(TĐHB) - Thực hiện Kế hoạch số 90/KH-BCĐ, ngày 5/7/2018 của Ban Chỉ đạo 09 tỉnh Hòa Bình về việc tổ chức điểm "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2018 tại Tỉnh đoàn Hòa Bình. Sáng 15/8, tại Quảng trường Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức điểm cấp tỉnh Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2018.
 TĐHB - Ngày 11,12/8,  Huyện đoàn Yên Thủy chỉ đạo Đoàn xã Yên Lạc tổ chức Hội trại hè thiếu nhi năm 2018 với chủ đề “ Tuổi trẻ sáng tạo bảo vệ môi trường”.
Tháng 1 năm 1946, trong thư gửi thanh niên và nhi đồng toàn quốc nhân dịp tết sắp đến, Bác Hồ kính yêu đã viết: "Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội"(4 - 167). Là một lãnh tụ vĩ đại, có tầm nhìn xa trông rộng, hơn ai hết, Bác thấu hiểu vai trò vô cùng to lớn của tầng lớp thanh niên trong sự nghiệp cách mạng, trong công cuộc bảo vệ, xây dựng, kiến thiết nước nhà. Để phát huy vai trò và sức mạnh của tuổi trẻ thì phải tiến hành giáo dục thanh niên một cách toàn diện và chu đáo. Do ý thức một cách sâu sắc về vấn đề này nên trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã hết sức quan tâm dìu dắt thế hệ trẻ, dành cho họ một sự quan tâm thích đáng. Trong đó, việc giáo dục tinh thần, truyền thống yêu nước là điều mà Người đặc biệt chú ý. Ngay từ những ngày đầu bôn ba cứu nước, để giáo dục, thuyết phục và tập hợp thanh niên, Người đã lập ra tổ chức Hội Việt Nam Thanh niên cách mạng. Trước lúc đi xa, trong "Di chúc" thiêng liêng, Người còn ân cần căn dặn: "Đoàn viên và thanh niên ta nói chung là tốt, mọi việc đều hăng hái xung phong, không ngại khó khăn, có chí tiến thủ. Đảng cần phải chăm lo giáo dục đạo đức cách mạng cho họ, đào tạo họ thành những người thừa kế xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa "hồng" vừa "chuyên".
Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc làm rất quan trọng và rất cần thiết"( 12 - 510).
(HBĐT) - Nhắc tới Trưởng Công an xã Đoàn Kết (Yên Thủy) Bùi Văn Sinh (ảnh), người dân đều hết mực kính trọng, tin yêu. Với phong cách gần dân, sâu sát cơ sở, anh đã kịp thời giải quyết những mâu mắc nảy sinh trong nội bộ nhân dân, từ đó tham mưu, đề xuất các biện pháp giải quyết có hiệu quả. Trưởng Công an xã Bùi Văn Sinh cũng là cá nhân tiêu biểu được đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy biểu dương trong "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
TĐHB - Ngày 12/8,  Đoàn khối chính quyền và Đoàn cơ quan Đảng đoàn thể huyện Kỳ Sơn  tổ chức chương trình tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2018 tại xóm Bình Tiến xã Dân Hạ.
TĐHB - Tối ngày 09/8, tại Sân khấu nổi nhà văn hóa Mớ Đá – Xã Hạ Bì, BTV Huyện Đoàn phối hợp với Phòng Tài nguyên Môi trường, Trung tâm Văn hóa thể thao huyện tổ chức thành công Hội thi “Tuổi trẻ Kim Bôi chung sức xây dựng Nông thôn mới”. Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí: Nguyễn Mạnh Cương – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí: Hoàng Đức Minh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; Đồng chí: Vũ Ngọc Quang – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện; Cùng các đồng chí trong BTV Huyện Ủy, lãnh đạo Ban phong trào Tỉnh Đoàn, lãnh đạo MTTQ và các đoản thể huyện; Lãnh đạo các đơn vị phối hợp và trên 400 lượt ĐVTN, nhân dân tham gia theo dõi, cổ vũ.
TĐHB - Ngày 8/7/2018 Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Đoàn xã Hữu Lợi tổ chức Hội thi tuyên truyền cổ động tại xã Hữu Lợi. Tham dự hội thi có đồng chí Trương Đức Huy – Phó Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Bùi Văn Xây – Bí thư đảng ủy xã, các đồng chí trong Ban Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo khối đoàn thể xã Hữu Lợi, đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân xã đến tham dự.
TĐHB -  Thực hiện Kế hoạch số 57 KH/TĐTN-BPT ngày 01/7/2018 của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Hòa Bình về tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Hòa Bình chung sức xây dựng Nông thôn mới” năm 2018.
TĐHB - Thực hiện kế hoạch số: 09 KH/NTN. Ngày 05/8, Nhà thiếu nhi tổ chức chương trình tổng kết các hoạt động hè 2018. Nhằm đánh giá lại kết quả hoạt động thiếu nhi trong dịp hè và tuyên dương các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Tham dự chương trình có đồng chí  Vũ Thị Duyên - Ủy viên BCH, Trưởng Ban TTN Trường học Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh;  Lãnh đạo Nhà thiếu Nhi; Lãnh đạo TTHĐTTN ; cùng toàn thể các em thiếu nhi đang theo học tại Nhà thiếu Nhi tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Tối ngày 09/8/2018 tại Sân khấu nổi nhà văn hóa Mớ Đá – Xã Hạ Bì, BTV Huyện Đoàn phối hợp với Phòng Tài nguyên Môi trường, Trung tâm Văn hóa thể thao huyện tổ chức thành công Hội thi “Tuổi trẻ Kim Bôi chung sức xây dựng Nông thôn mới”.
Trang: 5/265   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018