Đã hàng nghìn năm qua, trong tâm thức của các thế hệ người Việt Nam đều in đậm hình ảnh ông Tổ chung của dân tộc. Đó là điều hiếm có đối với các quốc gia, dân tộc trên thế giới.
 TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số 01/KH/BTC ngày 17/4/2018 của Ủy ban nhân dân huyện Yên Thủy về việc phối hợp tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về “Hoàng Sa Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý".
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dâng hiến trọn cuộc đời mình cho dân, cho nước, vì độc lập dân tộc, vì tự do và hạnh phúc cho nhân dân. Trước lúc đi vào cõi vĩnh hằng Người đã để lại những dặn dò hết sức cụ thể cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, cho mỗi con người Việt Nam, đặc biệt là cho thế hệ thanh niên, lực lượng góp phần quyết định sự hưng thịnh của quốc gia dân tộc hiện tại cũng như trong tương lai.....
Tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 4/2018 - Tải về

TĐHB - (HBĐT) - Sáng 6/3, tại hội trường Tỉnh uỷ, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh uỷ tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng dự nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý tỉnh Hoà Bình giai đoạn 2015-2020, 2020-2025. Tham dự có đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Uỷ viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; Tiến sỹ Nguyễn Thành Khải, Viện trưởng Viện Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Các đồng chí trong BTV Tỉnh uỷ và 89 học viên đến từ các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố trong tỉnh.
Ngày 12/2 (tức 27 Tết), đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh do đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Đại đội trinh sát- Phòng tham mưu- Bộ CHQS tỉnh. Tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.
Ngày 1/2, tại xã Pà Cò, đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng BCĐ Đề án 03 tỉnh đã chủ trì Hội nghị Tổng kết hoạt động của BCĐ Đề án 03/ĐA/TU của BTV Tỉnh ủy năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự có các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, huyện Mai Châu và 2 xã Hang Kia, Pà Cò.
(HBĐT) - Ngày 1/2, Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm hỏi và trao quà tết cho các gia đình chính sách, gia đình đặc biệt khó khăn tại xóm Lập, xã Lập Chiệng (Kim Bôi). Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy Kim Bôi, HĐND, UBND xã Lập Chiệng.
                    Bùi Văn Tỉnh
 Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy

(HBĐT) - Trong không khí tưng bừng, phấn khởi đón chào Xuân Mậu Tuất 2018, cùng với cả nước, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Hòa Bình đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018).
Chiều 1/2, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đại biểu đã thành kính dâng hương tưởng nhớ đồng chí Nguyễn Đức Cảnh ở thị trấn Diêm Điền (Thái Bình).
(ĐCSVN) - Ngày 26/12, tại Hội trường lớn - Học viện Ngân hàng, số 12 phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2017 với sự tranh tài quyết liệt của 6 dự án xuất sắc nhất.
Trang: 2/21   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018