TĐHB - Ngày 01/11, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Phú Cường – Huyện Kỳ Sơn đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng anh trong nhà trường (tên tiếng Anh la Phú Cường High School English Club) do đồng chí Nguyễn Văn Nhật – Giáo viên bộ môn tiếng anh trong trường làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ.
Tối ngày 29/10/2016, Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình phối hợp cùng Hệ thống anh ngữ Ocean Edu Hòa Bình, tổ chức thành công Lễ hội Halloween năm 2016, tại trường PT Dân tộc Nội trú THPT tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Thực hiện Hướng dẫn 46 -HD/TĐTN-BTG, ngày 15/1/2015 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình về việc hướng dẫn thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội trong cấp bộ Đoàn và Đoàn viên thanh niên. Ngày 17/10/2016, huyện Đoàn Kỳ Sơn đã phối hợp cùng với gia đình đoàn viên tổ chức đám cưới văn minh, tiết kiệm tại – Xóm Quyết Tiến – Xã Phúc Tiến  huyện Kỳ Sơn cho đoàn viên: Nguyễn Mạnh Tùng sinh năm 1991 tại Chi đoàn I -Xóm Quyết Tiến – Xã Phúc Tiến và cô dâu là Nguyễn Thanh Hà sinh năm 1993, xóm Gốc Đa – Xã Hợp Thành.
TĐHB - Ngày 18/10, tại Sân Nhà văn hóa huyện Lạc Thủy, Huyện đoàn phối hợp cùng Hội Nông dân và Liên đoàn lao động huyện tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng Kỷ niệm 130 năm thành lập huyện Lạc Thủy.
TĐHB - Sáng ngày 14/7, Thành đoàn Hòa Bình phối hợp với Trung tâm thanh thiếu niên tỉnh Hòa Bình tổ chức Khai mạc giải bóng đá thiếu niên thành phố Hòa Bình năm 2016. Dự khai mạc có đồng chí Hoàng Xuân Giao – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thế Dũng – UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố.
Gia đình là tế bào của xã hội, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp, chống lại các tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ngày nay, trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, để xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc cần có sự kết hợp truyền thống dân tộc với các chuẩn mực hiện đại.
Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2015- 2016, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức cuộc thi viết và sáng tác ca khúc “Sinh viên Việt Nam - Những câu chuyện đẹp”. Với hai hình thức dự thi là viết và sáng tác ca khúc, cuộc thi không chỉ nhằm giới thiệu những câu chuyện ý nghĩa, những việc làm tốt, những hành động đẹp của sinh viên; những tấm gương điển hình trong các lĩnh vực của đời sống xã hội, mà còn ca ngợi truyền thống và những giá trị sống tốt đẹp của sinh viên; khích lệ, cổ vũ sinh viên vươn lên trong học tập, rèn luyện, sống đẹp, có trách nhiệm; khơi dậy khát vọng sinh viên Việt Nam trong học tập, nghiên cứu khoa học, chiếm lĩnh đỉnh cao tri thức.
TĐHB - Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 12, 13/03/2016, Trung tâm HĐTTN tỉnh Hòa Bình phối hợp với Thành Đoàn Hòa Bình tổ chức Giải bóng rổ Học sinh THPT Thành phố Hoà Bình năm 2016.
TĐHB - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 106 năm Ngày quốc tế phụ nữ  8/3 và 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Vừa qua, Huyện Đoàn Đà Bắc, Trường THPT Đà Bắc tổ chức Hội chợ “Gian hàng khéo tay” cho 18 lớp thu hút 300 ĐVTN cùng tham dự.
Bánh uôi, có vùng gọi với các tên khác (bánh tình yêu, bánh đoàn kết) là ẩm thực độc đáo của người Mường. Bánh được làm bằng gạo nếp, nhân thịt, hành hoặc đỗ xanh, mang lại cảm giác tò mò, thú vị bởi hình thù khá kỳ lạ của bánh. Vào những ngày lễ trọng, đặc biệt là dịp Tết cổ truyền dân tộc, bánh uôi được làm để dâng cúng tổ tiên cũng là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ Tết.

Trang: 2/8   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Lạc Sơn: Triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn năm 2018
Lạc Thủy: Tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
Kim Bôi: Kinh nghiệm và thực tiễn từ Hội nghị kiểm tra, giám sát Đề án “ Cải tạo vườn tạp”