TĐHB - Thực hiện Công văn số: 220/CV-TĐTN-BPT ngày 14/7/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình về việc tổ chức triển khai đồng loạt ngày chủ nhật xanh năm 2018. Ngày 22/7/2018 Huyện đoàn Lạc Thủy chỉ đạo 100% các cơ sở Đoàn tổ chức ra quân hưởng ứng “Chủ nhật xanh” năm 2018.
TĐHB -Vừa qua,  BCH Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong traog thanh niên 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hùng Cường – Phó Bí Thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Phạm Thị Ngọc Ánh – Phó Ban phụ trách Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh Đoàn.
TĐHB - Ngày 13/7/2018  Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp cùng huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức chương trình tình nguyện kỳ nghỉ hồng năm 2018 tại xóm Đấc, xã Tân Lập, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Thực hiện Công văn số 220-CV/TĐTN-BPT, ngày 19/6/2018 của Tỉnh đoàn Hoà Bình về việc “Triển khai đồng loạt Ngày Chủ nhật xanh 22/7”. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã triển khai công văn đến các cơ sở đoàn với các Địa điểm chủ yếu là tập trung triển khai tại các gia đình chính sách khó khăn, gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, nghĩa trang liệt sỹ, đài tưởng niệm liệt sỹ, các công trình ghi công liệt sỹ, phần mộ các liệt sỹ.
  TĐHB - Ngày 22/7//2018 Huyện Đoàn Tân Lạc chỉ đạo các cơ sở Đoàn đồng loạt tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh. Theo đó Huyện Đoàn Tân Lạc đã huy động 30 ĐVTN ra quân Ngày Chủ nhật xanh tại Nghĩa trang huyện với các hoạt động: chỉnh trang, dọn dẹp, nhổ cỏ, chăm sóc bồn hoa cây cảnh,lau nhà bia,130 bia mộ và khuôn viên nghĩa trang. Đoàn các xã có đài tưởng niệm: xã Địch Giáo, Ngòi Hoa, Lũng Vân, Phong Phú, Phú Vinh tổ chức dọn dẹp, làm cỏ, quyet vôi khuôn viên đài tưởng niệm với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên, thanh thiếu nhi.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 158-KH/TU ngày 29/6/2018 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc tổ chức kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Tỉnh ủy Hòa Bình và Đảng ủy Quân chủng Hải quân Việt Nam; Kế hoạch số 7954/KH-CT ngày 3/7/2018 của Cục Chính trị Hải quân về việc tổ chức các hoạt động giao lưu, ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Đảng ủy Quân chủng Hải quân với tỉnh Hòa Bình. Chiều ngày 23/7, tại Cung Văn hóa tỉnh, Sở VH-TT&DL phối hợp với Bảo tàng Hải quân tổ chức khai mạc triển lãm "Biển, đảo và người chiến sĩ Hải quân”- "Hòa Bình chung sức xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc”.
TĐHB - Hướng tới chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018) và tri ân các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.Ngày 20/7/2018 Huyện Đoàn Tân Lạc phối hợp với Chi đoàn Trung tâm y tế huyện và Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Tân Lạc tổ chức tư vấn sức khỏe, khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại xã Đông Lai.
TĐHB - Nằm trong các hoạt động cao điểm của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Ngày 22/7, Huyện Đoàn Kỳ Sơn đã chỉ đạo, phối hợp với Đoàn Thị trấn Kỳ Sơn, Đoàn cơ sở Trung đoàn tên lửa 250 và chi đoàn Trung tâm công tác xã hội tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ ra quân cấp huyện “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2018  thu hút 120  ĐVTN tham gia.
TĐHB - Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), sáng ngày 23/7/2018, Ban Chỉ đạo chăm sóc người có công, xây dựng và điều hành Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách.
TĐHB - Hòa chung chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018. BTV Huyện Đoàn đã tiếp nhận và giới thiệu Đội sinh viên tình nguyện trường Đại học Hà Nội về tình nguyện tại xã Hùng Tiến – Đơn vị thuộc vùng đặc biệt khó khăn của huyện.
Trang: 9/265       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018