TĐHB - Sáng ngày 24/4, Huyện Đoàn Tân Lạc phối hợp với Trung tâm văn hóa thể thao , Đài TT- TH huyện Tân Lạc, tổ chức giải bơi truyền thống năm 2017.
TĐHB - Sáng ngày 26/3/2017 tại Trường PTDT nội trú – THCS huyện Tân Lạc. Huyện Đoàn Tân Lạc huy động hơn 1.000 đoàn viên thanh thiếu nhi và bà con nhân dân tham gia Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân”.
TĐHB - Ngày 07/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn xã Hữu Lợi phối hợp với các ngành đoàn thể tổ chức Hội thi Rung Chuông vàng chào mừng 86 năm ngày thành lập đoàn với nội dung tìm hiểu kiến thức nước sạch vệ sinh môi trường và tổ chức Hội thi các trò chơi dân gian.
TĐHB - Ngày 01/11, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Phú Cường – Huyện Kỳ Sơn đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng anh trong nhà trường (tên tiếng Anh la Phú Cường High School English Club) do đồng chí Nguyễn Văn Nhật – Giáo viên bộ môn tiếng anh trong trường làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ.
Tối ngày 29/10/2016, Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình phối hợp cùng Hệ thống anh ngữ Ocean Edu Hòa Bình, tổ chức thành công Lễ hội Halloween năm 2016, tại trường PT Dân tộc Nội trú THPT tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Thực hiện Hướng dẫn 46 -HD/TĐTN-BTG, ngày 15/1/2015 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình về việc hướng dẫn thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội trong cấp bộ Đoàn và Đoàn viên thanh niên. Ngày 17/10/2016, huyện Đoàn Kỳ Sơn đã phối hợp cùng với gia đình đoàn viên tổ chức đám cưới văn minh, tiết kiệm tại – Xóm Quyết Tiến – Xã Phúc Tiến  huyện Kỳ Sơn cho đoàn viên: Nguyễn Mạnh Tùng sinh năm 1991 tại Chi đoàn I -Xóm Quyết Tiến – Xã Phúc Tiến và cô dâu là Nguyễn Thanh Hà sinh năm 1993, xóm Gốc Đa – Xã Hợp Thành.
TĐHB - Ngày 18/10, tại Sân Nhà văn hóa huyện Lạc Thủy, Huyện đoàn phối hợp cùng Hội Nông dân và Liên đoàn lao động huyện tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng Kỷ niệm 130 năm thành lập huyện Lạc Thủy.
TĐHB - Sáng ngày 14/7, Thành đoàn Hòa Bình phối hợp với Trung tâm thanh thiếu niên tỉnh Hòa Bình tổ chức Khai mạc giải bóng đá thiếu niên thành phố Hòa Bình năm 2016. Dự khai mạc có đồng chí Hoàng Xuân Giao – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thế Dũng – UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố.
Gia đình là tế bào của xã hội, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp, chống lại các tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ngày nay, trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, để xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc cần có sự kết hợp truyền thống dân tộc với các chuẩn mực hiện đại.
Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2015- 2016, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức cuộc thi viết và sáng tác ca khúc “Sinh viên Việt Nam - Những câu chuyện đẹp”. Với hai hình thức dự thi là viết và sáng tác ca khúc, cuộc thi không chỉ nhằm giới thiệu những câu chuyện ý nghĩa, những việc làm tốt, những hành động đẹp của sinh viên; những tấm gương điển hình trong các lĩnh vực của đời sống xã hội, mà còn ca ngợi truyền thống và những giá trị sống tốt đẹp của sinh viên; khích lệ, cổ vũ sinh viên vươn lên trong học tập, rèn luyện, sống đẹp, có trách nhiệm; khơi dậy khát vọng sinh viên Việt Nam trong học tập, nghiên cứu khoa học, chiếm lĩnh đỉnh cao tri thức.
Trang: 2/8   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020