Web.ĐTN: Tại phiên khai mạc trọng thể Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 diễn ra vào sáng ngày 11/12. Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến dự Đại hội và có bài phát biểu quan trọng chỉ đạo Đại hội. Ban Biên tập website doanthanhien.vn xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư tới bạn đọc và các bạn trẻ trong, ngoài nước.
TĐHB - Chiều ngày 27/10, Thành đoàn Hòa Bình phối hợp với công ty Honda Anh kỳ tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cho trên 600 học sinh trường THPT Công Nghiệp.
TĐHB - Sáng ngày 27/10, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức tư vấn định hướng nghề nghiệp và tập huấn kỹ năng thực hành xã hội cho 600 ĐVTN trường THPT Kỳ Sơn và THPT Phú Cường.
TĐHB - Sáng ngày 27/10, tại Hội trường Huyện ủy Lạc Sơn, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức, kỹ năng hội nhập quốc tế và nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2017.
TĐHB - Vừa qua, tại Nhà văn hóa huyện Kim Bôi, Huyện Đoàn phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện với chủ đề "Hành trình Đỏ - Kết nối dòng máu Việt”.
TĐHB - Sáng ngày 25/11, Thực hiện đề án Cải tạo vườn tạp mô hình điểm tại xã Tú Sơn, Huyện đoàn Kim Bôi phối hợp với Đoàn xã Tú Sơn (31 hộ mô hình điểm), đoàn xã Bắc Sơn thăm mô hình thực tế đạt năng suất, hiệu quả trồng Bưởi Diễn của gia đình ông Bùi Văn Điều - xóm Khả - xã Bắc Sơn.
TĐHB - Ngày 25/11, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam kết nối Quỹ hỗ trợ Giáo dục và Đào tạo Lê Mộng Đào tổ chức trao 35 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi thuộc các bậc tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Ngày 22/11, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển thanh niên nông thôn (Trung ương Đoàn) phối hợp cùng Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức kiểm tra, đánh giá và tổng kết dự án hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo trồng rau sạch và nuôi gà sạch tại huyện Kim Bôi, Đà Bắc.
TĐHB - Ngày 25/10, Huyện đoàn Kim Bôi tổ chức chương trình Tọa đàm cơ chế chính sách và sáng tạo – khởi nghiệp cho Thanh niên.
TĐHB - Sáng 26/10 tại hội trường Khối dân, Huyện ủy Lạc Thủy, Ủy ban Hội LHTN, Huyện đoàn Lạc Thủy đã tổ chức Tuyên dương thanh niên tiêu biểu trong phát triển kinh tế và các tài năng trẻ; Tọa đàm “Nâng cao hiệu quả hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lạc Thủy giai đoạn 2017 – 2022”.
Trang: 6/227   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Tết sum vầy cho hơn 1.000 Công nhân lao động trong toàn tỉnh
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết
CLB Thanh niên vì cộng đồng tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương năm 2018” tại Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh.
Kim Bôi: Tình nguyện Kỳ nghỉ Hồng “Tết sẻ chia – Tết yêu thương” năm 2018
Kỳ Sơn: Tuổi trẻ công an huyện xung kích thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”