TĐHB - Sáng ngày 30/01/2019 lãnh đạo Tỉnh đoàn Hòa Bình, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình, đại diện Hội DNT tỉnh Hòa Bình, Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên và các đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn: Thành đoàn, Huyện đoàn Kỳ Sơn, Cao Phong đã đến động viên và chúc các chiến sĩ trực chiến dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi tại các đơn vị: Đại đội Trinh sát (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh), Trận địa pháo phòng không (Ban Chỉ huy Quân sự thành phố), Tiểu đoàn 152, Trung đoàn Tên lửa 250 (Sư đoàn Phòng không 361) đóng chân trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
TĐBH - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019; Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, động viên tinh thần của Nhân dân, các gia đình chính sách, đoàn viên, thanh thiếu nhi dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn, góp phần chăm lo cho nhân dân và đoàn viên, thanh thiếu nhi đón Tết cổ truyền của dân tộc an toàn, đầm ấm và vui vẻ nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2019.
TĐHB - Ngày 24/1, tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (Bắc Phong, Cao Phong), Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn Cao Phong, Hội LHPN huyện, Bệnh viện Medlatec phối hợp tổ chức chương trình "Bánh chưng xanh, ấm lòng ngày Tết”.
Nhiều hình thức tuyên truyền và hoạt động sẽ được các cấp bộ Đoàn tổ chức kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ từ tháng 01 đến tháng 9/2019.
TĐHB - Sáng ngày 22/01, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lương Sơn tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018. Triển khai chương trình công tác năm 2019. Về dự và chỉ đạo hội nghị. Đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch HĐĐ tỉnh, đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó Bí thư TT Huyện ủy.
TĐHB - Vừa qua, tại Sân vận động trung tâm huyện Yên Thủy, Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện, Hội doanh nghiệp tổ chức chương trình "Tết sum vầy Xuân Kỷ Hợi 2019” cho công nhân lao động trên địa bàn huyện. Đến dự có lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, Tỉnh đoàn, Huyện ủy, UBND huyện Yên Thủy, LĐLĐ các huyện Lạc Thủy, Kim Bôi, Lạc Sơn, Tân Lạc, cùng hàng nghìn CNLĐ và Nhân dân trong huyện.
TĐHB - Chiều ngày 23/01, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Quốc Hoàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Bùi Văn Hiền – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 223 -KH/UBH, ngày 5 tháng 10 năm 2018 về việc tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Hội LHTN tỉnh đã lựa chọn Ủy ban Hội LHTN xã Liên Vũ, huyện Lạc Sơn là đơn vị chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm Hội LHTN cấp xã nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đại hội đã diễn ra trong 02 ngày 17 và 18/01/2019, tại Nhà văn hóa xã Liên Vũ.
TĐHB - Nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019, trong 02 ngày 19,20/01, tại xã Chí Thiện, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Đoàn xã Chí Thiện, Câu lạc bộ Tuổi trẻ xanh trường Đại học Thương Mại Hà Nội và Câu lạc bộ sinh viên Tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội và HIV/AIDS trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Xuân tình nguyện năm 2019.
TĐHB: Sáng 18/01, tại Bên xe khách Bình An, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Chi nhánh Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Hòa Bình - Cửa hàng xe máy Bình An tổ chức “Chương trình Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng chạy xe tiết kiệm nhiên liệu và lái xe an toàn”.
Trang: 6/281   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Yên Thủy: Trường Tiểu học Yên Trị Tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2019
Bài 39: QUAN ĐIỂM HỒ CHÍ MINH VỀ THANH NIÊN VÀ VIỆC VẬN DỤNG TRONG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ THANH NIÊN VIỆT NAM GĂN VỚI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0.
Tân Lạc: Chàng Thanh niên Người Mường khởi nghiệp thành công từ mô hình nuôi thỏ New Zealand
Chính thức phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” trong đoàn viên thanh niên
Tuổi trẻ Công an toàn tỉnh Hòa Bình đồng loạt ra quân hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019.