TĐHB - Ngày 25/10, tại Nhà Văn hóa huyện Lạc Sơn, Huyện đoàn Lạc Sơn đã tổ chức Ngày hội Khi tôi 18 huyện Lạc Sơn năm học 2017 - 2018. Dự chỉ đạo, động viên ngày hội có đồng chí Bùi Văn Hiền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Thị Nhạn - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.
TĐHB - Ngày 24/10/2017, Thành đoàn Hòa Bình phối hợp với phòng GD&ĐT thành phố tổ chức hoạt động ngoại khóa Giáo dục kỹ năng phòng, tránh đuối nước cho trẻ em năm học 2017-2018 tại V’star Resort Hòa Bình.
TĐHB - Nhằm đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ môi trường, tuyên truyền bảo vệ và phát triển bền vững tài nguyên thiên nhiên và ứng phó biến đổi khí hậu. Ngày 22/10, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo BCH đoàn xã  Yên Lạc phối hợp với Trường Tiểu học Yên Lạc tổ chức ngày Chủ nhật xanh tại Trường Tiểu học Yên Lạc.
TĐHB - Ngày 21/10, tại xã Bình Chân, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với các chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn, Đoàn xã Bình Chân tổ chức Chương trình Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân.
TĐHB - Sáng ngày 22/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hoà Bình tổ chức ngày hội “Khi tôi 18” năm học 2017 – 2018 cấp tỉnh tại Lạc Thuỷ.
TĐHB - Nhằm kịp thời khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”; hưởng ứng ngày truyền thống hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2017); tuần lễ tôi yêu tổ quốc tôi, từ ngày 12/10/2017 đến ngày 22/10/2017 Huyện Đoàn – Hội LHTN huyện Đà Bắc tổ chức cứu trợ bà con nhân dân huyện Đà Bắc bị thiệt hại do lũ lụt gây ra.
TĐHB - Tiếp tục hành trình hỗ trợ Nhân dân các huyện bị thiệt hại do mưa lũ tháng 10 năm 2017 tại tỉnh Hòa Bình, ngày 17/11, Tỉnh đoàn Hòa Bình kết nối với Công ty CP Đầu tư và Xây dựng HUD3 đến thăm và hỗ trợ 6 gia đình thiệt hại về người và nhà cửa tại xóm Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc.
TĐHB - TĐHB - Tiếp tục hành trình hỗ trợ nhân dân các huyện bị thiệt hại do mưa lũ tháng 10 năm 2017 tại tỉnh Hòa Bình. Ngày 14/11, lãnh đạo Hội DNT tỉnh Hòa Bình, lãnh đạo Tỉnh đoàn Hòa Bình đã đến thăm, động viện và trao hỗ trợ cho 02 gia đình bị thiệt hại nặng do mưa bão vào tháng 10/ 2017.
TĐHB - Ngày 14/11, Tỉnh đoàn Hòa bình và Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Trung ương Đoàn đã ký kết biên bản ghi nhớ phối hợp công tác giai đoạn 2017 - 2019.
TĐHB - Trong năm học, thực hiện kế hoạch năm 2017. Nhà thiếu nhi tỉnh Hòa Bình tiếp tục tuyển sinh và duy trì các lớp năng khiếu nhằm tạo cho các em một sân chơi bổ ích ngoài các giờ học.
Trang: 7/227   [1] [2] [3] [4] [5] [6]  [7] [8]

Tết sum vầy cho hơn 1.000 Công nhân lao động trong toàn tỉnh
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết
CLB Thanh niên vì cộng đồng tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương năm 2018” tại Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh.
Kim Bôi: Tình nguyện Kỳ nghỉ Hồng “Tết sẻ chia – Tết yêu thương” năm 2018
Kỳ Sơn: Tuổi trẻ công an huyện xung kích thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”