Web.ĐTN: Sáng ngày 13/02, tại huyện Lương Sơn, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp với tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Kỷ Hợi 2019.
Sáng 10/2, tức mùng 6 Tết Kỷ Hợi 2019, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ".
(HBĐT) - Cùng với "Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ”, mâm ngũ quả là một phần không thể thiếu đối với Tết cổ truyền Việt Nam. Vẽ tranh Tết và thư pháp trên những quả bưởi, dưa, dừa là trào lưu còn khá mới mẻ đối với người dân Hòa Bình. Gắn bó với đam mê hội họa từ lâu, 3 năm trước, chị Nguyễn Thị Nông, tổ 12, phường Thịnh Lang (thành phố Hòa Bình) đã mạnh dạn thử sức với công việc vẽ thư pháp lên trái cây và tạo ra những sản phẩm mới lạ, độc đáo, thu hút mọi người.
Thực hiện chương trình “Xuân tình nguyện 2019”, ngày 30/01 Ban Thường vụ Huyện đoàn Mai Châu đã đến thăm hỏi và tặng quà động viên các già làng, trưởng bản, người có uy tín trên địa bàn xã Nà Phòn, huyện Mai Châu.
 TĐHB - Ngày 30/01/2019 tại Uỷ ban Nhân dân xã Bình Thanh, huyện Cao Phong. Hội DNT tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình tặng quà Tết vì người nghèo năm 2019. Tham dự chương trình có đồng chí Bùi Quốc Hoàn - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình; anh Đỗ Duy Liên - Giám đốc công ty Xây dựng Sao Vàng, Chủ tịch Hội DNT tỉnh Hòa Bình, cùng các anh chị Hội viên Hội DNT tỉnh Hòa Bình. Tại chương trình Hội DNT tỉnh Hòa Bình tặng 100 suất quà cho các gia đình khó khăn, người khuyết tật và các em học sinh vượt khó tại xã Bình Thanh.
 TĐHB - Nhân dịp Tết nguyên đán năm nay, thực hiện chỉ đạo của Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh; CLB Thanh niên vì cộng đồng tỉnh tiếp tục phối hợp cùng Trung tâm công tác xã hội tỉnh tổ chức chương trình XUÂN ẤM ÁP, TẾT YÊU THƯƠNG lần II cho người già, người khuyết tật và trẻ em mồ côi đang được chăm sóc tại trung tâm.
Kính gửi: Ban thường vụ các Huyện, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc
TĐHB - Ngày 24/1, tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (Bắc Phong, Cao Phong), Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn Cao Phong, Hội LHPN huyện, Bệnh viện Medlatec phối hợp tổ chức chương trình "Bánh chưng xanh, ấm lòng ngày Tết”.
TĐHB - Đẩy mạnh triển khai thực hiện Kế hoạch hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, thăm hỏi chúc tết và động viên đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Sau hai chương trình lớn của Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức tại hai xã Nam Sơn - Tân Lạc và Vầy Nưa - Đà Bắc, Các cơ sở đoàn trong Công an tỉnh đã chủ động tổ chức, triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng đến những hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm bảo trợ xã hội, địa bàn vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
TĐHB – Vừa qua, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành, Ban thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hòa Bình khóa XX, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Trang: 5/281   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Yên Thủy: Trường Tiểu học Yên Trị Tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2019
Bài 39: QUAN ĐIỂM HỒ CHÍ MINH VỀ THANH NIÊN VÀ VIỆC VẬN DỤNG TRONG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ THANH NIÊN VIỆT NAM GĂN VỚI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0.
Tân Lạc: Chàng Thanh niên Người Mường khởi nghiệp thành công từ mô hình nuôi thỏ New Zealand
Chính thức phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” trong đoàn viên thanh niên
Tuổi trẻ Công an toàn tỉnh Hòa Bình đồng loạt ra quân hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019.