TĐHB - Thực hiện Công văn số 1671-CV/TĐTN-BXDĐ, ngày 05/8/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình về việc tổ chức học tập chuyên đề năm 2021 theo Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị. Ngày 17/8/2021 Huyện đoàn Yên Thủy tổ chức học tập chuyên đề năm 2021 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” cho cán bộ đoàn và đoàn viên, thanh niên tại Hội trường Trung tâm chính trị huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn-Hội và phong trào TTN năm 2021. Căn cứ hướng dẫn của BTV Tỉnh đoàn Hòa Bình, ngày 17/8, Huyện đoàn Yên Thủy đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt về các nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, kết luận, chương trình của Đoàn cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện. Trong buổi học tập, các đồng chí ĐVTN đã được nghe đồng chí Trương Đức Huy – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn truyền đạt những nội dung trọng tâm về các nghị quyết, chủ chương của Đảng và công tác, chương trình của đoàn thanh niên trong năm 2021.
TĐHB - Ngày 17/8/2021, Huyện đoàn Yên Thủy tổ chức Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên.
TĐHB - Trong những năm qua, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, BTV Huyện đoàn Mai Châu đã triển khai hiệu quả nhiều mô hình, cách làm mới, sáng tạo góp phần xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở Đoàn vững mạnh, tích cực thực hiện hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của địa phương. Mặc dù, đã có nhiều nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng hoạt động, song thực tế, hoạt động của một số tổ chức Đoàn tại huyện vẫn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là hoạt động của các cơ sở Đoàn trên địa bàn dân cư: lực lượng đoàn viên mỏng, chất lượng hoạt động chưa đồng đều, hoạt động còn thiếu hấp dẫn, ít sáng tạo, năng lực của một số cán bộ còn hạn chế, hoạt động chưa đáp ứng được yêu cầu của ĐVTN trong giai đoạn hiện nay.
 TĐHB - Nhằm đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng và hoạt động Đoàn ở cơ sở đáp ứng yêu cầu của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn triển khai thực hiện Đoàn cơ sở “3 chủ động” bám sát Hướng dẫn số 06-HĐ/TĐTN-TCKT ngày 20/6/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc xây dựng Đoàn cơ sở “3 chủ động” giai đoạn 2018 - 2022.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. Ngày 17/8/2021, Huyện đoàn Yên Thủy tổ chức Hội nghị khiển khai các bài học lý luận chính trị dành cho đoàn viên với chuyên đề Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.

TĐHB - Nhằm nêu cao nhận thức, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân về ý nghĩa, mục tiêu, tầm quan trọng công tác Cải cách hành chính nhà nước. Tăng cường sự hiểu biết của người dân, tổ chức về công tác cải cách hành chính đặc biệt là việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4, dịch vụ bưu chính công ích. Đẩy mạnh các giải pháp thông tin, tuyên truyền vận động, nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên huyện Lạc Sơn trong tham gia cải cách hành chính nhằm góp phần xây dựng Chính quyền điện tử tỉnh Hoà Bình văn minh, hiện đại. Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Chi đoàn cơ quan Chính quyền triển khai thực hiện Kế hoạch số 93-KH/ĐTN ngày 14/1/2021 của Ban thường vụ huyện đoàn Lạc Sơn về tuyên truyền, hỗ trợ người dân thực hiện Thủ tục hành chính qua dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 năm 2021
TĐHB - Nhằm tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Yên Thủy có điều kiệu được tiếp thu các kiến thức tiến bộ khoa học về kỹ thuật trồng cây ăn quả. Sáng ngày 13/8, Ban Thường vụ Huyện đoàn Yên Thủy tổ chức lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật trồng cây ăn quả cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã Đa Phúc.
(HBĐT) - Đánh giá về kết quả thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Quách Hương Lam cho biết: Những năm qua, BTV Huyện ủy đã chỉ đạo các chi, Đảng bộ trực thuộc triển khai việc học tập, nghiên cứu các chuyên đề toàn khóa, chuyên đề hàng năm theo đúng kế hoạch.

TĐHB - Ngày 15/8, các Đoàn trường Trung học phổ thông (THPT), Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) trong tỉnh đã đồng loạt ra quân, triển khai các đội hình tình nguyện “Hoa phượng Đỏ” tham gia tích cực của lực lượng tình nguyện viên là cán bộ, giáo viên trẻ, học sinh các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX. Đây là hoạt động có ý nghĩa rộng khắp nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021 và thiết thực hưởng ứng Ngày cao điểm Chiến dịch tình nguyện "Hoa Phượng Đỏ" toàn quốc do Trung ương Đoàn triển khai.
Trang: 9/415       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020