TĐHB - Sáng ngày 25/8, nối tiếp thành công của Hội thi tìm hiểu, tuyên truyền xây dựng Nông Thôn Mới thành phố Hòa Bình năm 2018 vừa qua, Thành đoàn Hòa Bình đã long trọng tổ chức Hội thi “tìm hiểu chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022” tại Nhà văn hóa tổ 14-19 phường Tân Hòa.
TĐHB - Ngày 24/8; Huyện Tân Lạc đã tổ chức trọng thể Lễ đón nhận và an táng 25 hài cốt liệt sỹ chuyển từ nghĩa trang liệt sỹ các tỉnh phía nam về quê nhà. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự, Sở Lao động Thương binh xã hội, các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo 1237 tỉnh Hòa Bình. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện, các phòng, ban chuyên môn huyện Tân Lạc. Lãnh đạo Ban liên lạc Hội cựu chiến binh Trung đoàn 429, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia và đông đảo người dân, thân nhân, đồng đội các liệt sỹ và 50 đoàn viên thanh niên tham gia.
(HBĐT) - Công tác tại Hội LHPN huyện Lạc Sơn từ năm 1996, từ một cán bộ Hội cho đến khi làm công tác quản lý, chị Bùi Thị Ngợi (sinh năm 1972), Chủ tịch Hội LHPN huyện Lạc Sơn đã gắn bó 22 năm và có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào phụ nữ tại địa phương. Đặc biệt, chị là một trong những hạt nhân tiên phong, góp phần đẩy mạnh phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM) tại địa phương. Vừa qua, chị được T.ư Hội LHPN Việt Nam khen thưởng vì những đóng góp trong phong trào xây dựng NTM.
TĐHB – Vừa qua,CLB Cán bộ trẻ, Đội Tri thức trẻ tình nguyện tỉnh Hòa Bình phối hợp với Huyện đoàn Mai Châu tổ chức chương trình tập huấn, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho đoàn viên, thanh niên tại nhà văn hóa Suối Lốn, xã Tân Mai, huyện Mai Châu
TĐHB - Hưởng ứng Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng 2018, Đoàn Thanh niên thành phố Hòa Bình đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa và có chiều sâu. Bằng những hoạt động tình nguyện, tuổi trẻ đã khẳng định vai trò xung kích tham gia phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 đồng thời căn cứ kết quả tổng hợp ý kiến của các UVBCH Tỉnh đoàn, Ban thường vụ Tỉnh đoàn đã lựa chọn công trình thanh niên cấp tỉnh năm 2018 là công trình “Xây dựng công trình công trình “16 sân chơi cho thiếu nhi” chào mừng thành công Đại hội Đoàn tỉnh Hòa Bình lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017 – 2022”.
TPO - Ngày 24/8, Tỉnh Đoàn Hoà Bình tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Hòa Bình chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2018. Tham gia Hội thi có 11 đội với gần 200 diễn viên, tuyên truyền viên là cán bộ Đoàn, Hội, đoàn viên, thanh niên đang làm việc, sinh hoạt, học tập, công tác, sản xuất trên địa bàn nông thôn của tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Ngày 19 /8, Huyện đoàn yên thủy chỉ đạo Đoàn xã Lạc Lương Phối hợp với Ban công an xã Lạc Lương tổ chức cho đoàn viên thanh, thiếu niên tham gia đăng ký thực hiện phong trào “3 không” (không thử, không giữ, không sử dụng ma tuý) tại chi đoàn xóm Yên Tân, xã lạc Lương. Tại buổi đăng ký thực hiện phong trào "3 không" có đại diện Ban công an xã, ban quản lý xóm, Đoàn xã Lạc Lương và Ban Thường vụ Huyện đoàn, tại buổi đăng ký đã có 16 lượt đoàn viên thanh niên tham gia đăng ký thực hiện phong trào.
TĐHB - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Huyện đoàn Yên Thủy, ngày 13/8/2018 Đoàn xã Lạc Thịnh đã tiến hành đổ sân bê tông nhà văn hóa xóm Sấu, xã Lạc Thịnh.
TĐHB - Nhằm mục đích tuyên truyền nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên và nhân dân về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Ngày 17/8/2018 Tại Nhà văn hóa huyện Tân Lạc, Huyện Đoàn Tân Lạc tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Tân Lạc chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2018. Tới dự Hội thi có Đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó bí thư Tỉnh Đoàn Hòa Bình,đồng chí: Bùi Văn Nhỏ, Huyện ủy viên, PCT UBND huyện, Chánh văn phòng điều phối chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện Tân Lạc, các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, ban nghành của huyện,  6 đội thi đại diện cho 6 cụm thi đến từ 23 xã trong toàn huyện và hơn 200 đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân tham gia cổ vũ.
Trang: 8/270   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Lạc Sơn: Chương trình “Thay lời tri ân 3 - Cặp lá yêu thương”
Bài 32: Xây dựng bộ máy hành chính tinh gọn, hiệu quả theo tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Bài 31: Lời Bác Khuyên