TĐHB - Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình tích cực triển khai xây dựng cơ sở Đoàn “3 chủ động” giai đoạn 2018 - 2022.
TĐHB - Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018. Vừa qua, Tỉnh đoàn Hòa Bình chỉ đạo  Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức Hội nghị tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới đất liền cho trên 80 cán bộ, đoàn viên thanh niên thanh phố.
Chủ tịch nước đánh giá cao sự phát triển, đồng thời bày tỏ mong muốn đơn vị tiếp tục phát triển hơn nữa để thông tin nhanh hơn, chủ động và kịp thời hơn; đáp ứng yêu cầu của bạn đọc trong nước và làm tốt cả công tác thông tin đối ngoại.
TĐHB - Trong những năm qua, cùng với các cơ quan, Ban, ngành, Đoàn thể, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lạc Sơn đã tích cực thực hiện và có nhiều công trình, phần việc thanh niên tham gia xây dựng Nông thôn mới, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, như: tổ chức làm đường giao thông nông thôn, thắp sáng đường quê, trồng cây, vệ sinh đường làng, ngõ xóm, xây dựng công trình vệ sinh hợp vệ sinh, tổ chức khám, tư vấn sức khỏe,… đem lại kết quả quan trọng góp phần thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn huyện.
Hôm nay 5/9, gần 24 triệu học sinh, sinh viên cả nước đến trường dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 (Năm nay, số lượng học sinh tăng hơn 2 triệu so với năm học trước). Đây là năm học có tính chất bản lề trong lộ trình đổi mới căn bản toàn diện giáo dục theo Nghị quyết 29.
Chiều 3-9, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt, chúc mừng 150 cán bộ, chuyên gia, huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VÐV) đại diện cho toàn thể Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự Ðại hội thể thao châu Á lần thứ 18 (ASIAD 2018). Cùng dự có Phó Thủ tướng Vũ Ðức Ðam.

(HBĐT) - Cuối tháng 8, chúng tôi về thăm trường TH&THCS xã Tân Thành, huyện Lương Sơn. Những cơn mưa tầm tã trút xuống nhưng công tác chuẩn bị cho năm học 2018 – 2019 vẫn được tích cực triển khai.
TĐHB - Từ ngày 28/8 đến ngày 2/9/2018 các cơ sở đoàn trong toàn huyện đồng loạt tổ chức giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam năm 2/9/1945 - 2/9/2018.
(HBĐT) - Băn khoăn, trăn trở với mảnh đất bỏ hoang nhiều năm, lãng phí cùng với thu nhập thấp từ những việc làm bấp bênh, đoàn viên Quách Thu Hương, Chi đoàn thôn Đồi, xã Thanh Nông (Lạc Thủy) quyết tâm phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu. Hương đã mạnh dạn ứng dụng khoa học kỹ thuật vào thâm canh cây trồng, mang lại thu nhập cao bằng mô hình trồng thanh long ruột đỏ.
Trang: 6/270   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Lạc Sơn: Chương trình “Thay lời tri ân 3 - Cặp lá yêu thương”
Bài 32: Xây dựng bộ máy hành chính tinh gọn, hiệu quả theo tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Bài 31: Lời Bác Khuyên