TĐHB - Huyện đoàn Kim Bôi phối hợp với Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện tổ chức Phát động hưởng ứng tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2019 tại Ủy ban nhân dân Thị trấn Bo, huyện Kim Bôi.

Chủ tịch Hồ Chí Minh bỏ phiếu bầu cử Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa
Nguồn: dangcongsan.vn
TĐHB - Từ ngày 22/5/2019 – 28/5/2019 Huyện Đoàn phối hợp cùng Tổ chức Childfund Việt Nam tổ chức chương trình Diễn đàn trẻ em năm 2019 với chủ đề “Trẻ em với các vấn đề trẻ em” tại 06 xã: Thượng Tiến, Kim Truy, Cuối Hạ, Nuông Dăm, Hợp Đồng, Đú Sáng. Dự và chỉ đạo chương trình có các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, UBND các xã và đ/c Bùi Văn Tú – Cán bộ văn phòng Chidfund tại Hòa Bình. Đặc biệt là sự tham gia của hơn 3.000 em thiếu niên nhi đồng của 06 xã:Thượng Tiến, Kim Truy, Cuối Hạ, Nuông Dăm, Hợp Đồng, Đú Sáng.
TĐHB - Sáng ngày 27/5/2019, tại trường THCS xã Yên Bồng, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Lao động thương binh và Xã hội, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Diễn đàn “Lắng nghe phụ nữ, trẻ em nói – Truyền thông phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho trẻ em”.
TĐHB - Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Bác Hồ (19/5/1890 – 19/5/2019), Ngày 25/5/2019 Hội Thầy thuốc trẻ Huyện Tân Lạc phối hợp với Viện Tim Hà nội tổ chức Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” “ Khám sàng lọc, chỉ định phẫu thuật tim bẩm sinh cho trẻ em Huyện Tân lạc  năm 2019 với sự tham gia  656 các em nhỏ trong toàn huyện đến khám
TĐHB - Ngày 26/5/2019, Huyện đoàn Tân Lạc chỉ đạo Đoàn xã Phú vinh  tổ chức ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” tại xã Phú Vinh với sự tham gia của 80 ĐVTN với các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng nông thôn mới và bảo vệ môi trường.
 TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019; Căn cứ Đề án 118-ĐA/TWĐTN-BQT ngày 28/8/2018 của Trung ương đoàn về việc nâng cao năng lực tiếng anh cho thanh thiếu niên Việt Nam giai đoạn 2018-2022. Để đẩy mạnh phát triển hơn nữa phong trào tiếng Anh tỉnh Hòa Bình nói chung và ĐVTN nói riêng, với mong muốn tạo nhiều sân chơi bổ ích và thiết thực cho ĐVTN trong tỉnh có cơ hội được hội nhập; ngày 25/5/2019 Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp cùng hệ thống Anh ngữ Ocean Edu Hòa Bình tổ chức chung kết cuộc thi Olympic tiếng Anh thanh niên tỉnh Hòa Bình lần thứ I, năm 2019. Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, sở Giáo dục và Đào tạo, sở Ngoại vụ và Ocean Edu Hòa Bình.
 TĐHB - Nằm trong hoạt động kỷ niệm tháng công nhân tháng 5/2019 và khích lệ tinh thần cán bộ đoàn viên thanh niên và Công nhân đang ra sức thi đua hoàn các mục tiêu nhiệm vụ được giao 6 tháng đầu năm. Chiều ngày 22/5/2019, tại sân cỏ nhân tạo Như Quỳnh xã Tây Phong, huyện Cao Phong Huyện đoàn và Ban giám đốc công viên di sản đã tổ chức giao lưu bóng đá, với sự tham gia của hai đội bóng: cán bộ Đoàn cơ sở và Chi đoàn Công viên di sản các nhà khoa học Việt Nam. Đến dự buổi giao lưu có lưu có Anh: Bùi Văn Tường – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; các đồng chí trong Ban Thường Vụ Huyện đoàn, lãnh đạo công viên di sản và đông đảo đoàn viên thanh niên, cán bộ nhân viên.
TĐHB - Thực hiện Hướng dẫn số 18-HD/TNNT, ngày 01/03/2019 của Ban Thanh niên Nông thôn BCH Trung ương đoàn Hướng dẫn triển khai một số nội dung trọng tâm chương trình bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu năm 2019. Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, Tháng vệ sinh an toàn thực phẩm và Ngày Môi trường thế giới. Ngày 23/5/2019 Huyện đoàn Yên Thủy chỉ đạo Đoàn Thanh niên xã Yên Lạc phối hợp với Hội LHPN xã Yên Lạc tổ chức buổi Truyền thông về vệ sinh an toàn thực phẩm, Phòng, chống tai nạn thương tích và bảo vệ môi trường năm 2019 nhằm trang bị cho hội viên, Đoàn viên, thanh thiếu niên về bảo vệ môi trường, nhằm bảo vệ sức khỏe con người, giảm thiểu rủi ro có thể sảy ra.
TĐHB - Ngày 20/5/2019. Đoàn viên TTN Trường Tiểu học và THCS Địch giáo đã đến thăm nhà Truyền thống của Thiếu tướng Bùi Đình phái – Nguyên chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh Hòa Bình. Đây là cơ hội tốt trải nghiệm thực tế để cho các em học sinh tìm hiểu thêm về những di tích lịch sử danh tướng của quê hương  từ đó khơi dậy lòng tự hào, tình yêu quê hương của các em.
Trang: 5/299   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Lương Sơn: Tổ chức Chương trình Nói chuyện chuyên đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc, phòng chống xâm hại, bắt cóc trẻ em” hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/6/2019
Kỳ Sơn: Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và ngiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2019.
CHUNG TAY HỖ TRỢ 2 SINH VIÊN HÒA BÌNH BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG TẠI MAI CHÂU.
Chương trình rèn luyện đoàn viên 2018 – 2022
Bài 55: Những lời dạy của Bác Hồ với thanh thiếu nhi