Web.ĐTN: Ngày 06/5, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam (SVVN) lần thứ 7 – khóa IX. Đồng chí Lê Quốc Phong – Uỷ viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội SVVN đã đến dự và chủ trì hội nghị.
TĐHB - Đinh Công Thông sinh năm 1994, hiện nay đang sinh hoạt đoàn và cư trú tại xóm Sim Trong xã Hợp Đồng huyện Kim Bôi tỉnh Hòa Bình là chàng thanh niên trầm tình và có niềm đam mê với sản xuất nông nghiệp.
(HBĐT) - "Đập đá” - tiếng lóng chỉ việc sử dụng loại ma túy tổng hợp cực mạnh - đang là cơn lốc ngầm khủng khiếp, tàn phá một bộ phận giới trẻ, gây ra vô vàn hệ lụy và hiểm họa cho xã hội. Và bản thân họ - những người "ngáo đá” - cũng phải chịu nỗi đau tột cùng do một phút lầm lỡ...
TĐHB - Vừa qua, nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi quý I, đưa ra phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2018 của huyện Cao Phong. Thường trực Tỉnh đoàn Hòa Bình đã tiến hành buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy Cao Phong.
TĐHB - Nếu có dịp đến thăm trường Trung học cơ sở xã Cố Nghĩa, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình. Chắc chắn bạn sẽ ấn tượng với một bạn nam có vóc dáng người nhỏ bé nhưng vô cùng thông minh và nụ cười dễ mễn luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn bè, đó chính là đội viên Nguyễn Khánh Sơn, Chi đội trưởng 7A1 và là Liên đội trưởng xuất sắc của trường THCS Cố Nghĩa.
(HBĐT) - Theo giới thiệu của Hội CCB xã Lâm Sơn (Lương Sơn), chúng tôi đến thăm gia đình CCB Nguyễn Minh Thắng ở chi hội Nam Sơn, người đã có gần 20 năm nuôi hươu lấy nhung. Nhờ tích cực học hỏi và tìm tòi sáng tạo, đến nay mô hình nuôi hươu của gia đình CCB Nguyễn Minh Thắng đã đem lại hiệu quả kinh tế cao, được nhân rộng trên địa bàn huyện.
TĐHB -  Ngày 23/4, Nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng hoạt động Đội cho đội ngũ cán bộ Chỉ huy Đội, tạo điều kiện để các em tìm hiểu kiến thức, trau dồi nghiệp vụ và rèn luyện kỹ năng công tác Đội, tại nhà đa năng Trường PT DTNT THCS & THPT huyện Đà Bắc, Huyện Đoàn - Hội đồng Đội huyện Đà Bắc tổ chức Liên Hoan Chỉ huy Đội giỏi năm học 2017 – 2018.
TĐHB - Ngày 30/5, Liên đội trường THCS xã Cố Nghĩa tổ chức Chương trình Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học, sáng tạo. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hữu Lâm – Phó bí thư  huyện Đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội huyện, Ban giám hiệu, giáo viên và hơn 300 đội viên trường THCS Cố Nghĩa.
TĐHB - Trong 05 ngày, từ 20 – 24/4, tại Sân cỏ nhân tạo huyện, giải Bóng đá nam thanh niên huyện Kim Bôi lần thứ nhất năm 2018 chào mừng kỷ niệm 43 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018) đã diễn ra thành công tốt đẹp.
TĐHB - Ngày 21/4,  tại xã Đồng Ruộng, huyện Đà Bắc Ban Cơ Yếu Chính Phủ phối hợp với Tỉnh Đoàn Hòa Bình tổ chức Gặp mặt, tặng quà gia đình chính sách, đồng bào có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Trang: 5/241   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Lạc Thủy: Tổ chức “ Ngày hội nhân ái vì sức khẻo cộng đồng ” năm 2018
Khát vọng sẻ chia
Hội thi Chỉ huy Đội giỏi tỉnh Hòa Bình năm 2018
Tân Lạc: Tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và an toàn giao thông đường bộ trong học đường cho đội viên, thanh thiếu niên nhi đồng tại xã vùng cao Ngổ Luông.
Kim Bôi: Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2018