Ngày 19/9, tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội) đã diễn ra lễ khởi công xây dựng Trung tâm Vũ trụ Việt Nam. Đây là sự kiện quan trọng nhằm thực hiện Chiến lược nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vũ trụ của Việt Nam.
Sáng 4/9, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tới dự Lễ khai giảng năm học mới 2012-2013 tại trường Trung học Phổ thông chuyên Hoàng Văn Thụ.
Ngày 31/8, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2012-2013.
Web.ĐTN: Chiều ngày 02/8, tại Văn phòng Chính Phủ đã diễn ra Hội nghị toàn thể Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam lần thứ 21. Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì Hội nghị.
Web.ĐTN: Ra mắt BCH Tỉnh Đoàn Yên Bái khóa XIII, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, tổng hợp các ý kiến tham luận tại các Trung tâm và thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Yên Bái lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2012 - 2017.
Web.ĐTN: Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu BCH Tỉnh Đoàn lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2012 – 2017 gồm 39 đồng chí. Đại hội cũng đã tiến hành bầu trực tiếp chức danh Bí thư Tỉnh Đoàn tại Đại hội, đồng chí Nông Việt Yên tiếp tục tái cử chức danh Bí thư Tỉnh Đoàn Yên Bái khóa XIII.
Web.ĐTN: Tối 01/8, tại trường Đại học Trần Quốc Tuấn, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam chỉ đạo Ban Thanh niên Quân đội phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam, Trường Đại học Trần Quốc Tuấn và Cục Đối ngoại (Bộ Quốc phòng) tổ chức Dạ hội Thanh niên Quân đội Việt Nam - Lào với chủ đề “Chung dãy Trường Sơn - Thắm tình đồng chí”.
Web.ĐTN: Thiết thực hưởng ứng Chiến dịch hè thanh niên tình nguyện 2012; thực hiện công tác chăm lo, hỗ trợ cho các em học sinh tới trường. Ngày 10/7 tại xã Thanh Nông, Lạc Thủy, Hòa Bình, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam thuộc Hội Sinh viên Việt Nam, Đoàn thanh niên Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã phối hợp với huyện Đoàn Lạc Thủy tổ chức khởi công xây dựng 2 nhà bán trú dân nuôi cho trường THCS Thanh Nông.
(Web.ĐTN) - Chiều ngày 11/7/2012 tại Hà Nội, Trung ương Đoàn đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2012 và trọng tâm 6 tháng cuối năm 2012. Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn và đồng chí Trần Thị Bích Ngọc, Ủy viên BCH Công đoàn Viên chức Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan đồng chủ trì Hội nghị.
(Web.ĐTN) - Sáng ngày 11/7/2012 tại Hà Nội, Đảng bộ Trung ương Đoàn đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012. Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Bí thư Đảng bộ Trung ương Đoàn đã chủ trì Hội nghị.
Trang: 20/21      [17] [18] [19]  [20] [21]

Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018