TĐHB - Ngày 16/12, Huyện đoàn phối hợp với Hội Phụ nữ huyện, Đoàn thanh niên Công an huyện tổ chức Lễ phát động và ra quân chiến dịch tình nguyện làm cho thế giới sạch hơn tại xã Mãn Đức.
TĐHB - Cùng với chuỗi các hoạt động Tình nguyện Mùa Đông năm 2017 và Xuân tình nguyện 2018, sáng ngày 25/12, Huyện đoàn Tân Lạc phối hợp với Thành Đoàn Thành phố Bắc Ninh tổ chức thăm, tặng quà và cấp phát thuốc miễn phí cho các em học sinh và bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tuân Lộ huyện Tân Lạc.
TĐHB - Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn, các xã bị ảnh hưởng bởi thiên tai bão lũ... góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới
Ngày 23 /12,  tại xã Mỹ Hòa Huyện Đoàn Tân Lạc đã tổ chức ra quân chương trình Tình nguyện Mùa Đông năm 2017 và Xuân tình nguyện năm 2018 với chủ đề “Tôi yêu đồng bào tôi”.
TĐHB - Ngày 18/12, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn xã Lạc Lương phối hợp với Đội sinh viên tình nguyện trường Đại học Hàng Hải Việt Nam – Vimaru Volunteers đã tổ chức chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông 2017” với chủ đề Cùng chung tay mang yêu thương...
(ĐCSVN) - Ngày 26/12, tại Hội trường lớn - Học viện Ngân hàng, số 12 phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2017 với sự tranh tài quyết liệt của 6 dự án xuất sắc nhất.
TTO - Đại biểu Chu Thị Ngọc Hảo thay mặt Đại hội công bố thư gửi tuổi trẻ cả nước, kêu gọi hơn 6,4 triệu đoàn viên, gần 24 triệu thanh niên cả nước 'Tiên phong - bản lĩnh - đoàn kết - sáng tạo - phát triển'.
Sáng ngày 15/12, tại Uỷ ban nhân dân xã Ân Nghĩa, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp phòng Lao động TB& XH huyện tổ chức Phiên giao dịch việc làm năm 2017.
Vừa qua, tại xã Phú Lương, Đoàn xã Phú Lương phối hợp Chương trình phát triển vùng, Đoàn TN Công an huyện, Đoàn xã Gia Mô, xã Lỗ Sơn  huyện Tân Lạc tổ chức Lễ khởi động chương trình tình nguyện Mùa Đông năm 2017 và Xuân tình nguyện 2018.
TĐHB - Tối ngày 15/12, Tỉnh Đoàn Hòa Bình phối hợp với Viện Nghiên cứu thanh niên và Trung tâm trợ giúp pháp lý thanh niên TW Đoàn tổ chức chương trình tư vấn, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Cun Pheo (Mai Châu).
Web.ĐTN: Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Để kịp thời tuyên truyền tới cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân, Ban Bí thư Trung ương Đoàn thông báo nhanh kết quả Đại hội. Cụ thể như sau:
Trang: 5/227   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Tết sum vầy cho hơn 1.000 Công nhân lao động trong toàn tỉnh
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết
CLB Thanh niên vì cộng đồng tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương năm 2018” tại Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh.
Kim Bôi: Tình nguyện Kỳ nghỉ Hồng “Tết sẻ chia – Tết yêu thương” năm 2018
Kỳ Sơn: Tuổi trẻ công an huyện xung kích thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”