TĐHB - Ngày 02/5, Hội LHTN Việt Nam Huyện Cao Phong chỉ đạo Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Thu Phong tổ chức lễ ra mắt và Câu lạc bộ bóng đá nữ xóm Thiều Nau và xóm Bưng 2 tại Nhà Văn hóa xóm Bưng 2, xã Thu Phong, huyện Cao Phong.
 TĐHB - Ngày 26/4, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ, Phòng Giáo dục và Đạo tạo huyện tổ chức Hội thi Kỹ thuật sơ cấp cứu huyện Lạc Sơn lần thứ  I năm 2019. Tham gia Hội thi có gần 300 em học sinh đến từ 28 đội thi của các trường TH&THCS, THCS trên địa bàn huyện.
(HBĐT) - Trường THPT Đà Bắc là một trong những điển hình thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của huyện Đà Bắc. Đối với học sinh, nhiều giáo viên ở đây vừa là thầy cô, vừa như người cha, người mẹ thứ hai.
(HBĐT) - Đồng chí Nguyễn Văn Mừng, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban công tác Mặt trận xóm Đễnh, xã Dân Hòa (Kỳ Sơn) là người có trách nhiệm, nhiệt huyết, tiên phong, gương mẫu trong nói và làm, được nhân dân trên địa bàn tin yêu.
TĐHB - Ngày 25/4, Hội đồng Đội huyện Kỳ Sơn tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ VIII, giai đoạn 2019- 2024. Dự đại hội có đồng chí Hoàng Đức Minh- Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Hòa Bình; đồng chí Đinh Văn Hùng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Kỳ Sơn, đại diện các cơ quan, đơn vị, trường học cùng 80 Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu đại diện cho hơn 4 nghìn thiếu niên, nhi đồng trong toàn huyện.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 25-KH/UBHH, ngày 20/11/2018 của Ủy ban Hội huyện Yên Thủy về việc tổ chức Đại hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu HLHTN Việt Nam huyện Yên Thủy lần thứ V, nhiệm 2019 - 2024. Ngày 27/2/2019 Ủy ban Hội huyện Yên Thủy tiến hành tổ chức Đại hội điểm Đại hội Đại biểu HLHTN Việt Nam cấp cơ sở tại xã Bảo Hiệu. Trong 02 tháng Ủy ban Hội huyện Yên Thủy đã chỉ đạo các cơ sở Hội triển khai Đại hội LHTN nhiệm kỳ 2019-2024, đến 25/4/2019 các cơ sở Hội đã hoàn thành song chương trình đại hội.
TĐHB - Tối ngày 26/4, tại UBND xã Nật Sơn, Tỉnh đoàn Hòa Bình chỉ đạo Trung tâm Hoạt động TTN tỉnh Hòa Bình phối hợp với Huyện đoàn Kim Bôi, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông huyện Kim Bôi tổ chức Tuyên truyền các nhóm ca khúc cách mạng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam (30/4/1975-30/4/2019) và 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019) Với ý nghĩa hết sức quan trọng, đêm liên hoa đã thu hút được 4 đội tuyên truyền đến từ các xã Nật Sơn, Bắc Sơn, Hùng Tiến, Sơn Thủy.
TĐHB - Ngày 26/4, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở KH&CN tổ chức Diễn đàn thanh niên Hòa Bình sáng tạo, khởi nghiệp và phát động cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên tỉnh lần thứ 2 năm 2019.
TĐHB - Ngày 25/4, tại xã Bình Hẻm, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Trung tâm Y tế, Phòng Y tế, Bảo hiểm xã hội, phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi thuộc đối tượng chính sách xã Bình Hẻm.
TĐHB: Sáng 25/4,  tại Bên xe khách Bình An, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Chi nhánh Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Hòa Bình - Cửa hàng xe máy Bình An tổ chức “Chương trình Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn”.
Trang: 9/299       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Lương Sơn: Tổ chức Chương trình Nói chuyện chuyên đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc, phòng chống xâm hại, bắt cóc trẻ em” hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/6/2019
Kỳ Sơn: Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và ngiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2019.
CHUNG TAY HỖ TRỢ 2 SINH VIÊN HÒA BÌNH BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG TẠI MAI CHÂU.
Chương trình rèn luyện đoàn viên 2018 – 2022
Bài 55: Những lời dạy của Bác Hồ với thanh thiếu nhi