Sáng 12/10/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị học tập lý luận cho cán bộ Đoàn chủ chốt năm 2021 với chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước, phồn vinh, hạnh phúc”.

(HBĐT) - Những năm qua, cán bộ, chiến sỹ (CB, CS) LLVT tỉnh đã để lại dấu ấn đậm nét trong các phong trào, cuộc vận động gắn với học tập và làm theo lời Bác trong tổ chức huấn luyện, xây dựng khu vực phòng thủ (KVPT) cũng như tham gia đảm bảo an sinh xã hội. Từ sự đa dạng trong các hoạt động đã góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi giữa các đơn vị, mang lại hiệu quả thiết thực.
Năm 2021 là năm mà các cơ sở Đoàn trường học gặp phải rất nhiều khó khăn trong công tác chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào Đoàn, Hội do ảnh hưởng từ diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.
 Ngày 11/10/2021 tại nhà đa năng trường PT DTNT THCS – THPT Kim Bôi, Huyện Đoàn phối hợp cùng Đội Công an giao thông, trường PT DTNT THCS –THPT Kim Bôi tổ chức chương trình Hưởng ứng ngày Pháp luật năm 2021, chủ đề: “An toàn giao thông”. Tới dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Bùi Văn Thắng – HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Bí Thư chí Bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đại úy Bùi Mạnh Tiến – Cán bộ Đội cảnh sát giao thông huyện Kim Bôi; các thầy cô giáo và hơn 200 em học sinh của trường PT DTNT THCS – THPT Kim Bôi.
 Nhằm đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng và hoạt động Đoàn ở cơ sở đáp ứng yêu cầu của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn triển khai thực hiện Đoàn cơ sở “3 chủ động” bám sát Hướng dẫn số 06-HĐ/TĐTN-TCKT ngày 20/6/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc xây dựng Đoàn cơ sở “3 chủ động” giai đoạn 2018 - 2022.

Nhằm tạo ra môi trường sinh hoạt lành mạnh và mối liên kết về kinh tế giữa đoàn viên, thanh niên có ý chí vươn lên làm giàu, thời gian qua, tại các địa phương của huyện Lạc Thủy, các mô hình câu lạc bộ thanh niên khởi nghiệp, thanh niên giúp nhau phát triển kinh tế đã được thành lập và hoạt động hiệu quả. Lan tỏa tinh thần khởi nghiệp đến thanh niên toàn huyện

Năm 2021 là năm các cơ sở Đoàn thuộc khối trường học gặp rất nhiều khó khăn trong công tác chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào Đoàn, Hội do ảnh hưởng từ diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Ngay từ đầu năm 2021, Ban Thường vụ Đoàn huyện Tân Lạc đã ban hành chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên kèm theo bộ tiêu chí đánh giá công tác Đoàn trường học năm 2021, theo đó đặt ra mục tiêu 100% Đoàn các trường trong toàn huyện triển khai đánh giá kết quả đoàn viên thực hiện 05 ngày tình nguyện trong năm.

Ngày 11/10/2021 tại Hội trường Trung tâm hỗ trợ nông dân của Hội nông dân tỉnh Hòa Bình đã tổ chức thành công lễ ký kết Chương trình phối hợp tiêu thụ nông sản giữa Hội nông dân tỉnh với ba ngành: Liên đoàn Lao động tỉnh, tỉnh Đoàn thanh niên, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh.

Ngày 06/10/2021, Đoàn kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn do đồng chí Bùi Quốc Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng, các ban chuyên môn Tỉnh đoàn và Đồng chí Trưởng ban phụ trách Cụm thi đua đã tiến hành kiểm tra, giám sát chuyên đề tại huyện Lạc Thủy.

Sáng 06/10/2021, Huyện Đoàn Đà Bắc đã phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện Đà Bắc tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021.
Trang: 5/416   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020