(CTG) Năm 2018, John Collison - chủ tịch ứng dụng thanh toán trực tuyến Stripe - tiếp tục giữ vững vị trí tỉ phú tự thân trẻ nhất hành tinh với khối tài sản trị giá 1 tỉ USD trong danh sách bình chọn của tạp chí Forbes.
(CTG) Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đề nghị xử lý nghiêm hành vi vi phạm nồng độ cồn khi lái xe và không đội mũ bảo hiểm đi mô tô, xe máy
TĐHB - Hòa trong không khí khắp cả tỉnh hưởng ứng Tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2019. Hội LHTN Việt Nam huyện Kim Bôi xây dựng kế hoạch, hướng dẫn và chỉ đạo các đơn vị tổ chức Tình nguyên mùa Đông 2018 và xuân tình nguyện 2019 thiết thực với Nhân dân và học sinh.
TĐHB - Sáng 07/01, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Kỳ Sơn tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2019.
TĐHB - Ngày 5/01, Tại Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, Tỉnh đoàn - Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Hòa Bình phối hợp tổ chức Liên hoan Tiếng hát Học sinh Sinh viên năm 2019 và tuyên dương tập thể, cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh năm học 2017 - 2018.
Ngày 7-2-1958 hơn 3.000 em thiếu nhi Ấn Độ đồng diễn chào mừng Bác Hồ. Các em hô vang sôi nổi: ''Cha, Cha Hồ (Bác Hồ). Thủ tướng Nêru ngồi cạnh Bác sung sướng nói vui:
(HBĐT) - Phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, những năm qua, trên địa bàn huyện Mai Châu đã xuất hiện nhiều tấm gương CCB làm kinh tế giỏi. Trong đó, CCB Vì Văn Thìn, xóm Lầu, xã Mai Hạ là tấm gương điển hình.
(CTG) Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 chính thức đã được Thủ tướng phê duyệt. Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội được nghỉ 9 ngày liên tục.
(CTG) Đồng chí Nguyễn Chí Thanh tên thật là Nguyễn Vịnh, xuất thân trong một gia đình nông dân nghèo ở Quảng Thọ, Quảng Điền, Thừa Thiên - Huế. Học hết lớp nhất tiểu học thì đi làm thuê đỡ đần cho gia đình và nhiều lần tham gia những cuộc đình công.
TĐHB - Ngày 05/01, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 2019; tại hội trường tầng 3 - Khối Đoàn thể huyện Cao Phong. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Hoàng Xuân Giao - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn - Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Võ Ngọc Kiên – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các ban chuyên môn Tỉnh đoàn; các đồng chí lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể của huyện; các đồng chí Uỷ viên BCH Huyện đoàn; Ủy ban Hội, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và trực thuộc trong toàn huyện.
Trang: 8/281   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Yên Thủy: Trường Tiểu học Yên Trị Tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2019
Bài 39: QUAN ĐIỂM HỒ CHÍ MINH VỀ THANH NIÊN VÀ VIỆC VẬN DỤNG TRONG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ THANH NIÊN VIỆT NAM GĂN VỚI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0.
Tân Lạc: Chàng Thanh niên Người Mường khởi nghiệp thành công từ mô hình nuôi thỏ New Zealand
Chính thức phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” trong đoàn viên thanh niên
Tuổi trẻ Công an toàn tỉnh Hòa Bình đồng loạt ra quân hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019.