Ngày 6/10, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Trung ương Đoàn tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng phương hướng, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2012 - 2017”. Tham dự Hội thảo, các nhà khoa học, giảng viên, lãnh đạo các ban, đơn vị thuộc Trung ương Đoàn đã thảo luận các nội dung liên quan đến tình hình thanh niên và các trọng tâm công tác, giải pháp của Đoàn trong nhiệm kỳ tới.
Sáng ngày 06/10/2012, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Hoà Bình đã phối hợp với Công ty cổ phần Hoa Việt tổ chức khai mạc Giải bóng đá thanh niên thành phố Hoà Bình năm 2012. Giải đấu nhằm chào mừng kỷ niệm 56 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2012), và thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình lần thứ XV (Nhiệm kỳ 2012 - 2017)
Ngày 5/10 Đoàn công tác của Tỉnh uỷ do đồng chí Hoàng Thanh Mịch, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn cùng đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh, Hội CCB đã kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị tại thành phố Hoà Bình.
Sinh thời, chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn "Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc làm rất quan trọng và rất cần thiết’’. Những lời căn dặn đầy nhiệt huyết, thắm đượm tình người của Bác là di sản tư tưởng vô giá của dân tộc và nhân loại, là chân lí mãi mãi trường tồn soi sáng con đường phát triển bền vững của đất nước và các thế hệ thanh niên Việt Nam.
Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Thái Bình, quê hương “Chị Hai năm tấn”, giàu truyền thống cách mạng. Ngay từ nhỏ Bác sĩ, nhà giáo Nguyễn Quang Tự - Giáo viên Trường Trung cấp y Hoà Bình được sống trong môi trường giáo dục tốt, anh luôn mơ ước sau này sẽ trở thành Bác sĩ, được khoác trên mình tấm áo blu trắng, được đi đến những miền quê khó khăn nhất để cống hiến và trưởng thành.
Chiều ngày 02/10/2012, Công ty cổ phần Hoa Việt đã tổ chức lễ khai trương sân bóng đá mini cỏ nhân tạo Hồng Sơn tại xã Sủ Ngòi, TP Hoà Bình. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo một số sở, ban ngành của tỉnh, của Thành phố, Hội doanh nghiệp trẻ, đại diện lãnh đạo địa phương và một số doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố.
Sáng ngày 2/10, tại Cung văn hoá tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh đã tổ chức đại hội biểu dương gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học tiêu biểu lần thứ nhất và kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Khuyến học tỉnh (1997-2012). Dự và chỉ đạo đại hội có ông Nguyễn Mạnh Cầm, nguyên uỷ viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam; các đồng chí: Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Tới dự còn có các đồng chí trong BTV Tỉnh uỷ, lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể hữu quan, huyện thành phố và đông đảo các đại biểu, những tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác này.
Tối ngày 29/9/2012, Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện Kim Bôi tổ chức Chương trình Đêm hội trăng rằm cấp huyện năm 2012 cho các em Thiếu niên nhi đồng tại xã Mỵ Hòa. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo huyện Đoàn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể, đại diện các trường Mầm non, TH, THCS  xã Mỵ Hòa.
Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về Khuyến học, khuyến tài, xây dựng cả nước trở thành một xã hội học tập, ngày 23/12/1997, UBND tỉnh đã có Quyết định số 1053/QĐ-UB thành lập Hội Khuyến học tỉnh Hòa Bình. Sau 15 năm xây dựng và phát triển, Hội Khuyến học tỉnh đã lớn mạnh không ngừng, trở thành một tổ chức xã hội có quy mô rộng, hoạt động mạnh mẽ và ngày càng có uy tín trong tỉnh.
Tối qua 30/9, tại Nhà hát Quân đội (Hà Nội), Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam, Ngân hàng Vietcombank tổ chức Đêm hội trăng rằm- "Các hành tinh đón Trung thu" với sự tham gia của 500 thiếu nhi đến từ các Tỉnh, Thành.
Trang: 417/425       [417] [418] [419] [420] [421] [422] [423] [424]

Hòa Bình: Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Kim Bôi lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 thành công tốt đẹp
Hòa Bình: Phát động chương trình “tuổi trẻ hòa bình vì biển đảo quê hương” năm 2022
Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên, Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm dần 2022