TĐHB - Nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 17/11/2018, tại xóm Đổn (xã Văn Nghĩa, huyện Lạc Sơn), Đội tình nguyện 247, Đoàn Thanh niên Nhà hát chèo Việt Nam, trường mầm non Hồ Tùng Mậu (Hà Nội) phối hợp với Đoàn xã Văn Nghĩa đã tổ chức chương trình “Thay lời tri ân 3 - Cặp lá yêu thương” năm 2018.
(HBĐT) - Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là anh hùng giải phóng dân tộc mà còn là nhà kiến tạo vĩ đại. Ngay sau Cách mạng Tháng Tám, Người tuyên bố: "Công việc phá hoại xong rồi. Nay bước đầu công việc dọn dẹp, sắp đặt, giữ gìn, kiến thiết” và việc đầu tiên phải kiến thiết là xây dựng một Nhà nước của dân, do dân, vì dân, một nền hành chính phục vụ nhân dân. Điều cần nói là, ngay từ khi bắt tay vào việc tạo dựng chính thể mới, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã hướng tới mô hình chính quyền tinh gọn, hiệu quả và việc chấn chỉnh biên chế đã được Người sớm đặt ra.
"Tôi khuyên đồng bào đoàn kết chặt chẽ và rộng rãi. Năm ngón tay cũng có ngón ngắn, ngón dài. Nhưng ngắn dài đều họp lại nơi bàn tay. Trong mấy chục triệu người, cũng có người thế này, thế khác đều là dòng dõi tổ tiên ta..."
- Chủ tịch Hồ Chí Minh -
(HBĐT)-Đây là nghệ nhân được nhiều người dân ngưỡng mộ bởi có một đôi bàn tay khéo léo và nhiệt huyết không ngừng với đồ gỗ mỹ nghệ dân tộc Mường. Trải qua bao năm tháng, ông Nguyễn Văn Thực ( tổ 14 – phường Thái Bình, thành phố Hòa Bình) vẫn luôn miệt mài tạo nên những tác phẩm đậm chất truyền thống.
 TĐHB - Ngày 09/11/2018  Huyện đoàn Kim Bôi tổ chức ngày hội khi Tôi 18 năm  học 2018 – 2019 tại nhà văn hóa huyện. Dự và chỉ đạo có đồng chí: Nguyễn Mạnh Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí: Bùi Quốc Hoàn, Phó bí thư Tỉnh đoàn Hòa Bình, Đồng chí Bùi Thị Mai Lan – HUV, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Kim Bôi các đồng chí lãnh đạo trong Ban Giám hiệu nhà trường.
TĐHB - Ngày 15/11/2018 Tỉnh đoàn Hòa Bình, Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN tỉnh Hòa Bình, phối hợp Huyện đoàn Cao Phong, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Cao Phong tổ chức Lễ khởi động chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2018, Xuân tình nguyện năm 2019 tại xóm Chiềng, xã Thung Nai, huyện Cao Phong.
TĐHB - Trong 2 ngày (12 - 13/11) Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị tập huấn cho 100 đoàn viên thanh niên là bí thư Chi đoàn các thôn, xóm, thành viên các tổ hợp tác, hợp tác xã thanh niên, các mô hình kinh tế tập thể trên địa bàn tỉnh.
Năm 1951, hai nhà quay phim chiến sĩ miền Nam Nguyễn Thế Đoàn, Lê Minh Hiền được tham gia vào đoàn cán bộ miền Nam ra Việt Bắc.

(HBĐT) - "Giỏi việc nước, đảm việc nhà” là nhận xét của chị Bùi Thị Hiền, Chủ tịch Hội LHPN xã Đú Sáng (Kim Bôi) về Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ xóm Suối Chuộn Bùi Thị Huyền. Bằng sự nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ, chị Huyền đã vượt qua được những rào cản, thách thức về văn hóa, phong tục, ngôn ngữ của đa phần hội viên là phụ nữ dân tộc Dao.
TĐHB - Ngày 9/11, tại UBND xã Yên Trị, Trung tâm dịch vụ việc làm - Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Hòa Bình phối hợp với UBND huyện Yên Thủy, Huyện đoàn Yên Thủy tổ chức phiên giao dịch việc làm huyện Yên Thủy năm 2018.
Trang: 5/274   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Chương trình giao lưu tặng quà thanh niên công nhân năm 2019
Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình
Chương trình “Chủ nhật đỏ” và Ngày hội “Xuân Hòa Bình” Lần thứ III năm 2019.
Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 1+2 Năm 2019
Lạc Sơn: Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt I năm 2019