Web.ĐTN: Chiều ngày 02/8, tại Văn phòng Chính Phủ đã diễn ra Hội nghị toàn thể Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam lần thứ 21. Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì Hội nghị.
Web.ĐTN: Ra mắt BCH Tỉnh Đoàn Yên Bái khóa XIII, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, tổng hợp các ý kiến tham luận tại các Trung tâm và thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Yên Bái lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2012 - 2017.
Web.ĐTN: Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu BCH Tỉnh Đoàn lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2012 – 2017 gồm 39 đồng chí. Đại hội cũng đã tiến hành bầu trực tiếp chức danh Bí thư Tỉnh Đoàn tại Đại hội, đồng chí Nông Việt Yên tiếp tục tái cử chức danh Bí thư Tỉnh Đoàn Yên Bái khóa XIII.
Web.ĐTN: Tối 01/8, tại trường Đại học Trần Quốc Tuấn, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam chỉ đạo Ban Thanh niên Quân đội phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam, Trường Đại học Trần Quốc Tuấn và Cục Đối ngoại (Bộ Quốc phòng) tổ chức Dạ hội Thanh niên Quân đội Việt Nam - Lào với chủ đề “Chung dãy Trường Sơn - Thắm tình đồng chí”.
Web.ĐTN: Thiết thực hưởng ứng Chiến dịch hè thanh niên tình nguyện 2012; thực hiện công tác chăm lo, hỗ trợ cho các em học sinh tới trường. Ngày 10/7 tại xã Thanh Nông, Lạc Thủy, Hòa Bình, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam thuộc Hội Sinh viên Việt Nam, Đoàn thanh niên Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã phối hợp với huyện Đoàn Lạc Thủy tổ chức khởi công xây dựng 2 nhà bán trú dân nuôi cho trường THCS Thanh Nông.
(Web.ĐTN) - Chiều ngày 11/7/2012 tại Hà Nội, Trung ương Đoàn đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2012 và trọng tâm 6 tháng cuối năm 2012. Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn và đồng chí Trần Thị Bích Ngọc, Ủy viên BCH Công đoàn Viên chức Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan đồng chủ trì Hội nghị.
(Web.ĐTN) - Sáng ngày 11/7/2012 tại Hà Nội, Đảng bộ Trung ương Đoàn đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012. Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Bí thư Đảng bộ Trung ương Đoàn đã chủ trì Hội nghị.
(Web.ĐTN) - Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trung ương Đoàn TNNDCM Lào, sáng 9/7, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có buổi đón tiếp xã giao Trung ương Đoàn TNNDCM Lào do đồng chí Lixang Sayaxang- Ủy viên BCH Trung ương Đoàn TNNDCM Lào, Bí thư Quận đoàn Xay Sổm Bun dẫn đầu.
(Web.ĐTN) - Sáng ngày 7/7/2012 tại Quảng trường Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ báo công dâng Bác của Đoàn đại biểu thiếu nhi nghèo vượt khó toàn quốc lần thứ II. Gần 300 đại biểu là những thiếu nhi nghèo vượt khó – những cháu ngoan Bác Hồ thay mặt cho 15 triệu thiếu niên nhi đồng cả nước đã hội tụ về bên Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
(Web.ĐTN) - Sáng ngày 8/7/2012 tại tỉnh Phú Thọ, Đoàn đại biểu dự Liên hoan thiếu nhi nghèo vượt khó toàn quốc lần thứ II đã về dâng hương, báo công tưởng niệm các vua Hùng tại Khu di tích Lịch sử Đền Hùng.
Trang: 20/21      [17] [18] [19]  [20] [21]

Lạc Sơn: Triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn năm 2018
Lạc Thủy: Tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
Kim Bôi: Kinh nghiệm và thực tiễn từ Hội nghị kiểm tra, giám sát Đề án “ Cải tạo vườn tạp”