TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số: Số: 20-KH/HĐTN ngày 16/5/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện mở lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn cho 60 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã, thị trấn và Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn cơ sở. Lớp bồi dưỡng được diễn ra từ ngày 04 tháng 6 đến hết ngày 07 tháng 6 năm 2018, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cao Phong.
Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Huyện đoàn, Trung tâm văn hóa thể thao huyện Lạc Thủy tổ chức Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng - Kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc - Tuyên dương thanh niên tiêu biểu.
TĐHB - Tối ngày 5/6/2018 Huyện đoàn Yên Thủy chỉ đạo Đoàn Thanh niên xã Lạc Lương phối hợp tổ chức hội thi "Chung tay xây dựng nông thôn mới năm" 2018.
TĐHB - Vừa qua, tại xã Quy Hậu, Huyện Tân Lạc tổ chức Lễ mít tinh Tháng hành động vì môi trường, Ngày Môi trường thế giới 05/6 và Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2018. Dự buổi lễ có đồng chí: Bùi Văn Nhỏ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban công tác bảo vệ môi trường huyện. Các đồng chí lãnh đạo các ban, nghành đoàn thể huyện và hơn 100 đoàn viên thanh thiếu nhi và nhân dân tham gia.
TĐHB -Thực hiện Công văn số: 201-CV/TĐTN-BPT, ngày 30/5/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới, Tuần lễ Biển đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày môi trường thế giới năm 2018. Huyện đoàn Yên Thủy đã triển khai Công văn và đôn đốc thực hiện.
TĐHB - Ngày 5/6/2018 Huyện đoàn Kim Bôi phối hợp với Phòng tài nguyên môi trường huyện Tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng hành động vì môi trường, hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6/2018 với chủ đề “ Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon” tại xã Nam Thượng với sự tham gia trên 300 ĐVTN cùng người dân xã Nam Thượng.
TĐHB - Sáng ngày 05/6/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Huyện đoàn Mai Châu tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2018 và phát động chương trình “Trồng một triệu cây xanh - Vì một Hòa Bình xanh”. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Thường trực  Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, đồng chí Bùi Quốc Hoàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình; các đồng chí là lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và trên 200 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 60 ngày 23/4/2018 của Ủy ban nhân dân huyện Đà Bắc về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc. Ngày 04/6/2018 huyện Đoàn Đà Bắc phối hợp với các tổ chức đoàn thể, tổ chức chương trình giao lưu tuyên truyền nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc tới các cán bộ, hội viên, đoàn viên thuộc tổ chức đoàn thể.
TĐHB - Vừa qua, Huyện Đoàn Đà Bắc tổ chức Hội nghị học tập Nghị quyết trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ với cán bộ Đoàn.
TĐHB - Ngày 01, 02 tháng 6 năm 2018 tại Tỉnh đoàn Hòa Bình diễn ra chương trình tập huấn hỗ trợ thanh niên xây dựng dự án khởi nghiệp sáng tạo năm 2018.
Trang: 9/255       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Ngăn Nắp Và Trật Tự
Tư Tưởng HỒ CHÍ MINH Về Gíao Dục Tình Yêu Nước Cho Thanh Niên
Yên Thủy: Cắm biển phòng tránh đuối nước tại xã Đa Phúc
Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình gặp mặt 6 tháng đầu năm 2018 và kiện toàn 02 chức danh Phó chủ tịch Hội.
Thanh niên Hòa Bình nâng cao kỹ năng hội nhập quốc tế thông qua chương trình giao lưu văn hóa thanh niên Việt Nam - Thái Lan