TĐHB - Thực hiện Phong trào “Tuổi trẻ Yên Thủy chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; nhằm thiết thực đóng góp sức trẻ trong tham gia thực hiện các tiêu chí nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, với sự tâm huyết và cách làm đổi mới, sáng 28/8, Huyện đoàn Yên Thủy đã triển khai xây dựng Mô hình “Vườn ươm thanh niên” tại xã Yên Trị để hỗ trợ các loại cây hoa giống.
 Nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp, nhân văn trong xã hội và gây quỹ hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, Trung ương Đoàn đã phối hợp với nhà mạng Vinaphone tổ chức chương trình #Thank you, VietNam!
TĐHB – Sáng ngày 26/8, tại Hội trường UBND thành phố Hòa Bình, Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức Hội nghị tập huấn trang bị kỹ năng tuyên truyền, hướng dẫn người dân thực hiện thủ tục hành chính qua dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 cho cán bộ, ĐVTN trên địa bàn.

TĐHB – Sáng ngày 27/8, tại Hội trường UBND huyện Tân Lạc, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với UBND huyện Tân Lạc tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn thực hiện thủ tục hành chính qua dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 cho cán bộ, ĐVTN trên địa bàn.
TĐHB - Ngày 25/8/2021, Tại Hội trường tầng 3 khối dân, Huyện ủy Lạc Thủy. Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức học tập chuyên đề cho 30 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ các cơ sở Đoàn.
TĐHB - Sáng ngày 27/8, BTV Tỉnh đoàn đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 135 năm thành lập tỉnh (22/6/1886 – 22/6/2021), 30 năm tái lập tỉnh Hòa Bình (1/10/1991 – 1/10/2021).
(TG) - Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đòi hỏi mỗi cấp ủy, tổ chức đảng và đảng viên phải nêu cao ý thức, trách nhiệm tự giác trên cả ba nội dung: học Bác, làm theo Bác và nêu gương.
TĐHB - Ngày 24/8/2021 Huyện Đoàn Đà Bắc phối hợp với Công an Huyện Đà Bắc, Dự án tầm nhìn thế giới tổ chức tập huấn phòng chống ma tuý và phòng chống xâm hại tình dục trẻ em cho các CLB trẻ em tại xã Đoàn Kết.
TĐHB - Chiều ngày 18/8, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Y tế và Viettel Hòa Bình tổ chức tập huấn trực tuyến nền tảng quản lý tiêm vắc xin phòng Covid-19 và hướng dẫn cài đặt Sổ sức khỏe điện tử cho gần 200 cán bộ, ĐVTN.
 TĐHB - Nhằm đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng và hoạt động Đoàn ở cơ sở đáp ứng yêu cầu của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạc Sơn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn triển khai thực hiện mô hình Đoàn cơ sở “3 chủ động” bám sát kế hoạch chỉ đạo của Đoàn cấp trên theo giai đoạn 2018 - 2022.
Trang: 8/416   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020