Ngày 10/02/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Vinh lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

(HBĐT) - Là xã vùng sâu, khó khăn của huyện Lạc Thuỷ, để triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Ban chấp hành Đảng bộ xã Hưng Thi đã xác định khâu đột phá là: "Nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu của người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, địa phương, đơn vị. Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức; thực hiện tốt đạo đức công vụ; xây dựng hình ảnh người cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức tận tụy, liêm khiết, gần dân, trọng dân, hết lòng phục vụ Nhân dân”. Đồng thời, xã xây dựng kế hoạch triển khai cụ thể theo từng năm, qua đó, việc học tập và làm theo Bác đạt được những kết quả khả quan, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.
Ngày 26/01/2022, tại Trung tâm HĐ TTN, cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức cơ quan Tỉnh đoàn năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

Sáng 20 và 21/01/2022 tại Trường tiểu học và Trung học cơ sở Đồng Bảng, Huyện đoàn Mai Châu phối hợp với dự án phát triển vùng Mai Châu, đoàn xã Đồng Tân tổ chức chương trình “Truyền thông phòng chống bạo lực thân thể trẻ em tại gia đình và nhà trường, Gói bánh chưng xanh tặng trẻ em nghèo”

Ngày 25/01/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Mỹ Hoà, huyện Tân Lạc tỉnh Hoà Bình tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Mỹ Hoà lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Ngày 24/1, Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Bùi Thị Minh, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy dự và trao quyết định.

Sáng ngày 22/1/2022, Tỉnh đoàn Hoà Bình phối hợp cùng Công ty Cổ phần Bibica tổ chức chương trình "Tết yêu thương" mùa 2 tại trường TH và THCS Bắc Sơn, xã Vân Sơn, huyện Tân Lạc.

Trong khuôn khổ chương trình "Mang Tết về nhà" năm 2022, ngày 23/1/2022, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng nhãn hàng Pepsi thuộc Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức Ngày hội "Mang Tết về nhà" triển khai gói bánh chưng tặng sinh viên, thanh niên công nhân về quê đón Tết trong chương trình "Mang Tết về nhà" và các hoạt động chăm lo, hỗ trợ, tặng quà cho sinh viên, thanh niên công nhân không về quê đón Tết và đồng bào nhân dân trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
 Hưởng ứng Chương trình tình nguyện mùa Đông – Xuân tình nguyện năm 2022, sáng ngày 18/01/2022, Huyện đoàn Lương Sơn phối hợp với Trung tâm thanh thiếu niên Trung ương, Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên Trung ương Đoàn đã đến thăm và trao tặng 50 suất nhu yếu phẩm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tại xã Cao Dương, huyện Lương Sơn.

Ngày 20/1, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn đến thăm, chúc Tết cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn Hòa Bình.

Trang: 8/425   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Hòa Bình: Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Kim Bôi lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 thành công tốt đẹp
Hòa Bình: Phát động chương trình “tuổi trẻ hòa bình vì biển đảo quê hương” năm 2022
Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên, Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm dần 2022