TĐHB - Ngày 07/01, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn, Chi đoàn Công an huyện đã phối hợp với Đoàn xã Bình Thanh tổ chức tuyên truyền Luật an toàn giao thông cho 200 em học sinh, Nhân dân tại Trường TH&THCS và Nhà Văn hóa xóm Lòn - xã Bình Thanh.
TĐHB -  Nằm trong Kế hoạch chương trình tình nguyện mùa đông năm 2018 và xuân tình nguyện năm 2019. Ngày 06/1/2019, tại nhà văn hoá xóm Mường Dao xã Dân Hạ, Huyện Đoàn Kỳ Sơn đã tặng 5 chiếc chăn ấm cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xóm Mường Dao.
TĐHB - Ngày 4/01/2019, Huyện Đoàn Đà Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018; Triển khai phương hướng, Nhiệm vụ năm 2019 tại Hội trường Huyện Uỷ Đà Bắc.
(HBĐT) - Xuất thân từ gia đình thuần nông, kinh tế nhiều khó khăn nhưng với nghị lực và quyết tâm, anh Đinh Quốc Hồng, tổ 15, phường Tân Hòa (TP Hòa Bình) đã vươn lên trở thành một trong những hộ tiêu biểu trong phong trào thi đua lao động sản xuất, xóa đói - giảm nghèo.
TĐHB - Ngày 25/12, Huyện Đoàn Lạc Thủy tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.
TĐHB - Ngày 21-23/12, tại Hà Nội, đoàn đại biểu đại diện Hội DNT tỉnh Hòa Bình  tham dự Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ II năm 2018 tranh cúp Sacombank; Giải Golf Doanh nhân trẻ toàn quốc mở rộng lần thứ V năm 2018, các hoạt động đã diễn ra tại Sân golf Long Biên.
TĐHB - Năm 2018, Thương hiệu CUONGTHINHFISH của Công ty TNHH Xây Dựng và Dịch Vụ Cường Thịnh đã vinh dự đón nhận Top 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam của Giải thưởng Sao Vàng đất Việt. Sự kiện là mốc son, khẳng định vị thế, chất lượng sản phẩm Cá Sông Đà nói riêng và các sản phẩm nông nghiệp tỉnh Hòa Bình nói chung.
TĐHB - Chiều 24/12, Huyện đoàn Lạc Sơn đã đến thăm và tặng quà các già làng, chức sắc tôn giáo; thanh niên tín đồ tôn giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Văn Nghĩa và xã Mỹ Thành nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2018.
TĐHB - Ngày 16/12, thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018, hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông 2018 và xuân tình nguyện 2019. Ban Thường vụ Thành đoàn chỉ đạo Đoàn TN phường Hữu Nghị đã phối hợp với CLB Thiện nguyện Hòa Bình tổ chức chương trình “Đông ấm vùng cao” tại xã Tân Dân, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.
Năm 1954, hoà bình lập lại trên nửa nước. Đồng bào các địa phương có sản vật gì quý đều gửi một ít lên biếu Bác để giới thiệu thành tích tăng gia với Người.
Trang: 9/281       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Yên Thủy: Trường Tiểu học Yên Trị Tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2019
Bài 39: QUAN ĐIỂM HỒ CHÍ MINH VỀ THANH NIÊN VÀ VIỆC VẬN DỤNG TRONG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ THANH NIÊN VIỆT NAM GĂN VỚI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0.
Tân Lạc: Chàng Thanh niên Người Mường khởi nghiệp thành công từ mô hình nuôi thỏ New Zealand
Chính thức phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” trong đoàn viên thanh niên
Tuổi trẻ Công an toàn tỉnh Hòa Bình đồng loạt ra quân hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019.