TĐHB - Giải bóng đá thiếu niên Thành phố Hòa Bình diễn ra tại Trung tâm HĐTTN tỉnh từ ngày 23-26/7/2018 do Trung tâm HĐTTN tỉnh phối hợp với Thành Đoàn Hòa Bình tổ chức. Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi với 16 trận đấu, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu quyết liệt, những tình huống kịch tính, những pha ghi bàn đẹp mắt.
TĐHB - Trong 03 ngày từ 25-27/7/2018 Huyện Đoàn Lạc thủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện mở lớp Bồi dưỡng lý luận và nghiệp vụ cán bộ đoàn cơ sở năm 2018; Truyền thông luật An toàn giao thông đường bộ; Truyền thông tác hại rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích cho 74 cán bộ các cơ sở Đoàn trong toàn huyện.
TĐHB -   Ngày 23/7/2018, Huyện đoàn Yên Thủy tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022 tại Hội trường gác 3 Huyện ủy Yên Thủy.
TĐHB - Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), tối ngày 25/7/2018, tại xã Phú Lương, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ chủ đề “Màu hoa đỏ” tuyên truyền ca khúc cách mạng kỳ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ. Tham gia đêm giao lưu có lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đoàn thể xã Phú Lương cùng đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân vùng Quyết Thắng đến xem và cổ vũ.
TĐHB -Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kim Bôi phối hợp với Trạm bảo vệ thực vật huyên tổ chức mở lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho các hộ và Đoàn viên thanh niên tham gia Đề án cải tạo vườn tạp tại 7 xã:  Đông Bắc, Vĩnh Đồng, Hạ Bì, Kim Tiến, Kim Bình, Kim Bôi, Mỵ Hòa.
TĐHB - Vừa qua, tại Trung tâm HĐTTN đã diễn ra Trại hè thắp sáng ước mơ thiếu niên tỉnh Hòa Bình năm 2018. Về tham gia Trại hè có 85 em thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
TĐHB -Với mục đích giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc. Thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”  của tuổi trẻ huyện Tân Lạc đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong đoàn viên, thanh thiếu nhi hiện nay. Huyện Đoàn Tân Lạc đã xây dựng Kế hoạch và triển khai chuỗi các hoạt động đền ơn đáp nghĩa tới các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc trong toàn huyện và đã đạt được những kết quả nhất định, mang đậm dấu ấn của tuổi trẻ.
(HBĐT)- Nhập ngũ ngày 19/5/1971, thời điểm đất nước đang trong thời kỳ chiến tranh ác liệt chống giặc Mỹ xâm lược, chàng trai trẻ xứ Mường Mông Hóa (Kỳ Sơn) Đinh Quốc Tự hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc.
TĐHB - Vừa qua, Huyện đoàn Cao Phong đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ tại xã Yên Lập với sự tham gia 20 tiết mục văn nghệ của Đoàn thanh niên các xã thị trấn, Đoàn trực thuộc và đơn vị bộ đội Xưởng X264.
TĐHB - Thiết thực kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), tối ngày 26/7, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện Kỳ Sơn, long trọng tổ chức Lễ thắp nến tri ân và dâng hương tưởng nhớ và lòng biết ơn vô hạn đến những người mẹ Việt Nam anh hùng, những liệt sĩ, những thương bệnh binh, những gia đình có công với đất nước.
Trang: 7/265   [1] [2] [3] [4] [5] [6]  [7] [8]

Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018