TĐHB - Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018. Nhằm tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên các kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông. Ngày 27/7/218 tại Bến xa khách Bình An, thành phố Hòa Bình: Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với cửa hàng HEAD 19001 tổ chức các hoat động tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông, tập huấn kỹ năng lái xe an toàn; thay dầu miễn phí tri ân khách hàng và chạy thử xe tiết kiệm nhiên liệu.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 58-KH/TĐTN-ĐKTHTN ngày 03/7/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình về tổ chức các hoạt động “Tuổi trẻ tri ân các Anh hùng liệt sỹ” nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2018.
TĐHB - Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp với Phòng Lao động TB&XH huyện tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại 02 nghĩa trang của huyện. Đồng thời chỉ đạo Đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực để tri ân tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ.
TĐHB - Tối ngày 26/7, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Lạc Sơn tổ chức Lễ Thắp nến tri ân và dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang – Đài tưởng niệm liệt sỹ huyện. Tham gia Lễ thắp nến có lãnh đạo lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, viên chức các cơ quan, đơn vị và 300 đoàn viên thanh niên cùng nhân dân trên địa bàn huyện.
TĐHB - Tuổi trẻ huyện Kim Bôi triển khai nhiều hoạt động “ Tuổi trẻ tri ân các anh hùng liệt sỹ” nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018).Nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ, Huyện đoàn  và các cơ sở Đoàn đã đẩy mạnh tuyên truyền cho đoàn viên, thanh thiếu nhi về ý nghĩa của ngày 27/7 với các hình thức như: sinh hoạt chi đoàn, chi hội, tọa đàm, nói chuyện truyền thống; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương và tấm gương hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ với chủ đề “ Khúc hát tri ân”.
TĐHB - Tối ngày 26/7, tại Nghĩa trang chiến dịch Hòa Bình. Tuổi trẻ tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ. Tham gia chương trình có đồng chí Trần Đăng Ninh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo đại diện các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh và Hơn 500 đoàn viên thanh niên đại diện cho trên 239.000 đoàn viên, thanh niên các dân tộc trong tỉnh đã đến tham dự buổi lễ.
TĐHB - Ngày 25/7/2018, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Lạc Sơn, Viện Huyết học truyền máu trung ương, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Hòa Bình tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện huyện Lạc Sơn đợt 2 năm 2018.
TĐHB - Trong 02 ngày, từ 24-25/7/2018 tại Nhà văn hóa huyện, Liên hoan Tuyên truyền cổ động huyện Kim Bôi năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự liên hoan, có 27/28 đội tuyên truyền đến từ 27 xã, thị trấn tham gia.
TĐHB - Tối ngày 24/7, tại Nhà văn hóa trung tâm xã Phúc Tiến, Huyện Đoàn Kỳ Sơn chỉ đạo, phối hợp với Đoàn xã Phúc Tiến và các cơ sở Đoàn tổ chức Liên hoan ca khúc cách mạng và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017- 2022.
TĐHB - Hiện nay, xâm hại tình dục trẻ em đang là một vấn đề bức xúc trong dư luận gây tâm lý hoang mang đối với các bậc phụ huynh. Theo luật Trẻ em năm 2016, xâm hại trẻ em là hành vi gây tổn hại về thể chất, tình cảm, tâm lý, danh dự, nhân phẩm của trẻ em dưới các hình thức bạo lực, bóc lột, xâm hại tình dục, mua bán, bỏ rơi, bỏ mặc trẻ em và các hình thức gây tổn hại khác. Xâm hại tình dục trẻ em là việc dùng vũ lực, đe dọa dùng vũ lực, ép buộc, lôi kéo, dụ dỗ trẻ em tham gia vào các hành vi liên quan đến tình dục, bao gồm hiếp dâm, cưỡng dâm, giao cấu, dâm ô với trẻ em và sử dụng trẻ em vào mục đích mại dâm, khiêu dâm dưới mọi hình thức. Việc xâm hại không chỉ đơn thuần là gây tổn thương về mặt thể xác mà còn tổn thương về mặt tinh thần của các em.
Trang: 8/265   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018