TĐHB - Đẩy mạnh triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, thăm hỏi chúc tết và động viên đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
TĐHB - Ngày 19/1, tại Ủy ban Nhân dân xã Yên Quang, Tỉnh Đoàn Hòa Bình phối hợp với Huyện đoàn Kỳ Sơn; Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc; Huyện đoàn Mỹ Hào tỉnh Hưng Yên đã tặng 30 xuất quà, mỗi xuất trị giá 1.045.000 đồng bao gồm quần áo, cặp sách, chăn, mỳ tôm… cho những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Yên Quang nhân dịp tết Kỷ Hợi và hưởng ứng Lễ phát động hành trình “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời đi chúc theo chân Bác”.
TĐHB - Ngày 13/01, tại UBND xã Chí Thiện, Câu lạc bộ Sưởi ấm quê hương Hòa Bình phối hợp với Đoàn xã Chí Thiện tổ chức chương trình tặng quà “Tết sum vầy” xuân Kỷ Hợi năm 2019.
TĐHB - Nhằm hỗ trợ, chia sẻ với công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang lao động trực tiếp tại công ty, đơn vị sản xuất trên địa bàn tỉnh. Ngày 10/1, Ban chấp hành Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã phối hợp tổ chức giao lưu thể thao, tặng quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Cổ phần  Lạc Thủy.
TĐHB - Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018, ngày 11/1/2018 Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018. Tham dự chương trình có các anh chị Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh; chủ tịch, phó chủ tịch Hội cấp huyện, thành phố; các anh chị chủ nhiệm, phó chủ nhiệm các CLB trực thuộc Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh.
TĐHB - Phát huy tinh thần tình nguyện của thanh niên, truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc để góp phần cứu chữa cho người bệnh cần máu, đáp ứng nhu cầu cần truyền máu tại các cơ sở y tế, đặc biệt là trong dịp tết Nguyên đán năm 2019.
 TĐHB - Ngày 10/01/2019, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Lạc Sơn tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện huyện Lạc Sơn đợt 1 năm 2019.
 TĐHB - Ngày 08/01, Ban Thường vụ Huyện đoàn Cao Phong tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Ngôi nhà Khăn Quàng Đỏ cho gia đình 2 anh em Đinh Đức Tâm - HS lớp 7 THCS Tây Phong và Đinh Đức Mạnh - HS lớp 4 Tiểu học Tây Phong tại xóm Đồi, xã Tây Phong do Hội Đồng Đội huyện Cao Phong trao tặng.
TĐHB: Trong 02 ngày 10-11/2019, Đoàn thanh niên tỉnh Hoà Bình tổ chức Tổng kết Công tác Đoàn và Phong trào TTN năm 2018; Hội nghị Ban Chấp Hành Tỉnh Đoàn lần thứ IV Nhiệm kỳ 2017-2022 tại Hội Trường Tầng 7 UBND huyện Lạc Thuỷ.
TĐHB - Ngày 8/01, BCH Đoàn Huyện Mai Châu đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Huyện đoàn lần thứ VI mở rộng; Tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018, xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019, đồng thời tổng kết công tác kiểm tra giám sát của Đoàn năm 2018. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c: Hoàng Xuân Giao - Ủy viên BCHTWĐ- Bí thư Tỉnh đoàn; Đ/c: Hà Văn Di - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện.
Trang: 7/281   [1] [2] [3] [4] [5] [6]  [7] [8]

Yên Thủy: Trường Tiểu học Yên Trị Tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2019
Bài 39: QUAN ĐIỂM HỒ CHÍ MINH VỀ THANH NIÊN VÀ VIỆC VẬN DỤNG TRONG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ THANH NIÊN VIỆT NAM GĂN VỚI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0.
Tân Lạc: Chàng Thanh niên Người Mường khởi nghiệp thành công từ mô hình nuôi thỏ New Zealand
Chính thức phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” trong đoàn viên thanh niên
Tuổi trẻ Công an toàn tỉnh Hòa Bình đồng loạt ra quân hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019.