TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 115-KH/HĐĐT, ngày 22/4/2019 của Hội Đồng đội tỉnh Hòa Bình về triển khai phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 Điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2018-2022.
ĐHB - Ngày 19/5/2019,  hòa chung với không khí tình nguyện của cả nước hướng tới kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Bác Hồ (19/5/1890 – 19/5/2019), Hội LHTN huyện Kỳ Sơn phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Kỳ Sơn tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng tại xóm Xạ Múc, xã Hợp Thành.
TĐHB - Chiều ngày 18/5, tại trường THPT Lạc Sơn, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức chương trình Tọa đàm “Tuổi trẻ Lạc Sơn nhớ lời di chúc theo chân Bác” và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2019. Tham dự chương trình có đồng chí Bùi Quốc Hoàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; lãnh đạo Huyện đoàn; Hội Cựu chiến binh; Hội Cựu TNXP huyện; Ủy viên Ban chấp hành Huyện đoàn, Bí thư, phó Bí thư Đoàn cơ sở; thanh niên tiêu biểu trên địa bàn huyện; cán bộ giáo viên và trên 300 học sinh trường THPT Lạc Sơn.
(HBĐT) - Ngày 20/5, tại trường THPT Công Nghiệp, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Thành đoàn Hòa Bình tổ chức "Giao lưu truyền thông phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên năm 2019” qua phiên tòa giả định. Buổi giao lưu có sự tham gia của gần 1.000 học sinh nhà trường.
TĐHB - Với mục đích tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng Thầy thuốc trẻ trong các hoạt động tại cộng đồng, từ đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Hội đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Sáng ngày 19-5, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác” tại xã Yên Thượng.
TĐHB - Ngày 17/5,  tại UBND xã Lập Chiệng, Huyện Đoàn Kim Bôi phối hợp cùng  ban Tuyên Giáo Huyện ủy tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác năm 2019. Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Xiêng – Phó Bí thư Thường trực HU, Đ/c Quách Thị Miến – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo HU -Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đ/c Bùi Mạnh Cường –Chủ tịch UBND xã Lập Chiệng, đại diện 49 cơ sở Đoàn trong toàn huyện và các em học sinh trường TH & THCS xã Lập Chiệng.
TĐHB - Hướng tới kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Bác Hồ (19/5/1890 – 19/5/2019); 50 năm thực hiện Di chúc của Người, Sáng ngày 17/5/2019 tại trường TH&THCS Cao Sơn, Huyện Đoàn Đà Bắc, Hội LHTN Việt Nam huyện Đà Bắc phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, CLB thầy thuốc trẻ huyện Đà Bắc tổ chức Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng năm 2019.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác tháng 5 năm 2019, sáng ngày 17/5/2019 Ủy Ban nhân dân huyện – Liên đoàn Lao động huyện – Huyện đoàn Yên Thủy tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động” và “Tháng công nhân” năm 2019 tại sân vận động huyện Yên Thủy.
TĐHB - Ngày 15/5/2019 nhân dịp Kỷ niệm 78 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội huyện Kim Bôi tổ chức Hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ năm 2019 tại Nhà văn hóa xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi; dự và động viên chương trình có đồng chí Bùi Thị Thanh Thủy – UV BTV, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, đ/c Bùi Đình Thu – BT Đảng ủy xã Hạ Bì và lãnh đạo các ban ngành của xã Hạ Bì, đặc biệt là sự có mặt đông đủ của hơn 800 em học sinh của 02 liên Đội của xã Hạ Bì.
TĐHB - Thực hiện chương trình Công tác Đoàn năm học 2018 – 2019.  Nhằm phát huy hiệu quả công tác phối hợp giữa lực lượng Công an nhân dân với tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp trong phòng, chống tội phạm nói chung và phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên nói riêng. Phát triển, nhân rộng các mô hình phòng, chống ma túy hoạt động hiệu quả;
Trang: 7/299   [1] [2] [3] [4] [5] [6]  [7] [8]

Lương Sơn: Tổ chức Chương trình Nói chuyện chuyên đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc, phòng chống xâm hại, bắt cóc trẻ em” hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/6/2019
Kỳ Sơn: Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và ngiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2019.
CHUNG TAY HỖ TRỢ 2 SINH VIÊN HÒA BÌNH BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG TẠI MAI CHÂU.
Chương trình rèn luyện đoàn viên 2018 – 2022
Bài 55: Những lời dạy của Bác Hồ với thanh thiếu nhi