TĐHB - Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Hòa Bình năm 2018; Nhằm phát huy vai trò xung kích sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ, chiến sĩ trẻ trong cải cách hành chính nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của cơ quan, đơn vị. Góp phần xây dựng nền hành chính phục vụ dân chủ, minh bạch, củng cố niềm tin của nhân dân đối với bộ máy cơ quan nhà nước và đội ngũ cán bộ, công chức trẻ.
TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Ủy ban kiểm tra Huyện Đoàn tiến hành đoàn kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2018 đối với các cơ sở Đoàn trong toàn huyện.
TĐHB - Với vóc dáng nhỏ nhắn, nhanh nhẹn, nói đến Bí Thư đoàn phường Chăm Mát mọi người đều liên tưởng tới một cán bộ Đoàn gương mẫu, năng động, sáng tạo và luôn là người tiên phong trong mọi phong trào, hoạt động của Đoàn thanh niên.  Năm 2011, anh Khánh bắt đầu đảm nhiệm chức vụ Bí thư Đoàn phường, với tinh thần cầu thị, gần gũi, bám sát vào tâm tư nguyện vọng của các đoàn viên thanh niên. Sau hơn 7 năm gắn bó, anh đã tập hợp được đông đảo lực lượng ĐVTN và ngày càng khẳng định phong trào Đoàn tại thành phố nói chung và địa phương nói riêng.
TĐHB – Vừa qua, tại xã Chí Thiện, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với UBND huyện , thực hiện Chương trình Phát triển vùng huyện (thuộc Tổ chức Tầm nhìn thế giới) tổ chức Diễn đàn trẻ em huyện Lạc Sơn năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”. Tham dự diễn đàn có đồng chí Bùi Văn Chanh – UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tình Hòa Bình; đ/c Bùi Thị Thủy – HUV, Bí thư Huyện đoàn; lãnh đạo các một số cơ quan, đơn vị, Chương trình phát triển vùng huyện và 160 trẻ em thuộc 4 xã vùng Dự án là Chí Thiện, Bình Cảng, Phú Lương và Miền Đồi.
TĐHB - Vừa qua, dưới sự chỉ đạo của UBND huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn tổ chức cho gần 200 em thiếu nhi trong toàn huyện tham gia Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và diễn đàn trẻ em năm 2018 tại Nhà văn hóa huyện Cao Phong.
TĐHB – Vừa qua tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Yên Thủy, Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện, Tỉnh Hội chữ thập đỏ Tỉnh Hòa Bình, Viện huyết học - truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu năm 2018.
(HBĐT) - Là nhân viên thuộc Ban Xe máy, phòng Kỹ thuật (Bộ CHQS tỉnh) nhưng những năm qua, thượng úy Bùi Văn Trọng được biết đến là một "cây sáng kiến” của LLVT tỉnh.
 (HBĐT) - Từng e dè khi đăng ký tham gia hiến máu vì chưa hiểu hết ý nghĩa, mục đích của phong trào hiến máu nhân đạo, tuy nhiên, sau khi được tuyên truyền, vận động, hiểu được những giá trị nhân văn to lớn mà hoạt động hiến máu nhân đạo mang lại, chị Trịnh Thị Hồng Thu (ảnh), tiểu khu 8, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn đã trở thành tình nguyện viên tiêu biểu trong phong trào hiến máu nhân đạo tỉnh Hòa Bình với 32 lần tham gia.
TĐHB -  Trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ thành phố Hòa Bình chào mừng 70 năm Ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc. BTV Thành đoàn Hòa Bình long trọng tổ chức Đêm liên hoan văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng với sự tham gia biểu diễn của các đoàn viên thanh niên đến từ 5 đơn vị: xã Dân Chủ, Thống nhất, phường Chăm Mát, Thái Bình và Tân Hòa, với những ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi đất nước và truyền thống của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Những lời ca tiếng hát như một món ăn tinh thần vô giá khơi dậy tình yêu non sông đất nước, lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng, Bác Hồ vĩ đại cũng như các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, để rồi càng thêm tự hào về những trang sử vẻ vang.
 TĐHB – Vừa qua, tại sảnh lớn Cung văn hóa Tỉnh, Thành đoàn phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ thành phố tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện. Đây là một hoạt động thường niên, định kỳ hàng quý và được đông đảo ĐVTN từ các cơ quan, đơn vị và đoàn viên trên địa bàn thành phố tham gia.
Trang: 7/255   [1] [2] [3] [4] [5] [6]  [7] [8]

Ngăn Nắp Và Trật Tự
Tư Tưởng HỒ CHÍ MINH Về Gíao Dục Tình Yêu Nước Cho Thanh Niên
Yên Thủy: Cắm biển phòng tránh đuối nước tại xã Đa Phúc
Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình gặp mặt 6 tháng đầu năm 2018 và kiện toàn 02 chức danh Phó chủ tịch Hội.
Thanh niên Hòa Bình nâng cao kỹ năng hội nhập quốc tế thông qua chương trình giao lưu văn hóa thanh niên Việt Nam - Thái Lan