TĐHB -  Sáng 10/5/2019, tại Khu công nghiệp Lương Sơn, Hội đồng An toàn, vệ sinh lao động tỉnh phối hợp với UBND huyện Lương Sơn và Huyện đoàn Lương Sơn tổ chức Lễ phát động "Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động” (ATVSLĐ) năm 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự, chỉ đạo lễ phát động. Tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các huyện, thành phố và hơn 700 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và ĐVTN trên địa bàn huyện Lương Sơn tham gia.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-BCĐ ngày 16/4/2019 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Yên Thủy về việc tổ chức tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện huyện Yên Thủy năm 2019. Căn cứ vào Kế hoạch của Ban chỉ đạo Huyện đoàn đã phân bổ số lượng 300 Đoàn viên tham gia hiến máu được tổ chức tại nhà văn hóa xã Yên Trị.
TĐHB - Ngày 10/5, Huyện Đoàn Kỳ Sơn phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho thanh niên công nhân và người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.
TĐHB - Sáng 9/5, UBND huyện Kỳ Sơn tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2019 với chủ đề: “Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc”.
(HBĐT) - Chị Đặng Thị Bảy, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP Hòa Bình là nhân tố điển hình truyền lửa và duy trì hoạt động của các câu lạc bộ thầy thuốc vì sức khỏe cộng đồng, hiến máu tình nguyện, đội khám bệnh lưu động chữ thập đỏ, mô hình gia đình hiến máu tình nguyện, ngân hàng máu sống, ngân hàng bò. Chị là cầu nối trợ giúp giữa các nhà hảo tâm với những gia đình chính sách, gia đình khó khăn để họ sớm ổn định cuộc sống.
(HBĐT) - Cuộc vận động "Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” do Bộ Công an phát động và Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã được Công an tỉnh triển khai thực hiện trở thành phong trào sâu rộng đem lại những hiệu quả thiết thực. Nhiều đơn vị đã có những mô hình hay, cách làm hiệu quả. Công an huyện Yên Thủy là một trong những đơn vị điển hình.
TĐHB - Sáng ngày 6/5/2019 Huyện đoàn Yên Thủy chỉ đạo Đoàn xã Bảo Hiệu phối hợp với trường tiểu học, Trung Tâm học tập cộng đồng, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Bảo Hiệu tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng, chống tai nạn thương tích, bạo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em cho các e học sinh trường tiểu học Bảo Hiệu.
TĐHB - Với sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương, sự chỉ đạo kịp thời của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các huyện, thành phố, tiến độ tổ chức Đại hội (ĐH) Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở đã diễn ra đúng lộ trình đăng ký của đơn vị.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số: 51-KH/UBHH, nhằm kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động 01-5. Hội LHTN Việt Nam Huyện Cao Phong chỉ đạo Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Thu Phong tổ chức giao lưu bóng đá nữ giữa Câu lạc bộ xóm Thiều Nau và Câu lạc bộ xóm Bưng 2 - xã Thu Phong ngay sau Lễ công bố ra mắt Câu lạc bộ.
 TĐHB - Thực hiện kế hoạch số 24-KH/HĐTN, ngày 03/3/2019 về Kế hoạch kiểm tra, giám sát hoạt động nhận ủy thác cho vay vốn Ngân hàng chính sách xã hội năm 2019 của Ban Thường vụ huyện Đoàn Kỳ Sơn. Nhằm đánh giá kết quả, phát hiện kịp thời những sai sót để điều chỉnh. Nâng cao trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn trong triển khai quản lý vốn vay ủy thác từng phần từ Ngân hàng Chính sách- xã hội hỗ trợ thanh niên và gia đình phát triển kinh tế giảm nghèo bền vững. Từ ngày 20/4 đến ngày 02/5, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tiến hành kiểm tra tại các xã, thị trấn.
Trang: 8/299   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Lương Sơn: Tổ chức Chương trình Nói chuyện chuyên đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc, phòng chống xâm hại, bắt cóc trẻ em” hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/6/2019
Kỳ Sơn: Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và ngiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2019.
CHUNG TAY HỖ TRỢ 2 SINH VIÊN HÒA BÌNH BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG TẠI MAI CHÂU.
Chương trình rèn luyện đoàn viên 2018 – 2022
Bài 55: Những lời dạy của Bác Hồ với thanh thiếu nhi