TĐHB - Sáng ngày 20/10, tại trường THPT Phú Cường, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Kỳ Sơn chỉ đạo, phối hợp với Đoàn trường Phú Cường tổ chức Ngày hội “Khi tôi 18”. Chương trình Ngày hội gồm các nội dung: Nội dung thi giữa các đội gồm 3 phần thi “Chào tuổi 18”, “Kiến thức tuổi 18” và “Tuổi 18 hành động”. Qua các phần thi các em đã được giao lưu, học hỏi, trình bày các ý kiến của mình về các vấn đề xã hội và những dự định, ước mơ trong tương lai; gửi tới những thông điệp đầy ý nghĩa về tuổi 18 tới các bạn ĐVTN.
TĐHB - Trong 3 ngày 16-18/10/2017 tại Hội trường trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường vụ huyện Đoàn phối hợp với TT Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội năm 2017 với 5 nội dung chính: 6 bài lý luận chính trị cho đoàn viên thanh niên, Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Nâng cao nhận thức cho đoàn  viên thanh niên trong hội nhập Quốc tế, Nâng cao các kỹ năng hội nhập cho ĐVTN: Kỹ năng đối ngoại, giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, sinh hoạt tập thể..v.v.. Kỹ năng văn bản, hồ sơ, sổ sách trong công tác Đoàn cho 70 đồng chí là Bí thư, phó bí thư Đoàn các xã thị trấn và các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các chi Đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
TĐHB - Ngày 20/10, tại hội trường Phòng GD & ĐT huyện Lạc Sơn, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, triển khai chương trình năm học 2017 - 2018.
TĐHB - Ngày 19/10, được sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạc Thủy phối hợp với Hội chữ thập đỏ, Liên đoàn lao động huyện tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017 tại nhà văn hóa huyện Lạc Thủy.
TĐHB - Vừa qua Huyện Đoàn Đà Bắc đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Thanh niên giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc năm 2017 tại cụm xã Mường Chiềng.
TĐHB - Vừa qua các trường THPT  trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức Đại hội Đoàn trường, Đại hội Liên Đội năm học 2017 2018.
TĐHB - Vừa qua tại nhà văn hóa thôn Hạ Sơn, xã Tú Sơn, huyện Kim Bôi, được sự nhất trí của Tỉnh Đoàn Hòa Bình, Huyện Đoàn Kim Bôi tưng bừng tổ chức Ngày hội thanh niên bản Dao và văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong tổ chức chương trình giao lưu thể thao trong thanh niên dân tộc thiểu số tại xã Tây Phong và tặng quà 04 xuất quà cho thanh niên dân tộc thiểu số và học sinh nghèo trị giá 1trđ, Chương trình Giao lưu văn nghệ kết nghĩa tuyên truyền các ca khúc cách mạng hướng về biển đảo quê hương và chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình nhiệm kỳ 2017 - 2022.
TĐHB - Ngày 19/10, Cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức phát động ủng hộ đồng bào trong tỉnh bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.
TĐHB - Ngày 21/10, đồng chí Hoàng Xuân Giao – Bí thư Tỉnh đoàn Hòa Bình và lãnh đạo Ban chuyên môn của Tỉnh đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Báo Thanh niên hỗ trợ Nhân dân các huyện Đà Bắc, Tân Lạc, Mai Châu và Kim Bôi có thiệt hại nặng sau mưa bão.
Trang: 9/227       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Tết sum vầy cho hơn 1.000 Công nhân lao động trong toàn tỉnh
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết
CLB Thanh niên vì cộng đồng tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương năm 2018” tại Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh.
Kim Bôi: Tình nguyện Kỳ nghỉ Hồng “Tết sẻ chia – Tết yêu thương” năm 2018
Kỳ Sơn: Tuổi trẻ công an huyện xung kích thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”