Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ tại văn bản số 6883/VPCP-QHĐP, ngày 16/9, tại Hà Nội, Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam và Tiểu ban Vận động và huy động xã hội thuộc Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 tổ chức chương trình tiếp tục đợt vận động “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng chống dịch Covid-19”.
 (TG) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm xây dựng nền y học Việt Nam và y đức của người thầy thuốc. Theo Người, y đức là thiên chức cao quý của người thầy thuốc; vun bồi y đức là góp phần bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Điều này càng đặc biệt có ý nghĩa trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng người dân như hiện nay.

TĐHB - Sáng ngày 10/9/2021, tại Hội trường Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đoàn Thanh niên Quân Sự tỉnh đã Quán triệt tuyên truyền 02 chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 cho 200 đồng chí là đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt và đoàn viên của đơn vị.
TĐHB - Anh Bùi Đông Giang đến từ xã An Bình với châm ngôn sống: “Thành công không chỉ của riêng bản thân mình mà còn phải mang giá trị cho cộng đồng”, anh đã góp phần đưa giống gà Lạc Thủy đến với đông đảo hộ chăn nuôi, giúp người nuôi gà gia tăng lợi nhuận về kinh tế nhờ vào nguồn gà giống mang gen bản địa chất lượng.
TĐHB - ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 135 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 30 NĂM TÁI LẬP TỈNH HÒA BÌNH
 TĐHB – Sáng ngày 31/8, tại Hội trường Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức Diễn đàn “Phong trào “3 trách nhiệm” và vai trò của cán bộ, công chức, viên chức trẻ trong cải cách hành chính” cho cán bộ Đoàn chủ chốt đang công tác lại các sở, ban, ngành trong tỉnh.
 (HBĐT) - Xóm Hạ, xã Phú Lai (Yên Thủy) có 142 hộ, 561 nhân khẩu, với 3 dân tộc cùng sinh sống, trong đó, dân tộc Mường chiếm 95%. Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy, chính quyền xã, cán bộ, Nhân dân xóm Hạ đã phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.
TĐHB - Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Tỉnh đoàn Hòa Bình và Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Hòa Bình về tổ chức các hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm cho ĐVTN năm 2021. Ngày 28/8/2021 Huyện đoàn Mai Châu phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Hòa Bình tổ chức các hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm cho ĐVTN 3 xã Cun Pheo, Bao La và Xăm Khòe.
TĐHB - Ngày 29/8/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạc Thủy xây dựng mô hình Tập huấn Cồng chiêng cho 22  thiếu nhi tại xã Phú Nghĩa, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình. Do đồng chí Đinh Quang Khải -  Ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn, nghệ nhân cồng chiêng truyền đạt và hướng dẫn thực hành.
Trang: 7/416   [1] [2] [3] [4] [5] [6]  [7] [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020