ủy xã Lập Chiệng, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình khi đánh giá về kết quả hoạt động của đội sinh viên tình nguyện Đại học Xây Dựng tại địa phương trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2012.
Web.ĐTN: Tối 01/8, tại trường Đại học Trần Quốc Tuấn, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam chỉ đạo Ban Thanh niên Quân đội phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam, Trường Đại học Trần Quốc Tuấn và Cục Đối ngoại (Bộ Quốc phòng) tổ chức Dạ hội Thanh niên Quân đội Việt Nam - Lào với chủ đề “Chung dãy Trường Sơn - Thắm tình đồng chí”.
Trang: 411/416      [409] [410]  [411] [412] [413] [414] [415] [416]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020