TĐHB - Ngày 31/8, Nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở khối xã, phường, thị trấn những kiến thức, nghiệp vụ kỹ năng công tác Đoàn cơ bản. Từ ngày 06/8/2018 đến ngày 31/8/2018, Tỉnh Đoàn Hòa Bình phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức 04 lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác cán bộ Đoàn cơ sở khối xã, phường, thị trấn năm 2018 cho 265 cán bộ Đoàn cơ sở.
Sáng ngày 5/7, tại Trung tâm Hội nghị Hoàng Sơn, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh tổ chức chung kết cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên tỉnh Hòa Bình lần thứ I” năm 2018.
Sáng ngày 13/4, Tỉnh đoàn phối hợp cùng Sở Khoa học & Công nghệ tỉnhtổ chức phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên tỉnh Hòa Bình” lần thứ I, năm 2018. Hơn 100 thanh niên quan tâm đến khởi nghiệp sáng tạo đã tham dự.
TĐHB - Từ ngày 29/8 đến hết ngày 31/8, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn -  Đội năm học 2017- 2018; triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 - 2019 và chương trình tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn – Đội năm học 2018 - 2019.
TĐHB - Chiều ngày 22/8/2018 Huyện đoàn Kim Bôi phối hợp với Phòng lao động thương binh và xã hội huyện tổ chức Sàn giao dịch việc làm tại Trường THPT Sào Báy. Về dự có đồng chí Bùi Thị Thảo, giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hòa Bình; đồng chí Vũ Ngọc Quang, phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kim Bôi.
TĐHB - Ngày 28/8/2018 Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Đoàn thanh niên xã Lạc Lương và Chương trình phát triển vùng Yên Thủy tặng xe đạp, gạo ăn, sữa tươi và bàn học cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
TĐHB - Trong hai ngày 27-28/8/2018 Đoàn Đại biểu Hội DNT tỉnh Hòa Bình tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Tham dự đoàn Đại biểu có đồng chí Bùi Quốc Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; ông Hà Văn Thắng - Giám đốc công ty CP 26/3, Cố vấn Hội DNT tỉnh; anh Đỗ Duy Liên - Giám đốc công ty CP xây dựng Sao Vàng, Chủ tịch Hội DNT tỉnh; cùng 10 Hội viên tiêu biểu trong các lĩnh vực xây dựng, thương mại, dịch vụ, nông nghiệp, bất động sản, tư vấn, ... đại diện cho Hội DNT tỉnh Hòa Bình.
(HBĐT) - Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2018), sáng 28/8, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn thăm và tặng quà Chiến khu cách mạng Mường Khói huyện Lạc Sơn. Cùng đi có lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, Sở VH-TT&DL, Tỉnh đoàn Thanh niên và huyện Lạc Sơn.
TĐHB - Thực hiện Chiến dịch tình nguyện hè năm 2018, ngày 25/8/2018 Đoàn xã Ngọc Lương phối hợp với Trung đoàn 583 và Trường Trung cấp kỹ thuật tăng thiết giáp xã Ngọc Lương tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miến phí cho đối tượng chính sách tại xã Ngọc lương.
TĐHB - Đó chính là nhận xét của các đồng chí, các bạn đoàn viên thanh niên khi nói về đồng chí Khuất Thị Mai - PCT Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Thái Bình - Bí thư chi đoàn tổ 8 phường Thái Bình. Với bầu nhiệt huyết, không ngại khó, ngại khổ, không ngại tuổi tác của mình đồng chí: Khuất Thị Mai luôn tiên phong, gương mẫu, xung kích trong mọi phong trào, hoạt động Đoàn tại địa phương, là tấm gương tiêu biểu để thế hệ trẻ phường Thái Bình noi theo và học tập.
Trang: 7/270   [1] [2] [3] [4] [5] [6]  [7] [8]

Lạc Sơn: Chương trình “Thay lời tri ân 3 - Cặp lá yêu thương”
Bài 32: Xây dựng bộ máy hành chính tinh gọn, hiệu quả theo tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Bài 31: Lời Bác Khuyên