TĐHB - Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 thành công  cũng là 72 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân Việt Nam. Đoàn công an huyện và đoàn cơ quan chính quyền đã tổ chức trồng cây và dọn vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.
 TĐHB - Ngày 17/8, Huyện đoàn Yên Thủy chỉ đạo Đoàn xã Lạc Lương phối hợp tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và gắn biển tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự tại xã Lạc Lương.
TĐHB - Ngày 18/8, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức thăm hỏi động viên, chúc tết và tặng quà trưởng bản, người có uy tín, thanh niên dân tộc thiểu số tại xã Nhân Nghĩa, huyện Lạc Sơn.
Kính gửi: Ban biên tập các đơn vị  báo chí thuộc Trung ương Đoàn.
                 Ban thường vụ các Tỉnh, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc
TĐHB - Ngày 17/8, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Đoàn xã Yên Nghiệp tổ chức chương trình tình nguyện hỗ trợ xã về đích nông thôn mới năm 2018. Tham gia chương trình có lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy và 150 đoàn viên, thanh thiếu nhi xã Yên Nghiệp.
TĐHB - Ngày 16/8, Huyện đoàn Kim Bội phối hợp với Phòng Nội vụ huyện Tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND, các cơ quan, ban ngành huyện với đoàn viên thanh niên năm 2018
Kính gửi: Ban Thường vụ các Huyện, Thành Đoàn và Đoàn trực thuộc
TĐHB - Ngày 14/8, Huyện đoàn Yên Thủy phối hợp với Đoàn thanh niên thị trấn tổ chức ra quân tình nguyện dọn vệ sinh tại tuyến đường đô thị văn minh khu phố 2 và liên khu 3-4. Tham gia đợt ra quân tình nguyện có 30 đoàn viên thanh niên tại 11 chi đoàn.
TĐHB - Ngày 14/8, Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Tỉnh đoàn Hòa Bình, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kỳ Sơn tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Kỳ Sơn Chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2018 tại xã Dân Hạ.
TĐHB - Vừa qua, tại xã Hòa Bình, Thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, Đoàn xã Hòa Bình đã tổ chức Lễ Tổng kết Chiến dịch “Mùa hè xanh 2018” của Đội Sinh viên tình nguyện Trường  Học viện Hành chính quốc gia, sau hơn 10 ngày thực hiện chiến dịch đã có rất nhiều công trình, phần việc được Đội SVTN triển khai, thực hiện và hoàn thành.
Trang: 9/270       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Lạc Sơn: Chương trình “Thay lời tri ân 3 - Cặp lá yêu thương”
Bài 32: Xây dựng bộ máy hành chính tinh gọn, hiệu quả theo tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Bài 31: Lời Bác Khuyên