TĐHB - Ngày 08/11/2017, tại trường Tiểu học Vĩnh Tiến A, huyện Kim Bôi Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp, kết nối cùng Báo Thanh niên, Công ty Sữa Vinamilk tổ chức chương trình Hỗ trợ xây nhà và khám, tư vấn dinh dưỡng cho người dân, học sinh vùng bão lũ tại tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Ngày 04/11/2017 Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN tỉnh Hòa Bình, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp cùng Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hòa Bình; Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Lạc Sơn tổ chức chương trình Vinaphone kết nối yêu thương - Ra quân tình nguyện mùa đông năm 2017, Xuân tình nguyện năm 2018 tại xã Tự Do, huyện Lạc Sơn.
TĐHB - Sáng 5/11/2017 tại khu vực bờ Đê Sông Đà, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Công ty TNHH xử lý môi trường Hòa Bình, Tổ chức KIBV (Keep It Beautiful Viet Nam) tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh và phát động cuộc thi “Sứ giả môi trường ” năm 2017
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017– 2018thành phố Hòa Bình đề ra, Đại hội Đoàn các trường THPT, PTDTNT trên địa bàn Thành phố đã diễn ra thành công tốt đẹp trước ngày 30/10/2017
TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong tổ chức Lễ khởi động chương trình tình nguyện mùa đông năm 2017 và Xuân tình nguyện 2018 với chủ đề “Ấm áp mùa đông trao Xuân Yêu thương”  tại xóm Mừng  xã Xuân Phong.
TĐHB - Ngày 25/10/2017, tại Nhà Văn hóa huyện Lạc Sơn, Huyện đoàn Lạc Sơn đã tổ chức Ngày hội Khi tôi 18 huyện Lạc Sơn năm học 2017 - 2018.
TĐHB - Sáng 26/10 tại hội trường Khối dân, Huyện ủy Lạc Thủy, Ủy ban Hội LHTN, Huyện đoàn Lạc Thủy đã tổ chức Tuyên dương thanh niên tiêu biểu trong phát triển kinh tế và các tài năng trẻ; Tọa đàm “Nâng cao hiệu quả hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lạc Thủy giai đoạn 2017 – 2022”.
TĐHB Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh tiếu nhi về vệ sinh thực phẩm.
TĐHB - Sáng 22/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hoà Bình tổ chức ngày hội “Khi tôi 18” năm học 2017 – 2018 cấp tỉnh tại Huyện Lạc Thuỷ.

TĐHB - Ngày 21/10, tại đường Trần Hưng Đạo (thành phố Hòa Bình) Báo Hòa Bình phối hợp với Sở VH,TT&DL, Sở GD&ĐT, Tỉnh Đoàn Hòa Bình long trọng tổ chức khai mạc Giải Việt dã truyền thống Cúp Báo Hòa Bình lần thứ XXVI năm 2017. Đây là môn thi thứ 7 trên tổng số 14 môn nằm trong chương trình Đại hội TDTT các cấp tỉnh Hòa Bình lần thứ VI, năm 2018. Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Tứ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các Sở, ban, ngành của tỉnh và các huyện, thành phố; đại diện nhà tài trợ chi nhánh Viettel Hòa Bình.
Trang: 8/227   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Tết sum vầy cho hơn 1.000 Công nhân lao động trong toàn tỉnh
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết
CLB Thanh niên vì cộng đồng tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương năm 2018” tại Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh.
Kim Bôi: Tình nguyện Kỳ nghỉ Hồng “Tết sẻ chia – Tết yêu thương” năm 2018
Kỳ Sơn: Tuổi trẻ công an huyện xung kích thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”