TĐHB - Ngày 06-8, Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Tỉnh đoàn Hòa Bình, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Văn hóa và thông tin huyện tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Cao Phong chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2018 tại Nhà Văn hóa xã Nam Phong. Gồm các phần thi: “Chúng tôi nói về chúng tôi”, “Kiến thức chung”, “Câu chuyện nông thôn” với sự tham dự của 12 đội thi đến từ các xã trong toàn huyện.
TĐHB - Nằm trong chuỗi hoạt động Chiến dịch Tình nguyện Hè năm 2018. Ngày 04/8/2018 Huyện Đoàn Tân Lạc và Đoàn thanh niên Công an huyện tổ chức Chương trình tình nguyện “ Hành quân xanh” năm 2018 tại xã Do Nhân. Dự và tham gia các hoạt động tình nguyện có đồng chí: Bùi Văn Nhỏ - Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, đồng chí Thượng tá: Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó trưởng Công an huyện, đồng chí: Cao Viết Đồng – Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí: Phạm Thị Phương – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và gần 700 chiến sỹ công an, đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân tham gia.
TĐHB - Ngày 3/8/2018, đoàn cơ sở công an huyện phối hợp với đoàn xã Hợp Thành và nhân dân xóm Mỏ Ngô tổ chức chiến dịch hành quân xanh năm 2018.
TĐHB - “Sau 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, tuổi trẻ huyện Yên Thủy đã thấm nhuần về tư tưởng, đạo đức cách mạng, phong cách của Bác. Từ đó nêu cao trách nhiệm của bản thân với gia đình, xã hội, thi đua lao động, học tập sáng tạo, xung kích, tình nguyện trong mọi hoạt động, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng, Đoàn các cấp”. Đó là nhận định của đồng chí Trương Đức Huy, Phó Bí thư Huyện Đoàn Yên Thủy sau 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị trong các cơ sở Đoàn của toàn huyện.
TĐHB - Ngày 02/8, tại UBND xã Yên Phú, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ huyện Lạc Sơn chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2018. Tham gia Hội thi có 5 đội thi đến từ các cụm đoàn khối xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
TĐHB - Vừa qua, Trung tâm HĐTTN tỉnh Hòa Bình đã tổ chức thành công chương trình Tập huấn “Kỹ năng phòng chống đuối nước” cho gần 100 em thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Trong 5 ngày (từ 27-31/7), tại xã Tự Do (Lạc Sơn), Đội sinh viên tình nguyện khoa Maketing trường Đại học Thương Mại Hà Nội phối hợp với Đoàn xã Tự Do tổ chức chương trình tình nguyện  “Mùa hè xanh” năm 2018.
TĐHB - Ngày 28/7/2018, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện Đoàn Kỳ Sơn, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Kỳ Sơn chỉ đạo, phối hợp với Đoàn xã Phúc Tiến tổ chức lễ kết nạp Câu lạc bộ 89 tham gia thành viên Hội Liên hiệp thanh niên huyện Kỳ Sơn tại Ủy ban nhân dân xã Phúc Tiến.
TĐHB - Ngày 30/7, Đoàn kiểm tra giám sát Tỉnh đoàn do đồng chí: Hoàng Đức Minh - Phó Bí thư tỉnh Đoàn làm Trưởng đoàn đã làm việc với Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về công tác xây dựng Đoàn.
TĐHB - Ngày 24/7, Đoàn thanh niên tình nguyện Học viện Hành chính đã về đến Hòa Bình, bắt đầu chuyến tình nguyện “Mùa hè xanh 2018” tại xã Hòa Bình, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình trong 15 ngày.
Trang: 6/265   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018