Ngày 18/5, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình phối hợp với Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan, Phái đoàn Thái Lan, Khối tư nhân Thái Lan tại Miền Bắc Việt Nam đã tổ chức khánh thành công trình xây sửa điểm trường mầm non xóm Chiềng, xã Thung Nai (Cao Phong). Tới dự có ngài Tanee Sangrat - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam; lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh, Sở Ngoại vụ...
TĐHB - Vừa qua,  Huyện đoàn Lương Sơn Chỉ đạo Đoàn xã Tân Vinh phối hợp Liên đội Trường TH&THCS Tân Vinh tổ chức hoạt động ngoại khoá với chủ đề: “Phòng chống tai nạn thương tích, kỹ năng phòng tránh đuối nước và sơ cấp cứu người bị nạn năm 2019” cho hơn 500 em học sinh trong nhà trường.
Hồ Chí Minh khẳng định: “Có tài phải có đức”1. Theo Người, đức và tài phải được biểu hiện bằng kết quả công tác, phải luôn thống nhất, gắn bó chặt chẽ với nhau trong nhân cách người cán bộ cách mạng.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 46 KH/TĐTN - BPT, ngày 20/05/2018 về việc Triển khai Chương trình “Trồng một triệu cây xanh - Vì một Hòa Bình xanh” giai đoạn 2018-2022. Huyện đoàn Yên Thủy chỉ đạo các cơ sở đoàn trong toàn huyện thực hiện các hoạt động trồng cây thông qua các cuộc phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” các ngày chủ nhật xanh, ngày thứ 7 tình nguyện huy động đoàn viên thanh niên, vận động quần chúng nhân dân trên địa bàn tham gia trồng cây, cải tạo, chăm sóc cây xanh trên các trục đường chính nhằm tạo mỹ quan đô thị, cải thiện chất lượng không khí.
TĐHB - Ngày 20/5/2019, Huyện Đoàn Tân Lạc phối hợp với Phòng Lao động Thương binh xã hội Huyện và Trung tâm Dịch vụ việc làm Sở Lao động thương binh xã hội Tỉnh Hòa bình tổ chức hoạt động tư vấn, hướng nghiệp cho hơn 700 ĐVTN, học sinh khối lớp 12 tại Trường THPT Tân Lạc.
TĐHB - Ngày 17/5, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn năm 2019. Tham dự hội nghị có trên 100 đồng chí là ủy viên Ban chấp hành Huyện đoàn, Ủy viên Ban thường vụ các Đoàn cơ sở, Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn cơ sở.
(HBĐT) - Trước đây, gia đình chị Nguyễn Thị Gấm, hội viên chi hội phụ nữ xóm Sum, xã Liên Sơn (Lương Sơn) phát triển kinh tế chỉ với quy mô chăn nuôi nhỏ lẻ. Nhận thấy với mô hình chỉ vài con gà, lợn không hiệu quả, trong khi vốn đất của gia đình có, vợ chồng lại còn trẻ, hai vợ chồng chị cùng nhau bàn bạc, thống nhất quyết định thay đổi quy mô sản xuất.
 Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh dành nhiều công sức và tình cảm cho việc chăm lo bồi dưỡng thế hệ kế tục sự nghiệp cách mạng. Người luôn coi đó là vấn đề hệ trọng, cần thiết trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ngày nay, phát huy lời dạy của Người về giáo dục, bồi dưỡng thanh niên là góp phần vào thành công sự nghiệp đổi mới đất nước, nâng cao vị thế của nước ta trên trường quốc tế.
TĐHB - Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu niên năm học 2018-2019; nhằm công nhận, kiểm tra, đánh giá quá trình thực hiện chương trình rèn luyện của đội viên. Ngày 20/5, Hội đồng Đội huyện Cao Phong chỉ đạo Liên đội Trường Tiểu học và THCS Thu Phong tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên làm điểm năm học 2018-2019.
TĐHB - Sáng ngày 19/5/2019 tại Trạm Y tế xã Hợp Hòa, Huyện Đoàn Lương Sơn, Hội LHTN Việt Nam huyện Lương Sơn phối hợp với Trung Tâm Y tế huyện Lương Sơn, Trạm Y tế xã Hợp Hòa tổ chức “Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng năm 2019”
Trang: 6/299   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Lương Sơn: Tổ chức Chương trình Nói chuyện chuyên đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc, phòng chống xâm hại, bắt cóc trẻ em” hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/6/2019
Kỳ Sơn: Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và ngiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2019.
CHUNG TAY HỖ TRỢ 2 SINH VIÊN HÒA BÌNH BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG TẠI MAI CHÂU.
Chương trình rèn luyện đoàn viên 2018 – 2022
Bài 55: Những lời dạy của Bác Hồ với thanh thiếu nhi