(HBĐT) - Vừa qua, Huyện uỷ Lạc Thuỷ đã tổ chức hội nghị toạ đàm nhân rộng mô hình điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham dự có lãnh đạo Huyện uỷ, các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện uỷ, các cơ quan, đơn vị, tổ chức cá nhân đại diện mô hình điển hình, tiên tiến về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện
(HBĐT) - Ấn tượng của chúng tôi về đại tá Bùi Văn Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh không phải một người có tác phong quân nhân mẫu mực mà ấn tượng sâu đậm nhất chính là "chất lính” luôn sâu sát, đặt tính hiệu quả trong công việc lên trên hết của anh.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, đồng thời để thể hiện vai trò của Đoàn thanh niên trong thực hiện các tiêu chí về bảo vệ môi trường Bộ tiêu chí xây dựng Chương trình mục tiêu quốc gia về Nông thôn mới. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn luôn lồng ghép chỉ đạo các huyện, thành đoàn quan tâm, tiếp tục duy trì và xây dựng các mô hình bảo vệ môi trường Làng – xã – xanh – sạch – đẹp, Tuyến đường thanh niên tự quản sáng – xanh – sạch – đẹp.
TĐHB - 16/10/2018: Nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong việc tham gia xây dựng các chủ trương, chính sách, pháp luận liên quan đến thanh niên và công tác thanh niên. Ngày 16/10/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý đối với việc sửa đổi Luật Thanh niên và Tuyên truyền “Chủ quyền Biển đảo biên giới đất liền Việt Nam”  Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Hoàng Đức Minh phó Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí trong Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, lãnh đạo các huyện, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc; cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn.
(HBĐT) - Về xóm Nàng, xã Chí Thiện - xã còn nhiều khó khăn của huyện Lạc Sơn, chúng tôi gặp Bùi Văn Hoài, Bí thư Đoàn xã. Anh là cán bộ Đoàn duy nhất của tỉnh được T.ư Đoàn trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2018.
TĐHB - Năm 2018 có thể nói là một năm Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình có nhiều hoạt động thúc đẩy, kết nối, hỗ trợ các ý tưởng sáng tạo của đoàn viên thanh niên so với những năm gần đây: Chương trình Ngày hội ý tưởng sáng tạo thanh niên là nơi thanh niên được chia sẻ về các ý tưởng của bản thân còn đang ấp ủ; Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp là diễn đàn để thanh niên bảo vệ ý tưởng, ước mơ của mình dần thành hiện thực; tập hợp ý tưởng của đoàn viên thanh niên từ các cơ sở đoàn và cập nhật lên Ngân hàng ý tưởng sáng tạo của Trung ương đoàn là hoạt động thường xuyên nhằm chia sẻ ý tưởng của thanh niên Hòa Bình ... Tất cả các hoạt động đó nhằm mục đích có thể lựa chọn và hỗ trợ, kết nối hỗ trợ được các ý tưởng sáng tạo trong mọi lĩnh vực của đoàn viên thanh niên được triển khai và ứng dụng trong thực tiễn. – bền vững”và ý tưởng “Xe lăn đầu kéo điện biến hình” được ứng dựng thực tiễn.
(HBĐT) - Hơn 1 năm qua, các chi, Đảng bộ, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Lạc Thủy đã chủ động xây dựng kế hoạch, lựa chọn xây dựng mô hình tập thể, cá nhân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh rộng khắp trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, QP-AN, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở. Qua đó đã tạo nên luồng sinh khí mới trong sinh hoạt Đảng và đời sống xã hội, nâng cao nhận thức của CB,ĐV và nhân dân bằng việc tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW trở thành nề nếp trong cơ quan, đơn vị với những cách thức, nội dung phù hợp, sáng tạo và đạt hiệu quả cao. Đó là nhận xét của Phó Bí thư TT Huyện ủy Lạc Thủy Bùi Văn Trường về kết quả sau hơn 1 năm thực hiện Kế hoạch số 84-KH/TU, ngày 28/4/2017 của Tỉnh ủy về xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2017 - 2020 trong toàn huyện.
TĐHB - Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Hướng dẫn số 03-HD/TWĐTN-BTC ngày 21/3/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về “Chế độ đi công tác cơ sở của cán bộ đoàn cấp trung ương và cấp tỉnh giai đoạn 2018-2022”, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn ban hành Quyết định số: 57 - QĐ/TĐTN - TCKT, ngày 18/5/2018 quy định việc đi cơ sở đối với Cán bộ Cơ quan Tỉnh đoàn Hòa Bình, giai đoạn 2018 - 2022.
Web.ĐTN: Trong giai đoạn 2018 - 2022, Bộ Tư pháp và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ phối hợp triển khai 6 nội dung cơ bản.
TĐHB - Ngày 16/10, được sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạc Thủy phối hợp với Hội chữ thập đỏ, Liên đoàn lao động huyện tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018 tại nhà văn hóa huyện Lạc Thủy.
Trang: 5/270   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Lạc Sơn: Chương trình “Thay lời tri ân 3 - Cặp lá yêu thương”
Bài 32: Xây dựng bộ máy hành chính tinh gọn, hiệu quả theo tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Bài 31: Lời Bác Khuyên