TĐHB - Ngày 22/4, Nhân kỷ niệm 43 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2018 ). Huyện đoàn huyện Yên Thủy phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Yên Trị tổ chức giao lưu tọa đàm, gặp mặt nói chuyện truyền thống chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2018)
Đã hàng nghìn năm qua, trong tâm thức của các thế hệ người Việt Nam đều in đậm hình ảnh ông Tổ chung của dân tộc. Đó là điều hiếm có đối với các quốc gia, dân tộc trên thế giới.
 TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 01/KH/BTC ngày 17/4/2018 của Ủy ban nhân dân huyện Yên Thủy về việc phối hợp tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về “Hoàng Sa Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý".
(HBĐT) - Nhờ sự quyết tâm, cần cù, chịu khó, anh Bùi Văn Nghị, xóm Rị, xã Phú Thành (Lạc Thủy) đã xây dựng thành công mô hình kinh tế tổng hợp, kết hợp giữa trồng trọt và chăn nuôi. Mô hình đã và đang đem lại nguồn thu nhập gần 1 tỷ đồng mỗi năm cho chàng thanh niên người Mường luôn khao khát làm giàu trên mảnh đất quê hương.
Vừa qua, Đoàn xã phối hợp với Xóm Ngọc xạ tổ chức Lễ khánh thành công trình thanh niên" làm đường bê tông". Tới dự buổi lễ khánh thành có đồng chí Nguyễn Thành Luân - Ủy viên Ban Thường vụ- Phụ trách Ban Tuyên giáo tỉnh đoàn Hòa Bình, đồng chí Nguyễn Thái Hòa - Huyện uỷ viên - UV BCH Tỉnh đoàn - Bí thư Huyện Đoàn; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã Hợp Thành, đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng xóm Ngọc Xạ.
TĐHB - Ngày 20/4, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Lạc Sơn, Viện Huyết học Truyềnmáu Trung ương, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Hòa Bình tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện huyện Lạc Sơn đợt I năm 2018.
Ban hành kèm theo Kế hoạch số 34/KH-TĐTN-SKHCN ngày 23/3/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Sở  Khoa học và Công nghệ Hòa Bình
TĐHB - Vừa qua, Ban Chấp hành Huyện đoàn Yên Thủy tổ chức Hội nghị BCH lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và sơ kết 3 tháng đầu năm 2018. Tham dự có đồng chí Đỗ Hoàng Giang - HUV, Bí thư Huyện Đoàn; đồng chí Trương Đức Huy - Phó Bí Thư Huyện đoàn; các đồng chí cán bộ huyện Đoàn.
TĐHB - Vừa qua tại Nhà văn hóa huyện Lạc Sơn, Hội đồng Đội huyện Lạc Sơn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi năm học 2017 - 2018. Tham gia Hội thi có 30 chỉ huy Đội đến từ các Liên đội TH&THCS, THCS trên địa bàn huyện.
TĐHB – Vừa qua huyện Đoàn phối hợp với Hội LHPN, Phòng NN&PTNT huyện tổ chức Giao lưu truyền thông xây dựng Nông thôn mới với chủ đề “Tái cơ cấu ngành Nông nghiệp, xây dựng chuỗi giá trị sản xuất đảm bảo an toàn thực phẩm” tại xã Liên Hòa.
Trang: 6/241   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Lạc Thủy: Tổ chức “ Ngày hội nhân ái vì sức khẻo cộng đồng ” năm 2018
Khát vọng sẻ chia
Hội thi Chỉ huy Đội giỏi tỉnh Hòa Bình năm 2018
Tân Lạc: Tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và an toàn giao thông đường bộ trong học đường cho đội viên, thanh thiếu niên nhi đồng tại xã vùng cao Ngổ Luông.
Kim Bôi: Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2018