TĐHB - Chàng trai trẻ có nước da ngăm đen và nụ cười duyên chia sẻ: Đam mê với Hoa Lan từ khi còn là học sinh, ngoài thời gian học, mỗi ngày, cậu dành thời gian tìm hiểu về hoa lan cho đến khi đam mê lúc nào không biết.
TĐHB - Sáng ngày 12/06/2018 tại trường Phổ thông DTNT tỉnh Hòa Bình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Thành đoàn Hòa Bình, Ban Giám hiệu nhà trường cùng 250 bạn tình nguyện viên, điều phối viên đến từ 15 phường xã và 05 trường THPT, PTDT nội trú trên địa bàn thành phố.
TĐHB - Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018). Ngày 11/6/2018, tại xã Cố Nghĩa, huyện Lạc Thuỷ. Tỉnh đoàn Hoà Bình phối hợp với huyện đoàn Lạc Thuỷ, Trung tâm văn hoá, thể thao huyện Lạc Thuỷ tổ chức Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng - Kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc - Tuyên dương gương thanh thiếu nhi tiêu biểu làm theo lời Bác.
TĐHB, Vừa qua, Huyện Đoàn Tân Lạc đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết Đại hội đoàn Toàn quốc lần thứ XI , nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh Hòa Bình lần thứ 16, và nghị quyết Đại hội đoàn huyện Tân Lạc lần thứ XXII – Nhiệm Kỳ 2017-2022 và triển khai 2 chuyên đề “Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
TĐHB - Chiều ngày 11/6/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Kỳ Sơn phối hợp cùng với Đoàn xã Độc Lập tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên cấp huyện “Sân khấu nổi” tại xóm Mùi - xã Độc Lập.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 51- KH/TĐTN-BTG ngày 30/6/2018 của Tỉnh đoàn Hoà Bình về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018).
TĐHB - Cùng với tuổi trẻ cả nước sôi nổi tổ chức các hoạt động  kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi “Thi đua ái quốc”. Từ ngày 08-10/6/2018, BTV Huyện Đoàn Kim Bôi tổ chức hành trình về nguồn đến địa chỉ đỏ thăm quan khu di tích lịch sử cách mạng “Pháo đài thần công” tại Cát Hải – Hải Phòng.
TĐHB - Ngày 08,09/6/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình, Báo Thanh niên, Công ty cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho 10 hộ gia đình bị mất nhà hoàn toàn do mưa bão tháng 10/2017 tại tỉnh Hòa Bình.
(HBĐT) - Sinh ra trên mảnh đất nghèo tài nguyên, kinh tế chậm phát triển, anh Bùi Văn An, xóm Rò, xã Yên Trị (Yên Thủy) luôn trăn trở tìm hướng đi đúng đắn để phát triển kinh tế gia đình, giúp nông dân địa phương cải thiện đời sống, từng bước vươn lên thoát nghèo. Với suy nghĩ đó, anh đã tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm ở nhiều nơi rồi trở về quê hương gây dựng mô hình khởi nghiệp.
TĐHB - Vừa qua, Huyện đoàn Kim Bôi phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện tổ chức Lễ phát động năm An toàn giao thông 2018. Về dự chỉ đạo Đại tá Trịnh Văn Cường – phó giám đốc Công an tỉnh, Phó trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh, đồng chí Bùi văn Dùm – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban An toàn giao thông huyện, các đồng chí trong Ban An toàn giao thông huyện, các Ban, ngành Đoàn thể huyện, các lực lượng đại diện các khối và 100 ĐVTN đại diện cho thanh niên tham gia Lễ phát động.
Trang: 8/255   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Ngăn Nắp Và Trật Tự
Tư Tưởng HỒ CHÍ MINH Về Gíao Dục Tình Yêu Nước Cho Thanh Niên
Yên Thủy: Cắm biển phòng tránh đuối nước tại xã Đa Phúc
Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình gặp mặt 6 tháng đầu năm 2018 và kiện toàn 02 chức danh Phó chủ tịch Hội.
Thanh niên Hòa Bình nâng cao kỹ năng hội nhập quốc tế thông qua chương trình giao lưu văn hóa thanh niên Việt Nam - Thái Lan