TĐHB - Vừa qua, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp cùng VNPT Hòa Bình tổ chức tập huấn, chuyển giao sử dụng phần mềm Quản lý văn bản điện tử (VNPT-iOffice V4) cho đội ngũ cán bộ, chuyên viên các ban chuyên môn, Văn phòng của cơ quan Tỉnh đoàn.
TĐHB - Sáng 8/4, tại khu vực bờ trái đê Sông Đà thuộc tổ 6, phường Tân Thịnh, thành phố Hoà Bình. Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Công ty TNHH xử lý Môi trường Hòa Bình, Tổ chức phi chính phủ KIBV (Keep It Beautiful Viet Nam) tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh cấp tỉnh năm 2018.
TĐHB - Ngày 05/4, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạc Thủy tổ chức hội nghị “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại hội trường Cơ quan Đảng, Đoàn thể.
TĐHB - Sáng ngày 5/4, Hội đồng Đội huyện Lạc Sơn phối hợp Liên đội trường Tiểu học Tân Mỹ B tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên, năm học 2017 - 2018.
TĐHB - Sáng ngày 31/3, Trong không khí sôi động của Tháng Thanh niên 2018, tại Ủy ban nhân dân xã Phúc Tiến. Đoàn xã Phúc Tiến, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình và Đoàn Thanh niên phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội tổ chức lễ kết nghĩa.
TĐHB - Trong 2 ngày từ 31/03 đến 01/4 Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã chỉ đạo Hội đồng đội Phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Yên Thủy tổ chức Hội Thi Chỉ huy Đội giỏi huyện Yên Thủy năm học 2017 – 2018.
TĐHB - Ngày 24/3, Ban Thường vụ Đoàn huyện Yên Thủy đã chỉ đạo Ban Thường vụ Đoàn xã Ngọc Lương tổ chức “Ngày thứ Bảy tình nguyện” giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm hành chính công xã Ngọc Lương với sự tham gia của ĐVTN, cán bộ công chức trẻ xã Ngọc Lương.
TĐHB - trong hai ngày 29 và 30/3 , Nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng hoạt động Đội cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội, tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi,  Huyện đoàn Mai Châu đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi huyện Mai Châu năm 2018.
TĐHB - ngày 30/3/, Nhằm giúp các em học sinh THPT có định hướng đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Trung ương Đoàn, Huyện đoàn Mai Châu tổ chức chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT tại hai điểm trường: Trường THPT Mai Châu và Trường THPT Mai Châu B.
TĐHB - Từ ngày 28-30/3, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Cao Phong tổ chức Hội thi Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017 - 2018. Các thí sinh đã trải qua 4 phần thi: Kiến thức, thuyết trình sáng kiến kinh nghiệm, Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh và thi năng khiếu.
Trang: 9/241       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Lạc Thủy: Tổ chức “ Ngày hội nhân ái vì sức khẻo cộng đồng ” năm 2018
Khát vọng sẻ chia
Hội thi Chỉ huy Đội giỏi tỉnh Hòa Bình năm 2018
Tân Lạc: Tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và an toàn giao thông đường bộ trong học đường cho đội viên, thanh thiếu niên nhi đồng tại xã vùng cao Ngổ Luông.
Kim Bôi: Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2018