TĐHB - Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3); 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3), 43 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4) và ngày Quốc tế lao động (1/5). Sáng 14/4, Huyện đoàn Lương Sơn phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện khai mạc Giải bóng đá nam thanh niên năm 2018 tại Sân vận động huyện. Về dự, chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm - Phó Trưởng phòng quản lý thể dục thể thao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh.
TĐHB - Vừa qua, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, BTV huyện đoàn Kim Bôi tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Dự, chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bạch Thanh Chương - Uỷ viên BTV, Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Thành Luân - Uỷ viên BTV, Phó Trưởng ban phụ trách ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, lãnh đạo huyện đoàn Kim Bôi.
TĐHB - Vừa qua, tại Nhà văn hóa huyện, Hội đồng Đội huyện Lạc Thuỷ tổ chức Hội thi Phụ trách Sao - Chỉ huy Đội giỏi, năm học 2017 - 2018.
TĐHB - Ngày 13/4, tại Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh Hoà Bình lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
TĐHB - Ngày 12/4, tại trường THPT Công Nghiệp, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp cùng Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Trung tâm DVVL thanh niên Trung ương Đoàn tổ chức Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh và giới thiệu việc làm năm 2018 với chủ đề “Nghề nghiệp cho tương lai” với sự tham gia của 1.500 đoàn viên, thanh niên là học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Hòa Bình.
Sáng ngày 13/4, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình Tổng kết Tháng thanh niên năm 2018 - Trao giải cuộc thi Sứ giả môi trường.
Tỉnh đoàn Hòa Bình, Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Hòa Bình tổ chức Phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên tỉnh Hòa Bình lần thứ I”, năm 2018.
TĐHB - Ngày 12/4, tại Hội trường Khối Đoàn thể, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022 cho 140 Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở, chi đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
TĐHB - Sáng ngày 12/4, Tổng kết chương trình tập huấn trực tuyến Khởi nghiệp của TW Hội LHTN Việt Nam cho cán bộ Đoàn, Hội cấp tỉnh, cấp huyện tại hơn 300 điểm cầu trong toàn quốc. Tại điểm cầu tỉnh Hòa Bình có 01 điểm cầu, chủ trì điểm cầu đồng chí Hoàng Xuân Giao - Bí thư Tỉnh đoàn Hòa Bình và 20 cán bộ Đoàn, Hội của Thành đoàn. 10 điểm cầu huyện với hơn 200 cán bộ Đoàn, Hội tham dự.
TĐHB - Ngày 09/4, tại Hội trường Khối Đoàn thể, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cán bộ Đoàn cơ sở năm 2018. Tham gia lớp học có 70 đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đoàn xã, thị trấn, các chi đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
Trang: 8/241   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Lạc Thủy: Tổ chức “ Ngày hội nhân ái vì sức khẻo cộng đồng ” năm 2018
Khát vọng sẻ chia
Hội thi Chỉ huy Đội giỏi tỉnh Hòa Bình năm 2018
Tân Lạc: Tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và an toàn giao thông đường bộ trong học đường cho đội viên, thanh thiếu niên nhi đồng tại xã vùng cao Ngổ Luông.
Kim Bôi: Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2018