(HBĐT) - Hôm nay(ngày 25/6), 9.505 thí sinh tỉnh ta sẽ chính thức bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Khác với mọi năm, kỳ thi năm nay sẽ không tổ chức hoạt động khai mạc kỳ thi, các nhà trường đã chủ động tiến hành việc phổ biến quy chế thi, đính chính những sai sót trước kỳ thi. Do đó, sáng ngày hôm nay các thí sinh sẽ bắt đầu luôn với môn thi đầu tiên là môn Ngữ văn.

TĐHB - Ngày 22-6, thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Tỉnh đoàn Hòa Bình, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XX, Đại hội Đoàn tỉnh Hòa Bình lần thứ XVI, Đại hội Đoàn huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2017 - 2022; triển khai các chuyên đề học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018, cho cán bộ Đoàn cơ sở tại Nhà văn hóa huyện Cao Phong.
TĐHB - Thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát, vừa học giỏi vừa tham gia tích cực vào các hoạt động Đội, được thầy cô và bạn bè yêu mến. Đó là em Nguyễn Thị Diệu Linh học sinh lớp 7B trường TH-THCS Hợp Thành huyện Kỳ Sơn tỉnh Hòa Bình, đã xuất sắc đạt giải Nhất Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi tỉnh Hòa Bình năm học 2017- 2018 và vinh dự là 1 trong 3 thí sinh đại diện cho tỉnh Hòa Bình tham gia Liên hoan Chỉ huy đội giỏi cấp quốc gia.
TĐHB – Vừa qua, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Sơn mở lớp Bồi dưỡng Nhận thức về Đảng cho quần chúng ưu tú.
TĐHB - Trong hai ngày 16,17/6/2018 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp cùng Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình tổ chức chuyến thăm quan, giao lưu, học hỏi thực tế các mô hình thanh niên có nhiều ý tưởng sáng tạo đổi mới trong chăn nuôi và trồng trọt. Chương trình nhằm hỗ trợ thanh niên Hòa Bình nói chung, trong đó đặc biệt là những thanh niên có ý tưởng, dự án dự thi cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên tỉnh Hòa Bình lần thứ I” được giao lưu, chia sẻ và cùng trao đổi để đưa ra những phương pháp tư duy đổi mới, sáng tạo.
TĐHB - Ngày 20/6/2018, Yên Thủy phối hợp với Hội chữ thâp đỏ huyện, Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế huyện, Đảng ủy xã Lạc Sỹ, Hội lái xe Hà Nội. Trường tiểu học Tây Mỗ nam Từ Liêm Hà Nội tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí tại xã Lạc Sỹ.
TĐHB – Vừa qua, Huyện đoàn Tân Lạc  phối hợp với Phòng Lao động thương binh và xã hội  và Trung tâm Văn hóa, thể thao huyện Tân Lạc tổ chức Khai mạc 02 lớp dạy bơi miễn phí cho thanh, thiếu nhi tại 2 xã Tuân Lộ và Địch Giáo
TĐHB - Từ ngày 03 đến ngày 19/6, Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn xã Hữu Lợi phối hợp với Trường TH&THCS Hữu Lợi, chương trình phát triển vùng Yên Thủy tổ chức Tổ chức Khóa học bơi mùa hè năm 2018 cho 50 em học sinh trường TH&THCS xã Hữu Lợi tham gia.
TĐHB - Ngày 17/6, Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn xã Lạc Lương phối hợp với UBND xã tổ chức ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân tại UBND xã Lạc Lương.
TĐHB - Ngày 15/6 tại UBND xã Bắc Sơn, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp cùng Huyện đoàn Kim Bôi đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Hành quân xanh năm 2018 và triển khai trồng 32.000 cây xanh hưởng ứng chương trình “Trồng một triệu xây xanh - Vì một Hòa Bình xanh” giai đoạn 2018 - 2022 với sự tham gia của trên 300 chiến sỹ công an và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.
Trang: 6/255   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Ngăn Nắp Và Trật Tự
Tư Tưởng HỒ CHÍ MINH Về Gíao Dục Tình Yêu Nước Cho Thanh Niên
Yên Thủy: Cắm biển phòng tránh đuối nước tại xã Đa Phúc
Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình gặp mặt 6 tháng đầu năm 2018 và kiện toàn 02 chức danh Phó chủ tịch Hội.
Thanh niên Hòa Bình nâng cao kỹ năng hội nhập quốc tế thông qua chương trình giao lưu văn hóa thanh niên Việt Nam - Thái Lan