TĐHB - Sáng 25/6 Ban Thường vụ Huyện đoàn, Đoàn các xã, Đoàn Thị trấn tổ chức Lễ ra quân chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2018.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 349- KH/TĐTN - TTNTH , ngày 31 tháng 5 năm 2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình về việc “Tổ chức chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018”.  Với mục đích hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2018, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao nhất. Đồng thời, thông qua hoạt động “Tiếp sức mùa thi”, tạo môi trường để đoàn viên thanh  niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.
TĐHB - Ngày 26/6, tại UBND xã Liên Vũ, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức chương trình tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2018 với chủ đề “Hãy bảo vệ thế hệ trẻ trước hiểm họa ma túy”. Tham gia chương trình có lãnh đạo Huyện đoàn, Liên đoàn Lao động huyện, lãnh đạo xã Liên Vũ và hơn 100 đoàn viên thanh niên các xã vùng Huyện và vùng Đại Đồng.
TĐHB - Nhằm mục đích tổ chức các hoạt động đồng hành, hỗ trợ cùng các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018. Từ ngày 25 đến ngày 27/6/2017 ĐVTN huyện Đà bắc tổ chức chương trình ra quân Tiếp sức mùa thi tại các điểm thi trong toàn huyện.
TĐHB - Vừa qua, tại Hội trường Huyện ủy, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Dự hội nghị có lãnh đạo một số cơ quan, MTTQ, các đoàn thể, các Hội đặc thù huyện, Ủy viên Ban chấp hành Huyện đoàn, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc tình nguyện” năm 2018 nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các hoạt động của Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2018, đồng thời giới thiệu thực tiễn sinh động các hình ảnh, hành động đẹp của thanh niên tình nguyện, góp phần tôn vinh và lan tỏa những câu chuyện, những tấm gương sống đẹp của các chiến sĩ tình nguyện trong mùa hè xanh năm nay.

TĐHB – Vừa qua, tại Hội trường Huyện ủy, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Nhạn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở và gần 150 ĐVTN Chi đoàn Cơ quan Đảng, Đoàn thể, Chi đoàn Cơ quan Chính quyền.
TĐHB – Vừa qua, Huyện Đoàn Lạc Thủy tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018, triển khai cuộc vận động “Mỗi thanh niên một ý tưởng sáng tạo”.Dự và chỉ đạo Hội Nghi có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm – HUV, Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí trong cơ quan Thường trực Huyện đoàn, ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện đoàn và các đồng chí là lãnh đạo 31 cơ sở Đoàn trong toàn huyện.
TĐHB - Ngày 22/6/2018, Huyện đoàn Kim Bôi chủ trì Hội nghị kiểm tra, giám sát Đề án “ Cải tạo vườn tạp “ năm 2017, tham gia và chỉ đạo đoàn kiểm tra, có đồng chí Lê Đức Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo Đề án tái cơ cấu nông nghiệp huyện; Ban chỉ đạo các Đề án huyện, Huyện đoàn, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, phòng Dân tộc huyện, Trạm KNKL huyện, Ban chỉ đạo Đề án cải tạo vườn tạp các xã Vĩnh Tiến, Tú Sơn... kiểm tra, giám sát đánh giá thực tế sau 01 năm thực hiện Đề án “ Cải tạo vườn tạp “ và hiệu quả tham gia Đề án của bà con nhân dân, ĐVTN trong việc tiếp nhận, chủ động triển khai đề án tại các xã Vĩnh Tiến và Tú Sơn.
TĐHB - Vừa qua, Thành đoàn phối hợp với UBND và Công an thành phố tổ chức mít tinh, diễu hành hưởng ứng “Tháng hành động phòng chống ma túy năm 2018” của thành phố Hòa Bình. Dự Lễ mít tinh có đồng chí Phạm Xuân Kiều - Phó Bí thư trường trực Thành ủy, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và đại diện Ban chỉ đạo 09 các phường, xã, cùng gần 200 lực lượng tham gia bao gồm lực lượng vũ trang, lực lượng bảo vệ dân phố và ĐVTN các cơ quan doanh nghiệp, phường xã.
Trang: 5/255   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Ngăn Nắp Và Trật Tự
Tư Tưởng HỒ CHÍ MINH Về Gíao Dục Tình Yêu Nước Cho Thanh Niên
Yên Thủy: Cắm biển phòng tránh đuối nước tại xã Đa Phúc
Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình gặp mặt 6 tháng đầu năm 2018 và kiện toàn 02 chức danh Phó chủ tịch Hội.
Thanh niên Hòa Bình nâng cao kỹ năng hội nhập quốc tế thông qua chương trình giao lưu văn hóa thanh niên Việt Nam - Thái Lan